:: สวอซสี รีวิว Golden Rose รุ่น Velvet Matte 17 สี ::


สวัสดีค่ะ วันนี้จะมา สวอซสี รีวิว ลิปสติกกันอีกแล้วนะคะ วันนี้หยิบเอารุ่นฮิตอีกรุ่นนึง ของยี่ห้อ Golden Rose มารีวิวค่ะ วาเคยทำรีวิวไปแล้ว กับรุ่น Crayon Lipstick ดูรีวิวได้ที่นี่ วันนี้หยิบเอารุ่น Velvet Matte ลิปสติกมาให้ชมกันค่ะลักษณะจะเป็น ลิปสติก ปกติ ตัวแท่งเป็นพลาสติก สีเลือดหมู มีการเปิดปิดที่ไม่ค่อยแน่นหนาเท่าไหร่ ในบางแท่งค่ะ แต่ก็เรียบหรูดูน่าใช้ดีค่ะ วามีทั้งหมด 17 สี ที่จะมารีวิวในวันนี้นะคะ
ต้องบอกว่า เนื้อลิปสติกของรุ่นนี้ ดีงามมากๆ ใครไม่เคยลอง ต้องรีบหามาลองเลย เนื้อ ออกครีมมี่ๆ กำมะหยี่ แต่แมทๆ ซึ่งอาจจะดูวาวเบาๆ ในการทาตอนแรก แต่ถ้าเอาทิชชู่ซับออก สีจะดูแมทสนิทติดบากไปเลยค่ะ วาชอบเนื้อตอนที่ทานะ คือ ไม่แมทแห้งจนเกินไปดี เนื้อไม่ต่างจากตัว Crayon เลยค่ะ 
นี่คือทั้ง 17 สี ที่วามีอยู่ ทาลงบนปากค่ะ สีสวยสุภาพมากๆเลยค่ะรุ่นนี้


ลิปสติกรุ่น Velvet Matte วามีความรู้สึกว่าเค้าทำสีออกมาได้ดูเรียบหรูมากๆค่ะ เราสามารถทาไปงานทางการ สวยหวาน สุภาพได้ทุกสีเลยอ่ะ สีที่วาชอบก็คือ 5 9 13 14 16 18 21 24 32 34 ชอบเยอะมากๆ แต่เชื่อว่าถ้าได้ลองน่าจะชอบหลายสีเหมือนกันค่ะ


ดูแบบ VDO ได้ที่นี่ค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=wH82GAsnMRg
มาดูแต่ละสี ที่วาได้ลองทา สีไหนเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเลยค่ะเป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 17 สีที่วาได้ลองทากันใน Blog นี้ ต้องขอขอบคุณทาง Golden Rose ที่ส่งของมาให้วาลองด้วยนะคะ วายังมีอีกหลาย ไอเทม จากแบรนด์นี้ ถ้าเจ๋ง จะเอามารีวิวให้ชมกันอีกค่ะ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีค่า

Create Date : 16 มิถุนายน 2559
Last Update : 16 มิถุนายน 2559 23:50:55 น.
Counter : 3012 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aiwa.BlogGang.com

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]

บทความทั้งหมด