น้ำหอมขวดแรกของ 'นาตาลี เกลโบวา' กลิ่น 'นางงามจักรวาล'!!

“Beauty Icon” เธอผู้เป็นสัญลักษณ์ของความงามระดับจักรวาล...

นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาลประจำปี 2005 ขวัญใจชาวไทยหลายคน จนได้รับชื่อเล่นว่า “น้องฟ้า” ผู้พิชิตความเป็นหนึ่งของความงามด้วยความสวยไร้ซึ่งที่ติ กับดวงตาสีฟ้าสดใสที่เปล่งประกายความงามทุกครายามเธอยิ้ม ภาพของความงามในวันนั้นยังคงติดตาตรึงใจในความทรงจำของคนไทยจนปัจจุบัน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เธอยังคงภาพลักษณ์ของสาวงามที่สวยที่สุดในโลกอย่างไม่ต้องสงสัย


นาตาลี เกลโบวา เป็นแบบอย่างแห่งความงาม และสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก อันเป็นแรงบันดาลใจและถูกถ่ายทอดออกมาเป็นน้ำหอม ซึ่งเธอได้มีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจากประเทศฝรั่งเศส และบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และน้ำหอมเซเลบริตี้ของเมืองไทยในการคิดค้นและพัฒนาน้ำหอมตัวแรกภายใต้แบรนด์ Natalie Glebova


Beauty Icon คือน้ำหอมขวดแรกของ นาตาลี เกลโบวา ที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวเธอเอง สื่อถึงความสวยงามแบบธรรมชาติ ที่มีความทันสมัย รู้จักดูแลตนเองและสุขภาพกายใจอย่างสม่ำเสมอ บวกกับทัศนคติด้านบวกและจิตใจที่มีความงดงาม อาทิ การมีส่วนร่วมในการรณรงค์เพื่อสังคม เช่น การช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาส และสัตว์เร่ร่อน อันเป็นที่มาของความงามแสนสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง จนยากที่จะปฏิเสธว่า นาตาลี เกลโบวา เป็นสัญลักษณ์ความงามระดับโลก ไร้ซึ่งพรมแดนและกาลเวลา

Beauty Icon น้ำหอมสุดพิเศษบรรจุมาในขวดแก้วทรงสูงไล่สีฟ้าอ่อนเข้มเรียบหรูราวกับเรือนร่างอันงดงามของหญิงสาวผู้สวมใส่ชุดราตรีประดับคริสตัล สะท้อนความสวยหรูทันสมัย แต่ยังคงความอ่อนหวานพร้อมด้วยความงามแบบสุภาพสตรีที่แสนสง่างาม กลิ่นแรกสร้างความประทับใจจากส่วนผสมของ Bergamot และ Mandarin Orange ที่สดชื่นและชุ่มฉ่ำ ส่วน Green Apple ให้กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวยาวนานขึ้น เข้ากันได้ดีกับกลิ่นหัวใจหลักอย่าง Pink Peony, Lily of the Valley และ Magnolia ที่สร้างความรู้สึกถึงผู้หญิงที่นุ่มนวลชวนหลงใหล และกลิ่นฐานของความรู้สึกมีเสน่ห์และสร้างแรงดึงดูดด้วย Velvet Musk, Sandalwood และ Crystal Amber เพียงแค่ได้ประพรมน้ำหอม Beauty Icon หญิงสาวทุกคนจะต้องเปี่ยมไปด้วยความงามอันเกิดจากความมั่นใจและมีเสน่ห์ ซึ่งเป็นความงามที่ไม่อาจรับรู้ได้ด้วยตา แต่สามารถสัมผัสได้ด้วยใจ


Natalie Glebova ส่ง Beauty Icon Eau de Parfum ขนาด 100 ml. ราคา 1850 บาท พร้อมแล้วที่จะทำให้สาวไทยได้ภูมิใจกับความงดงามในแบบของตัวเองระดับสากล ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นได้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ ร้าน MiST 1000 Parfums ทุกสาขา หรือ www.mist.co.th
Create Date : 08 พฤษภาคม 2555
Last Update : 8 พฤษภาคม 2555 21:32:55 น.
Counter : 1397 Pageviews.

1 comments
:: ถนนสายนี้มีตะพาบ โครงการที่ 234 :: กะว่าก๋า
(15 ส.ค. 2562 06:19:35 น.)
TOPITAL : โอกิลวี่หนุนสมาคมโฆษณา ถ่ายทอดความรู้ ร่วมปั้นนักสื่อสารยุคดิจิทัล จันทร์ใส
(13 ส.ค. 2562 12:52:35 น.)
วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๒๕๖๒ haiku
(13 ส.ค. 2562 04:40:54 น.)
ของเล่นใหม่ เลนส์YONGNUO 50 mm F1.8 for Nikon สองแผ่นดิน
(9 ส.ค. 2562 00:20:40 น.)
  
This post is worth everyone's attention. How can I find out more?
Discount Louis Vuitton mens wallet //www.led-ropelights.org/
โดย: Discount Louis Vuitton mens wallet IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:16:16:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด