เลี้ยงหมามานานได้เวลาเลี้ยงลูกสักที ตอน3.. หนูชื่อ "ตีน่า" ค่ะ
จากวันนั้นถีงวันนี้ปัจจุบันอายุพุงกะทิของฉันก็ครบ5เดือนเต็ม อย่างที่เคยโม้ๆเอาไว้เมื่อตอนก่อน ตอนนี้ได้เวลาเฉลยแล้วว่าฉันโดนคุณหมอสุดเลิฟหักเหลี่ยมโหดไว้อย่างไร

เริ่มจากฉันคงเป็นที่รักมากของเหล่าพยาบาล ถ้าโผล่หน้าดำๆไปเมื่อไหร่เหมือนวงแตกเมื่อนั้น ตอนแรกฉันหลงคิดว่าหน้าตาตัวเองคงไปคล้ายกับเจ้าหนี้ของเจ้ๆพวกถีงขวัญกระเจิงเมื่ออยู่ใกล้ๆ ใช่แล้ว ..ไม่มีใครกล้ามาตอแยกับฉันนักหรอก ยังกะรู้เลยว่าฉันมันพวกชอบเลี้ยงหมาไว้ในปากเแค่เห็นหน้างามๆเขาก็หนีกันหมด ปล่อยให้คุณหมอออกมารับเวรรับกรรมอยู่คนเดียว แกมาเฉลยตอนหลังว่าเรื่องของเรื่องก็คือ..พวกพยาบาลสาวแก่แม่หม้ายทั้งโสดและไม่ซิงทั้งหลายไม่ค่อยมีใครเข้าใจสำเนียงคอทองแดงของฉันมากนักหรอกถ้าเลี่ยงการประจันหน้ากันได้จะเริ่ดที่สุด ฉันเลยจำเป็นต้องหนีบตาอ้วนไปหาหมอด้วยทุกครั้งที่โดนนัดตรวจ พยาบาลที่นั่นจะหน้าบานเป็นพิเศษถ้าเห็นหยิน-หยางไปด้วยกัน แค่ตาอ้วนโผล่หน้ากลมๆเข้าไปเขาก็สบายเฮไม่ต้องพูดอ้ำอี้ง ไม่ยักจะเหมือนตอนพูดกับฉันถามคำตอบคำเหมือนกลัวดอกพิกุลจะร่วง ทีกับตาอ้วนถามคำแต่ตอบเป็นวา ถามวาตอบเป็นศอก ถามศอกแม่คงตอบเป็นมหาสมุทร คุยกันคิกคักไม่รู้จะเม้าส์อะไรนักหนา ดูป้าๆห่วงใยตาอ้วนมากกว่าคนที่ท้องเสียอีก

ฉันได้รับการตรวจอย่างจริงจังก็อีตอนมีอายุพุง11สัปดาห์ คุณหมอที่รักทำใบส่งตัว เพื่อทำการตรวจหาเชื้อบ้าที่เขาคิดว่าหน้าอย่างนี้มันต้องมีบ้างล่ะ ฉันต้องโดนเค้าเฉาะเอาเลือดไปเทสทั้งหมด4หลอด พอออกจากห้องมาได้แทบม้วยมรณา ขอสารภาพเห็นหน้าเหี้ยมๆเหมือนนางพญาควายที่จริงแล้วใจมันเสาะยิ่งกว่าขี้ปลวกเสียอีก พอเจอพวกเข็มฉีดยาเข้าหน่อยแม่ก็สวมวิญญาณนางเอกร้อง Godๆๆ อย่างเดียว แต่ไม่ยักจะมีใครสนใจสบตากับนางพยาบาลทีไรเขาก็ตีหน้าโหดข่มทุกที เมื่อมันเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องเป็นทนล่ะว่ะ เสียเลือด(ได้)แต่อย่าเสียหน้า(ดีกว่าหว่ะ)

อย่าเพิ่งปลอบกันนะว่าพี่แป้น

"โถ่ๆๆ.. โดนแค่นี้ถือว่าซิวๆ คิดเสียว่าโดนมดตะนอยกัดเถอะพี่ .. "

เพราะที่ไหนได้มันดันไม่จบเพียงแค่นั้น ตอนหลังคุณหมอแนะนำเรื่องคัดกรองดาวน์เพิ่มมาอีก เขาเห็นว่าไหนๆอายุอานามคุณนายก็เข้าเลข3มาแล้วลองเทสดูก่อนไหม.. ตาอ้วนรีบตกลงแบบไม่ยักลังเล

"ใช่ซี้..คนเจ็บตัวไม่ใช่แกนิ๊ ..ไอ้อ้วน "

ใจด่าเขาป่าวๆแต่พอโดนกล่อมเข้าจริงๆฉันก็ชักอยากลอง หน้าตาไม่ได้เหมือนเจ้าตัวเคี้ยวเอื้องหรอกนะ พอเค้าจูงไปไหนจะได้ตามเค้าไป เพราะเมื่อคิดๆดูแล้วมันก็ดีกับตัวเราเองนิ ..คุณหมอเขาแนะนำให้ลองตรวจจากผลเลือดดูก่อนถ้าความเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจ็บตัวขนาดต้องเจาะถุงน้ำคร่ำ ตามกฏของบักสีดาที่นี่ว่าที่คุณแม่ที่มีอายุ35ปีขี้นไปต้องตรวจหาเชื้อทุกคน แต่รุ่น30ยังแจ๋วอย่างฉันก็แล้วแต่ความสมัครใจจ๊ะ ค่าเสียเหงื่อให้คุณหมอก็แค่42ยูโรเอ๊งงงง อันนี้ประกันไม่ยักจะจ่ายพวกเราต้องควักตังส์จ่ายกันเองต่างหาก เจาะเสร็จรอลุ้นผลแค่2สัปดาห์เท่านั้น


สรุปก็คือฉันต้องโดนเจาะเลือดไปตรวจเพิ่มอีก2เข็มคงให้มันสมน้ำสมเนื้อกับ42ยูโรทีจ่ายกระมัง แม่เจ้าโว้ย ..สูบเลือดกันจริง แต่ก็ดีคือไม่ต้องทนกลุ้มไปอีกนาน ฉันกับตาอ้วนมีนิสัยคล้ายๆกันคือไม่ชอบรอและไม่ชอบลุ้นอยากรู้ไวๆกันเลย ผลเลือดออกมาไม่ค่อยดีตามคาดเพราะนอกจากจะเป็นโรคทรัพย์จางกันแล้วเลือดในร่างกายก็ค่อนข้างจะจางอีกด้วยเป็นสาเหตุหนี่งที่ทำให้ฉันหน้ามืดบ่อยๆ หมอเลยแนะนำให้โด๊ปวิตามินรวมและยาบำรุงเลือด ส่วนการตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ความเสี่ยงมีเพียง 1/860 ที่พอเห็นผลปุ๊บฉันแทบกระโดดร้องเย้ๆ.. ไม่ต้องเจ็บตัวอีกแล้วแป้นเอ๊ยยยยย รอดตายสำหรับไตรมาสแรกถือว่าผ่านฉลุย

ย่างเข้าไตรมาสที่2ของการตั้งครรภ์ ช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นช่วงที่ฉันมีความสุขที่สุด เพราะไอ้ตัวเล็กในพุงเริ่มโชว์เสตปลวดลายใช่เล่นเหมือนแม่ตอนดิ้นในเธคไม่ผิดไม่เพี้ยน ไอ้ตัวเล็กเริ่มโชว์กังฟูเมื่อตอน18สัปดาห์จ๊ะฉันพยายามปะเหลาะคุณหมอที่รักให้ดูเพศลูกให้ได้ เรื่องของเรื่องก็คือฉันมันพวกชอบเสียเงิน(แต่หาเงินเองไม่ค่อยได้) ลงแดงอยากช๊อปจะแย่ ไอ้โน่นก็น่ารักอันนี้ก็น่าเอา แต่มันติดขัดอยู่อย่างเดียวก็คือจะได้ลูกสาวหรือลูกชายเท่านั้น?? เวลานัดตรวจฉันก็จะถามยิกๆๆว่าหญิงหรือชาย แม่เล่นถามตั้งแต่ฝากท้องเดือนแรกจนปัจจุบันจะไม่ให้คุณหมอปวดเฮดได้ยังไง แต่ให้หมอเก่งยังไง๊ก็ดูไม่ออกหร๊อกก็ช่วงหลังๆไอ้ตัวเล็กในพุงแสบใช่ย่อย อัลตร้าซาวด์ทีไรก็จะนอนแอ่นก้นให้ผู้ชมแทบทุกที คราวนี้ก็เหมือนกันคุณหมอสุดเลิฟถีงกับกุมขมับหลอกล่อยังไงไอ้ตัวเล็กก็เซย์ โนว์ อย่างเดียว..

.. เราตรวจดูเพศกันตอน18สัปดาห์แต่ก็แห้วรับประทาน ..

มารู้กันอีกทีก็ตอนอายุพุงครบ22สัปดาห์ ก่อนวันนัดฉันพนันเล่นๆไว้กับเพื่อนสาว แถมยังไปปากพล่อยกับตาอ้วนอีก เราพนันกันว่าถ้าเป็นลูกชายฉันจะได้สิทธิในการตั้งชื่อลูก ถ้าเป็นลูกสาวเขาจะเป็นคนจัดการวันนั้นเป็นวันที่ตาอ้วนหัวเราะเสียงดังที่สุด ปรกติก็แหกปากดังอยู่แล้ว งานนี้ปรากฏว่าพวกเราได้สูกสาวจ๊ะ สมใจตาอ้วนและพวกกองเชียร์ส่วนฉัน... ที่จริงก็สมเหมือนกันแต่สมน้ำหน้าแกหว่ะแป้น ดันไปพนันกับเค้าไว้เยอะตอนนี้ยังตามเลี้ยงไม่จบเล๊ยยยย

ที่จริงน่าจะฉุกใจคิดสักนิดอีหนูเค้าบอกใบ้มาตั้งแต่แรกแล้วแต่ด้วยสมองอันน้อยนิดเลยทำให้ไม่ทันคิด ตำรา(ไหนก็ไม่รู้)เค้าว่า ฝันได้พวกหยกมักจะได้ลูกสาว สำหรับฉันท่าจะจริงเพราะฝันทีมาซะเต็มไม้เต็มมือ

..ไอ้หนูเบน.. ของแม่เลยต้องกลายเป็น ..อีหนูตีน่า.. ป่านนี้คงขำกลิ้งกับความติ๊งต๊องส์ของพวกเรา

ชื่ออย่างเป็นทางการของหนูเลยเป็น "มาร์ติน่า" ตามคำเรียกร้องของพ่อหมู เรา2คนแปลมั่วๆกันเองมาจากคำว่า " My girl ของป๊ะป๋า " ฮันแน่..พอเดาออกได้ใช่ไหมว่าตาอ้วนเค้าชื่อว่าอะไร

ตอนนี้ตีน่าอายุ22สัปดาห์ หนัก 448 กรัม ความยาวกะคร่าวๆ 20ซม. คุณหมอก็มั่วๆตอบเหมือนกันบอกแต่ว่า "วัดยากหว่ะลูกคุณนายซนชิบ.."


ป้าเหมียวนี่อย่างฮาหล่อนปลื้มนักปลื้มหนาจะได้หลานสาว ฝันซะหวานเยื้มว่าจะได้เป็นป้านางงาม

โธ่..เจ้ ไม่ได้ดูหนังหน้าน้องตัวเองเล๊ย ถ้าเกิดงามเหมือนแป้นก็คงได้เป็นแค่นางงอมล่ะมั้ง

ส่วนตัว .. แม่ไม่หวังอะไรมากแม่ขอแค่ตีน่ามีความสุขตั้งแต่อยู่ในพุงน้อยๆ สุขภาพแข็งแรงมีอวัยวะครบสมบูรณ์นะจ๊ะลูก ขอให้พระเจ้าคุ้มครองนางฟ้าของพ่อและแม่ด้วยเถิด ..

..รักนะ จุ๊บๆ..


------------------------------------------------------------------------

นี่เป็นของใช้ของหนูที่แม่เริ่มสะสมในเดือนนี้จ๊ะ ที่จริงยังมีอีกเพียบแต่แม่ขี้เกียจถ่ายมาฟ้องตัวเองแล้วเดี๋ยวพ่อจะเย้ยแม่ว่าขี้เห่อ ส่วนพ่อหมูของตีน่าไม่ต่างกับแม่เท่าไหร่หร๊อกกกก ตอนนี้พ่อแว่บไปหาตังส์ที่โปแลนด์แต่แอบกระซิบบอกแม่มาว่าจะขนคาร์ซีทกับกองรถเข็นกลับมาเป็นของขวัญให้หนูด้วย

เห็นไหมว่าเรา2คนไม่มีใครยอมกัน !!!

ไม่มีแบรนด์เนมให้ใช้ ไม่ลด50-70เปอร์เซ็นแม่ก็ไม่ซื้อ
แต่เชื่อแม่เถ๊อะ คนหน้าตาดีใช้อะไรก็ดูดีไปหมดแหล่ะ แฮ่ๆๆ


Create Date : 17 ธันวาคม 2552
Last Update : 17 ธันวาคม 2552 2:52:48 น.
Counter : 853 Pageviews.

25 comments
มนุษย์แม่..อ้วน หญิง มิน มิน
(7 ต.ค. 2563 21:29:13 น.)
ถนนสายนี้มีตะพาบ กม. ที่ 262  "เอาแต่ใจ" จันทราน็อคเทิร์น
(2 ต.ค. 2563 16:35:35 น.)
พิธีเปิดกีฬาสี kae+aoe
(22 ก.ย. 2563 11:35:32 น.)
Honda super idea contest kae+aoe
(21 ก.ย. 2563 16:08:05 น.)
  
หนูมาร์ติน่า...ชื่อเก๋ดีค่ะ..

เห็นเสื้อผ้าแล้วตื่นเต้นไปด้วย ตอนกิ๊ฟท้องก็ซื้อมาไว้เป็นกำลังใจเหมือนกัน คือพอรู้ว่าเป็นลูกสาวก็ไปหาซื้อรองเท้าสีชมพูมาไว้ค่ะ

วางไว้ตรงที่มองเห็นได้ชัดๆ เดินไปมาจะได้มีกำลังใจ...อ่านแล้วเห็นภาพเลย พ่อแม่มือใหม่ ตื่นเต้นกันน่าดูเลย...รักษาสุขภาพนะคะแป้น อย่าลืมกินเยอะๆนะ

ใกล้คริสต์มาสและปีใหม่แล้ว มีความสุขมากๆนะคะ
โดย: grippini วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:2:44:13 น.
  
ไม่ได้แวะมาทักทายพี่แป้นซะนานเลย มาจนถึงวันนี้พี่แป้นท้องได้ 5 เดือนเเล้วเร็วจังเลยนะคะ
เดี๋ยวเดียวก็ได้เห็นหน้าหนู๋น้อยมาร์ติน่าเเล้ว
แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้มุกก็กำลังคิดว่าตัวเองกำลังท้องเหมือนกันคะ
เพราะเพิ่งตรวจกับชุดตรวจการตั้งครรภ์ไปสองรอบ ออกมาสองขีดชัดเเจ๋ว
หวังว่าจะได้ตามพี่แป้นไปติดๆนะค่ะ คริคริ
โดย: mook (haiti ) วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:3:00:30 น.
  
สวัสดีค่ะคุณแป้น ได้ชื่อลูกเร็วดีค่ะ สากับแฟนยังไม่ยอมกันเลยค่ะ อิอิ

ปีนี้ ที่เท็กซัสคนได้ ลูกชายกันเยอะเลยค่ะคุณแป้น เพื่อนที่ทำงานสา 4 คนร่วมสาด้วยก็ 5 คนได้ลูกชายกันหมดเลยค่ะ เท่านั้นยังไม่พอ เพื่อนแฟนได้ลูกชาย เหมือนกัน แล้วอาทิตย์ก่อน ลุกค้าสา มาซื้อของกับภรรยาเขา เขาถามสาว่าได้ ญ หรือ ช สาบอกว่า ลูกชายค่ะ เขาก็บอกว่าเนี่ย ภรรยาผมจะคลอดอาทิตย์ ผมก็ได้ลูกชายเหมือนกัน แบบว่า odd มากเลยค่ะ
โดย: Sa IP: 209.173.96.6 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:4:56:38 น.
  
เสื้อผ้า ของใช้ ของน้องตีน่า น่ารักจัง
โดย: kwan_3023 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:7:28:40 น.
  
มากี่ครั้ง กี่ครั้ง ก็ดีใจด้วยเสมอนะคะ ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆ เป็นขวัญใจของทุกๆคนเลยนะคะ ฝากคิดถึงป๋าลูด้วยค่ะ
โดย: หนึ่ง (moonoy1966 ) วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:21:20 น.
  
ดีใจด้วยค่ะ คุณแป้น ได้ลูกสาว น้องต้องน่ารักมาก แน่ๆๆเลย ตาเองก็ท้อง ได้ 4 เดือน แล้ว
คงจะตามไปติด ๆๆ
โดย: ยูตา IP: 117.47.66.84 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:36:00 น.
  
ดีใจด้วยน๊า..คุณแป้นและครอบครัว
ได้อ่าน ได้หัวเราะกับข้อความที่คุณแม่เขียน
วางใจได้เลยว่าน้องหนูตีน่าโตขึ้นต้องเป็นคนอารมณ์ดีแน่ ๆ
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่ ไม่ได้อยู่คนเดียวแล้วนาา.. ตอนนี้มีนางฟ้าน้อย ๆ อยู่ในพุงกะทิแล้วน้าาา...
โดย: pumorg วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:9:49:50 น.
  
เห็นเสื้อผ้าข้าวของ ของหนูมาติน่าแล้วอยากเห็นหน้าไวๆ เลยค่ะ
โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:10:31:27 น.
  
สวัสดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ
โดย: กิ่งลีลาวดี วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:10:54:10 น.
  
ยินดีด้วยค่ะที่ได้ลูกสาว แหม อ่านจากตอนก่อนเห็นเรียกลูกว่าเบน เลยคิดว่าได้ลูกชาย แต่ไม่ว่ายังไงขึันชื่อว่าลูกเราเราก็รักแหละเนาะ
โดย: ขวัญ IP: 173.73.101.211 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:11:28:32 น.
  
มาเยี่ยมน้องตีน่าจ้า เห็นของใช้เด็กหญิงแล้วใจละลายเลยแป้น น่ารักทุกชุดเลย
โดย: ich habe kein Geld วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:14:05:19 น.
  
ดีใจด้วยนะคะ ได้ลูกสาว ท่าทางของเกดจะเป็นปู้ชาย แต่แบบว่า ยังไม่ขอปักใจ เพราะหลวมตัวซื้อของสาวๆ ไว้เยอะเหมือนกันค่ะ อีกอย่าง เดี๋ยวชาย เดี๋ยวหญิงมาตลอด ปลงแล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงก็พอ
โดย: gadeja วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:17:11:38 น.
  
ของใช้น้องตีน่าน่าร๊ากกกกกกกทั้งนั้นเลยพี่แป้น

อิจฉานะเนี่ย....คนได้ลูกผู้หญิง อิๆ
โดย: My name is h-n-u-n-a วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:22:25:35 น.
  
ดีใจกับคุณแป้นที่ได้ลูกสาว
เอาไว้มาประกวดนางสาวไทยน่ะ
อย่าลืมโพสต์บ้านหลังเล็กของคุณแป้นมาให้ดูล่ะ
อยากเห็นห้องเบบี๋ คิดว่าคงน่ารักมากกกก
โดย: krurat IP: 118.172.205.21 วันที่: 18 ธันวาคม 2552 เวลา:15:05:06 น.
  
ยินดีด้วยนะคะที่ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อบ้าน แต่คุณแม่แป้นก็ไม่น้อยหน้าซื้อของใช้น่ารักๆ มาเตรียมไว้แล้ว เห็นรองเท้าคู่เล็กๆ แล้วชอบจังเลยค่ะ

ต่อไปคุณพ่อต้องไว้หนวดแล้วล่ะเนาะ เอาไว้ข่มหนุ่มๆ
โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:11:52:04 น.
  
Merry Christmas & Happy new year ค่า
มีความสุข สุขภาพแข็งแรงๆ นะคะ
โดย: moonoy1966 วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:9:34:15 น.
  

ปีหน้าจะมีสมาชิกเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้วดีใจจังเลยยย...
ขอให้คุณแป้นและครอบครัวและเจ้าหนูน้อย ๆ ที่กำลังจะลืมตาดูโลกอันกว้างใหญ่อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ( ตื่นเต้นไปด้วยเลย 5 5 )
มีความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมประสงค์นะคะ

โดย: pumorg วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:4:56:31 น.
  
ชุดน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เอามาโชว์ ไมหนอพี่แป้น

เจอยากได้ลูกสาวววววววววววว อิอิ
โดย: jay_ doraemon วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:8:24:50 น.
  
มีความสุขมาก สุขภาพแข็งแรงนะคะ ฝากจุ๊บๆป๋าลูด้วยค่ะFunscrape.Com

Funscrape.Com | More New Year Comments
โดย: moonoy1966 วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:11:02:40 น.
  
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณแป้น
ขอบคุณที่แวะมาอวยพรนะคะ ดีใจจริงๆเลย เพราะไม่ได้แวะมาที่นี่นานแล้ว
พอเข้ามาก็เจอข่าวดีว่าคุณแป้นจะมีน้อง
ยินดีด้วยนะคะ
ขอให้ปีใหม่นี้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัว ป็นครอบครัวสุขสันต์ ขวัญใจชาวบล็อกนะคะ
โดย: Charlotte Russe วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:16:56:15 น.
  
สวัสดีปีเสือเช่นกันค่ะ ขอให้มีความสุขกับการชอปซื้อของให้น้องมาติน่านะคะ อิอิ
เข้าใจอารมณ์คนเห่อเบบี๋เลย มีความสุขมากๆเพื่อที่เบบี๋จะได้เป็นเด็กอารมณ์ดีนะคะ
โดย: snowwhite01 IP: 173.73.101.211 วันที่: 6 มกราคม 2553 เวลา:13:26:37 น.
  
ดีใจด้วยนะคะอยากเห็นน้องมาติน่าบ้างจังคงจะน่ารักมากๆเลยเพราะคุณแม่ก็อารมณ์ดี ชอบทำอาหารดูแล้วน่ารับประทาน ขอให้มีความสุขปีใหม่ 2553 ด้วยนะคะ
โดย: jinta IP: 118.175.144.24 วันที่: 18 มกราคม 2553 เวลา:15:05:17 น.
  
รองเท้าน่ารัก อยากเอามาใส่เอง อิอิ
โดย: นันทพรรณ วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:36:26 น.
  
คลอดยังคะพี่แป้น เอ็มคลอดแล้วนะจ๊ะ ตอนนี้ตัวเล็กก็ 11 สัปดาห์แล้ว พี่แป้นหลังไมค์ที่อยู่มาให้หน่อยนะคะ
โดย: เอ็มเองจ้า IP: 206.55.184.228 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:7:34:11 น.
  
snbbet.com เราคือผู้ให้บริการเว็บไซต์เล่นคาสิโนออนไลน์และพนันกีฬาออนไลน์ ที่มี สมาชิก เล่นมากที่สุด เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ เล่นคาสิโนออนไลน์และแทงบอลออนไลน์
โดยทางเรามีทีมงานมืออาชีพ และมากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการพนันออนไลน์ SNBBET.COMเราคือศูนย์บริการคาสิโนชั้นนำ ซึ่งทางเราได้คัดสรรที่ได้มาตราฐาน และ
เป็นที่เชื่อถือของนักเล่นคาสิโนออนไลน์ให้ท่านได้สัมผัสกับการเล่นคาสิ โนที่แท้จริงกับบริการพนันออนไลน์ที่หลากหลายอาทิเช่น ไพ่บาคาร่า รูเล็ต ไฮโลว์ กำถั่ว เกมส์สล็อตออนไลน์
แทงหวยออนไลน์และพนันกีฬา อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการ SportBook ออนไลน์จากหลายค่ายยอดนิยมไว้บริการท่าน เช่น SBOBET , IBCBET , STSBET
และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเดิมพัน สมัครสมาชิก เปิดสมาชิก ฝากเงิน ถอนเงิน ปัญหาการใช้งาน ติดต่อสอบ ถามข้อมูลบริการตลอด 24ชม.สนใจติดต่อเราได้ที่ Tel. 084-8888570-9 0828888740-9
//www.snbbet.com
//ruby888.snbbet.com
//gclub.snbbet.com
//royal1688.snbbet.com
//reddragon.snbbet.com
//holiday-palace.snbbet.com
//genting-crown.snbbet.com
//savanvegas.snbbet.com
//htv999.snbbet.com
//princess-crown.snbbet.com/
//snbbet.com/viva3388.html
//snbbet.com/viva9988.html
//1scasino.snbbet.com
//sbobet.xxx
//ibcbet.snbbet.com
//m8bet.snbbet.com
//winningft.snbbet.com
//goldclubslot.snbbet.com
//www.snbbet.com/viva3388.html
//www.snbbet.com/viva9988.html
//www.lottoonline.xxx/
//www.snbbet.com/clo88.html
โดย: fghj IP: 202.58.99.254 วันที่: 12 มีนาคม 2556 เวลา:17:15:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beagle.BlogGang.com

น้องหมาบีเกิ้ล
Location :
Prague  Czech Republic

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]