Fanart Photoshop สี่สาวเซลเลอร์ กับ สี่หนุ่มดาร์คคิงดอม
เกิดอารมณ์นึกถึงเมื่อครั้งวัยเด็กที่ยังดูเซลเลอร์มูนตอนอายุ 10 ขวบอยู่งับ ^ ^ พอแก่ตัวลงมันก็เลยนึกถึงความหลัง เลยมาเขียน Fanart เอาคืนในช่วงวัยนั้นที่อินเทอร์เน็ตประเทศไทยยังไม่เจริญ

 

นี่เป็น Fanart ของเหล่าสี่สาวจากเรื่องเซลเลอร์มูน (ที่ไม่มีเซลเลอร์มูนตัวเอก เพราะข้าน้อยไม่ค่อยชอบนัก ยัยนี้บทเด่นพอแล้ว ให้เพื่อนๆ เด่นบ้างเด๊ = = *) กับสี่หนุ่มดาร์ค คิงดอม ซึ่งในแบบอนิเมทนั้น พวกเขาเป็นศัตรูกันในภาคแรก แต่ในแบบมังงะนั้น ทั้งแปดคนสี่คู่นั้น อดีตชาติเคยต่างเป็นคู่รักกันมาก่อน แต่พอกลับชาติมาเกิดใหม่ ดันจำกันบ่ได้ แล้วฝ่ายหญิงก็กระทืบฝ่ายชายตายไปในที่สุด T T แล้ว อ.นาโอโกะ ผู้เขียน ก็ไม่มีเรื่องราวอะไรให้ต่อยอดอีกเลย แม้กระทั่งตอนพิเศษ T Tซึ่งตัวละครที่ไม่ค่อยมีเรื่องราวนี่แหละ ทำให้ข้าน้อยชอบกว่าบทนังมนูที่มีบทหวานออกหน้าออกตากว่าเพื่อน ก็เลยมาทำเป็น Fanart เสียเลย โดยเป็นแบบโฟโต้ฉับเอาก่อนค่ะ...น่าเสียดายที่รูปของสี่หนุ่มหายากมากมาย แถมหาได้เส้นก็แตกอีก T T เลยพอจะโฟโต้ฉับได้ประมาณเนี่ย T T (ต้องทำรูปเล็ก เพราะยิ่งใหญ่เส้นจะยิ่งแตกแต่อาการฮึด ทำให้นั่งทำทั้งคืนเสร็จเลย  ^ ^คราวหน้าจะเขียน Fanart แบบมือเขียนแน่นอน ใครเป็นแฟนของพวกเขา ติดตามภาพต่อไปเน้อ ^ ^Create Date : 15 มีนาคม 2554
Last Update : 30 มีนาคม 2554 18:00:46 น.
Counter : 2009 Pageviews.

3 comments
เจดีย์ล้านนาตอน 2 ... เจดีย์ทรงปราสาทสี่เหลี่ยม tuk-tuk@korat
(26 พ.ค. 2563 08:07:01 น.)
ภาพวาดประวัติ “ท่านปัญญานันทภิกขุ” ปากกาลูกลื่น >>> Panyanandha Bhikkhu’s Drawings ทุเรียนกวน ป่วนรัก
(10 พ.ค. 2563 03:07:01 น.)
ชมรูป ภาพวาดสีน้ำ บ้านนาและ นกสวยๆ กันค่ะ newyorknurse
(29 เม.ย. 2563 23:16:48 น.)
Blog 80/2563 งานศิลปะ "เดียงสา" The Innocent โดย ศักรานนท์ สุภาพ เริงฤดีนะ
(28 เม.ย. 2563 07:50:55 น.)
  
สวยจังเลยค่ะ
ฮ้า เห้นแล้วคิดถึงขึ้นมาเลย เซลเลอร์มูน แต่ในอนิเมจำได้ว่า 1 ใน 4 แต๋วแตกไปคนนึงแล้วไปรักกับผู้ชายผมยาวสีเงินนี่คะ ดุตอนเด็กๆเครียดเลยชั้น ปวดตับมั่กๆ ทำไมหัวหน้ากลุ่มองครักษ์ไม่คุ่กับวีนัสวะ?

สุดท้ายเพื่อแก้อาการช้ำใน หันไปโฟกัสปรินซ์เอนดิเมี่ยนแทน(แต่เอาหน้ากากทักซิโดไปทิ้งไกลๆ) อินสุดๆด้วยตอนฮีปกป้องปรินเซสเซเลนิตี้

ดูแล้วอยากสลับร่างกะยัยอุซางิ...
โดย: กุลสตรีดีแตก วันที่: 15 มีนาคม 2554 เวลา:23:35:42 น.
  
ตอบคุณกุลสตรีค่ะ

ในภาคหนังสือการ์ตูนกับการ์ตูนทีวีจะไม่เหมือนกันค่ะ 1 ใน 4 ที่แต๋วแตกนั้นก็คือซอยไซย์ (มุมซ้ายสุด) ที่คู่กับเซเลอร์เมอร์คิวรี่นั่นเอง

ในเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน ซอยไซต์แกออกจะแมนค่ะ แต่หมอนี้ดูมีนิสัยชอบปลอมตัวเป็นผู้หญิง (แต่เค้าไม่มีฉากหวานกับกุนไซต์ ที่เป็นคู่รักกับเซเลอร์วีนัสนะค่ะ)

แต่คงเพราะในภาคหนังสือการ์ตูน ซอยไซต์ชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิง ในภาคทีวี ทีมงานเค้าก็เลยเอามา Y เอาอิตากุนไซต์ไปเลย = = (สมัยนั้นกระแสวายยังไม่แรงขนาดนั้น และกบว.ก็ไม่ได้ออกงานตัดตอนการ์ตูนที่มีสื่อเสี่ยงทางพฤติกรรมของเด็กด้วย งานนี้เลยรอดไปค่ะ)

แต่ยังไงข้าน้อยก็ไม่ใช่สาวชาบู Y อ่ะ == (ไม่ได้เกลียด Y แต่ไม่ใช่รสนิยมค่ะ) ยิ่งเวลาเห็นสองหนุ่มนั้น Y กันทีไร แทบจะลุกเดินหนีเลยอ่ะ = =

แต่เห็นเพื่อนหลายคนเค้าชอบให้สองหนุ่มนั้น Y กันนะ
โดย: Anemone2526 วันที่: 15 มีนาคม 2554 เวลา:23:45:16 น.
  
ส่วนตัวชอบของ Y แต่สองหนุ่มนี่วายกัน ทนไม่ได้ด้ายยยย เคมิสตรีมันไม่เข้ากัน

เลยรีบเชียร์ให้ไปคู่กับเหล่าเซลเลอร์ในอดีตชาติคู่ใครคู่มัน แบบออกนอกหน้านอกตา 555

โดย: กุลสตรีดีแตก วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:0:10:21 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Anemone.BlogGang.com

สาวเหนือเซาะกิ๋น
Location :
เชียงใหม่  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด