How to กำจัดเหนียงใต้คางอย่างไร ให้หน้าเรียวเล็ก

เหนียงหรือคางสองชั้น เป็นฝันร้ายของสาวๆหลายคน โดยเหนียงมักมาจากน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น จากการทานโดยไม่ระวัง ทำให้ไขมันสะสมใต้คาง แต่เหนียงไม่ได้เกิดแค่คนอ้วนเพียงอย่างเดียว มีหลายปัจจัยที่ทำให้มีเหนียง ไม่ว่าจะเป็นจากพันธุกรรม หรือความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใต้คาง ซึ่งเราสามารถกำจัดเหนียงใต้คางให้หมดไปได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้
➤ ออกกำลังกาย
ใครจะไปรู้ว่าการออกกำลังกายสามารถลดไขมันเหนียงได้ ไม่ว่าจะเป็นท่ายืดกราม ทำได้ง่ายๆโดยการเงยหน้าขึ้น แล้วยื่นกรามด้านล่างไปข้างหน้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะรู้สึกตึงๆที่ใต้คาง ทำค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นคืนสู่ท่าปกติ หรือท่ายืดคอ ช่วยยืดกล้ามเนื้อบริเวณคอ เริ่มด้วยการเงยหน้าขึ้น จากนั้นดันลิ้นให้ชนกับเพดานปากค้างไว้ 10 วินาที แล้วค่อยคลายออก ถ้าทำท่าบริหารเหล่านี้เป็นประจำ จะช่วยลดไขมันเหนียง และกระชับผิวใต้ค้างที่หย่อนคล้ายได้
➤ ควบคุมอาหาร
การควบคุมอาหารเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยลดเหนียงได้ ไม่ว่าจะเป็นควบคุมปริมาณการบริโภคในแต่ละมื้อ รับประทานผักผลไม้เป็นประจำ หลีกเลี่ยงอาหารมันอาหารทอด ลดปริมาณการบริโภคของหวานและน้ำตาล และรับประทานอาหารที่มีเป็นไขมันดีต่อสุขภาพ ถ้าหากควบคุมอาหารได้ตามที่กล่าวไป รับรองว่าเหนียงหายแน่นอน
➤ ดูดไขมันเหนียงด้วยวิธีทางแพทย์
หากทำมาทุกวิถีทางแล้วเหนียงก็ยังไม่หาย การดูดไขมันเหนียงก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ซึ่งการดูดไขมันเป็นวิธีทางการแพทย์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะหากทำการดูดไขมันที่เหนียงแล้ว จะเห็นผลได้รวดเร็วและชัดเจนว่า ไขมันใต้คางที่ทำการดูดไขมันนั้น หายไป หน้าดูเรียวขึ้น วิธีการดูดไขมันนี้ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสลายไขมันเหนียงให้ออกไปแบบรวดเร็วทันใจ หากใครสนใจอยากดูดไขมันเหนียง แนะนำให้มาดูดไขมันกับหมอลูกหนูที่ Marvelous Clinic รับรองว่าเหนียงหายชัวร์ เพราะคุณหมอลูกหนูดูดไขมันด้วยเทคนิค NeckTite เป็นการดูดไขมันพร้อมยกกระชับ ช่วยสลายไขมันใต้คาง พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงในคราวเดียวกัน ถ้าอยากเหนียงหาย ให้คุณหมอลูกหนูดูดไขมันให้ไม่ผิดหวังแน่นอน
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูดไขมันเหนียงโดยหมอลูกหนูได้ที่นี่ >>> https://www.doctorlooknuu.com/ดูดไขมันเหนียง/
 Create Date : 05 สิงหาคม 2563
Last Update : 5 สิงหาคม 2563 15:37:00 น.
Counter : 834 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #87 เดือนกันยายน - " อร่อยร้อยบาท" - เลือดหมูผัดถั่วงอก ทนายอ้วน
(22 ก.ย. 2566 17:19:45 น.)
Urban Oasis Spa Thonglor บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(16 ส.ค. 2566 14:42:18 น.)
ชุดเท่ ๆ ที่หลานออกแบบ haiku
(7 ก.ค. 2566 09:03:03 น.)
Food For Fun : #84 : เมนูจากร้านสะดวกซื้อ ตะลีกีปัส
(21 มิ.ย. 2566 10:16:53 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด