''นาตาลี'' เผยเทคนิคความสวยระดับเวิลด์คลาส!!


เมื่อเอ่ยถึง ฟ้า-นาตาลี เกลโปวา (Natalie Glebova) น้อยคนนักในโลกที่จะไม่รู้จัก เพราะความสวยของนาตาลีทำให้เธอครองตำแหน่งนางงามจักรวาลในปี พ.ศ.2548 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย และเธอยังเป็นผู้สร้างตำนานรักกับนักกีฬาคนดัง ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสมือ 1 ทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันได้หย่าร้างกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่คนไทยก็ยังยินดีต้อนรับสาวสวยคนนี้เสมอ

เพราะตั้งแต่รับตำแหน่งจนถึงวันนี้ นาตาลีใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในประเทศไทย โดยเคยได้รับเกียรติจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรมการไหว้ของประเทศไทย และปัจจุบันนอกจากเธอจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสินค้าหลายๆ อย่างแล้วก็ยังมีบล็อกของตัวเอง ชื่อ //www.hhblife.com ที่เกี่ยวกับการดูแลความงามและสุขภาพอีกด้วย ล่าสุด เจอสาวนาตาลีมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสฉลองรีโนเวทร้าน "พรรณิภา แฮร์ เนล บิวตี้"โฉมใหม่ ณ ร้านพรรณิภา แฮร์ เนล บิวตี้ สาขาเอกมัย งานนี้ "นาตาลี" จึงไม่พลาดที่จะให้สาวสวยระดับจักรวาลอัพเดตชีวิตตอนนี้ให้ฟังหน่อย

"ตอนนี้ส่วนใหญ่ก็ยังอยู่ที่เมืองไทยค่ะ ทำงานเยอะมาก วันนี้ฟ้าก็มีโอกาสมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณพรรณิภา เจ้าของร้าน "พรรณิภา แฮร์ เนล บิวตี้" และนายกองค์การกำหนดเทรนด์ผมโลก อินเตอร์คอฟเฟอร์ ไทยแลนด์ เพราะรู้จักเป็นการส่วนตัวอยู่แล้วคะ ปกติก็มาทำผมที่ร้านเสมอ เดือนหนึ่งประมาณ 3-4 ครั้ง ฟ้าเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับทุกส่วนของร่างกาย แต่ไม่ค่อยมีเวลา จึงต้องมาพึ่งผู้เชี่ยวชาญในการช่วยดูแลแทนค่ะ และที่ฟ้าเลือกและมั่นใจในร้านนี้ เพราะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้การดูแลตลอดเวลา ร่วมถึงพนักงานก็ยังได้รับการเทรนด์จากคุณพรรณิภาและทีมงานโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ในมาตรฐานที่เป็นสากลเหมือนกันในทุกสาขา ฟ้าคิดว่านอกจากหน้าตาและรูปร่างแล้ว เวลาที่คุณไปงานหรือออกไปไหน ผมสวยๆจะช่วยทำให้คุณดูดี มั่นใจและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เราจึงควรจะมีสไตล์ผมที่ดูดี และเข้ากันกับตัวเราเองด้วยค่ะ"Create Date : 19 มีนาคม 2557
Last Update : 19 มีนาคม 2557 0:55:38 น.
Counter : 1215 Pageviews.

0 comments
กระทรวงแรงงานเตรียมส่ง 25 เยาวชนไทยไปชิงชัยฝีมือแรงงานระดับโลกที่เมืองคาซาน สหพันรัฐรัสเซีย อุ้มสี
(10 ส.ค. 2562 07:49:25 น.)
: ความป่วยไข้ในตน : กะว่าก๋า
(10 ส.ค. 2562 06:22:45 น.)
ททท.ภูมิภาค ภาคกลาง เชิญชวนส่งภาพถ่ายมาประกวด BANGPONG PHOTO CONTEST 2019 จันทร์ใส
(6 ส.ค. 2562 14:15:51 น.)
รมว.พม.ร่วมกิจกรรม รพ.ตร. ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุเฉลิมพระเกียรติฯ ณ บ้านบางแค อุ้มสี
(26 ก.ค. 2562 00:49:10 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด