space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
11 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ทำไมจึงต้องมีโฆษณาการทำตลาดในตอนนี้หลายๆคนมุ่งไปที่เรื่องของการจัดการสินค้าว่าจะทำอย่างไรให้สินค้านั้นดึงดูดใจลูกค้าจะมีการโพสต์ขายอย่างไรดีให้ลูกค้ามีความสนใจ จะทำอย่างไรจึงจะขายได้มากๆบางคนก็โพสต์ข้อความไปแบบไม่รู้อะไร เพราะคิดว่าต้องมีคนซื้ออยู่แล้วหรือบางคนคิดเยอะแต่คิดไม่ตรงจุดที่จะแก้ปัญหา แน่นอนว่าหากคิดดีๆในมุมของลูกค้าแล้วคุณได้เห็นอะไร คุณได้ฟังอะไร คุณได้สัมผัสอะไรบ้างคุณจึงตกลงซื้อคงไม่มีใครชอบถ้าหากเดินเข้าร้านแล้วไม่มีการเชิญชวนหรือคงไม่มีใครอยากเข้าร้านถ้าหากร้านนั้นเงียบกริบ ไม่มีแม่ค้าออกมาต้อนรับ  ดังนั้นเรื่องของการโฆษณาจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและมีผลต่อการขายเป็นอย่างมาก

หลายๆบริษัทหรือแทบทุกบริษัทนั้นต่างก็มีเงินส่วนหนึ่งที่ต้องแบ่งไว้เพื่อเป็นเงินค่าโฆษณาเพราะอะไรการทำโฆษณาจึงมีความสำคัญถึงขนาดที่จะต้องแบ่งสัดส่วนเงินให้กลายออกมาเป็นค่าใช้จ่ายในการบริหารการทำโฆษณาด้วย???

1. ดึงดูดลูกค้าการทำโฆษณาก็คือการทำดึงดูดลูกค้าให้ลูกค้ามาซื้อสินค้าของคุณยิ่งลูกค้าซื้อสินค้าของคุณเยอะมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้คุณมีกำไรและมีเงินทุนหมุนเวียนหให้ธุรกิจคงอยู่ได้แต่จะทำอย่างไรให้โฆษณานั้นมันสะกดลูกค้าได้และทำให้โฆษณานั้นวนเวียนอยู่ให้ความคิดของลูกค้าจนพวกเขาต้องมาซื้อสินค้าของคุณไปใช้ในที่สุดนั่นคือปัญหาสำคัญโดยเฉพาะเรื่องการตลาดออนไลน์ ดังนั้นจึงมีเข้าของกิจการบางส่วนเลือกที่จะเข้า อบรมการตลาดออนไลน์สำหรับ เจ้าของร้านค้าเพื่อให้รู้ถึงเทคนิคการดึงดูดลูกค้าที่มากขึ้น

2. สร้างความเชื่อมั่นการทำโฆษณาทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นมีคุณภาพ ใช้แล้วไม่มีปัญหาได้รับการรับรอง เปรียบง่ายๆก็เหมือนกับการรีวิวสินค้า ยิ่งมีคนรีวิวมากก็สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจกับลูกค้าได้มาก

3. สร้างฐานลูกค้ายิ่งสินค้าของคุณดึงดูดลูกค้าได้มากจากการโฆษราที่ดีมีลูกค้ามารีวิวและมีคนลองใช้ตามและได้ผลดี จนกลายเป็นสินค้าที่ถูกบอกต่อกันปากต่อปาก จึงกลายเป็นการการขยายฐานลูกค้าที่มากขึ้น ทั้งที่คุณขยายด้วยการโฆษณาและที่จากลูกค้าขยายฐานลูกค้าให้คุณด้วยการบอกต่อนั่นเอง

เห็นหรือไม่ว่าด้วยข้อดีทั้ง3 ข้อนี้ ถ้าคุณดึงดูดลูกค้าได้ และมีการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลุกค้าไปพร้อมๆกับการสร้างฐานลูกค้าให้แผ่ขยายไปเรื่อยๆได้แล้วนั้นการลงทุนโฆษณาของคุณจะตีกลับมาเป็นกำไรให้คุณหลายเท่าตัวเลยทีเดียวซึ่งหากใครที่ยังไม่กล้าทำโฆษณาให้กับธุรกิจออนไลน์ของตนเองก็สามารถไปอบรมการตลาดออนไลน์สำหรับ เจ้าของกิจการ เพื่อให้รู้ถึงเทคนิคการดึงดูดลูกค้าที่มากขึ้นก่อนก็ได้
Create Date : 11 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2559 22:02:28 น. 0 comments
Counter : 165 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3173578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3173578's blog to your web]
space
space
space
space
space