"น้องอุ๋ย"เซ็กซี่เข้าตาคว้าสุดยอด "เซ็กซี่ลีโอเกิร์ลซีซั่น3"


การประกวดสาวร้อนแรงแห่งปีของ ''ลีโอเบียร์'' เดินทางมาสู่วันตัดสิน ''เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 3'' แล้วเมื่อค่ำคืนที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา ที่สตูดิโอมูนสตาร์ ซึ่งจัดเป็นงานปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงขนาดใหญ่ ภายใต้ชื่อ ''Living Extra Ordinary 2008'' ตอน ''The Ultimate Unrate Party''

งานปาร์ตี้การประกวดเฟ้นหาสุดยอดสาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล คนใหม่ในปีที่ 3 จะจัดกันแบบธรรมดาไม่ได้ เพราะ ''ต๊อด'' ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้ริเริ่มโปรเจกต์สุดเซ็กซี่และฮอตฮิตติดลมกล่าวถึงการจัดงานในวันนี้ว่า


''ลีโอเบียร์จัดการประกวดเพื่อค้นหาสุดยอดเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล มา 3 ปีเต็ม และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่รู้จักกันในวงกว้างและมีสาวๆ ให้ความสนใจสมัครเข้าประกวดเพิ่มขึ้นทุกปี อย่างในปีนี้เราจัดการประกวดภายใต้แนวคิด เซ็กซี่ 360 องศา ความเซ็กซี่ที่รอบตัว ความสามารถที่รอบด้านครับ ซึ่งเราได้คัดเหลือ 7 คนก็ได้ทำโร้ดโชว์มาเป็นเวลาสองเดือนก็ได้รับความสนใจและแรงสนับสนุนจากพี่ๆ น้องๆ ทุกๆ ภาคที่เราได้ไปทำการโร้ดโชว์ เรียกว่าสมบูรณ์แบบทุกอย่าง''


''สำหรับงานนี้ผมเอาหัวการันตีครับว่าไม่มีภาพลบๆ ออกมาแน่นอนครับ จริงๆ คอนเซปต์ของงานเป็นเรื่องความเซ็กซี่เป็นหลัก คงไม่มีเรื่องของผู้หญิงกับผู้ชาย มารวมตัวกันบนเวทีเต็มที่คงจะมีถ่ายรูปรวมกัน ยืนยันว่าสะอาดแน่นอนครับ ซึ่งคอนเซปต์ความเซ็กซี่รอบตัว ความสามารถรอบด้านคงไม่ได้เน้นที่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว เน้นเรื่องความรู้ ความสามารถด้วยครับ''


''ซึ่งผู้ที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ปี 2008 ก็จะรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ดูแลในเรื่องของแบรนด์และทำงาน ทำกิจกรรมกับทางลีโอเบียร์ตลอด 1 ปีครับ''


อย่างที่บอกว่าการประกวดสาวเซ็กซี่ในครั้งนี้จัดขึ้นในรูปแบบของงานปาร์ตี้ และเป็นงานที่มีผู้เข้าร่วมปาร์ตี้จำนวนมาก รวมถึงคนดังในวงการบันเทิงทั้ง ''เมย์-ภัทรวรินทร์'', ''บี-มาติกา'', ไมค์ กิ่งโพยม, ดาจิม ฯลฯ ส่งผลให้สถานที่จัดงานแทบล้นทะลักกันไปเลย และที่ขาดไม่ได้ ''ลูกเกด-เมทินี'' รุ่นพี่ของสาวๆ ลีโอเกิร์ล ที่มาลุ้นมาให้กำลังใจกันจนติดขอบเวที


จากนั้นเป็นการระเบิดความมันส์โดยศิลปินกลุ่ม ''กรู๊ฟไรเดอร์ส'' ซึ่งขนมาเต็มวงเพื่อต้องการเขย่าต่อมความมันส์กับหลากหลายเพลงดัง อาทิ เพลง หยุด, ซูเปอร์สตาร์ ฯลฯ


ก่อนที่ศิลปินวง ''กรุงเทพมาราธอน'' จะขึ้นมาร่วมแจมความมันกับวง ''กรู๊ฟไรเดอร์ส'' โดย 2 นักร้องนำ บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ส และเต้ (สันติ ภิรมย์ภักดี) นักร้องนำกรุงเทพมาราธอน ปะทะความมันส์ด้วยเสียงเพลงชนิดไม่มีใครยอมใคร


จนถึงเวลาระเบิดความมันส์เต็มๆ ของหนุ่มๆ วง ''กรุงเทพมาราธอน'' ทั้งเพลงเพื่อน, รู้สึกดี ที่ทำเอาแฟนๆ กระโดดกันลืมเหนื่อย


และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับโชว์เซ็กซี่ที่ทั้ง 7 สาว 3 ทั้ง ''น้ำหนึ่ง'' กมลทิพย์ วงศาโรจน์, ''เก๋'' กรรณิกา ขันแก้ว, ''แซน'' อาทิตยา สิงห์พิทักษ์, ''องุ่น'' สิตา ธนัญโชติการ, ''อัญ-อัญ'' ระพีพรรณ พรรณะ, ''ดาว'' พจมาลย์ บุญสม และ ''อุ๋ย'' อาภัสรา ภูวิงช์ ซึ่งแต่คนละงัดกลยุทธ์มาพิชิตใจทั้งกรรมการ กับโชว์พิเศษที่ใช้ชื่อว่า ''The 7 Secrect Power Of Sixiness''


จบโชว์ร้อนของทั้ง 7 สาวก็ได้เวลาของคุณพ่อลูกสามที่ความเจ้าเสน่ห์ไม่เคยลบเลือน ''เจ'' เจตริน วรรธนะสิน ขนเพลงสวรรค์ชั้น 7, ฝากเลี้ยง, ยุ่งน่า มาร้องสดๆ ให้ผู้ร่วมงานได้ออกสเต็ปกันสุดมันส์


เมื่อได้เวลาการประกาศที่ได้รับตำแหน่ง ''แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ลีโอ เบียร์ 2008'' และ ''เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ประจำซีซั่น 3'' ก็มาถึง และสาวที่ชนะใจทั้งกรรมการและผู้ร่วมงานทุกคนคือ ''น้องอุ๋ย'' อาภัสรา ภูวิงช์ ซึ่งน้องอุ๋ยจะได้แสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของลีโอเบียร์ นอกจากนี้ยังได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 บาท รวมทั้งยังมีโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย


หลังจากช่วงเวลาที่ต้องลุ้นกันอย่างหนักว่าใครจะคว้าสุดยอดสาวเซ็กซี่ไปครองผ่านไปก็ได้เวลาความมันส์อีกระลอกจากศิลปินวง ''แบล็คเฮด'' และ ''ซิลลี่ฟูลส์'' เป็นการปิดฉากความมันส์และสุดยอดความเซ็กซี่ของ ''น้องอุ๋ย'' ประจำปี 2008 ด้วยที่มา
สยามดาราCreate Date : 21 กันยายน 2551
Last Update : 21 กันยายน 2551 19:55:42 น.
Counter : 1261 Pageviews.

0 comments
My Special Angel - Bobby Helms ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(8 ส.ค. 2562 14:41:11 น.)
กรมการพัฒนาชุมชนกับกิจกรรม ม่วนคักฮัก ISAN สุดยอดหมู่บ้านท่องเที่ยว สุดยอดภาพถ่าย อุ้มสี
(7 ส.ค. 2562 00:47:13 น.)
🐶🐾จูงได้แค่ครั้งละตัวดัชชุน🐾🐶 โอน่าจอมซ่าส์
(10 ส.ค. 2562 01:27:40 น.)
ททท.ภูมิภาค ภาคกลาง เชิญชวนส่งภาพถ่ายมาประกวด BANGPONG PHOTO CONTEST 2019 จันทร์ใส
(6 ส.ค. 2562 14:15:51 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด