สัมผัสความเลิศหรูและความสบายสบายกับที่สุดของการออกแบบ Walk in Closet

หลายท่านบางทีอาจจะมีความคิดว่าห้องแต่งตัวเกิดสิ่งที่ไม่สำคัญ ยุ่งยาก ลำบาก ในการจัดพื้นที่รองรับ แล้วก็สามารถใช้ตู้ใส่เสื้อผ้าหรือชั้นสำหรับวางของสำหรับเพื่อการจัดเก็บสิ่งของทดแทนกันได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณสบายขึ้นได้มาก เพราะว่าเหมาะกับการเก็บรักษาของบางสิ่งบางอย่างที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษได้อย่างปลอดภัยและเป็นสัดส่วน ดังเช่น เข็มขัด นาฬิกา รองเท้า และก็กระเป๋าแบรนด์เนมให้ปลอดภัย ยังช่วยลดฝุ่นได้รวมทั้งง่ายต่อการดูแลรักษา

Walk in Closet

Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวประเภท Built in มีลักษณะเป็นตู้เสื้อผ้าแบบหน้าบานปิดหรือแบบไม่มีหน้าบานก็ได้ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องมีการดีไซน์เฉพาะให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งคำนึงถึงความเหมาะสมของผู้ใช้เป็นหลัก โดยส่วนมากก็เลยจะต้องมีขนาดใหญ่พอให้ผู้ใช้สามารถเดินเข้าไปในพื้นที่ใช้สอยดังกล่าวได้ รวมทั้งควรมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า รวมทั้งเครื่องเพชรพลอยอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันนี้การมี Walk in Closet ไว้ใช้สอยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากทาง GRATIA (THAILAND) ซึ่งเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบบ้านอัจฉริยะซึ่งสามารถสั่งงานได้โดยใช้ระบบ 3G รวมทั้ง 4G ผ่านทางแอปพลิเคชัน รวมทั้งยังเป็นผู้นำเข้า จำหน่ายและดีไซน์สินค้าอย่างเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งของตกแต่งบ้านคุณภาพจากบริษัทชั้นแนวหน้าระดับนานาชาติที่อยู่ในประเทศเยอรมันอย่าง Kuhlmann International ได้มองเห็นคุณประโยชน์ ความเลิศหรู และความสบายสบายจาก Walk in Closet ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เพอร์เฟ็คของผู้ใช้งาน โดยการร่วมมือกับทีมดีไซน์เนอร์ที่เป็นที่รู้จักระดับนานาชาติ นำทีมโดยดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลีอย่างคุณ Lino ผู้มีชื่อเสียงในการออกแบบและก็ตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล

ในส่วนของห้องสำหรับแต่งตัวหรือ Walk in Closet ของทาง GRATIA (THAILAND) แล้วก็ Kuhlmann International พูดได้ว่ามีให้เลือกด้วยกันมากมายแบบ สามารถตอบโจทย์พื้นที่ใช้สอยและรูปแบบการนำไปใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Panel ซึ่งเป็นรูปแบบซึ่งสามารถพบได้ทั่วไปตามตลาด เพราะสามารถแบ่งสรรค์และก็เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างไม่ยาก แบบ Wall Mounted Closet ที่เป็นแผงวางเครื่องใช้สอยทั้งติดตั้งไปกับผนัง เหมาะกับคนที่ต้องการวางแล้วก็โชว์ของใช้ได้ในขณะเดียวกัน และแบบ Aluminum ที่นำเอาอลูมิเนียมมาเป็นโครงตู้ ทำให้มีความคุ้มราคาและก็สามารถจัดสรรค์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ ทั้งยังเลือกใช้วัสดุได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เมลามีน กระจกหรือ MDF

และแน่นอนว่าห้องสำหรับแต่งตัวแบบต่างๆนั้นจะต้องมากับการออกแบบที่เหมาะสมกับที่อยู่อาศัยของเจ้าของและมีเอกลักษณ์ที่เด่น มากมายสีสันขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Italian door slide Wardrobe, Venice, Bernia Gold, Bernia Chocolate, Bernia Brushed Grain White, Aluminium Estonia และฯลฯให้ผู้ใช้ได้เลือกสรรค์

ห้องแต่งตัว

มาถึงในเรื่องของคุณภาพสินค้าและก็การออกแบบบ้านของทาง Kuhlmann International กันบ้าง ทางบริษัทมีข้อดีที่การผสมผสานเอาความงามของวัฒนธรรม สังคมและก็เทคโนโลยีที่นำสมัยรวมเข้าด้วยกันอย่างพอดี โดยพิจารณาถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเป็นหลักใน 5 จุดสำคัญของบ้าน อย่างห้องครัว ห้องสำหรับแต่งตัว เฟอร์นิเจอร์ ประตูในบ้าน และก็ห้องน้ำ ด้วยเหตุนั้นสินค้าหลักของแบรนด์มีตั้งแต่ห้องครัว ตู้เสื้อผ้า(หรือห้องสำหรับแต่งตัว) โซฟา&เตียง ประตูข้างในบ้าน ห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องน้ำ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากลจากเยอรมันและได้รับการรับรอง ISO ผลิตโดยเครื่องจักรคุณภาพสูงจากเยอรมันด้วยเหมือนกัน ส่วนไม้ก็เป็นไม้จากต้นยางสด ซึ่งมีคุณภาพสูงยิ่งกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่า รวมถึงเทคนิคการผลิตที่ประณีตที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทนและก็มองสวยปราณีตอย่างเห็นได้ชัดเจนระหว่างระยะเวลาการทำการกว่า 95 ปี

ไม่น่าแปลกใจกันระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำอย่าง GRATIA (THAILAND) แล้วก็ Kuhlmann International ในชื่อ Kuhlmann International by GRATIA (THAILAND) จะก่อให้เกิดบทใหม่แห่งการออกแบบบ้านที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ โดยมิได้มีเพียงแค่ Walk in Closet เท่านั้น แต่ว่ายังมีสินค้าคุณภาพสำหรับการตกแต่งบ้านอีกมากมาย ที่ผ่านการออกแบบจากทีมดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าจากอิตาลี่มีทั้งยังความงามคลาสสิคและก็เทคโนโลยีที่จะทำให้การดำเนินชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดสนใจก็สามารถติดต่อกับทาง GRATIA (THAILAND) ได้โดยตรงผ่านทาง E-mail และก็เบอร์โทรศัพท์ หรือจะเข้าไปชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์และก็บริการได้ที่เว็บ https://www.gratiathailand.com/kuhlmann/

 

Tags : Walk in Closet,ห้องแต่งตัวCreate Date : 31 ตุลาคม 2562
Last Update : 31 ตุลาคม 2562 20:31:20 น.
Counter : 134 Pageviews.

1 comments
ตอนที่1 เมื่อต้นไม้ขอความช่วยเหลือจาก"ฅน" ธนูคือลุงแอ็ด
(10 ก.พ. 2563 02:41:15 น.)
❀ ด อ ก ไ ม้ เ มื อ ง ห น า ว ❀ ทิวลิป ❀ นาร์ซิสซัส ❀ดอกไฮยาซินธ์ ❀ Tui Laksi
(7 ก.พ. 2563 22:09:41 น.)
29 มค 63 ตะพาบ 245 - ของสะสม1 mcayenne94
(29 ม.ค. 2563 19:53:46 น.)
🌿 พลูด่างยักษ์ 🌿 โอน่าจอมซ่าส์
(29 ม.ค. 2563 04:37:40 น.)
  
เรียบ หรู ดูดีสุดๆไปเลยครับ ♥
สล็อต
โดย: arum (สมาชิกหมายเลข 5265998 ) วันที่: 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา:19:39:16 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Balunchzaa.BlogGang.com

balunch
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด