ณฉัตร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ประเดิมละคร ประกบ 'ฟิล์ม' รัฐภูมิ ในละครฟอร์มยักษ์ 'ผู้ชนะสิบทิศ'
เป็นเจ้าพ่อละครแห่งช่อง 8 ล่าสุด "โด่ง" องอาจ มาเยี่ยมเยือนคมชัดลึก เลยขออัพเดทละครของสถานีช่อง 8 ซะหน่อย ว่าตอนนี้มีเรื่องอะไรบ้าง พร้อมกับโปรเจกท์ใหญ่ ที่จะผลิตละคร "ผู้ชนะสิบทิศ" โดยให้ "ท่านมุ้ย" ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล เป็นผู้อำนวยการสร้าง โด่งเผยให้ฟังดังนี้

"ตอนนี้เพิ่งออกอากาศข้าวนอกนา ส่วนเรื่องนางมาร ถ่ายไปได้ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว หลังจากที่ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดง ถ้าจบลอตนี้จะมีละครออกอากาศ 2 เรื่อง วันจันทร์-พุธ เป็น นางมาร ส่วนวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เป็น วิวาห์ป่าช้าแตก ภายในปีหน้าจะเป็น 3 เรื่อง เราจะเพิ่มละครมากขึ้น ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ช่อง 8 จะเป็นทีวีไปสู่ดิจิตอล ทุกอย่างมันต้องครบ นี่คือการเตรียมไว้" โด่งกล่าว

ส่วนละคร "นางมาร" เจออุปสรรคทั้งต้องเปลี่ยนนางเอก และชื่อเรื่องไปซ้ำกับบทประพันธ์ของ เพไนย เพียงศูนย์ นั้น ผู้บริหารช่อง 8 เผยว่า เรื่องการเปลี่ยนตัวจาก "ตั๊ก" บงกช คงมาลัย มาเป็น "น้ำฝน" กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ลงตัว ส่วนเรื่องเงินที่เจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล ที่ชดใช้ค่าเสียหายให้จำนวน 2 ล้านบาทได้เรียบร้อยแล้ว

"ถามว่าหลังจากนี้ เราต้องคิดมากขึ้นมั้ย กับการเลือกนักแสดง หลังจากนี้น่าจะระวังเรื่องสัญญา จริงๆ เรามีอยู่แล้ว เราคงต้องใช้วิธีว่ารับปากว่าจะเล่น ต้องจับเซ็นสัญญาเลย ส่วนเรื่องชื่อเรื่องที่ไปซ้ำกัน เราไม่รู้จริงๆ ทางเมย์ (เมย์ เฟื่องอารมย์) เสนอเรื่องและชื่อมา เราอ่านก็รู้ว่าเป็นเรื่องภพชาติ ชาติภพ จองเวร เลยตั้งชื่อนี้ วันหนึ่งมีคนโทรมาที่ออฟฟิศ น่าจะเป็นเจ้าของเรื่อง บอกว่าชื่อไปซ้ำกับของเขา เรายังบอกเลยว่าไม่รู้เลย ผมเลยไปเซิร์จหาข้อมูลดู ปรากฏว่ามีจริงๆ แต่เราได้อธิบายกับเขาแล้วว่าเรื่องไม่เหมือนกันนะ เราเป็นเรื่องไทยๆ ของเขาเป็นขอม โดยมารยาทเราไม่รู้จริงๆ ถ้าชื่อซ้ำเราไม่ทำอยู่แล้ว"

ถามต่อว่าโปรเจกท์ต่อไป คือละครฟอร์มยักษ์เรื่อง "ผู้ชนะสิบทิศ" ที่ "ท่านมุ้ย" ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล เป็นผู้อำนวยการสร้าง ทั้งนี้จะเริ่มถ่ายทำได้เมื่อไหร่ โด่งกล่าวว่าประมาณเดือนตุลาคมน่าจะได้ออกอากาศ

"ตอนนี้ได้ลองถ่ายไปบ้างแล้ว นักแสดงขาดนางเอกอีกคนหนึ่ง (ข่าวว่าเป็น "พิงค์กี้" สาวิกา) พิงค์กี้ไม่ได้เล่น พอดีเขาติดไปอินเดีย เลยต้องเปลี่ยนตัว ตอนนี้เราได้นางเอกมาคนหนึ่งแล้ว คือน้องณฉัตร(ณฉัตร วัลเณซ่า) มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ก็ต้องไปเรียนการแสดงด้วย พระเอกเป็นฟิล์ม รัฐภูมิ ตอนนี้ยังขาดนางเอกอีกคน คือ กุสุมา เรื่องนี้ละครยาวมาก 50 ตอน โปรดักชั่นใหญ่ ถ่ายที่จ.กาญจนบุรี ทุนสร้างมหาศาลประมาณเกือบ 80 ล้าน" โด่งแจกแจงCreate Date : 19 เมษายน 2556
Last Update : 19 เมษายน 2556 0:50:59 น.
Counter : 2103 Pageviews.

0 comments
💖ทำลูกชุบ+ท้าวทองกีบม้า💖 โอน่าจอมซ่าส์
(6 มิ.ย. 2562 00:08:16 น.)
💼 สภาโบราณ 💼 โอน่าจอมซ่าส์
(4 มิ.ย. 2562 07:43:01 น.)
หนุ่มนักเคลื่อนไหวชาวไทยสร้างชื่อ จบแพทย์จากอเมริกา Turtle Came to See Me
(1 มิ.ย. 2562 09:37:06 น.)
วัดมิ่งเมือง และ ศาลหลักเมือง จ.น่าน สองแผ่นดิน
(31 พ.ค. 2562 00:19:13 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด