On the way follow my dream
 
กุมภาพันธ์ 2551
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
14 กุมภาพันธ์ 2551
 
 
ใครอยากดูหนัง ฟังเพลงฟรี มาทางนี้!

แนะนำโปรแกรมเกี่ยวกับการดูหนังและฟังเพลงถูกลิขสิทธิ์และฟรี

การดูหนังและฟังเพลงในคอมพิวเตอร์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้ว หลายคนเลิกดูทีวีหรือฟังวิทยุ แต่หันมาดูและฟังในคอมพิวเตอร์แทน วันนี้ขอแนะนำโปรแกรมที่ทำให้คุณดูหนังและฟังเพลงได้ง่ายขึ้น มีความสุขมากขึ้น โดยโปรแกรมเหล่านี้ก็เป็นโปรแกรมฟรีและถูกลิขสิทธิ์ ดาวโหลดได้ฟรีจากอินเตอร์เน็ต ดังนั้นถ้าใครกลัวผิดกฎหมายหรือกลัวเสียเงินซื้อโปรแกรมล่ะก็ หายห่วงได้เลยจ้า

1. ถ้าดาวโหลดไฟล์หนังจาก utorrent เสร็จแล้วก็ต้องไปดาวโหลดโปรแกรมดูหนัง+ฟังเพลงมาด้วย ก่อนอื่นคุณก็ต้องมีโปรแกรมดูหนังอย่าง Power DVD, Window Media Player, Winamp, ซึ่งเราคิดว่าคุณมีอยู่แล้ว แต่ข้อเสียของโปรแกรมเหล่านี้คือ จะดูไฟล์นามสกุลแปลกๆไม่ได้ เราขอแนะนำโปรแกรมVLC โปรแกรมที่ดูหนังได้ทุกนามสกุล ถ้าใครเล่น Bit torrent ก็จะรู้ว่า หนังที่เราดาวโหลดมานี่มักจะมีนามสกุลแปลกๆอยู่เสมอ แต่VLCช่วยคุณได้เพราะโปรแกรมนี้สามารถดูหนังได้เกือบทุกนามสกุลเลยทีเดียว
แหล่งดาวโหลดโปรแกรม //download.kapook.com/publish/article_1056.shtml
Photobucket2. Utorrent – เป็นโปรแกรมเอาไว้สำหรับดาวโหลดบิททอร์เรนท์หรือเครือข่าย P2P ซึ่งย่อมาจาก Peer to peer P2Pระบบที่อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนไฟล์ระหว่างกันหรือใช้ทรัพยากรร่วมกันผ่านระบบเครือข่าย จากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งโดยตรง ไม่ต้องผ่านเครือข่าย เราสามารถดาวโหลดทั้งหนัง, ละคร, ซอฟแวร์โปรแกรม, เพลง, การ์ตูน และ ฯลฯ หลายคนก็ถกเถียงกันว่า เครือข่าย P2P นี่มันผิดกฎหมายหรือเปล่า อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณนะ

แหล่งดาวโหลดโปรแกรมhttp:filehippo.com/download_utorrent/
Photobucket2.Freeripper – เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ rip เพลง (การrip เพลงก็คือ เอาเพลงจากแผ่นซีดีมาลงเครื่อง ให้เป็นไฟล์ mp3 คุณสมบัติพิเศษที่ต่างจากโปรแกรมrip เพลงใน Window Media Player ก็คือ โปรแกรมนี้แสดงชื่อเพลง, ชื่อศิลปิน, และชื่ออัลบั้ม

แหล่งดาวโหลด //www.download.com/FreeRip/3000-2140_4-10050140.html?tag=lst-1

Photobucket3.iTunes – หลายคนคงสงสัยว่า โปรแกรมนี้มีไว้สำหรับคนมี iPod เท่านั้น แล้วทำไมถึงกลายเป็นโปรแกรมแนะนำไปได้ ความจริงแล้ว iTunes ก็คือJukebox หรือโปรแกรมฟังเพลงเหมือนๆกับWindow Media Player หรือ Winamp แต่คุณสมบัติพิเศษของ iTunes ก็คือมันสามารถลิงก์ไปที่หน้า iTunes Store ได้ ใครอยากซื้อเพลง หนัง series show หรือแม้กระทั่ง podcast ก็ย่อมได้
หลายคนคงงงว่า podcast คืออะไร podcast ก็คือ การกระจายเสียงผ่านอินเตอร์เน็ต คล้ายๆกับวิทยุ แต่podcast จะอยู่ในรูปของวิดีโอก็ย่อมได้ podcast มีหลายหัวข้อ ทั้งการศึกษา สอนภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, เพลง, หนัง, รถยนต์, และอื่นๆ

แหล่งดาวโหลด //www.apple.com/itunes/

Photobucket4.Limewire- ตัวนี้เป็นโปรแกรมดาวโหลดเพลงสากล มีคนใช้มากที่สุดทั่วโลก แนะนำสำหรับคอเพลงสากลทั้งเก่าและใหม่ แต่ถ้าคุณฟังเพลงภาษาอื่นอย่าง ไทย, เกาหลี ญี่ปุ่น หรือภาษาอื่ที่ไม่ใช่อังกฤษแล้ว ก็คงจะหายากหน่อย

PhotobucketPhotobucketยังไงก็ตามถึงแม้โปรแกรมเหล่านี้จะถูกลิขสิทธิ์ แต่ตัวเพลงหรือหนังที่ดาวโหลดมาก็ไม่แน่ว่าจะถูกลิขสิทธิ์หรือไม่ แต่จริงๆแล้วเจตนาของ P2P ก็คือ ต้องการแบ่งปันสื่อต่างๆให้แก่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตด้วยกัน (มันถึงชื่อว่า Peer to Peer ไงล่ะ  แต่หลายคนก็ทำให้มันกลายเป็นสิ่งผิดกฎหมายไปเพราะนำไฟล์ที่ซื้อมาอย่างผิดกฎหมายมาแบ่งกัน เพราะฉะนั้นถ้าใครจะใช้อะไรก็ต้องระวังด้วย เพราะไม่เพียงแต่ผิดกฎหมายเท่านั้น แต่บางอย่างก็ผิดศีลธรรมด้วย ลองคิดดูว่า ถ้าเราเป็นคนผลิตผลงานออกมา เราคงต้องการค่าตอบแทนจากผลงานที่เราทำ บางคนใช้เวลาเป็นปีกว่าจะทำผลงานหนึ่งๆได้ออกมาสักชิ้น แต่ถูกคนบางกลุ่มนำเอาไปเผยแพร่ ค้ากำไรให้กับตนเอง อย่างพวกแวมไพร์นี่ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะทำเพื่อผลประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น ถ้าใครจะดาวโหลดอะไรก็ขอให้แน่ใจว่าเป็นของฟรีและเจ้าของยินยอมให้ดาวโหลดจริงๆ อย่างพวก podcast ก็ถือเป็นสื่อทางเลือกใหม่ เพราะรูปแบบของpodcast ก็มีลักษณะเหมือนวิทยุหรือโทรทัศน์ แต่เป็นการผลิตด้วยตนเอง อย่างนิตยสารหรือโทรทัศน์(ที่เคยเป็นทางเลือกเก่า) ก็ต้องอาศัยการลงทุนหรือมีอำนาจ แต่ว่าอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อที่เปิดกว้าง แค่มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต เราก็สมารถผลิตสื่อของตนเองได้แล้ว ถึงแม้เราไม่ใช่คนที่ทำอยากมีสื่อของตนเอง แต่เราก็สามารถไปดาวโหลดสื่อของคนอื่นมาได้ สื่อเหล่านี้เราดูได้ ฟังได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ตัวอย่างเช่น เราอยากเรียนภาษาญี่ปุ่น เราก็ไปหาpodcast สอนภาษาญี่ปุ่นมา หรืออาจดาวโหลดหนังญี่ปุ่นมา บางแหล่งมีซับไตเติ้ลให้พร้อมสรรพ แม้มันจะมีข้อเสียหลายอย่างเช่น สื่อนี้อาจเชื่อถือไม่ได้ 100% แต่ถ้าเทียบกับข้อดีที่ว่า เป็นสื่อที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน เป็นสื่อที่เสียค่าใช้จ่ายน้อย ข้อดีเหล่านี้ถือว่ากินขาด
ถ้าใครอยากลองทำpodcast ของตนเอง หรือหนังสั้น เพลง ของตนเอง ให้คนอื่นได้ดาวโหลดกันก็ลองทำดูเลย แม้เราจะไม่ได้เงินหรือรางวัลจากการทำ แต่คอมเม้นต์ดีๆซักคอมเมนต์ ก็ถือเป็นรางวัลตอบแทนการทำงานสำหรับคนรักความสร้างสรรค์แล้ว ...จริงมั้ย


PhotobucketCreate Date : 14 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2551 0:36:13 น. 20 comments
Counter : 821 Pageviews.

 
ขอบคุณค้าบบบ

อยากได้อยู่พอดีเลย


โดย: ชายชิน IP: 58.8.92.126 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:39:08 น.  

 
Photobucketเข้ามาดูแต่....ทําม่ายเป็นเด้อค่ะ


โดย: mopsen dog วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:2:26:57 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: แตงกวา IP: 222.123.191.195 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:04:26 น.  

 
thanks


โดย: preecha IP: 124.120.55.190 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:16:10:42 น.  

 
ขอบคุณคะอยากได้อยู่เลย ขอบคุณมาก ๆ


โดย: อ้อม IP: 58.8.122.60 วันที่: 14 เมษายน 2551 เวลา:20:04:28 น.  

 
กเก่เด้


โดย: เดเ IP: 58.8.184.71 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:22:20:02 น.  

 
กเก่เด้


โดย: เดเ IP: 58.8.184.71 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:22:20:10 น.  

 
**** อ่านให้ละเอียดเลยนะคับ อยากให้อ่านให้จบก่อน ****
วิธีที่ได้เงินแสนง่าย ๆ สมัครฟรี แค่อ่านเมล์ คลิกโฆษณา ** ไม่ได้ เสียเวลาอะไรเลยกับเวลาไม่ถึงชั่วโมง/วัน ** สามารถสมัครได
prosperousboom.com/
ทำครั้งแรกเบิกได้ 10,000 ดอลล่า
อ่องกงคับ แรกเป็นเงินไทยประมาณ 30,000 บาท โดยตัวผมเองก็ได้อ่านข้อความใน Web board ซึ่ง ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็ ลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกเรียนผมก็มานั่ง click เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ 500 $ บางวันก็ได้ ถึง 2000 $ แล้ว แต่ Web
พอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับเช็คส่งมาให้ที่บ้าน หักค่า ธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคาร เราได้เงินก้อน แรก 30,000 บาท และปัจจุบันมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 50,000 บาท ทุกวันนี้กลาย เป็นอาชีพหลักไปแล้วเพราะ click หลาย Web อิอิ
แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลย นั่ง click อย่างเดียว ยิ่ง click มาก ก็ ยิ่งได้เงินมาก และถ้ายิ่งมีลูกทีมมากก็ยิ่ง ได้ค่าตอบแทนมากเพราะถ้าทีมเรามี จำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้กับทุกๆ คน
ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กัน มากๆนะคับ
วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน
ลองอ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค
E-mail หรือคลิกป้ายโฆษณา ทาง INTE คุณก็สามารถมีรายได้ แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆ แค่นี้เอง !!
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนสิ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยัน จริงๆ คุณสามารถมีเงินใช้ เป็นหมื่น /เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็น เช็ค Web นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมา เริ่มกันเลย ...
วิธีการง่ายๆ คะแค่ Click เข้าไปที่ URL ข้างล่างนี้ ...
prosperousboom.com
** วิธีสมัคร **
หน้าแรกให้คลิกที่ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายบนของ Web
หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นกลับไป ที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัครไว้
เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail
คลิกลอกอินใน URL ด้านล่างแถวแรกที่เป็นตัวหนังสือยาวๆได้เลย รอสัก ครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร
** รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ **
1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำ คนอื่นๆ และเพื่อนๆ
2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็ พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย
3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox
4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ
5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
6. Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา เช่น 99/9 Moo9 Pahunyothin Rd. TambolPhakket
7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น AmphurMeang
8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Nonthaburi, Bangkok
9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือก Thailand
11. ** Referrer: ช่องคนแนะนำ ให้ใส่eaws.hunter ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนคับใน การสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำ คุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะไม่ ได้รับเงิน แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และจะส่งต่อให้เพื่อนมาสมัครต่อจาก คุณบอกเพื่อนเปลี่ยนตรงช่อง Referrer เป็น ID ของคุณด้วย) ตรงนี้จะได้ค่าแนะ นำ
12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด
13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน ให้ click เปลี่ยนเป็น Check เช็ค
14. Payment account ID: เว้นว่างไว้ ** ไม่ต้องเติมอะไรทั้ง นั้น **
15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 6 ตัว (เอาไว้ สำหรับ Login Member)
16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ 15
17. กด Sign up จากนั้นก็ login ได้เลย โดยคลิกที่ member แล้ว ใส่ user name และ pass word ที่เรากรอกไว้ทีแรก
** ลักษณะการทำงาน ** ( วิธีได้เงินใช้ )
1.คลิกที่ My Earning เสร็จแล้วมาคลิกเลือกที่ paid to click ( ข้างล่าง My Earning ) แล้วระบบจะมี Banner มา ให้คลิก
คลิกที่ป้ายโฆษณา ( ตอนแรกอย่าพึ่งงงว่าขึ้นหน้าจอไม่สมบรูณ์ เพราะมันจะเป็นหน้าต่างให้เราดูเลขที่ถูกต้องแล้วเราก็คลิกตัวเลขข้างล่างให้ตรงกับที่เราเห็นเท่านั้นเป็นพอ ) เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติ รอสักครู่ ประมาณ 50-80 วินาที จน ขึ้นคำว่า Your account has been credited แล้วค่อยกลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อ คลิกที่ป้ายใหม่ (ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิม) อันไหนที่คลิกแล้วแบนเนอร์จะหายไป เอง
** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลขด้านล่างที่ตรง กัน คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ **
2. ใน Inbox (ใน Web Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่า อ่าน 200$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 ครับ สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะเค้าจะ ให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์
3. ส่วน Paid to Signup คือ ให้คุณ click ที่ banner นั้น
สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอ สมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้าง ล่าง banner คุณจะได้ 100$-200$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงิน ได้ที่หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox ย้ำ !! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น] โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ
4.หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัครสมาชิกภาย ใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 50$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำ เพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy โฆษณานี้ไปก็ได้ ไม่ว่ากัน ค่ะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์อยากให้พวกเรามีรายได้กัน เพียงแค่คุณ เปลี่ยน prosperousboom.com
เป็น username ของคุณเอง และเมื่อเค้า login เค้าก้อจะมีชื่อ ใน Downline คุณ คุณก้อจะได้รับโบนัสอีก 30% ทันที
** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน ** (เงินที่คุณจะได้รับ )
จะมีหัวข้อ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน เข้าไปก้อจะเห็นเลย
โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิก
ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมี เยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุป ยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมาแนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ ได้ ต้องใจย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้า ทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่า ทำเนียมเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจาก นั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร
** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่ สุด **
กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนครับแต่ขอแนะนำ ให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้แล้วอันล่าสุด
** เตือนด้วยความหวังดี **
การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ
และถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไป แล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ ธุรกิจนี้ เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อย่างเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ
ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคน เดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web เค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะ ฉะนั้นคุณต้องมีสายงาน และ คุณหาลูกทีมของคุณเพิ่ม ขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่ง เป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่ม ขึ้น เช่น
- เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ
- เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น
ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า ?? คำ ตอบ ก็คือ ได้จริงๆ ....แต่...ต้องอดทน
บางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง กว่าจะได้เงิน ซึ่งเขาเป็นคนกำหนด ว่าคนคนนี้ต้องทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่าย จะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอา เปรียบเราไปหน่อย แต่อย่างน้อยก็ยังได้เงินฟรีๆ อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิด อะไร อยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมจากการเล่น inte มีของดีต้องแนะนำกัน เรา เล่น Inte และ check E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาสัก 15 นาทีกับการได้ เงิน 500$-1000$ จะเป็นไรไป


โดย: aburame chino IP: 125.26.109.10 วันที่: 14 กรกฎาคม 2551 เวลา:12:25:26 น.  

 
ขอบคุณมาสำหรับโปรแกรมดีๆ


โดย: คนธรรมดา IP: 203.156.81.253 วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:16:18:58 น.  

 
ขอบคุณค่ะดีจริงๆ


โดย: แคร์ IP: 202.176.95.126 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:21:00:32 น.  

 
ดีม๊ากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกโดย: got.army IP: 202.91.18.204 วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:15:47:39 น.  

 
ดีมาก


โดย: patto IP: 124.121.192.221 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:18:03:23 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: ben IP: 118.172.164.107 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:17:22:50 น.  

 
ขอบคุณ ดีมาก


โดย: ooy IP: 124.121.176.190 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:13:08:05 น.  

 
ddd


โดย: ิbas IP: 58.9.220.134 วันที่: 24 มิถุนายน 2552 เวลา:9:44:47 น.  

 
อยากมีรัก


โดย: วุฒิ IP: 222.123.203.111 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:11:10:33 น.  

 
วววววววววววววววววววววววว


โดย: กกกกก IP: 124.157.228.18 วันที่: 18 ตุลาคม 2552 เวลา:12:40:02 น.  

 
เยี่ยมยอดจริงๆ ขอบคุณทีมงานครับ


โดย: nopnoppon IP: 119.31.126.141 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:15:24:05 น.  

 
good


โดย: mr.t IP: 111.84.176.48 วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:10:19:10 น.  

 
ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: saejieng IP: 124.120.91.138 วันที่: 31 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:36:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 

wonny


I See You - *Ice Saranyu
cursor
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
..อยากย้อนเวลากลับไปแก้ไขบางสิ่งบางอย่าง

อยากให้วันพรุ่งนี้ไม่เหมือนวันนี้

เชื่อว่าพรุ่งนี้ต้องดีกว่าเก่า

หวังว่า สักวัน เราจะรุ ว่าเธอคือใคร...

> *~*~*Welcome to Wonny's Room*~*~*

[Add wonny's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com