Better Together
Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
16 กันยายน 2550
 
All Blogs
 
กาลครั้งหนึ่ง@Blu-o

เรื่องมันมีอยู่ว่า จากการที่เจ้าของบล็อกทำการซ่อมร่มแล้วก็เอาวิธีการมาอวดประจาน ท้ายที่สุด...ไม้ลูกชิ้นมันก็ไม่ช่วยอะไร ร่มก็ก้านหักเหมือนเดิม (นี่ก็ทำใจว่าจะโยนทิ้งแล้ว T_T) แต่ผลแห่งความเพียรพยายามในการซ่อมร่มก็ส่งผลให้เจ้าของบล็อกได้รับบัตรคาราโอเกะที่ Blu-o มา 1 ใบ สวรรค์มีตาจริง ๆ ด้วย

หลังจากได้บัตรมา เราก็ตั้งใจว่าจะชวนเพื่อน ๆ ไปด้วยกันเพราะครั้นจะไปนั่งร้องคนเดียวก็จะดูเป็นคนมีปมในชีวิตไป เลยตั้งใจจะชวนเพื่อน ๆ จากมหา'ลัยที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานแล้วไปร้องด้วยกัน แต่แหม...ยังไม่ทันชวนเพื่อนฉันก็หูตากว้างไกล เอาเรื่องฉันได้บัตรไปโพสในเว็บบอร์ดของรุ่นแถมท้ายด้วยการส่ง sms มาแสดงความยินดีว่าได้รับรางวัล และอย่าลืมพาเพื่อน ๆ ไป ช่างเป็นเพื่อน ๆ ที่น่ารักเสียจริง ๆ เลย

ตอนที่เห็นประกาศว่าเราได้บัตร ก็รีบไปเช็คเมลล์จากทีมงานทันที แต่ก็ไม่ได้รับ ก็เอ็ดใจว่า ต๊ายละหว่า คนอื่นได้กันยัง เลยแอบหลังไมค์ไปถามคุณ สาวไกด์ใจซื่อ ผู้โชคดีอีกคนว่าได้รับเมลล์จากทีมงานหรือยัง (ฉันนี่ บัดซบจริง ๆ เลย) คุณสาวไกด์ก็น่ารักตอบกลับมาว่าได้รับแล้วและให้เช็คทีมงานดู ทีมงานก็น่ารักค่ะ ตอบกลับมาแล้วก็ให้เราส่งชื่อและที่อยู่ สรุปคุณสาวไกด์และทีมงานน่ารัก แต่ฉันนี่หน้า....

จากนั้นไม่นาน ฉันก็ได้รับจดหมายจากทางทีมงาน ซึ่งคุณแม่ที่รักได้รับจดหมายแปลก ๆ จ่าหน้าซองว่า "ZAZaSassY" แม่จึงฉีกเซ็นเซอร์ว่าของใคร แล้วก็เป็นไปตามแม่คาดเดาว่า ชื่อประหลาดแบบนี้ไม่มีใครนอกจากฉัน แต่แม่ดูไม่ออกว่าเป็นบัตรคาราโอเกะ พอบอกแม่ว่าบัตรคาราโอเกะฟรีค่ะแม่ ฟรี ๆ 1 หนึ่งชั่วโมง แม่บอกว่า "รู้งี้ฉีกทิ้งซะก็ดี จะได้ไม่ต้องไป"
...รักแม่ที่สุดในโลกเลย

เนื่องด้วยติดงานเยอะ ๆ มาเป็นเดือน ขณะที่ฉันยังไม่ได้ชวนเพื่อนว่าจะได้ไปวันไหนกันแน่ เพื่อนฉันก็มาตั้งกระทู้ทวง เลยตกลงไปว่าเสาร์ 8 กันยาไปป๋าก้อนกัน

นัดกัน 15.30 น. แต่ฉันก็โผล่ไปก่อน ไปแว่บ ๆ ที่ศูนย์หนังสือจุฬากับเพื่อนคนนึง เสร็จแล้วก็มานั่งคุยกันแล้วก็มาเจอคุนอื่น ๆ ที่ทยอยตามมาจนถึงเวลานัด ตั้งใจจะไปร้องกันก่อนแล้วค่อยกิน แต่ห้องไม่ว่างเราเลยต้องมากินกันก่อนร้อง เราก็เลยเข้าไปลองนั่งกิน MK GOLD กับเค้าดู ร้านก็ดูเป็นเอ็มเค เพราะมีหม้อสุกกี้อยู่กลางโต๊ะ 55 แต่ว่าโต๊ะมันไม่รองรับลูกค้าที่อยากนั่งโต๊ะเดียวกันถึง 10 คนได้ คนมากินที่นี่เค้าคงมากันแบบผู้ดีไม่ได้มากันแบบกองทัพ พนักงานตั้งใจจะให้แยกนั่งสองโต๊ะ พอพนักงานเทน้ำจิ้มให้ เราก็เกิดเปลี่ยนใจขอนั่งโต๊ะเดียวกัน เลยอัดกันนั่งโต๊ะกลม 10 คน เล่นเอาพนักงานส่วยหน้า ขนาดแก้วน้ำชาก็ไม่มีที่วาง ต้องเอาวางที่ขอบ ๆ โต๊ะ แล้วพอสั่งอะไรมาก็ต้องโยนลงหม้อ เพราะจะมาประดิษฐ์ประดอยมากไม่ได้ ยกเว้นหมูนุ่มที่มีคนขอร้องว่าอย่าเอาลงหม้อไปทีเดียวเด็ดขาด ต้องลวก ๆ กิน สรุปมื้อนั้นก็อิ่มอร่อย หม้อหนึ่งใบกับคน 10 คน อะไรลงหม้อมาก็หายแว๊บบบ หายแว๊บบบ ท้ายที่สุดเบียดกัน 10 คนไม่พอ มีเพื่อนตามเข้าร้านมาอีกสองคน ก็นั่งกันได้นะ โธ่..ทำไปได้ ตอนลุกออกจากร้าน พนักงานเค้าคงสาธุตามหลังไอ้พวกนี้ ไปได้ซะที เอิ้ก ๆ

พอกินเสร็จเราก็ย้ายทัพไปที่ Blo-o มีเพื่อนตามมาอีก 1 คน จนเรามีกัน 13 คนตอนนี้ห้องว่างแล้ว แต่ปัญหาเรื่องจำนวนคนของเรา เค้าให้ห้องนึงไม่เกิน 8 คน เลยต้องไปต่อร้องต่อรอง กับพนักงาน ซึ่งพนักงานแนะนำให้เปิดสองห้องค่ะเพ่ แต่เพ่ ๆ รักกันเลยยอมเสียค่าชาร์ตเพิ่ม เข้าห้องไปนั่งกันเกือบไม่พอ ตั้งใจว่าจะมาสัมผัสระบบทัชสกรีน แต่ห้องที่เค้าจัดให้มันเสีย แล้วไมค์ดับ ๆ ติด ๆ เราก็วิ่ง ๆ ไปเปลี่ยนกัน ระหว่างนั้นมีบางคนกลับบ้านก่อน แล้วบางคนก็ตามเข้ามาสมทบ สุดท้ายเราก็ตัดสินใจยุติการร้องหลังจากชั่วโมงที่สองจบลง แต่เราก็ไม่ยอมกลับบ้านช่อง ไปหาไอติมกินกันต่อที่สเวนเซ่นในสยาม ลดอายุกันเต็มที่ แล้วจึงแยกย้ายกันกลับถึงบ้าน ฉันก็ถึงบ้านราว ๆ สี่ทุ่ม หวุดหวิดโดนแม่เฉ่ง

แล้วก็จบลงไปกับบัตรฟรีของ bloggang ขอบคุณมาก ๆ หวังว่าโอกาสต่อไปจะได้ร่วมสนุกกันอีก เพื่อนๆ ของฉันชอบทั้งนั้น สังเกตจากปริมาณคน นัดกันไม่ฟรีไม่เห็นเยอะขนาดนี้เลย

ปล.1 ไม่ได้ร้องเพลงนี้ แค่ฟังแล้วมันสนุกดีเลยเอามาเป็นปลากรอบเฉย ๆ ค่ะ
ปล.2 บรรยากาศวันไป เชิญที่นี่ค่ะ
Create Date : 16 กันยายน 2550
Last Update : 16 กันยายน 2550 15:04:54 น. 4 comments
Counter : 464 Pageviews.

 
ดีใจด้วยคร้าบ ที่ได้บัตรไปร้องเกะ ว่าแล้วชักอยากร้องมั่งเดี๋ยวคงไปหยอดเหรียญสนองตัวเองซัก 2 เพลงดีกว่าครับ เพราะยิ่งร้องเยอะยิ่งนู้สึกเปลืองอย่างไงก็ไม่รู้ แหะแหะ


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:16:25:58 น.  

 
:D สาธุๆ ขอให้ได้บัตรคอนเสิร์ตอีกรอบเตอะๆ จะได้ติดสอยห้อยตาม อยากดูเจ้าหญิง R&B อีกครั้งจังเลย >_<

แล้วก็อยากกิน MK อีกแล้วอ่าโฮะๆ

เค้าส่ง sms ไปเล่นเกมส์แล้วล่ะจูนจัง


โดย: Gryffin วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:17:03:01 น.  

 
โห เพราะบัตรนี้ล่ะนะค่ะ เลยได้เจอเพื่อนฝูง
กันเยอะขนาดนี้ ได้เข้าไปดุที่ Multiply แล้วล่ะ
แต่ว่าเดาไม่ออกว่าคนไหนเป็น จขบ. อ่ะค่ะ
แต่เดาว่าน่าจะเป็นคนหนึ่งในนั้นล่ะคะ เลือกที่
น่ารักที่ซู๊ดดดดดดดดด ล่ะ


โดย: JewNid วันที่: 16 กันยายน 2550 เวลา:17:22:39 น.  

 
แวะมาหาสาวแรงดีไม่มีตกค่ะ ทำงานหนักๆ แต่ว่ากลับบ้านมายังมีแรงเข้ามาทักทายกันได้ แบบนี้ไม่ปลื้มกันได้ยังไงน๊อ ...


ขอบคุณนะค่ะที่แวะไปเป็นเพื่อนกัน คุยกันบ่อยๆ ... ดีใจ ดีใจ


โดย: JewNid วันที่: 19 กันยายน 2550 เวลา:19:46:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ZAZaSassY
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Friends' blogs
[Add ZAZaSassY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.