สาวงามบราซิลกระชากมงกุฎจากหัวผู้ชนะ-ปาลงพื้น!! รับไม่ได้ผลตัดสิน
รองนางงามอเมซอน ทำช็อกกันทั้งเวทีประกวด...ไม่ยอมรับผลตัดสิน ฉวยจังหวะเข้ากระชากมงกุฎจากศีรษะสาวงามที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศ แถมขว้างลงพื้นด้วยความโมโหสุดขีด จากนั้นได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในเฟซบุ๊ก อยากให้การตัดสินเป็นไปอย่างขาวสะอาด-เที่ยงธรรม

สื่อต่างประเทศประโคมข่าว เกิดเหตุการณ์อลหม่านบนเวทีการประกวด Miss Amazonas (นางงามอเมซอน) 2015 ครั้งที่ 60 ในประเทศบราซิล ค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อ น.ส. เชสลานี ฮายัลลา สาวงามที่ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 รับไม่ได้กับผลการตัดสิน เข้าไปกระชากมงกุฎออกจากศีรษะของ น.ส. แครอล โตเลโด พร้อมกับขว้างลงบนพื้นด้วยความสะใจ หลังจากคณะกรรมการ ได้ตัดสินให้ น.ส. โตเลโด เป็นผู้ชนะเลิศ คว้าตำแหน่งนางงามสาวอเมซอน

น.ส. แครอล โตเลโด คว้ามงกุฏนางงามอเมซอน 2015

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นบนเวทีการประกวดดังกล่าว สร้างความช็อก ตกตะลึงให้แก่เหล่านางงามและผู้คนอย่างมาก ขณะที่ก็มีกองเชียร์บางส่วนโบกไม้โบกมือเชียร์ น.ส.ฮายัลลา อย่างสะใจเช่นกัน ขณะที่ได้มีผู้ชมการประกวดบันทึกคลิปวิดีโอช่วงเวลาสาวงามรับมอบสายสะพาย และสวมมงกุฏ จึงทำให้เห็นช่วงเวลาขณะ น.ส.ฮายัลลา หันไปคว้ามงกุฎจากศีรษะของ น.ส.โตเลโด ทั้งที่ก่อนหน้าเธอยังสวมกอดกับเพื่อนนางงามที่ร่วมยินดีกับเธอที่ได้รับตำแหน่งรองนางงามอันดับ 1 ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

 

ต่อมา น.ส.ฮายัลลา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงถึงการกระทำของเธอว่า เป็นเพราะต้องการแสดงให้เห็นถึงการที่เธอไม่เห็นด้วยกับคำตัดสินของคณะกรรมการ และไม่ได้เสียใจที่เธอได้ประท้วงการตัดสินด้วยวิธีการนี้ ‘ฉันต้องการให้การตัดสินเป็นไปอย่างขาวสะอาดและมีความเที่ยงธรรม’ น.ส.ฮายัลลา แสดงความเห็น

ด้านสื่อต่างประเทศรายงานด้วยว่า ขณะนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า น.ส.ฮายัลลา จะยังคงได้รับตำแหน่งรองนางงามอันดับ 1 ต่อไปหรือไม่ ทั้งนี้ ความสะสวยของ น.ส.ฮายัลลา ทำให้เธอเคยรับหน้าที่เป็นตัวแทนของบราซิลไปร่วมประชันโฉมในเวทีการประกวดนางงามโลกมาแล้ว ที่กรุงบากู เมืองหลวงสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน เมื่อปีที่ผ่านมา และยังคว้าตำแหน่ง รองนางงามอันดับ 1 กลับบ้านด้วย
Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2558 7:00:19 น.
Counter : 1125 Pageviews.

0 comments
ของเล่นใหม่ เลนส์YONGNUO 50 mm F1.8 for Nikon :: 2 สองแผ่นดิน
(12 ส.ค. 2562 00:26:30 น.)
ของเล่นใหม่ เลนส์YONGNUO 50 mm F1.8 for Nikon สองแผ่นดิน
(9 ส.ค. 2562 00:20:40 น.)
แม็กกี้จัดเวิร์คช็อปสอนคุณแม่ทำอาหารพร้อมเปิดตัว Maggi All-in-one ซอสผัดปรุงครบรสในขวดเดียว นกสีเทา
(8 ส.ค. 2562 00:57:51 น.)
กรมการพัฒนาชุมชนกับกิจกรรม ม่วนคักฮัก ISAN สุดยอดหมู่บ้านท่องเที่ยว สุดยอดภาพถ่าย อุ้มสี
(7 ส.ค. 2562 00:47:13 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด