" กิว กิว เต้ " สาขาบางนา สุดยอดเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
สวัสดีครับเพื่อนๆ

วันนี้ผมถือโอกาสพาไปแนะนำร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งร้านที่หลายๆคนน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี ร้านนี้ชื่อว่าร้าน Gyu Gyu Tei หรือว่า กิว กิว เต้ ครับ ร้านนี้มีสาขาหลายแห่งแต่ที่ผมจะพาไปวันนี้เป็นสาขา "บางนา" ซึ่งเป็นสาขาที่ 3 ของร้านอร่อยร้านนี้ครับ

ร้านนี้จริงๆผมก็ทานบ่อยๆนะครับแต่ส่วนใหญ่จะทานที่สาขาแรก คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานกันนอกเมืองหน่อย กิว กิว เต้ ขึ้นชื่อในเรื่องของเนื้อนำเข้าชั้นดีที่เจ้าของ(ซึ่งเคยทำงานในร้านเนื้อย่างอยู่ที่ญี่ปุ่นหลายปี)ลงทุนบินไปคัดเลือกเนื้อเองจากญี่ปุ่นเลยล่ะครับ เพราะฉะนั้นรับประกันถึงคุณภาพเนื้อว่าเราจะได้ทานเนื้อย่างชั้นดีจากญี่ปุ่นแน่นอนฮะ กิว กิว เต้ สาขาบางนานี้หาไม่ยากครับ ร้านตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด ปากซอยบางนา-ตราด 44 หรืออยู่ฝั่งตรงกันข้ามเยื้องๆกับเซ็นทรัลบางนาฮะ ร้านจะอยู่ในบริเวณ Apple Auction ฮะ มีที่จอดรถหน้าร้านได้หลายสิบคัน

เข้ามาดูภายในร้านกันบ้างฮะ เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะอยู่ 16 โต๊ะครับ รวมถึงมีห้องส่วนตัวที่รับลูกค้าได้ประมาณ 12 ที่อีกห้องนึงด้วยครับ ห้องนี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้เลยฮะ นั่งห้อยขาในหลุมด้วย

เมื่อนั่งที่โต๊ะพนักงานก็จะเอาเมนูมาให้ครับ ร้านกิว กิว เต้ นี้เลือกสั่งเมนูเป็นจานๆนะครับ ไม่มีบุฟเฟ่ห์ 

เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานเนื้อมื้อนี้ก็ต้องสั่ง Estrella Damm Inedit เบียร์รสชาติเยี่ยมจากสเปนมาทานด้วยกันฮะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา พนักงานลงน้ำจิ้มรอแล้วฮะ เราไปดูเมนูวันนี้ดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

จานแรกเป็นเนื้อวัวที่เป็นจาน Signature ของร้านเพราะอยู่บนหน้าเมนูเลยครับ จานนี้มีชื่อว่า " กิวกิวเต้ " มีสองขนาดให้เลือกฮะ จานนี้เป็นจานใหญ่ เลยเรียกว่า " กิวกิวเต้ ดับเบิ้ล "เป็นเนื้อวัวที่มีมันลายอยู่พอสมควร

จานที่สอง จานนี้เด็ดจริงๆฮะ เพราะมันคือสุดยอดของเนื้อวัวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อวัวที่อร่อยติดอันดับของโลก นั่นก็คือ " เนื้อโกเบ "อร่อยล้ำมากฮะ เรียกได้ว่าเป็นเนื้อที่กินเข้าไปแล้วละลายในปากเลยก็ว่าได้

จานต่อไป จานนี้ยิ่งกว่าจานที่แล้วฮะ ถือเป็นเนื้อที่คอทานเนื้อทุกคนต้องทานให้ได้ซักครั้ง เพราะขึ้นชื่อว่าเนื้อนี้เป็นเนื้อที่ดีที่สุดในโลก " เนื้อมัทซึซากะ "เนื้อลายแบบนี้ล่ะครับที่หลายๆคนบอกว่ามันคือที่สุดของเนื้อ เวลาทานแทบจะละลายในปาก หอมกลิ่นเนื้อและมันที่โดนไฟยังอยู่กับมวลหมู่เนื้อลายฮะ จานนี้เป็นอีกจานที่อร่อยมากกับ " ซุปเปอร์ กิว "มาที่ " กิวกิวเต้ดับเบิ้ล" อีกทีจานเนื้อจานสุดท้ายที่ได้ลองคือ " ริบอาย " ฮะนอกจากเมนูเนื้อแล้ว ที่ร้านก็ยังมีเมนูหมูอีกหลายเมนูครับ เช่นจานนี้ " สันคอหมูดำญี่ปุ่น "

อีกอย่างที่เด็ดของร้านนี้คือผัก " ซันจู " ที่เอาไว้ทานกับเนื้อฮะแช่เย็นเจี๊ยบมาเลยแถมกรอบมากๆด้วย ทานคู่กับเนื้อและข้าวกระเทียมอร่อยมากๆฮะ" สันคอหมู "รวมไปถึง " หมูโทโร่ "นอกจากนี้ยังได้ลองเมนูอื่นๆของทางร้านอีกฮะได้แก่ " ปลาแซลมอน "" ปลาหมึก " ที่มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดและ " หอยเชลล์ญี่ปุ่น "ได้เวลาทานกันแล้วฮะ เตาถ่านไร้ควันใส่ถ่านเตรียมเรียบร้อยฮะลงมือกันได้คร๊าบบบบบบคงไม่ต้องบอกวิธีทานเนื้อย่างให้อร่อยนะครับ คิดว่าคนที่เข้ามาดูน่าจะเป็นแฟนพันธุ์แท้กันอยู่แล้วน้ำจิ้มของที่สาขานี้จะมี 3 อย่างครับ ได้แก่น้ำจิ้มกิวกิวเต้ น้ำจิ้มซีฟู้ด และที่ทางร้านบอกว่าไม่เหมือนสาขาอื่นเลยคือมีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย เด็ดจริงๆผมลืมแนะนำไปอีกอย่างฮะ ที่นี่มีสลัดจานเด็ดอีกจานชื่อว่า " สลัดกิวกิวเต้ " ฮะ ผักสดกรอบและอร่อยจริงๆนั่งทานกันด้วยความฟินนนน เป็นเนื้อย่างมื้อที่อร่อยที่สุดมื้อนึงที่ได้กินมาเลยล่ะครับหลังจากอิ่มแล้วก็ตบท้ายด้วยไอศกรีมโฮมเมดรส " ชาเขียววาซาบิ " อร่อยแปลกไม่เหมือนใครดีฮะ สรุป .. ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ผมแนะนำครับ เนื่องจากเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเนื้อคุณภาพดีส่งตรงมาจากญี่ปุ่น

นอกจากเมนูที่ผมแนะนำแล้วยังมีเมนูอีกหลายเมนูทั้งเนื้อ หมู ปลา เครื่องเคียง เครื่องดื่ม .. ราคาอาหารหลักพวกหมู เนื้อ ซีฟู้ดมีตั้งแต่ราคา 200-2500 บาทแล้วแต่เมนูครับสาขาบางนานี้เปิดบริการทุกวัน
จันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 22.00 น.
เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 22.00 น.

ส่วนใครสนใจโปรโมชั่นหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของร้านติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/GYU.GYU.TEI.Bangna

ขอบคุณสำหรับการติดตามนะครับ วันนี้ลาไปก่อนจ้าาาา ฝากติดตามแฟนเพจผมได้ที่ https://www.facebook.com/travelholicbigboy นะครับCreate Date : 12 กันยายน 2557
Last Update : 12 กันยายน 2557 21:26:59 น.
Counter : 3224 Pageviews.

1 comments
Blog 221(36) ร่วมกิจกรรม Food For Fun#66:เคลียร์ตู้เย็นเป็นเมนูไหน (เมนู 5 ขนมปังชุบไข่ราดน้ำผึ้ง) เริงฤดีนะ
(29 ธ.ค. 2564 09:10:42 น.)
ร้าน 9 SALADs (นายน์สลัด) @ สาขาถนนรามอินทรา กม.7 Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(29 ธ.ค. 2564 10:25:20 น.)
Food For Fun : Hot Wok Mission #66 : เมนูเคลียร์ตู้เย็น-หัวผักกาดนึ่ง ตะลีกีปัส
(27 ธ.ค. 2564 10:36:00 น.)
ต้นข้าวหอมคาเฟ่ ปทุมธานี เป็น EP ในวันพิเศษ paerid
(23 ธ.ค. 2564 14:35:35 น.)
  
ขอเมนูหมูๆเท่านั้นเลยคราบ อิอิอิ
โดย: ทนายอ้วน วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:18:03:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bigboysaladbar.BlogGang.com

biGbOySalaDbAr
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 23 คน [?]

บทความทั้งหมด