space
space
space
<<
ตุลาคม 2559
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
12 ตุลาคม 2559
space
space
space

2. ทำเว็บไซต์ครบวงจร


ทำเว็บไซต์ครบวงจร

ปกติแล้วคนส่วนใหญ่มักคิดว่าเมื่อได้เว็บไซต์สำหรับร้านของเรามาสักเว็บแล้วก็เพียงแค่รอเวลาให้ลูกค้ามากดคลิกเข้าดูสินค้าหรือมาเยี่ยมชมร้านก็เท่านั้นซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลยเพราะการMonitorเว็บไซต์ของร้านค้าตัวเองที่ถูกต้องคือต้องรู้จักความเคลื่อนไหวของลูกค้าและค้นคว้าหาวิธีที่จะทำให้ลูกค้าเข้าร้านได้เสมอๆรวมไปถึงหาวิธีที่จะทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าค้าโดยที่ไม่ใช่ลูกค้ารายเดิมนี่แหละคือสิ่งที่ยากจนทำให้หลายๆคนเลือกที่จะใช้บริการกับบริษัทที่รับออกเว็บไซต์บริษัทเพราะบริษัทที่รับออกแบบเว็บไซต์เหล่านี้จะมีบางที่ที่จะรับทำเว็บไซต์แบบครบวงจรซึ่งเราหรือเจ้าของธุรกิจไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งเสียเวลาในการบริหารงานส่วนนี้โดยทำการส่งมอบงานนี้ให้กับผู้เชี่ยวชาญดูแลแทนซึ่งพื้นฐานของคำว่าครบวงจรของแต่ลพะบริษัทแตกต่างกันออกไปแต่จะมีที่เหมือนกันก็คือ

  • การทำเว็บไซต์ ซึ่งเป็นพื้นฐานของธุรกิจนี้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทั้งการรับออกแบบเว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ทั่วไปหรือ เว็บไซต์มือถือซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากในสมัยนี้ เพราะคนส่วนใหญ่มักใช้เวลาไปกับการเล่นโทรศัพท์มือถือนานพอสมควร ซึ่งเราสามารถเพิ่มโอกาสในการขายของและเพิ่มทางเลือกในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้าโดยลงทุนทำเว็บไซต์แสดงผลบนมือถือก็จะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

  • การทำ Social marketing ซึ่งคนในปัจจุบันมากถึง 7 ใน 10 คน ต่างใช้ content ที่ปรากฏอยู่ใน internet เพื่อช่วยในการตัดสินใจ จึงทำให้ปัจจุบันร้านค้าทั้งหลายเริ่มให้ความสนใจกับการทำธุรกิจผ่านทาง Social media กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นLine Facebook IG เพราะลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลได้เองโดยที่เราไม่จำเป็นต้องโปรโมทมากจนเกินไป

  • การทำ SEO หรือ Google search engine หรือพูดง่ายๆคือ วิธีการที่จะทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Google นั่นเอง ซึ่งข้อดีของการที่เว็บไซต์ติดหน้าแรกของ Google นั้นจะส่งผลต่อร้านค้าของคุณให้เหนือกว่าร้านค้าอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มทางเลือกในการสร้างฐานข้อมูลลูกค้า การเพิ่มโอกาสในการเรียกลูกค้าเข้าร้านเพราะเมื่อใครก็ตามที่ทำการค้นหาบน Google ต่างก็ต้องดูหน้าแรกๆ เว็บไซต์แรกกันทั้งนั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่มันจะเป็นการสร้างโอกาสในการเรียกลูกค้านั่นไงล่ะ

ถ้าคุณลงทุนทำธุรกิจสักอย่างเพียงแค่มองหาบริษัทที่รับออกแบบเว็บไซต์บริษัทครบวงจรและเลือกลงทุน ในการเรียนรู้การทำแบบเว็บไซต์ทำทั้ง 3รูปแบบหลักๆด้านบนเท่านั้นรับรองว่าโอกาสในการขายโอกาสในการสร้างฐานลูกค้าโอกาสในการขยายธุรกิจโอกาสในการเพิ่มมูลค่าจะมีมากกว่าที่คุณเป็นอยู่แน่นอน


Create Date : 12 ตุลาคม 2559
Last Update : 12 ตุลาคม 2559 15:04:06 น. 0 comments
Counter : 127 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3173578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3173578's blog to your web]
space
space
space
space
space