~กระเป๋าก็อปห่าเหวอะไรวะกาละครั้งหนึ่งนานมาแล้ว เมื่อครั้งสมัยที่พระเจ้าตะเบงชะเวตี้ยังไม่นำทัพไพร่พลพม่ารามัญยกเข้าล้อมเมืองอโยธยาศรีรามเทพนคร (เปลืองเนื้อที่ไป 2 บรรทัดกันเลยทีเดียว)

เอาเป็นว่า นานในระดับ สองร้อยแรงตด ก็แล้วกันนะคะ กระเป๋าก๊อปทั่ว ๆ ไปที่เรารู้จักกันนั้น ไม่ได้มีมากมายหลายเกรดถี่ยิบเป็นหมูบะช่อกันเหมือนปัจจุบันนี้ จะมีอยู่แค่ สองอย่างเท่านั้นคือ

- กระเป๋าก็อปแบบ
- กระเป๋าก็อปแบรนด์

ขยายความตามท้องเรื่องได้ว่า กระเป๋าก็อปแบบก็คือ เอาแบบจากของแท้มาแล้วก็มาตัด ๆ ตามแบบ ส่วนไอ้หนัง ไอ้ลวดลาย และอื่น ๆ บลา ๆ ๆๆไม่ต้องไปสนใจมัน ของแท้เค้าจะเป็น ดาว เป็นแฉก เป็นม้า หมู หมากาไก่ อย่าไปสนใจ เอาแบบมา กว้างxยาวxสูง ตามขนาดกระเป๋า ทรงจะเท่าของแท้หรือไม่ สะบัดบ็อบใส่ ไม่ต้องจริงจังกะมัน แล้วเราใส่นวัตกรรมกุ๊กไก่ไก่ ลงไป แปะตรงนู้นแปะตรงนี้ .... ปิ๊งป่อง...

ได้ SPEEDY กุ๊กไก่ มาหนึ่งใบ จบขั้นตอนกระเป๋าก็อบแบบ

สรุป : กระเป๋าก็อปแบบคือ เอาแบบมา เนื้อหาอย่างสนใจ ... จบมั้ย ?


เกิร์ลกรุ๊ป วงต่อมาคือ "กระเป๋าก็อปแบรนด์" ......

"กระเป๋าก็อปแบรนด์" คือ มันมีอะไร มันใส่อะไร มันทำอะไร ก็อปมาหมด
Date Code หรอ ชั้นก็มีย่ะ ... Year Series โอ๊ย สิว ๆ ... การ์ดการันตี โฮะ ๆ ๆ แถมให้เผื่อจะได้เอาการ์ดไปแข่ง อวดกับการ์ดกบช็อคกาแลตของพอตเตอร์ได้เลยจ้ะ

อุปกรณ์ได้มาส่วนใหญ่คือ การ์ด+ถุงผ้า+แคร์บุ๊ค + Accessory ต่าง ๆแล้วแต่แบรนด์นั้นๆ จะมีอะไรมาอีกบ้าง
การวางลาย ส่วนใหญ่ก็อปมาหลายปีดีดัก ไม่ต้องถามแล้วค่ะ ว่าลายต่อตรงไหม มี DATE CODE ไหม มี ซีรี่นัมเบอร์ไหม ของพวกนี้ เค้าทำมาอยู่แล้วค่ะ นอกจากหลุด พลาด ลืม มัวแต่แคะขี้มูกตอนทำ หลุดบ้างอะไรบ้าง นาน ๆ จะมีที แต่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยพลาด ณ จุดนี้

.................................

คำถามโลกแตก.... และคำประนามโลกแตก

- ถ้าไม่มีปัญญาซื้อของแท้ก็อย่าใช้ของก็อปเลยย่ะ

: เอิ่มมมม เป็นคำพูดที่ฟังแล้วพาลป่วยจิตเอามาก ๆ ค่ะ นู๋ฝุ่นทราบดีค่ะว่ามันผิดนะว้อยยยยยย ผิดทุกประตูนั่นแหละ ไม่แก้ตัว แล้วก็จะไม่เอาไปเทียบกับ อะไรที่มันเสื่อมกว่า แบบว่า...แบบว่า ไม่ได้ไปฆ่าใครอะไรซักหน่อย .... เหล่าผู้มักในการซื้อเป๋าก็อปอย่าริไปตอบอย่างนั้นนะคะ

นู๋ฝุ่นเข้าใจว่า กรณีนี้ ไม่ใช่เกี่ยวกับว่า ฐานะดีเลยซื้อได้นี่ อ๋อ เธอมันรวยก็พูดได้สิยะ ไม่เกี่ยวค่ะ คนฐานะกลาง ๆ หากตั้งใจเก็บเพื่อซื้อของแท้มันก็ซื้อได้ค่ะ แต่ อีโก้ และ ทัศนคติของแต่ละคนไม่เหมือนและไม่เท่ากัน ทำไมถึงใช้คำว่า อีโก้ เพราะทัศนคติ คือคนที่มีเหตุผลและมองในแง่ที่ว่า ควรใช้ของแท้ดีกว่า ทนกว่า และรักในแบรนด์ และเห็นว่าการที่ซื้อของแท้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง

แต่อีโก้ ... บางคนใช้เหตุผล ดูถูกดูแคลนคนใช้ของก็อปมาก มากซะจนแบบว่า เห้ยยยย ถ้ากรูถือผ่านหน้า เมิงจะยื่นขามาขัดให้กรูหัวทิ่มเลยไหม .... บางคนนี่ออกแนวอีเดียด อี๊ ยึ๊ย อี๊ ยึ๊ย กันเลยทีเดียว

คุณคะ มันมีของที่คุณคิดว่าแท้ อีกหลาย ๆ ยี่ห้อ ไปก็อปของเค้ามาแถมด้านกว่า เสือกแปะว่า เป็นแบรนด์ตัวเอง ถมถื่นค่ะ ลองไปเดินร้านกระเป๋าหนัง ในเซ็นทรัล ทรงสี่เหลี่ยม ๆ มีสายคาดด้านหน้า มีหูจับด้านบน 2 หูประกบคู่ดูโอ้กันอยู่ มีสายและชุดกุญแจ .....

โอ้ววว มายยยย ก็อด (กรุณาทำเสียงโหยหวนตามพร้อมเอามือป้องปาก) นี่มัน เบอร์กิ้น สวดยวด กระเป๋าในตำนาน...

ราคา 5พัน กั่ว ๆ แต่................เสือกมีซิบ !!!! โอ้วววว มายยยย ก็อดด ไหนดูซิ เอ๊ะ อันนั้นมันร้านกระเป๋า จุด จุด จุด นี่นา
ไหนดูชื่อแบรนด์ตรงอะไหล่ซิ จุด จุด จุด เมดอิน กาน่า

โอ้ววววว มายยยยย ก็อด ....... อีนี่หน้าด้านกว่ากรูอีกนะเนี่ย และที่สำคัญ ไม่เห็นมีใครไปตามด่ามัน (เหมือนที่ตามด่ากุ ซักคน)

จี๊ดว่ะ!!!
Create Date : 08 กันยายน 2554
Last Update : 17 กันยายน 2554 8:34:28 น.
Counter : 1852 Pageviews.

0 comments
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Bagofbrandname.BlogGang.com

//JaE_PhUn
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]