ทำงานประจำต้องเดินทางทุกวัน ย่อมมีความคิดที่จะอยากได้รถยนต์มาใช้งานมากกว่าอยากได้บ้านอยู่แล้ว

ทำงานประจำต้องเดินทางทุกวัน ย่อมมีความคิดที่จะอยากได้รถยนต์มาใช้งานมากกว่าอยากได้บ้านอยู่แล้ว ด้วยเหตุที่ว่าบ้านอาจจะมียอดหนี้สูงหรืออาศัยอยู่กับพ่อแม่ก็เลย
มองข้ามการกู้ซื้อบ้านไปก่อน แต่รถยนต์ยอดหนี้ต่ำกว่าและมีความอยากได้มากกว่าก็เลยต้องเลือกซื้อรถก่อนเป็นลำดับแรก และที่อยู่อาศัยเป็นอันดับรองลงมาหรือยังไม่มี
โครงการที่จะซื้อบ้านเป็นของตนเอง

รับปิด ย้าย รีไฟแนนช์ ไม่มีเล่ม อนุมัติง่าย
🎯รับเงินทันที รับจัดไฟแนนซ์
🏡 เชื่อถือได้ บริการดีมีน้ำใจ ให้คำปรึกษาจัดหาสินเชื่อ
👍 ติดต่อย้ายไฟแนนซ์รถยนต์· 👍
📞 TEL: 097-1960678 Line: 0971960678
คลิกทักไลน์ : https://line.me/R/ti/p/%40get9195u
📲 เว็บไซต์ : https://www.รับรีไฟแนนซ์รถ.com

ภาระในการขอสินเชื่อรถยนต์ซื้อรถยนต์ทั้งรถใหม่ป้ายแดง หรือรถเก่ามือสอง ก็ถือได้ว่าเป็นภาระที่สูงระดับหนึ่ง ผ่อนค่างวดก็ประมาณ5000-10000บาทต่อเดือน
(รถไม่เกิน500000) โดยมากก็เลือกผ่อนระยะเวลา4-6ปี ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ไปได้สัก1-3ปี บางท่านก็มีเหตุหรือความต้องการที่จะต้องกู้ซื้อบ้าน
อาจจะมีเหตุผลที่จะแต่งงาน อยากมีบ้านเป็นของตนเอง ก็เลยทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน หลายมีความมั่นใจในคุณสมบัติของตนเอง ทั้งอาชีพการงานดี รายได้มั่นคง ประวัติเครดิตบูโรดี
แต่พอทำเรื่องยื่นกู้ซื้อบ้านเข้าจริงๆ กลับไม่ได้ตัวตามที่ต้องการเพราะภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์เป็นอุปสรรคใหญ่ในการทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน เพราะภาระโชว์สูง
(รายได้ถูกหักจากภาระผ่อนสินเชื่อ)ทำให้กู้ซื้อบ้านไม่ได้วงเงินที่อยากได้ ต้องใช้เงินดาวซื้อบ้านเพิ่มขึ้น ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีความพร้อมเรื่องเงินดาวที่ต้องจ่ายเพิ่ม
ก็ได้คำแนะนำว่าให้ปิดภาระสินเชื่อรถยนต์ให้เรียบร้อยก่อน เพื่อให้ช่องว่างรายได้เพิ่มขึ้นจะได้ยื่นเสนอขอวงเงินสินเชื่อบ้านได้ตามที่ต้องการ เรียกง่ายๆว่า ต้องปิดภาระรถถึง
จะกู้เรื่องบ้านผ่านตามที่ตั้งใจไว้นั้น

เคสกู้ซื้อบ้านแต่ติดภาระผ่อนรถต้องปิดก่อนลักษณะนี้มีให้เห็นบ่อยครั้ง ภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์เป็นตัวทำให้สินเชื่อบ้านไม่เป็นดั่งหวัง ทางออกก็จะต้องตัดภาระผ่อน
ค่างวดรถออกไปก่อน โดยอาจจะต้องขายรถยนต์, โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อ, รีไฟแนนซ์รถยนต์เปลี่ยนชื่อ, ก็สุดแล้วแต่ท่านเจ้าของรถยนต์จะเลือกทางออกทางไหน
หรือจะพับโครงการซื้อบ้านไว้ก่อน รอผ่อนรถให้หมดอีก2-3ปีแล้วค่อยทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน ก็สุดแล้วแต่ในการตัดสินใจของตัวท่านเอง


ทางเลือกในการปิดภาระสินเชื่อรถยนต์เพื่อจะไปกู้ซื้อบ้านมีให้ท่านเลือกหลากหลายแนวทาง
1. รีไฟแนนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดเพื่อปิดภาระผ่อนรถเพื่อไปกู้ซื้อบ้าน ก็สามารถดำเนินการถ้ายอดหนี้เหลือน้อยกว่ามูลค่าตัวรถยนต์ และอาจจะเหลือเงินสดนำไป
จ่ายค่าดาวบ้านได้อีกด้วย (ยื่นขอสินเชื่อรถยนต์แห่งใหม่อนุมัติผ่าน >> ปิดบัญชีรับเล่ม >> ย้ายไฟแนนซ์โอนรถเข้าไฟแนนซ์ใหม่)
2. โอนสิทธิเปลี่ยนชื่อกับทางไฟแนนซ์เดิม หาคนที่ไว้ใจได้ และเค้าเชื่อใจเรา ยินยอมรับภาระหนี้แทนเรา ทำเรื่องโอนสิทธิเปลี่ยนชื่อกับทางไฟแนนซ์เดิมเพื่อ
ปลดภาระค่างวดสินเชื่อรถยนต์ออกไป จะได้ทำเรื่องกู้ซื้อบ้านได้ตรงตามที่วางแผนไว้
3. ขายรถยนต์ปิดภาระโดยสมบูรณ์ ขายรถให้เต็นท์เจรจาให้ทางเต็นท์รถปิดบัญชีเช่าซื้อรถยนต์ทันที ถ้าเต็นท์ไม่ปิดยอดให้ก็ไม่เหตุใดจะต้องขาย เพราะจุดประสงค์
ในการขายครั้งนี้คือปลดภาระค่างวดรถ
4. ขายรถยนต์ให้คนใช้งาน ก็ต้องรอให้เป็นไปตามขั้นตอนซื้อขายรถมือสอง (ประกาศขายรถ >> รอคนมาติดต่อขอซื้อ >> ยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์รถบ้านซื้อขายกันเอง >>
เรื่องผ่านปิดบัญชี >> ทำเรื่องโอนรถเข้าไฟแนนซ์แห่งใหม่ >> ปิดการซื้อขายสมบูรณ์) การซื้อขายรถมือสองส่วนใหญ่คนใช้งานตัวจริงมักจะเลือกจัดไฟแนนซ์รถยนต์
หวังพึงพาสินเชื่อเข้ามาช่วยซื้อรถมือสองเสียมากกว่า ที่จะเลือกซื้อรถยนต์ด้วยเงินสดเต็มจำนวน


อยากจะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด รีไฟแนนซ์รถยนต์ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์ ขายรถจัดไฟแนนซ์ใหม่เปลี่ยนชื่อ ทุกความต้องการเพื่อให้ปลดภาระผ่อนค่างวดรถยนต์
ให้จงได้ มาที่นี่ที่เดียวสามารถช่วยให้ท่านคลายกังวลใจได้ ไม่ว่าท่านจะเลือกแนวทางไหน ถ้าติดขัดปัญหา อยากหาที่ปรึกษาเคสทางเราพร้อมที่จะช่วยท่านแก้ปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดี
เตรียมเอกสารและขับรถเดินทางมาติดต่อพูดคุยรายละเอียดกันที่ออฟฟิศได้เลย
Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2563 16:11:35 น.
Counter : 56 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
วัดภาวนาโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโครงการปฏิบัติธรรมนานาชาติ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรม นานาชาติโทชิหงิญี่ปุ่น Turtle Came to See Me
(13 มี.ค. 2562 20:11:50 น.)
Don't Worry Be Happy - Bobby McFerrin ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(24 ก.พ. 2562 16:10:07 น.)
跟老婆打架了 วิวาทกับภรรยา Kavanich96
(5 ก.พ. 2562 02:37:33 น.)
นาฏศิลป์สร้างสรรค์ ชุด เหม่ยเซียนถาว เกศสุริยง
(4 ก.พ. 2562 10:59:41 น.)

Carfinance888.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 5720607
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด