'เอมมี่' แพ้ใจ 'หนุ่มนักธุรกิจ' อดีตคนรู้ใจ 'อ้อม-พิยดา'...!!?


ลงทุนลบภาพเซ็กซี่ มาสวมบท “ผีสาว” ในภาพยนตร์สยอง จิกตบลบคมแม่ผัวเรื่อง “สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์” ค่าย หนังสนุก ที่ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ รับประกันมันส์กระชากหนัง หัวคุณแม่ผัว (หือ!เห็นภาพ) ชนิดไม่หวั่น “(ว่าที่) คุณแม่ สามี (ในอนาคต)” จะสยองนอกจอ เพราะได้ข่าวเอมมี่กำลัง “อินเลิฟ” กับ “หนุ่มนักธุรกิจ” อดีตคนรู้ใจ อ้อม-พิยดา ด้วย

ได้ข่าวเอมมี่มีคนรู้ใจแล้วใช่ป่าว?

“ก็ดูๆอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ได้คืบหน้า” ใช้คำว่าแฟนได้รึยัง? “ยังค่ะ ถ้าเป็นแฟนก็จะเรียกว่าแฟน แต่ตอนนี้ดูๆกันอยู่” ดูแบบไหนน้า? “คุยกัน แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน นานๆจะเจอซักที เพราะต่างทำงานตลอด” เค้าเป็นนักธุรกิจ? “ใช่ค่ะ” เจอกันได้ยังไง? “เกี่ยวกับงานนี่ล่ะ เจอแล้วได้คุย เค้าก็น่ารักดี” สองคนเข้าใจใช่มั้ยว่ายังไม่ใช่แฟน? “ก็วางไว้อย่างนั้นตั้งแต่แรกล่ะค่ะ” นานรึยัง? “ประมาณ ปีนึงได้ ก็เยอะแล้วนะกับการศึกษาใครในระดับนึง ซึ่ง มี่ก็มีคุยกับคนอื่นด้วย จะหาว่าศึกษาหลายคนก็ไม่ใช่ คือไม่ได้ฟันธงเร่งรีบมุ่งเป้าไปทางนั้นซะทีเดียว คือคบ แบบนี้สบายใจกว่า เพราะว่าเราเป็นผู้หญิง มี่ว่าปุ๊บปั๊บ จะมาเรียกคนนี้แฟนเยอะแยะ ถ้าวันนี้เป็นแฟน แล้วพรุ่งนี้เลิกเดี๋ยวจะเสียหาย ต้องรอจนเรามั่นใจจริงๆ”

เดินควงกันแล้วโดนถ่ายรูป ยังบอกว่าไม่ใช่ แฟนอีกเหรอ ปากแข็งนี่นา?

“ก็แล้วแต่คนคิดนะ มี่ไม่ได้ซีเรียส สำหรับมี่เพื่อนก็คือเพื่อน มี่ไม่ได้ ปิดบังอะไรมาก ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด สมมุติ ออกไปข้างนอกโดนถ่าย รูปก็ไม่เป็นไร กับเราความสัมพันธ์มันแค่นี้ มี่ว่าคำว่าแฟนมันลึกนะ เราต้องผูกพันกันก่อน” ยังกั๊กๆ เว้นระยะอยู่เยอะ? “ไม่ กับเพื่อนมี่ยังไม่ค่อยเจอเลย ขนาดว่ามี่ให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก จะบอกว่ายุ่งเรื่องงานซะทีเดียวก็ไม่ใช่ เพราะมี่เรียนด้วย” บางคนมองว่าถ้าเริ่มจากเป็นเพื่อนไปแล้ว ก็จะเป็นเพื่อนตลอดไป ไม่พัฒนา? “ไม่นะ คือถ้าถึงจุดที่ใช่ มั่นใจแล้ว มันก็คงจะพัฒนาเอง มี่ไม่ได้ผ่านช่วงนี้มานานแล้ว ก็เลยไม่ค่อยรู้”พูดเหมือนไม่มีแฟนมานานแล้ว?

“ใช่ค่ะ แต่ที่บอกก็ไม่นะ ความสัมพันธ์มันพัฒนาได้ อยู่ที่ตัวเรากำหนดมากกว่า” บอกว่าดูอยู่หลายคน ไม่กลัวหนุ่มๆจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นตัวเลือกเหรอ? “ไม่นะ เราก็ศึกษาดู คนเราต้องดูสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองอยู่แล้ว มี่ไม่อยากต้องเป็นแฟนกับใครแล้วไม่มีความสุขอย่างที่คิดไว้ เราสามารถคุยศึกษาได้ ไม่ได้ ให้ความสำคัญใครเป็นพิเศษ อย่างที่บอกว่าคุยกับคนนี้ประมาณปีนึง เค้าเป็นคนเทกแคร์ ให้เกียรติผู้หญิง ไม่พูดเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเรา”

เค้าหล่อมั้ย?

“ไม่ค่อยนะ เอ๊ะ! เค้าจะอ่านที่สัมภาษณ์มั้ยเนี่ย ที่บ้านรับไทยรัฐด้วย (หัวเราะ) ไม่รู้ แล้วแต่คนมองนะ คือไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ ถ้ามี่พร้อมแล้วรู้สึกว่านิสัยดีคบได้ มี่ก็บอกว่าเป็นแฟนอยู่แล้ว” คนมองว่ามี่เป็นผู้หญิงเจ้าชู้ คิดงั้นมั้ย? “คือคบหลายคนพร้อมกันเหรอ ก็ไม่นะ มี่ไม่ได้คบแฟนพร้อมๆกัน แต่มี่ว่ามี่มีสิทธิ์ที่จะคุยถ้าเราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ไม่ทำให้คนอื่นรอบข้างเสียหาย ซึ่งมี่ไม่ได้ทำอยู่แล้ว จะคุยอะไรกับใครมี่เปิดเผยนี่นา”

ได้ยินมาว่าคนที่มี่ศึกษาอยู่เคยเป็นคนสนิทของอ้อม-พิยดามาก่อน?

“มี่ก็ได้ข่าวอยู่เหมือนกันนะ แต่ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์อะไรแค่ ไหน พี่เค้าเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว ไม่รื้อฟื้นเรื่องอดีต แต่ มี่ก็เข้าใจว่าเค้ายังเป็นเพื่อนกัน มี่ว่าทุกคนก็มีเรื่อง ส่วนตัวทั้งนั้นแหละค่ะ”

รวมทั้ง “สร้อย เพชร” ที่สวมติดคอ ก็มาจากรักส่วนตั๊ว...ตัวของ “หนุ่มนักธุรกิจ” คนนี้ด้วย ใช่ม้า!!

ที่มา
ไทยรัฐCreate Date : 09 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2551 2:30:34 น.
Counter : 927 Pageviews.

0 comments
ไทยประกันภัย จัดกิจกรรม “พี่ช้างวิ่งด้วยใจ...ให้ศรีธัญญา” ชวนคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรมตอบแทนสังคม จากเพื่อนถึงเพื่อน
(13 ส.ค. 2562 00:08:45 น.)
I'll Never Fall In Love Again - Tom Jones ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(13 ส.ค. 2562 12:25:22 น.)
ของเล่นใหม่ เลนส์YONGNUO 50 mm F1.8 for Nikon สองแผ่นดิน
(9 ส.ค. 2562 00:20:40 น.)
My Special Angel - Bobby Helms ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(8 ส.ค. 2562 14:41:11 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด