Cafe and Etcetera by Kloset ร้านอาหารสวย ๆ โดยห้องเสื้อชื่อดัง
Cafe & ETC by Kloset (Fusion Restaurant) ทองหล่อ , Thonglor

Overall Score  7.5/10
Taste   3.5/5
Ambiance  4.5/5
Service  3/5
Value   2.5/5


Cafe & Etcetera by Kloset - Internation Restaurant on BuMRes.com
ร้าน Café & Etcetera เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ (เปิดช่วงสงกรานต์ 2554ที่ผ่านมา)และเป็นร้านอาหารของร้านเสื้อ ? ชื่อดัง? Kloset (คือผมไม่รู้จักง่ะ)ร้านตั้งอยู่ตรงทองหล่อซอย 10 ใกล้ ๆ กับร้านราเมนแชมเปี้ยนเค้าล่ะครับร้านมีที่จอดรถประมาณ 4-5 คัน แต่ถ้าเต็มก็ไปจอดที่สี TOA ฝั่งตรงข้ามได้ครับร้านนี้ตกแต่งร้านค่อนข้างดูมีสไตล์ครับ ร้านสวยดี น่ารักดี สาว ๆ น่าจะชอบกันตอนผมไปร้านเพิ่งเปิดใหม่ ๆ ลูกค้ายังไม่เยอะ แค่ชั้น 1 ก็เลยเพียงพอต้อนรับแต่จริง ๆ ทางร้านมีชั้น 2 ด้วยครับ แต่เหมือนจะยังทำไม่เสร็จดี


Café & Etcetera ร้านนี้ชื่อดูฝรั๊งฝรั่ง เนอะครับตอนแรกก็นึกว่าจะขายอาหารฝรั่งจ๋า ที่ไหนได้ เป็นอาหารไทย-ญี่ปุ่น-ฝรั่ง ปน ๆฟิวชั่น ๆ กันครับ อาหารมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะนักครับ เมนูสามารถดูได้ที่ section menuเหมือนเช่นเคยผมไปกับเพื่อนรวมกัน 4 คนก็เลยสั่งกันค่อนข้างหลายอย่าง มาแชร์ ๆ กันครับอาหารอย่างแรกเป็น OnionRing ร้านนี้ทอดมาได้กรอบและกลมอ้วนมากครับ อร่อยกำลังดีได้มาตรฐานหัวหอมทอด  อย่างที่ 2 ก็เป็นอีก 1อย่างกินเล่นครับลาบปลาแซลมอน อันนี้ก็อร่อยดีครับ แต่ก็ไม่ทำให้ถึงกับประทับใจอะไรมากมาย

อย่างที่ 3 เริ่มเข้าอาหารหลักครับจานแรกเป็นข้าวหมูทอดแกงเขียวหวาน อันนี้หน้าตาก็ข้าวแกงเขียวหวานแบบไทย ๆนี่แหละครับ รสชาติก็อร่อยตามสไตล์แกงเขียวหวานไทย ๆ อีกเช่นกัน  อย่างที่ 2 ของจานหลักน่าจะเป็นผักโขมอบชีสนะครับ อันนี้ก็อร่อยดีครับ ส่วนตัวแล้วอาจเพราะผมชอบเจ้าเมนูอาหารประเภทนี้อยู่แล้วด้วยก็เป็นได้อย่างที่ 3 เป็นพาสต้าแซลมอนไข่ปลาอันนี้รสชาติค่อนข้างเผ็ดเกินหน้าตาไงไม่ทราบครับ แต่โดยรวมแล้วก็อร่อยดีมีติอย่างคือเส้นแห้งไปหน่อย  อย่างที่ 4เป็นอาหารแนะนำจากคุณบริกรครับกับข้าวแกงกะหรี่หมูทอดชีส อันนี้หน้าตาดูดีมากเหมือนข้าวแกงกะหรี่แบบร้านแกงกะหรี่ต้นตำรับเลย ข้าวญี่ปุ่น, หมูทอดมาสวย,แกงกะหรี่สีสวย ๆ เรื่องรสชาติ ไม่ได้อร่อยอะไรมากครับ CoCo IChibanya อร่อยกว่าตามติดมาด้วยข้าวสตูว์ลิ้นวัวครับเป็นอย่างสุดท้าย จานนี้รสชาติค่อนข้างดีที่สุดในมื้อนี้นะ ผมชอบสุดล่ะ

ค่าเสียหายมื้อนี้อยู่ที่ 1,526 ครับทางร้านมี vat + service charge แต่เนื่องจากร้านเพิ่งเปิดใหม่มีโปรโมชั่นลด 20%ก็เลยเหมือนจะเจ๊าๆ กันไปครับ โดยรวมแล้วกับมื้อเที่ยงเบา ๆ ที่ Café & Etcetera @ ทองหล่อซอย 10 นี่ก็เป็นมื้อที่ดีมื้อนึงครับร้านนี้ก็เหมาะแก่การมานั่งชิล ๆ กันข้าวได้ครับแต่ผมว่าไม่ค่อยเหมาะกับการจะมากินเป็นมื้อใหญ่เลย เนื่องด้วยตัวอาหาร,บรรยากาศร้านแล้ว เหมาะแก่การมานั่งสวีท, นั่งชิลมากกว่า ใครเป็นสาวก Klosetก็ไปลองร้านนี้ก็ได้ครับเผื่อจะเข้าถึงร้านนี้มากกว่าผม
--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
//www.bumres.com
//www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหารCreate Date : 29 มีนาคม 2555
Last Update : 29 มีนาคม 2555 11:34:21 น.
Counter : 5909 Pageviews.

0 comments
✿ Food For Fun : Hot Wok Return #40 : เข้ากั๊น...เข้ากัน ตะลีกีปัส
(7 ต.ค. 2562 15:00:44 น.)
#### รีวิวร้านห้อยขาริมปิง เชียงใหม่ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(7 ต.ค. 2562 09:32:36 น.)
你好 หนี่ห่าวอเมริกา ... อาหารจีนสัญชาติอเมริกัน "ไก่แม่ทัพโซ (General Tso Chicken)" เสือตะหลิว
(2 ต.ค. 2562 09:03:12 น.)
#### รีวิวร้านบ้านสุริยาศัย - อาหารไทยตำรับชาววัง ไฟน์ไดนิ่งดีๆ อีกที่ค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(30 ก.ย. 2562 09:25:54 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Bumres.BlogGang.com

บั่มบั๊มคุง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด