''บุ๋ม-ปนัดดา'' ส่งความสุข สร้างรอยยิ้มให้เด็กกำพร้า


นาทีนี้ต้องยกให้ ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นนางงามที่ช่วยเหลือสังคมในบ้านเราในทุกเรื่องก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนออกมารณรงค์เรื่องผู้หญิงที่ถูกข่มขืน เรื่องเด็กที่หายออกจากบ้าน ขอให้ได้ตอบแทนสังคม สาว ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยอมเหนื่อย

ล่าสุด ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เดินทางไปสร้างรอยยิ้มให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต กับกิจกรรม ตราอะยัม อาสา ส่งรอยยิ้ม ครั้งที่ 3 เพื่อแบ่งปันรอยยิ้มและมอบความสุขกลับคืนสู่สังคม ''บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้เปิดใจถึงการเดินหน้าช่วยเหลือโครงการต่างๆ ที่เกี่ยวกับเด็กและสตรี ดังนี้

''ดีใจที่วันนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีดีที่ได้ตอบแทนสังคม แค่เราได้มาพูดคุยทักทาย เลี้ยงอาหาร เล่นเกมกับเด็กที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต พวกเค้าก็มีความสุขแล้ว กิจกรรมที่คืนสู่สังคมตอนนี้ ถ้าบุ๋มช่วยได้ ช่วยหมดทุกเรื่อง ก่อนมาเมื่อคืนก็ตามหาเด็กที่หายออกจากบ้าน ถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยแต่มีความสุขมากที่ได้ช่วยเหลือ และเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่ตอบแทนกลับไป เราอยู่ตรงนี้สังคมให้อะไรบุ๋มมาเยอะ ถ้าจะคืนอะไรให้สังคมได้ บุ๋มก็ยินดีทำ''

ปิดท้ายกิจกรรม ''บุ๋ม-ปนัดดา'' และ คุณอัจฉรา น้อยคำมูล (ผู้จัดการฝ่ายการตลาด) ยังได้เป็นตัวแทนมอบสิ่งของอื่นๆ และเงินให้เด็กจากสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต ไว้ใช้ เรียกได้ว่า สวยและใจบุญครบสูตรสำหรับ ''บุ๋ม-ปนัดดา''Create Date : 04 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2557 9:48:26 น.
Counter : 814 Pageviews.

0 comments
ขับรถชมประเทศไทย ... บึงสามพันไปหนองบัวระเหว tuk-tuk@korat
(15 ส.ค. 2562 08:02:21 น.)
I'll Never Fall In Love Again - Tom Jones ... ความหมาย tuk-tuk@korat
(13 ส.ค. 2562 12:25:22 น.)
🐶🐾หมูยออยากเป็นพี่วินครับ🐾🐶 โอน่าจอมซ่าส์
(14 ส.ค. 2562 01:37:41 น.)
: ความป่วยไข้ในตน : กะว่าก๋า
(10 ส.ค. 2562 06:22:45 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด