''ธัญ-ธัญวรัตน์'' สุดปลื้ม คว้า Ray Model 08 เปิดใจ...ฝันอยากเป็นนางแบบตั้งแต่กระเตาะ!!

ในที่สุดการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG ของ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นประเทศญี่ปุ่นเครือบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ก็ได้ประกาศผลกันไปแล้ว ซึ่งสาวที่คว้ารางวัลชนะเลิศได้แก่ ''ธัญ'' ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ รับรางวัลใหญ่ขึ้นถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเรย์ถึงประเทศญี่ปุ่น ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี Ray 2nd Anniversary & Ray Model Search 2008 by SAMSUNG วันนี้ทีมงานได้ทำการสัมภาษณ์ทั้ง ''น้องธัญ'' และรองอันดับ 1, รองอันดับ 2 และ Samsung Popular Vote มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิดเป็นที่แรก''ธัญ'' ธัญวรัตน์ วิริยะพงศ์ รางวัลชนะเลิศ Ray Model Search 2008 by SAMSUNG อายุ 21 ปี ศึกษาอยู่ ปี 3 คณะ Risk Management มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เผยความรู้สึกว่า ''ภูมิใจมากๆ กับตำแหน่งเรย์ โมเดล เสิร์ช คนแรก เพราะติดตามนิตยสารเรย์มาตลอด ชอบที่นำเสนอแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ และสามารถแต่งได้ในเมืองไทย พร้อมทั้งมีเคล็ดลับเกี่ยวกับการแต่งหน้า การทำผม แนะนำการแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเอง คุณพ่อ คุณแม่ท่านก็ดีใจกับธัญด้วย เพราะท่านทราบว่าธัญฝันอยากเป็นนางแบบตั้งแต่เด็กแล้ว ชอบที่จะอยู่หน้ากล้อง ชอบโพสท่า ดูแล้วมีความสุขดี เป็นตัวของตัวเองด้วยค่ะ และธัญก็อยากเป็นวีเจ เพราะได้พูดได้นำเสนอรายการได้แบบที่เป็นตัวของตัวเองค่ะ ต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกคนและเพื่อนทุกคนที่มาร่วมเป็นกำลังใจในวันนั้นค่ะ ส่วนตอนนี้ก็รู้สึกตื้นเต้น เพราะว่าจะได้มีโอกาสไปถ่ายแบบแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารเรย์ที่ประเทศญี่ปุ่น ก็เตรียมตัวเต็มที่ค่ะ''

''ยีนส์'' ภัทรานิษฐ์ ศักดิ์นิมิตวงศ์ รองอันดับ 1 อายุ 19 ปี ศึกษาอยู่ปี 1 คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ เพื่อธุรกิจ เอแบค เผยว่า ''ดีใจค่ะกับรางวัลที่ได้รับ เพราะเวทีนี้ให้อะไรกับยีนส์เยอะเลยค่ะ เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียน ถือว่าเป็นการใช้เวลาว่างให้ประโยชน์ด้วย ปกติเวลาที่ยีนส์ว่างก็ชอบดูหนังสือทั่วๆ ไป แต่ที่ชอบนิตยสารเรย์เป็นพิเศษ เพราะในเล่มนำเสนอแฟชั่นแนวญี่ปุ่น แถมยังมีการสอนแต่งหน้า ทำผมมากมาย ก็เลยอ่านเป็นประจำถึงได้ทำให้ยีนส์ได้เข้ามาสู่เวทีนี้แหละค่ะ''

''กิ๊ฟท์'' จิราภรณ์ วีระอำไพพงษ์ รองอันดับ 2 อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์ จาก ม.หอการค้าไทย เผยว่า ''ตื่นเต้นและดีใจด้วยค่ะ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะได้ เพราะเพื่อนๆ แต่ละคนทั้งเก่งและน่ารักมากค่ะ กิ๊ฟท์เองก็แอบเชียร์เพื่อนอยู่หลายคนเหมือนกัน อยากขอบคุณนิตยสารเรย์ค่ะ ที่เปิดโอกาสดีๆ ให้กับสาวๆ เพราะกิ๊ฟท์เป็นแฟนของนิตยสารเรย์มาตลอด เพื่อนในกลุ่มก็ชอบกันทุกคน เพราะเป็นนิตยสารที่ให้คำแนะนำและทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งแฟชั่นที่อินเทรนด์ การแต่งหน้าทำผม การทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ''

''นิกกี้'' วนิศรา นิโคล แอนโทนี่ รองอันดับ 2 อายุ 19 ปี ศึกษาอยู่ปี 2 ที่ La Sierra University (California) เผยว่า ''ดีใจค่ะ และต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านมากเลยค่ะ รวมทั้งทีมงานนิตยสารเรย์ด้วย โดยส่วนตัวชอบอ่านเรย์เพราะเป็นนิตยสารแนวแฟชั่นที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ใส่ได้ในบ้านเรา และที่นิกกี้ชอบมากที่สุดเลย คือการสอนทำผมสไตล์ต่างๆ เพราะเป็นคนที่ชอบทำผมมากๆ นิกกี้เป็นคนที่พูดไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ เลยคิดว่าตัวเองเหมาะกับการเดินแบบถ่ายแบบมากกว่า จึงเข้ามาสมัครในเวทีนี้ค่ะ''

''ก้อย'' ศศิกานต์ ไทยทวี รองอันดับ 2 อายุ 20 ปี ศึกษาอยู่ปี 1 ที่ Raffles Design Institute เผยว่า ''ดีใจมากๆ ค่ะ เพราะเป็นเวทีที่ให้อะไรกับก้อยเยอะแยะเลยจริงๆ ในตอนเวิร์กช็อป ก็สอนหลายอย่าง ทั้งแต่งหน้า ทำผม เดินแบบถ่ายแบบ ก้อยชอบอ่านเรย์เลยทำให้ได้ก้าวเข้ามาสู่เวทีนี้ เพราะในเรย์ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงต้องการค่ะ''

''ติ๊ก'' จุฑามาศ สุธรรมโกศล ได้รับรางวัล Samsung Popular Vote จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ เอกการท่องเที่ยวและโรงแรม เผยว่า ''ขอบคุณทุกๆ คะแนนที่เชียร์และโหวตให้กับติ๊กค่ะ ติ๊กรู้สึกดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะได้คะแนนโหวตจากเพื่อนเยอะขนาดนี้ เพราะก็เห็นว่าคะแนนของทุกคนก็สูสีกัน ขอบคุณนิตยสารเรย์นะคะ ที่ให้โอกาสดีๆ กับพวกเรา ส่วนตัวติ๊กอ่านนิตยสารเรย์ตลอดเลยค่ะ เพราะเป็นคนที่แต่งตัวแนวญี่ปุ่นค่ะ''


ที่มา
สยามดาราCreate Date : 09 กันยายน 2551
Last Update : 9 กันยายน 2551 2:03:17 น.
Counter : 1107 Pageviews.

0 comments
ดอยคำ ร่วมสืบสาน รักษา ต่อยอด อย่างยั่งยืน เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานโครงการหลวง 50 อุ้มสี
(12 ส.ค. 2562 04:05:52 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - แผลเก่า และ แสนแสบ :: กะว่าก๋า
(12 ส.ค. 2562 06:05:59 น.)
กรมการพัฒนาชุมชนกับกิจกรรม ม่วนคักฮัก ISAN สุดยอดหมู่บ้านท่องเที่ยว สุดยอดภาพถ่าย อุ้มสี
(7 ส.ค. 2562 00:47:13 น.)
ประกาศผล 10 Young Bloggers ผู้ชนะการแข่งขันโปรโมตชุมชนในโครงการ Thailand Village Academy 2019 อุ้มสี
(1 ส.ค. 2562 00:39:10 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด