Ugly Models Agency
เพราะรูปลักษณ์เป็นสิ่งที่คนเรามองกันเป็นอันดับแรก เลยไม่แปลกหากจะพูดว่าคนสวยคนหล่อมักจะได้รับความสนใจและมักจะดูโดดเด่นกว่าเสมอ ยิ่งในวงการบันเทิงแล้ว เรียกว่าความสวยความหล่อนี่แหละเป็นสิ่งที่พิจารณากันอันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

แต่แม้ว่าสาวสวยหนุ่มหล่อจะโดดเด่นแค่ไหน ก็ใช่ว่าจะเป็นคนที่ถูกมองข้ามไม่ได้ เพราะสำหรับบริษัทโมเดลลิ่งบางบริษัท ต่อให้คุณสวยเด่น หรือหล่อขั้นเทพแค่ไหน ก็ดูเหมือนว่าจะยิ่งถูกเมินมากขึ้นเท่านั้นเพราะบริษัทโมเดลลิ่งที่ว่านี้ มีชื่อว่า "Ugly Models Agency" หรือแปลตามตัวเลยว่า บริษัทจัดหานางแบบนายแบบสุดขี้เหร่ และแน่นอนว่าภารกิจของเขาคือเปิดรับสมัครคนที่มั่นใจว่าตัวเองขี้เหร่และมีปมด้อยมากที่สุด แถมยังมีแมวมองไปสอดส่องหาความขี้ริ้วขี้เหร่ตามที่สาธารณะอีกด้วย งานนี้คนสวยคนหล่อก็เลยหมดสิทธิ์ ให้มันรู้กันไปเลยสิว่าคนขี้ริ้วขี้เหร่จะถูกเมินและโด่งดังกันไม่ได้ เพราะเผลอ ๆ ยังโดดเด่นและได้รับความสนใจมากกว่าคนสวยคนหล่อเสียอีก

ส่วนลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาในบริษัทโมเดลลิ่งแห่งนี้ก็ไม่ใช่เล่น ๆ นะจ๊ะ เพราะมีตั้งแต่เสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลกหลายยี่ห้อต่างติดต่อเข้ามา ส่วนจะเอาไปทำอะไรน่ะเหรอ ก็นายแบบนางแบบโฆษณานั่นแหละ เห็นมั้ยว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีที่ว่างสำหรับคนสวยคนหล่อจริง ๆ และนอกจากนี้ ยังมีลูกค้ารายใหญ่อีกหลายราย โดยเฉพาะภาพยนตร์ดังจากฮอลลีวูด เรียกว่าติดต่อกันมาอยู่เรื่อย ๆ เลยทีเดียว
ส่วนการคัดสรรนางแบบนายแบบนั้นก็ไม่ได้ยาก เพราะที่บริษัทจะมีแฟ้มรูปภาพและประวัตินางแบบนายแบบเล่มหนา ให้ได้เลือกสรรกันได้ตามความต้องการ จะเอาสีผิวแบบไหน คาแรกเตอร์แบบไหน ถูกใจก็ระบุกันได้เลยทีเดียว แถมที่นี่ นายแบบนางแบบเค้ายังมีอายุตั้งแต่ 18 ปี ไปถึง 100 ปีเลยล่ะ

และสำหรับคนที่จะมาเป็นนายแบบนางแบบในสังกัด ก็ใช่ว่าจะเป็นกันได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ เพราะเค้ามีการคัดเลือกเป็นอย่างดี และต้องขี้เหร่โดดเด่นเตะตากันจริง ๆ ถึงจะเป็นหนึ่งในบรรดานางแบบนายแบบสังกัดนี้ได้ เรียกว่าไม่ธรรมดากันเลย

ปัจจุบันบริษัทโมเดลลิ่งที่เฟ้นหานางแบบนายแบบขี้เหร่นี้ มีทั้งในอังกฤษและสหรัฐอเมริกา แถมยังเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ และยิ่งล่าสุด ที่ประเทศอังกฤษได้ให้ความสนใจกับบริษัทโมเดลลิ่งนี้เป็นอย่างมาก ถึงกับมีรายการติดตามการทำงานของบริษัท "Ugly Models Agency" ในชื่อรายการว่า "Britain’ s Ugliest Models" งานนี้ เลยเรียกได้ว่า เปิดเวทีให้กับคนขี้เหร่ได้โดดเด่นบนหน้าจอทีวีได้อย่างกว้างขวางขึ้นอีกเลยทีเดียว
ขอขอบคณที่มาจาก //hilight.kapook.com/view/51806Create Date : 10 กันยายน 2553
Last Update : 10 กันยายน 2553 21:33:18 น.
Counter : 1771 Pageviews.

0 comments
ผู้ว่าราชการจังหวัดเลยพร้อม ชู 3 ส.1 ป.เชียงคานแซนด์บ็อกซ์ พร้อมเปิดเมือง 1 พฤศจิกายน 2564 อุ้มสี
(5 ต.ค. 2564 09:38:19 น.)
Boy Pablo - honey peaceplay
(3 ต.ค. 2564 17:52:30 น.)
20 อันดับเรื่องย่อซีรีส์ ที่คนนิยมอ่านมากที่สุดเดือนกันยายน | Part#09 blue_medsai
(30 ก.ย. 2564 14:48:09 น.)
สกสว.และบพข. หนุนไทยสู่จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่มีคุณภาพ travelistaนักเดินทาง
(30 ก.ย. 2564 17:59:18 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aliceinnonwonderland.BlogGang.com

อลิซ ในดินแดนไม่มหัศจรรย์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด