Mai Kitchen ร้านญี่ปุ่น บรรยากาศดี ณ ทองหล่อ
Mai Kitchen (Japanese Restaurant) Thonglor ทองหล่อOverall Score  6.5/10
Taste  3.5/5
Ambiance  4.5/5
Service  4.5/5
Value  3/5


Mai Kitchen - Japanese Restaurant on BumRes.com
ร้าน Mai Kitchen เป็นอีกหนึ่งร้านที่ผมกินตามดีลอีกแล้วครับ ดีลที่ผมได้สำหรับร้านนี้ค่อนข้างน่าสนใจคือซื้อ360 บาทได้กิน 1,000 บาทครับ ผมก็เลยจัดไป 2 ใบขำ ๆร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 9 ของ Somerset Hotel? Serviced Apartment? ตรงบริเวณต้นๆ ทองหล่อครับ เดินทางสะดวกมีที่จอดรถเหลือเฟือ แล้วกินที่ร้านนี้ได้จอดรถฟรี 4ชั่วโมงด้วยครับจอดกันให้ลืมไปเลย บรรยากาศร้านนี้ค่อนข้างดีครับ คือเป็น open air เปิดรับลมโกรกๆ บนชั้นสูง ๆ แล้วก็มีสระว่ายน้ำแบบ infinity edge เป็น 1ในองค์ประกอบร้านตกแต่งค่อนข้างดีครับเหมาะแก่การมาสวีทกันก็ได้ หรือเลี้ยงรับรองแขกก็ดีพนักงานของร้านนี้ก็บริการดีพอใช้ครับ มีขาด ๆ เกิน ๆไปบ้างบางจังหวะแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร โดยรวมถือว่าบริการผ่านเกณฑ์ครับ

                อาหารของร้านนี้ตอนก่อนมาแอบคิดเอาไว้ว่าจะเป็นญี่ปุ่นๆ มากกว่านี้แต่อาหารร้านนี้ออกแนวญี่ปุ่นผสมอิตาลีไงไม่รู้ครับราคาก็แพงกว่าร้านตามห้างสักเล็กน้อยครับแต่ซูชิของร้านนี้บางหน้าผมกลับคิดว่าถูกมากเช่นหน้าไข่ปลาแซลมอนที่คู่ละแค่ 140บาทเท่านั้นแต่ก็นะคำค่อนข้างเล็กครับ  ดูเหมือนร้านนี้จะเน้นเครื่องดื่มมากกว่านะครับเพราะเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากๆ ถึงมากที่สุด รายละเอียดอาหารแบบเป๊ะ ๆ ครบถ้วนดูได้ที่ tab menu เช่นเคยครับ

                อาหารสั่งไม่ค่อยเยอะครับเนื่องจากไม่ค่อยหิวกันและกินกันมาแล้ว  อย่างแรกที่ได้เป็นแซลมอนซาชิมิ ครับอันนี้ปลาค่อนข้างให้ชิ้นใหญ่ ส่วนความสดกับรสชาติก็โอเคครับผ่าน  แต่ราคาแอบแรงไปหน่อยคือ 280 บาทแน่ะ  อย่างที่ 2 เป็นสลัดปลาดิบรวมครับอันนี้ไม่ค่อยอร่อยน้ำสลัดเปรี้ยวจี๊ดมากกก และก็ให้พวกปลา ๆ มาน้อยไปนิด  จานต่อมาเป็นโอโคโนมิยากิรวม 300 บาทอันนี้แพงมากกก ขนาดไม่ค่อยใหญ่เท่าไรแต่ราคาถึง 300 บาทแน่ะแต่พอได้กินแล้วก็ให้อภัยครับเพราะว่าอร่อยและให้ใส้ข้างในมาค่อนข้างจะแน่นดีเลยทีเดียวจานนี้อร่อยครับชอบ ถ้าถูกกว่านี้จะยิ่งชอบ ที่เหลือเป็นพวกซูชิครับ มีหน้าไข่หอยเม่น, ไข่ปลาแซลมอน, แซลมอน ,แคลิฟอร์เนียโรล แล้วก็ไข่ปลาค็อดยัดไส้ โดยรวมแล้วความสดก็ดีนะครับแต่ก็ไม่เทียบเท่าร้านเทพๆ สักเท่าไรนัก แต่ก็นะราคาแรงน้อยกว่ากันเยอะครับ  ก็เรียกได้ว่าขายได้ก็เพราะราคานี่แหละครับ

                สรุปแล้วมื้อนี้2,600 บาทครับ ต้องจ่ายตังค์เพิ่ม 600 ถ้าไม่มีดีลนี่ก็ถือว่าแพงนะครับแต่พอมีดีลก็ถือว่าค่อนข้างจะคุ้มค่าทีเดียวสรุปผมว่าร้าน Mai Kitchen นี่เป็นร้านที่เหมาะแก่การมานั่งดื่มนั่งชิลเฮอากับเพื่อนๆ มากกว่าครับเพราะอาหารของเค้าจะเป็นแบบ portion เล็ก ๆไว้กินแกล้มเครื่องดื่มซะมากกว่า ทางร้านมีรับจัด pool party ด้วยนะครับใครสนใจก็ไปลองกันได้เลย


--------------------------------------------------------------------------------------------------------
Feel free to leave a comment and you can also contact me via channels below.
//www.bumres.com
//www.facebook.com/BumRes
admin@bumres.com
ร้านอาหารCreate Date : 27 มีนาคม 2555
Last Update : 27 มีนาคม 2555 23:37:31 น.
Counter : 1852 Pageviews.

0 comments
你好 หนี่ห่าวอเมริกา ... อาหารจีนสัญชาติอเมริกัน "ไก่แม่ทัพโซ (General Tso Chicken)" เสือตะหลิว
(2 ต.ค. 2562 09:03:12 น.)
Food For Fun : Hot Wok Return # 40 : เข้ากั๊น...เข้ากัน "ผัดมะละกอใส่ไข่&ไส้กรอกทอด" เรียวรุ้ง
(4 ต.ค. 2562 10:25:25 น.)
Food For Fun : Hot Work Return #39 เมนูเมี่ยง "เมี่ยงโยเกิร์ตกับหัวไชเท้าดอง" ตุ๊กจ้ะ
(30 ก.ย. 2562 20:10:56 น.)
เค้กครีมสดคือดีมาก: Chateraise Gateway Ekamai Pangeataround
(29 ก.ย. 2562 18:20:57 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Bumres.BlogGang.com

บั่มบั๊มคุง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด