ฮือฮา!ไอเดียขอนแก่นเซ็นแก้ม-กวินตราบู๊ตบไทยลีก


ไอเดียขอนแก่นเซอร์ไพรส์เซ็นสัญญา "แก้ม" กวินตรา โพธิจักร ดารานางแบบและมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 ร่วมไทยแลนด์ ลีก โดยส่งชื่อแข่งขันตั้งแต่เลกแรกหวังบูมสโมสร พร้อมดึง "วรรณา บัวแก้ว" ตัวอิสระหมายเลขหนึ่งทีมชาติไทย ช่วยคุมเกมรับตลอดฤดูกาล ด้าน ปานชัย บวรรัตนปราณ ประธานสโมสรไอเดียขอนแก่น อุบค่าตัวทั้งคู่พร้อมบอกปัดเป้าหมาย ขอแค่สร้างทีมให้เป็นในดวงใจของคนขอนแก่น

ปานชัย บวรรัตนปราณ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ในฐานะประธานสโมสรไอเดียขอนแก่น เผยความพร้อมของทีมที่จะลงแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ ลีก ฤดูกาล 2014-2015 ซึ่งมีคิวลงสนามนัดแรก วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ พบกับสโมสรบางกอกกล๊าส หรือบีจี ทีมน้องใหม่ที่ไต่ขึ้นมาจากดิวิชั่น 1 ว่าตอนนี้เน้นสร้างความแข็งแกร่งเฉพาะบุคคล เนื่องนักกีฬาครึ่งหนึ่งเก็บตัวฝึกซ้อมในแคมป์ทีมชาติ ทำให้ไม่สามารถซ้อมระบบทีมได้ แต่หนึ่งเดือนก่อนการแข่งขันเราคงเน้นระบบทีมให้มาก คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหา ส่วนเป้าหมายเราทำทีมเราก็อยากจะชนะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือต้องการสร้างทีมให้เป็นทีมในดวงใจของชาวขอนแก่นและอยากให้นักกีฬามีอนาคตในเชิงกีฬาอาชีพ

"เรื่องตัวผู้เล่นหลักๆ ยังเป็นชุดเดิม แต่ทั้งนี้เราได้เสริมผู้เล่นในตำแหน่งตัวรับอสระ ซึ่งได้ วรรณา บัวแก้ว นักกีฬาทีมชาติที่ตกลงเซ็นสัญญากับเราเรียบร้อยและจะเล่นสโมสรไอเดียขอนแก่นตลอดฤดูกาล ส่วนค่าตัวเท่าไหร่นั้นไม่ขอเปิดเผย ก็คิดว่าเขาจะมาช่วยเกมรับเราให้แน่นยิ่งขึ้น เพราะปีที่ผ่านมาเกมรับคือจุดอ่อนของทีม ส่วน นุศรา ต้อมคำ ยังอยู่กับเราเหมือนเดิม เช่นเดียวกับ ทัดดาว นึกแจ้ง, แก้วกัลยา กมุลทะลา หลายคนอาจจะคิดว่ามีทีมชาติสามคนเกินโควตาหรือไม่ เราได้ศึกษาและสอบถามกับฝ่ายจัดเรียบร้อยถึงข้อนี้ ซึ่งแม้ว่าทัดดาวจะติดทีมชาติแต่เนื่องจากเป็นเด็กที่เกิดจากสโมสรมาก่อน ทำให้ไม่ติดปัญหาตรงนี้ เพราะฝ่ายจัดการแข่งขันออกระเบียบมาว่าหากนักกีฬาที่สโมสรเป็นผู้ปลุกปั้นจะไม่นับรวมโควตาทีมชาติ แม้จะก้าวเข้าไปติดทีมชาติก็ตาม"

ปานชัยกล่าวอีกว่า นอกจากวรรณาที่จะมาเสริมเกมรับ ปีนี้เราเซอร์ไพรส์และไม่น้อยหน้าหลายๆ ทีมที่จะมีนักกีฬาสวยๆ มาร่วมปลุกกระแส เพราะไอเดียขอนแก่นได้ผู้เล่นระดับนางงาม "แก้ม" กวินตรา โพธิจักร นักแสดงมาร่วมสโมสร โดยเราส่งชื่อไปเรียบร้อยในเลกแรก ส่วนจะได้เห็นแก้มลงแข่งขันในนัดไหนต้องคอยติดตาม

"สำหรับแก้มเขาเคยเล่นวอลเลย์บอลให้กับสโมสรชัยภูมิเมื่อ 3-4 ปีก่อน เราได้เจรจาและเขายินดีที่จะร่วมสโมสรไอเดียขอนแก่น เขาเล่นได้แต่ด้วยความที่ห่างหายมานานอาจจะไม่แน่นมาก แต่อย่างน้อยเขามีทักษะวอลเลย์บอล ซึ่งเราไม่ปฏิเสธว่าการได้แก้มเข้ามาคือหวังให้เป็นการประชาสัมพันธ์สโมสรไอเดียขอนแก่น" ปานชัยกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ "แก้ม" กวินตรา โพธิจักร เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2529 อายุ 27 ปี ภูมิลำเนาจังหวัดหนองคาย เคยเล่นวอลเลย์บอลอาชีพให้กับสโมสรหนองคาย ในปี พ.ศ. 2553 ปัจจุบันมีอาชีพเป็น นักแสดง, นางแบบ, พิธีกร และอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551Create Date : 01 กันยายน 2557
Last Update : 1 กันยายน 2557 9:32:20 น.
Counter : 1083 Pageviews.

0 comments
์No. 808 แกงเห็ดเผาะ หรือจะสู้ปลาหุ้มดินเผา หุ หุ ไวน์กับสายน้ำ
(8 ส.ค. 2562 06:16:19 น.)
🐶🐾จูงได้แค่ครั้งละตัวดัชชุน🐾🐶 โอน่าจอมซ่าส์
(10 ส.ค. 2562 01:27:40 น.)
กราบถวายมุทิตาสักการะแด่พระเดชพระคุณพระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี Turtle Came to See Me
(29 ก.ค. 2562 19:00:53 น.)
2 สิงหานี้ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เปิดตัวนิทรรศการศิลปะ ANIMA MUNDI :Soul of the World เจ้าหญิงไอดิน
(27 ก.ค. 2562 15:26:56 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]

บทความทั้งหมด