4.วิธีแนะนำถ้าอยากปิดบัญชีรถยนต์
ภาระในการขอสินเชื่อรถยนต์ซื้อรถยนต์ทั้งรถใหม่ป้ายแดง หรือรถเก่ามือสอง ก็ถือได้ว่าเป็นภาระที่สูงระดับหนึ่ง ผ่อนค่างวดก็ประมาณ5000-10000บาทต่อเดือน
(รถไม่เกิน500000) โดยมากก็เลือกผ่อนระยะเวลา4-6ปี ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ไปได้สัก1-3ปี บางท่านก็มีเหตุหรือความต้องการที่จะต้องกู้ซื้อบ้าน 
อาจจะมีเหตุผลที่จะแต่งงาน อยากมีบ้านเป็นของตนเอง ก็เลยทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน หลายมีความมั่นใจในคุณสมบัติของตนเอง ทั้งอาชีพการงานดี รายได้มั่นคง ประวัติเครดิตบูโรดี 
แต่พอทำเรื่องยื่นกู้ซื้อบ้านเข้าจริงๆ กลับไม่ได้ตัวตามที่ต้องการเพราะภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์เป็นอุปสรรคใหญ่ในการทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน เพราะภาระโชว์สูง
(รายได้ถูกหักจากภาระผ่อนสินเชื่อ)ทำให้กู้ซื้อบ้านไม่ได้วงเงินที่อยากได้ ต้องใช้เงินดาวซื้อบ้านเพิ่มขึ้น ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีความพร้อมเรื่องเงินดาวที่ต้องจ่ายเพิ่ม 
ก็ได้คำแนะนำว่าให้ปิดภาระสินเชื่อรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อน เพื่อให้ช่องว่างรายได้เพิ่มขึ้นจะได้ยื่นเสนอขอวงเงินสินเชื่อบ้านได้ตามที่ต้องการ เรียกง่ายๆว่า ต้องปิดภาระรถถึง
จะกู้เรื่องบ้านผ่านตามที่ตั้งใจไว้นั้น

เคสกู้ซื้อบ้านแต่ติดภาระผ่อนรถต้องปิดก่อนลักษณะนี้มีให้เห็นบ่อยครั้ง ภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์เป็นตัวทำให้สินเชื่อบ้านไม่เป็นดั่งหวัง ทางออกก็จะต้องตัดภาระผ่อน
ค่างวดรถออกไปก่อน โดยอาจจะต้องขายรถยนต์, โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อ, รีไฟแนนซ์รถยนต์เปลี่ยนชื่อ, ก็สุดแล้วแต่ท่านเจ้าของรถยนต์จะเลือกทางออกทางไหน 
หรือจะพับโครงการซื้อบ้านไว้ก่อน รอผ่อนรถให้หมดอีก2-3ปีแล้วค่อยทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน ก็สุดแล้วแต่ในการตัดสินใจของตัวท่านเอง

ทางเลือกในการปิดภาระสินเชื่อรถยนต์เพื่อจะไปกู้ซื้อบ้านมีให้ท่านเลือกหลากหลายแนวทาง
1.  รีไฟแนนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดเพื่อปิดภาระผ่อนรถเพื่อไปกู้ซื้อบ้าน ก็สามารถดำเนินการถ้ายอดหนี้เหลือน้อยกว่ามูลค่าตัวรถยนต์ และอาจจะเหลือเงินสดนำไป
จ่ายค่าดาวบ้านได้อีกด้วย (ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์แห่งใหม่อนุมัติผ่าน >> ปิดบัญชีรับเล่ม >> ย้ายไฟแนนซ์โอนรถเข้าไฟแนนซ์ใหม่)
2.  โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อกับทางไฟแนนซ์เดิม หาคนที่ไว้ใจได้ และเค้าเชื่อใจเรา ยินยอมรับภาระหนี้แทนเรา ทำเรื่องโอนสิทธิเปลี่ยนชื่อกับทางไฟแนนซ์เดิมเพื่อ
ปลดภาระค่างวดสินเชื่อรถยนต์ออกไป จะได้ทำเรื่องกู้ซื้อบ้านได้ตรงตามที่วางแผนไว้
3.  ขายรถยนต์ปิดภาระโดยสมบูรณ์ ขายรถให้เต็นท์เจรจาให้ทางเต็นท์รถปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์ทันที ถ้าเต็นท์ไม่ปิดยอดให้ก็ไม่เหตุใดจะต้องขาย เพราะจุดประสงค์
ในการขายครั้งนี้คือปลดภาระค่างวดรถ
4.  ขายรถยนต์ให้คนใช้งาน ก็ต้องรอให้เป็นไปตามขั้นตอนซื้อขายรถมือสอง (ประกาศขายรถ >> รอคนมาติดต่อขอซื้อ >> ยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง >> 
เรื่องผ่านปิดบัญชี >> ทำเรื่องโอนรถเข้าไฟแนนซ์แห่งใหม่ >> ปิดการซื้อขายสมบูรณ์) การซื้อขายรถมือสองส่วนใหญ่คนใช้งานตัวจริงมักจะเลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์
หวังพึงพาสินเชื่อเข้ามาช่วยซื้อรถมือสองเสียมากกว่า ที่จะเลือกซื้อรถยนต์ด้วยเงินสดเต็มจำนวน


อยากจะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถยนต์ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์ ขายรถจัดไฟแนนซ์ใหม่เปลี่ยนชื่อ ทุกความต้องการเพื่อให้ปลดภาระผ่อนค่างวดรถยนต์
ให้จงได้ มาที่นี่ที่เดียวสามารถช่วยให้ท่านคลายกังวลใจได้ ไม่ว่าท่านจะเลือกแนวทางไหน ถ้าติดขัดปัญหา อยากหาที่ปรึกษาเคสทางเราพร้อมที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดี 
เตรียมเอกสารและขับรถเดินทางมาติดต่อพูดคุยรายละเอียดกันที่ออฟฟิศได้เลย

โทร : 0971960678

LINE id : 0971960678

รับปิด ย้าย รีไฟแนนช์ ไม่มีเล่ม อนุมัติง่าย
รับเงินทันที รับจัดไฟแนนซ์
 เชื่อถือได้ บริการดีมีน้ำใจ ให้คำปรึกษาจัดหาสินเชื่อ
ติดต่อย้ายไฟแนนซ์รถยนต์?
 TEL: 097-1960678 Line: 0971960678
คลิกทักไลน์ :https://line.me/ti/p/_rzNpxJJHm
เว็บไซต์ : https://www.xn--c3cwhad4a0abe7kxb7inb7h.com/

                                            ติดต่อ รีไฟแนนซ์รถยนต์
     

Create Date : 24 มิถุนายน 2563
Last Update : 24 มิถุนายน 2563 1:18:46 น.
Counter : 78 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
:: ปูรณฆฏะ :: กะว่าก๋า
(18 มี.ค. 2562 06:13:13 น.)
Don't Worry Be Happy - Bobby McFerrin ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 ก.พ. 2562 16:10:07 น.)
Anyone Who Had A Heart (Oldies) - Dionne Warwick ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(10 มี.ค. 2562 10:31:45 น.)
นุ่งซิ่นชวนแว้นคลายร้อน ตะลีกีปัส
(11 มี.ค. 2562 12:44:10 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Carfinance888.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5720607
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด