พฤษภาคม 2560

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
Defendant ... จำเลยบริสุทธิ์


เรื่องนี้ แนวลุ้นระทึก ตามล่าฆาตกรตัวจริง ที่รู้อยู่แล้วว่าใคร  แต่ต้องดิ้นรนหาหลักฐานจับมันและหลักฐานเพื่อพิสูจน์ว่าตัวเราไม่ผิดด้วย  เรื่องนี้ดู ๆ ไปก็ตื่นเต้นดี  ลุ้นระทึกทั้งเรื่อง  จนตอนจะจบยังต้องมาลุ้นอีกว่า อิฆาตกรแกจะรอดไปจริง ๆ หรออออ หื้มมมมม

ขอให้ดาวเรื่องนี้ที่ SmileySmileySmileySmiley คือ สนุกดี อยากให้ดู


ขอประเดิมด้วย  พัคจองอู...จำเลยผู้ถูกจำคุกมาแบบงง ๆ  เมื่อคืนยังฉลองวันเกิดกับลูกเมียอยู่เลย ตื่นมาอีกทีกลายเป็นนักโทษไปซะชิบบบ  เนื่องจากความจำเสื่อม จำไม่ได้ว่าทำไมตัวเองถึงมาอยู่ในนี้  แต่ก็โดนข้อหาฆ่าลูกเมียพ่วงติดตัวมา  




แต่ตัวจองอูเองไม่เชื่อว่าตัวเองจะขาดสติทำแบบนั้น เพราะรักลูกและเมียมาก และเชื่อว่าตัวเองบริสุทธิ์ เลยเป็นสาเหตุที่ต้องหาพยายามทำทุกอย่างมาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ตัวเอง



โดยมีทนาย ที่ไม่เคยว่าความชนะเลยมาทำคดีให้ (เป็นทนายของรัฐ ที่ทำคดีให้ผู้ต้องหา หรือคนยากไร้ฟรี)



(ถวกต้อง !!!!! นี่คือ ยูริจาก SNSD ไงล่ะ  ตอนแรกที่เห็นเลย คือแบบ เอ๊ะ นี่ใครวะ นักแสดงใหม่หรอ ทำไมหน้าเหมือนยูริจัง  จนทนความสงสัยไม่ไหว ไปเปิดพี่เกิ้ลเอา  เออ ก็ยูริไง  เลยหน้าเหมือน 5555)


สืบไปสืบมา .... เอ้อ ลืมบอก พัคจองอู เป็นอัยการเก่ามาก่อน  ไป ๆ มา ๆ  กลายเป็นคนคิดแผนการทุกอย่าง  ให้ทนายทำนู่นทำนี่ตาม  

นี่ตอนขึ้นศาล





เลยได้รู้ว่า  จริง ๆ แล้วนั้นนนน ก่อนที่ตัวเองจะความจำเสื่อม  ได้ทำคดีใหญ่อยู่คดีนึง  ซึ่งตัวผู้ทำผิด เป็นลูกของบริษัทยักษ์ใหญ่  ที่มีทั้งเงินและอำนาจอยู่  ละจากนั้น คนที่ช่วยทำคดีนี้ หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้ก็ทะยอยโดนอุบัติเหตุ คร่าชีวิตไปทีละคน ๆ  

นอกจากนั้น  จะตามจับอิตัวร้ายยังไม่ง่าย เพราะใช้เงินซื้อทั้งอัยการ ผู้คุม  มือปืนไว้เป็นพวกหมด  

นี่คือ ศัตรูของพระเอก  (มีมันอยู่คนเดียวทั้งเรื่อง  อิชามินโฮ ชาซองโฮเนี่ย  เกลียดขี้หน้ามัน  เล่นดีเกิ๊น ดู ๆ และอยากเอาทรีนยันจอ  ม่างงงง 555 คนอะไรจะเลวได้ขนาดนี้)(อินมาก)






สปอยล์นิดนึง


สรุป ลูกพระเอกยังไม่ตายนะ ก็ตามหากันไป  ดูตอนครึ่งเรื่องแรก ๆ จะรำคาญอีพระเอกมาก รำคาญในความจำอะไรไม่ได้ ความขี้โวยวาย ความโหยหาลูก  ใส่มาซะ 2 ตอนแรกซะเยอะ  คือแบบ ถ้าไม่โวยวาย ไม่ก่อเรื่องก็คงไม่โดนแยกขังเดี่ยว ไม่โดนรุมตรีน  

เออ แต่ยอมรับว่าพระเอกเล่นดีมาก  ซีนใส่อารมณ์  เค้นอารมณ์  ดูแล้วเจ็บปวดตาม

อีกคนที่เล่นดีคือ...ลูกพระเอกค่ะ  (ที่ม่างตามหาทั้งเรื่อง จนบางทีนี่ เอ๊ะ เรื่อง ลูกจ๋า พ่ออยู่นี่ป่าววะ  พอจะเจอ ๆ กัน  ก็หนีไปอีกที่  คลาดกันทุกที  คืออยากดูซีนสืบสวน ซีนโต้เถียงกันด้วยหลักฐานอ่ะ)



(เล่นเก่งนะ เด็กคนนี้ น่ารักด้วย น่าจะเป็นนางเอกในอนาคตได้เลย  น้ำตาร่วงเผาะ ๆ  ซีนต้องอ้อนพ่อ ก็อ้อนซะนึกว่าเป็นพ่อลูกกันจริง ๆ)



สรุป ดูแล้วก็ลุ้นดี บีบหัวใจว่าจะจับตัวร้ายได้ไหม  และจับได้วิธีไหน  ตีมเรื่องไม่ได้เครียดมากนะ ยังมีฉากฮา ๆ พวกเพื่อนร่วมห้องขังพระเอกอยู่  ตลกดี  แต่ฉากสวีทนี่ อย่าได้ถามถึงจ้าาา

สุดท้ายจะจับคนร้ายได้ไหม ไปตามดูกัลลลล





Create Date : 23 พฤษภาคม 2560
Last Update : 23 พฤษภาคม 2560 21:48:29 น.
Counter : 1558 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

XinPing*
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



*เป็นบล็อกที่เน้นการรีวิว ไม่ได้แจกไฟล์ หรือ อัพโหลดไฟล์ใด ๆ ทั้งสิ้นนะ*
ชอบดูหนัง ดูซีรีส์ ชอบฟังเพลง ชอบเที่ยว สะสมโปสการ์ด เหรียญ แสตมป์ ชอบเขียนบันทึก ชอบอ่านหนังสือ