"กวาง ฟ้ารุ่ง" จัดเต็มครั้งแรกกับความเซ็กซี่สุดเกินบรรยาย MiX Magazine


เรารู้จักกวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม อย่างเป็นทางการจากการที่เธอได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2007 ตามมาด้วยละครสุดฮิตอย่าง เสาร์ 5 ทั้งภาค1และ2 เธอคือหนึ่งในมาดนางเอกสาวนักบู๊ที่ใครๆ ก็พูดถึง ด้วยรูปร่างสวยสมส่วนแบบเธอ ทำให้เราต้องชวนเธอมาถ่ายแบบกับเราให้ได้ ขอบอกว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเธอขนความเซ็กซี่มาให้ชมแบบจัดเต็ม

ช่วงนี้คุณหายหน้าไปพอสมควร ตอนนี้ทำอะไรบ้าง
ตอนนี้เรียนจบปริญญาโทแล้วค่ะ ก็มาช่วยคุณแดง (สุรางค์ เปรมปรีดิ์) ดูแลโรงเรียนเทียร่า สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ ซึ่งมีคอร์สาำหรับนางแบบหรือผู้ที่อยากจะเข้ามาในวงการบันเทิง เปิดตั้งแต่มิสทีนไทยแลนด์ รวมถึงมิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ที่กำลังประกวดอยู่ กวางก็จะเข้าไปดูแลด้วย รวมถึงผู้ที่ได้รับตำแหน่งเป็นการปูทางเพื่อให้เขาได้เข้าวงการบันเทิงต่อไปค่ะ

คนส่วนใหญ่จะรู้จักคุณจากเรื่องเสาร์ 5 ตัวจริง คุณลุยๆ เหมือนในละครรึเปล่า
เป็นคนสบายๆ ค่ะ แต่ก็ไม่ได้บู๊แบบนั้น ช่วงที่ถ่ายละครมีคนถามว่ากวางไปอาบแดดมาเหรอ เราก็ตอบว่าไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ) ไปถ่ายละครมาทุกแทบทุกวันต่างหาก กินระยะเวลาเป็นปีเลยค่ะ

มีโอกาสที่ละครเสาร์ 5 จะมีภาค 3 รึเปล่า
ต้องบอกก่อนว่าตัวแสดงหลักมี 10 คน คู่พระนาง 5 คู่ แต่ละคนก็มีชื่อเสียงทั้งนั้น แล้วก็ต้องทุ่มเทเวลาทั้งหมดตั้งแต่วันพฤหัสถึงวันอาทิตย์ ซึ่งไม่สามารถไปทำอะไรได้เลย ก็คงต้องดูอีกทีค่ะว่าจะมีภาค 3 หรือเปล่า

เคยคิดรึเปล่าว่าถ้าไม่ทำงานด้านนี้ ทุกวันนี้จะทำอะไร
คงเป็นครูสอนเปียโน เพราะเคยสอนเปียโนมาก่อนค่ะ แต่ก่อนกวางจะสอนเด็ก พอเราได้รับตำแหน่งนางงามเขาร้องไห้เลย ที่ร้องเพราะเขารู้ว่าเราจะไม่ได้มาสอนอีกแล้ว

แล้วกับการถ่ายถ่ายแบบวันนี้ ตัดสินใจยังไงถึงมาร่วมงานกับเรา
ตอนแรกก็รออายุเราให้เหมาะสม ตอนนี้ก็เรียนจบปริญาโทแล้ว ละครก็ผ่านไปสองเรื่องแล้ว คงถึงจุดที่มันจะต้องมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา ยินดีมากเลยค่ะที่มาร่วมงานกับMiX คอนเส็ปต์วันนี้สื่อถึงความเป็นธรรมชาติดูเบาสบาย จับต้องได้ พี่จอร์จ (ธาดา วาริช) จะเน้นถึงสรีระ แสง และท่าทาง คิดว่าเซ็ตนี้จะออกมาถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่มากน้อยแค่ไหนกับงานนี้
ครั้งนี้เซ็กซี่ที่สุดตั้งแต่เคยทำงานมาเลยค่ะ ก็พยายามนะคะ แต่ไม่รู้จะว่าเซ็กซี่พอรึเปล่า (หัวเราะ) ต้องให้คนอื่นเป็นคนตัดสินใจ

มาถึงเรื่องความรักดีกว่า ตอนนี้เห็นว่าคบกับฝรั่งที่ชื่อ แอนดี้ ช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง
เป็นเพื่อนกันมานาน 4-5 ปี ก็ดูใจกันมาประมาณปีหนึ่งแล้ว มีโอกาสทำงานร่วมกัน วางแผนเรื่องของอนาคตมากขึ้นค่ะ

ใช่สเป็คคุณเลยหรือเปล่า
ค่ะ กวางเป็นคนที่ชอบสไตล์ฝรั่งๆ นิดนึง ชอบคนที่คุยกันง่ายๆ ตรงๆ

เพราะความสูงของคุณด้วยรึเปล่าที่ทำให้คนไทยเข้ามาจีบน้อย
ก็เป็นไปได้ค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็มีคนไทยเข้ามาบ้าง แต่รู้สึกเหมือนจะหายาก เพราะคนที่เข้ามาเข้าก็ต้องมั่นใจว่าสูงเท่ากันหรือสูงกว่า ความสูง 180 เซนติเมตรของเราอาจจะเป็นส่วนหนึ่ง แต่จริงๆ ด้วยการที่ไปเดินแบบ ได้ทำงานละคร ก็เลยเจอคนไทยไม่กี่คนมากกว่า

จริงรึเปล่าที่ผู้ชายไทยเจ้าชู้กว่าฝรั่ง
อึม..กวางคิดว่าผู้ชายไทยไม่ค่อยพูดความจริงมากกว่า ตัวกวางเองไม่อยากเล่นเกม มีอะไรก็พูดความจริงเลยดีกว่า ซึ่งเราจะเห็นวัฒนธรรมฝรั่งคนแก่ยังจับมือกัน แม้อัตราหย่าร้างอาจสูงกว่า แต่ก็เขาซื่อสัตย์ในความรู้สึกของตัวเอง ซึ่งกวางอยากคบใครสักคนแล้วรู้สึกดีทุกวัน

เรื่องอะไรบ้างที่ทำให้คุณประทับใจในตัวเขา
เป็นคนที่ดูแลเราเสมอต้นเสมอปลาย แล้วเขาก็ไม่เคยอารมณ์เสียเลย เข้าใจในสิ่งที่เราต้องการ มันเป็นพื้นฐานที่สำคัญ เพราะถ้าเราไม่เข้าใจกัน มันคงยากที่จะไปด้วยกันได้

ช่วงนี้ดาราแต่งงานกันเยอะมาก คุณคิดว่าจะแต่งงานบ้างรึเปล่า
คงยังค่ะ กวางเพิ่งจะอายุ 25 เอง ยังอยากที่จะมีฐานะที่มั่นคงก่อน อยากเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ก่อน เมื่อถึงจุดนั้นเราค่อยมาดูว่าเราอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันมั้ย ตอนนี้ยังไม่มีแผนที่จะแต่งงาน แต่เราก็มีความคาดหวังกับคนที่เราคบว่าอยากจะมีชีวิตที่อยู่ร่วมกันได้ในอนาคตCreate Date : 31 พฤษภาคม 2555
Last Update : 1 มิถุนายน 2555 8:25:16 น.
Counter : 4660 Pageviews.

0 comments
เพลงพระราชนิพนธ์ "อาทิตย์อับแสง" และ "เทวาพาคู่ฝัน" haiku
(30 ต.ค. 2562 22:55:03 น.)
พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล... haiku
(18 ต.ค. 2562 09:05:35 น.)
อำลา-อาลัย ดอริส เดย์ (๒) haiku
(6 ต.ค. 2562 22:41:54 น.)
แค่งานแถลง FC ยังแห่กรี๊ด...ธนาคารทิสโก้ Presents D2B INFINITY CONCERT 2019 คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย อุ้มสี
(24 ก.ย. 2562 01:56:30 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด