หลังหมอลูกหนูดูดไขมัน ผลลัพธ์เป็นอย่างไร


ในการดูดไขมันหลายคนอาจจะกลัวว่าหลังดูดเสร็จ ผิวจะหย่อนยาน ย้วย ไม่กระชับเหมือนเดิม ทำให้บางคนกลัวที่จะดูดไขมันนออก แต่ความจริงแล้วการดูดไขมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เรามาดูกันว่า หลังจาก หมอลูกหนู ดูดไขมัน ผลลัพธ์ที่เกิดเป็นอย่างไรบ้าง

หลังดูดไขมันหมอลูกหนู เป็นอย่างไร
สำหรับการดูดไขมัน จะเป็นการเอาไขมันส่วนเกินออกด้วยการกระตุ้น ด้วยคลื่นความถี่วิทยุ ชนิด Bipolar พลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุนี้ จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่เนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการเจาะจงดูดไขมันออกจะถูกกระตุ้นด้วยอุณหภูมิ 45 องศา และบริเวณด้ามจับจะมี Temperature Sensor ที่ใช้สำหรับวัดอุณหภูมิผิว เพื่อไม่ให้อุณหภูมิที่ร้อนเกินไปที่เนื้อเยื่อ ทำให้การดูดไขมันมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้น หลังจากการถูกกระตุ้นอย่างรวดเร็ว ไขมันจะสลายเป็นมันอย่างรวดเร็ว และถูกดูดออกมาผ่านท่อขนาดเล็ก

โดยในการดูดไขมันออกมานั้นไม่ได้เป็นการดูดไขมันออกมาทั้งหมด แต่เป็นการดูดออกมาแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ส่วนที่ยังเหลืออยู่ภายในจะถูกกำจัดออกจากร่างกายต่อทีละนิด ๆ ตามกระบวนการทางธรรมชาติ ทำให้การดูดไขมัน มีการช้ำระบมน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน แถมแผลยังมีขนาดเล็ก และจะหายไปเองไม่เกิน 1 สัปดาห์ และสัดส่วนที่ได้หลังจากการดูดไขมัน สัดส่วนจะลดลง และสัดส่วนจะคงที่กระชับเช่นเดิมหลังจากดูดเสร็จไม่เกิน 1 – 2 เดือน ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาว ๆ ที่อยากลดหุ่นที่ใช้เวลาอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนานก็เห็นผล

การดูดไขมันเหมาะกับใคร
หลายคนสงสัยว่าการดูดไขมันเหมาะกับใครบ้าง สำหรับการดูดไขมันนั้น ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ หากผู้นั้นมีปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมเป็นปริมาณมาก หุ่นไม่สมส่วน หรือขาดความมั่นใจในบางส่วนของร่างกาย ก็สามารถดูดได้ เพราะการดูดไขมันสามารถดูดได้บางจุดได้ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก น่อง เป็นต้น โดยไม่มีผลการดูดไขมันส่วนนั้น ๆ กระทบกับส่วนอื่นแต่อย่างใด

การดูดไขมันไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิด แถมผลลัพธ์ที่ได้ คือได้หุ่นใหม่ ที่ไม่มีที่ติ จับตรงไหน มองตรงไหนก็เปะหมด แถม หมอลูกหนูดูดไขมัน ไม่มีรอยช้ำ ไม่มีรอยแผลเป็นกวนใจ และไม่ต้องพักฟื้นนานก็สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเช่นเดิม รวดเร็วและปลอดภัยมาก ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

ดูรีวิว ดูดไขมัน หมอลูกหนู เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://liposuctionbangkok-reviews.blogspot.com/2020/07/blog-post.html
 Create Date : 09 ธันวาคม 2563
Last Update : 9 ธันวาคม 2563 16:51:26 น.
Counter : 530 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #87 เดือนกันยายน - " อร่อยร้อยบาท" - เลือดหมูผัดถั่วงอก ทนายอ้วน
(22 ก.ย. 2566 17:19:45 น.)
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูสัม ป้าป๋อง วัดอ่างแก้ว จังหวัดกรุงเทพฯ นายแว่นขยันเที่ยว
(22 ก.ย. 2566 00:43:53 น.)
สูตรลับหน้าเด็กเซรั่มสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิแดง | Herbalist สมาชิกหมายเลข 7087503
(19 ก.ย. 2566 14:59:04 น.)
วิ่งข้างบ้าน 13,15,16,19 มิถุนายน 2566 สองแผ่นดิน
(19 มิ.ย. 2566 22:35:02 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด