ตัวอย่างหน้า blog
Bloggang.com : weblog for you and your gang

 

Group Blog

 

 
Latest Blog

 

 
Previous Blog

 

 
All Blog

 

 

ไปทานเนื้อย่างที่ Best Beef กัน

ช่วงนี้อยากกินเนื้อย่างมากๆๆ เลยแอบย่องเข้าห้องก้นครัว ปกติจะพยายามเลี่ยงห้องก้นครัว เพราะเข้าไปทีไร ต้องได้ออกไปหาของอร่อยกินทุ๊กที แล้วยิ่งหลังๆ น้ำหนักพุ่งขึ้นง่ายมาก ห้องก้นครัวเลยกลายเป็นห้องต้องห้าม

พอโหลดเสร็จ เปิดเข้าไปปุ๊บ ก็เห็นกระทู้แนะนำทันที เห็นแล้วซี๊ด ช้านกำลังอยากกินเนื้อๆๆๆ ดูเสร็จจดพิกัดร้าน ชวนคุณสามีแล้วก็ออกจากบ้านเลย คนมันกำลังหิว ออกจากบ้านแล้วเพิ่งนึกออกว่า เออ วันนี้วันศุกร์นี่หว่า รถติดสุดๆ จากอโศกไปถึงพระโขนงใช้เวลาชั่วโมงกว่าๆ แต่ด้วยความอยาก เราก็อดทนมาจนถึงร้านนั่นแหละ

ร้านหาไม่ยาก อยู่ฝั่งเดียวกับโลตัส สาขาพระโขนงเปล่า? ไม่แน่ใจแฮะ ว่าเค้าเรียกสาขาอะไร แต่หาไม่ยากอ่ะนะ มีป้ายใหญ่โต

นั่งโต๊ะได้ก็จัดแจงสั่ง ราคาโดยทั่วไปก็กลางๆ ไม่แพงมาก

เตามาเสิร์ฟแล้ว ไม่ใช่ตะแกรง แต่เป็นกระทะแบนๆ มีเนยมาไว้ให้ทากันเนื้อติดกระทะ
แต่เราไม่ค่อยชอบกระทะแบบนี้เท่าไหร่ เวลาย่างแล้วน้ำมันกระเด็นเลอะและมันไปหมดเลยส่วนนี่น้ำจิ้มแจ่ว ไม่ค่อยเผ็ดสะใจเจ๊เท่าไหร่ แต่ก็โอนะลิ้นวัว ของโปรดคุณสามี ราคาถ้าจำไม่ผิด ๘๐ บาทนะ สำหรับจานนี้และจานนี้ก็ต่อด้วยจานนี้ริบอายของโปรดเราเอง จานนี้แพง (กว่าจานอื่น) ๑๒๐ เนื้อนุ่มอร่อยมากๆส่วนนี่เสือร้องไห้ มันเยิ้มสะใจจริงๆ ไม่อ้วนก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วล่ะ จานละประมาณ ๑๐๐ (มั้ง) สั่งอย่างละจานให้พอหายอยาก เท่านี้ก็รู้สึกว่าเลี่ยนแล้วเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะเนยที่ใช้ทากระทะด้วย เนื้อมันด้วย เลยรู้สึกว่ามันเลี่ยนมาก ทำให้ทานได้ไม่เยอะเห็นใครๆ ก็พูดถึงกระหล่ำปลีทอดน้ำปลา เรายังไม่เคยกินเลย ลองสั่งมาชิมหน่อย ไม่แพง ๔๐ บาทเอง ก็อร่อยดี แต่กินมากๆ คงไม่ไหว เพราะมันจริงๆ
นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำตกเนื้อ กับไก่ทอดด้วย แต่ไม่ได้ถ่ายมา เพราะรสชาติไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ น้ำตกออกหวานไปนิด ส่วนไก่ ด้านนอกกรอบดี แต่ด้านในไม่ค่อยสุกข้าวเหนียวใส่กระติ๊บเล็กๆ มาน่ารักจริงๆแต่คนนี้น่ารักกว่าอ่ะ ๕๕๕ พี่ทิมของคุณแม่สรุปค่าเสียหายมื้อนี้ ๕๐๐ กว่าๆ สงสัยต้องขอบคุณความมัน ทำให้เราทานได้ไม่เยอะ เลยไม่ต้องเสียตังค์เยอะ หุหุ
แต่หลังจากนั้น เราเลยไปหาซื้อเตาถ่านเล็กๆ ตะแกรง มาเซ็ตนึง กะว่าคราวหลังอยากจะไปซื้อเนื้อโพนยางคำ มาย่างกินเองบ้างดีกว่า 

Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2552
22:14:28 น.

Your name

Location :

* *บ ล็ อ ค ล่ า สุ ด* *

 
Friends' blogs
 
Links
 

Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.