ถุงยางเป็นข่าวถุงยางเป็นข่าว
ช่วงนี้ ถุงยางตกเป็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ หลายข่าว ....จะเป็นพระเอกหรือเปล่า อุอุ ลองเลื่อนตัวอักษรอ่านดู
# 16 โจ๋โม่ง บุกเซเว่นฯ ชิงถุงยาง - ลูกอม

นำมาจาก เว็บไซต์มติชน วันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2550เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม 2550 ร.ต.ต.มงคล กลิ่นขจร ร้อยเวร. สภ.อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งจาก น.ส.ศิริพร โพธิ์ศรี อายุ 28 ปี พนักงานประจำร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาหน้าตลาดสดเทศบาล ตำบลโพธิ์ทอง คนร้ายใช้มีดเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ภายในร้าน ได้ทรัพย์สินเป็นถุงยางอนามัย 4 กล่อง และลูกอมดับกลิ่นปากจำนวนหนึ่งน.ส.ศิริพร ให้การว่า ตนและเพื่อนพนักงาน 2 คน กำลังให้บริการลูกค้าอยู่ เมื่อลูกค้าทยอยออกไปจากร้านจนหมด มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี สวมหมวกไหมพรม ปิดบังอำพรางใบหน้า เปิดประตูวิ่งเข้ามา ใช้มีดจี้และพูดเสียงดังว่า "อย่าขัดขืน นี่คือการปล้น" ตนเองพยายามทำใจดีสู้เสือ เพื่อรักษาชีวิตและทรัพย์สิน จึงถามว่า “อยากได้อะไร เงินในตัวมีไม่กี่สิบ ส่วนเงินในลิ้นชักต้องมีรหัสผ่าน ถ้าไม่มีเงินจากการซื้อสินค้าป้อนข้อมูลเข้าไป ลิ้นชักจะเปิดไม่ได้”แล้วคนร้าย ก็หยิบถุงยางอนามัยยี่ห้อต่างๆ 4 กล่อง และลูกอมดับกลิ่นปากจำนวนหนึ่ง ใส่ในกระเป๋า แล้ววิ่งออกจากร้านไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่ หลบหนีไป
หมายเหตุจขบ. : เอาไปเยอะเลยนะนั่น ถุงยางตั้ง 4 กล่องแน่ะ!!!!# 17 "ยืดอก พกถุง" ไอเดียคิดบวก

นำมาจาก เว็บไซต์บิสิเนสไทย วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2550"โฆษณา สองเรื่อง มินิมาร์ท กับ สถานีอนามัย ได้แนวคิดมาจากความรู้สึกต่างๆในทางลบ ที่เมื่อเราพกหรือซื้อถุงอนามัย แล้วเราอาย" นายสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ รองผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ เอเยนซีจาก ลีโอเบอร์เนทท์ กล่าวถึงไอเดียของการคิดโฆษณา "ยืดอก พกถุง"โครงการ "ยืดอก พกถุง" ของสำนักบริหารโครงการกองทุนโลก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อรณรงค์สร้างทัศนคติให้เยาวชนไทย กล้าซื้อถุงยางอนามัย กล้าพกติดตัว และใช้ทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ เพื่อป้องกันเชื้อโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อเอดส์ และป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์นอกจากจะมีภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์แล้ว โครงการนี้ยังมีสื่ออื่นๆ เช่น สิ่งพิมพ์ เว๊ปไซต์ แจกสติกเกอร์ แจกเสื้อยืดตามสถานที่ต่างๆ อย่าง สยามสแควร์ เซ็นเตอร์พอยท์ รวมทั้งแจกฟรีถุงยางอนามัยกว่าแสนชิ้น ให้แก่เยาวชนทั่วประเทศ เพื่อสร้างทัศนคติในเชิงบวกต่อการพกพา และใช้ถุงอนามัยเสียงตอบรับจากบรรดาเพื่อนครีเอทีฟ และคนดู เขาชอบที่ความสดใหม่ของไอเดีย และการนำเสนอเรื่องเบาๆ ไม่หยิบยกเอา เรื่องเอดส์ มาสื่อสารโดยตรง เพราะจะดูน่ากลัวจนเกินไป การนำเสนอแบบง่ายๆ ทว่าให้เกิดความภูมิใจ ให้คนรู้สึกดีกับคีย์เวิร์กที่ว่า "ทำดีแล้วจะไปกลัวอะไร"

หมายเหตุจากจขบ. : มีคลิปวีดิโอเรื่องเด็ด 2 เรื่อง มาฝาก คลิกที่นี่ จากหน้าจอที่เห็น(รอสักครู่จะมีป๊อบอัพขึ้นมา) ช่วยคลิกที่ป้ายคลิปวีดิโอสีแดง ...ไม่ต้องรีบนะ เลือกดูเรื่องไหนก่อนก็ได้
# 18 นักกีฬาคิดอย่างไร แจกถุงยาง ม.โลก

นำมาจาก เว็บไซต์มติชน วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2550จากการที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมถุงยางอนามัย 20,000 ชิ้น เพื่อแจกให้กับนักกีฬาและผู้เข้าร่วมงานกีฬามหาวิทยาลัยโลก ฤดูร้อน ครั้งที่ 24 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 - 18 ส.ค. 2550 บริเวณทางเข้าที่พักหมู่บ้านนักกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
นักกีฬาต่างชาติ มีมุมมองต่อเรื่องการแจกถุงยางนี้อย่างไร เราไปฟังกันเริ่มที่ นักเทควันโดหนุ่ม จากประเทศเยอรมนี วัย 21 เซบาสเตียน เลมานน์ บอกว่า ถือเป็นแนวคิดที่ดีที่ประเทศไทยนึกถึงและให้ความสำคัญ ในเรื่องความปลอดภัยของการมีเพศสัมพันธ์ เพราะแน่นอนหลังจากการแข่งขันกีฬาเสร็จสิ้น หลายคนก็อยากพักผ่อน ผ่อนคลาย ซึ่งอาจจะจบลงด้วยการมีเพศสัมพันธ์ก็ได้ แต่ตนคงไม่ได้ใช้สิ่งนี้ เพราะตั้งใจมาแข่งขันกีฬาจริงๆ อยากทำหน้าที่ให้ดีที่สุดด้าน เมเฟล์ อัลฮานี นาจี โค้ชเทควันโด จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ วัย 40 ปี ยอมรับว่า ต้องถือว่าประเทศไทยรอบคอบ และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของนักกีฬาต่างชาติที่มาแข่งขันครั้งนี้ เพราะนอกจากทีมแพทย์ พยาบาล ที่มาคอยดูแลระหว่างการแข่งขันแล้ว หลังการแข่งขันเสร็จ นักกีฬาหลายคนก็อยากจะไปพักผ่อน คลายเครียด ซึ่งการแจกถุงยางอนามัยก็ถือว่า ช่วยป้องกันความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี หากบางคนคิดที่จะมีเพศสัมพันธ์ แต่ตนคิดว่าจะเก็บเอาไปใช้หลังจากที่เดินทางกลับประเทศแล้วปิดท้ายที่ โบจาน ไบเจเลีย นักเทควันโดหนุ่ม จากประเทศเซอร์เบีย กล่าวพร้อมเสียงหัวเราะว่า ต้องยกนิ้วให้ประเทศไทยที่ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยทางเพศ ให้กับนักกีฬาที่มาแข่งขันครั้งนี้ เพราะเรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ การจะห้ามไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ก็คงทำไม่ได้ ซึ่งถุงยางอนามัยจะเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของความปลอดภัย สำหรับตนก็ใช้ถุงยางอนามัยเป็นประจำอยู่แล้วในเวลามีเพศสัมพันธ์ แล้วหลังจากที่แข่งขันเสร็จก็คงจะได้ใช้แน่นอน อยากจะไปเที่ยวพักผ่อนก่อนกลับประเทศ ซึ่งตั้งใจไว้ว่า คงจะเป็นที่สีลม หรือไม่ก็แถวๆ รัชดาภิเษก เพราะได้ดูข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตก่อนที่จะเดินทางเข้ามาแข่งขันแล้ว

หมายเหตุจากจขบ. : ใช้แล้ว ได้ผลเป็นประการใด กรุณาแจ้งให้ทราบด้วย .... ถุงยางน่ะ# 19 สาว ม.โลกคึก รับแจกถุงยางวันละพันชิ้น

นำมาจาก เว็บไซต์คมชัดลึก วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2550
นายอาทิตย์ สานนท์ ผู้ประสานงานกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า มีถุงยางอนามัยแจกวันละประมาณ 1,000 ชิ้น โดยมี 2 ขนาด คือ ขนาดเส้นรอบวง 49 มิลลิเมตร กับ 52 มิลลิเมตร ในการแจกถุงยางตอนแรกๆ คือ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเปิดหมู่บ้านนักกีฬา มีผู้ชายมารับถุงยางมากกว่าผู้หญิงอย่างเห็นได้ชัด แต่ช่วงหลังๆ กลับตาลปัตร เพราะผู้หญิงจะมารับถุงยางมากกว่า บางคนขอ 3 - 5 ชิ้นเลยทีเดียว ซึ่งผู้ที่ขอถุงยางอนามัย จะต้องตอบคำถามในเรื่อง อายุ เพศ การศึกษา เชื้อชาติ สัญชาติ ศาสนา และข้อมูลความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโรคเอดส์เสียก่อน
"ผู้ชายมาขอถุงยาง ถือว่าไม่แปลกอะไร เพราะผู้ชายจะมีการแสดงออกทางเพศมากกว่าอยู่แล้ว แต่ช่วงหลัง ผมและทีมงานงงกันมากว่า ทำไมผู้หญิงจึงมาขอมากกว่า แต่มีข้อสังเกตอีกว่า ผู้หญิงที่มาขอถุงยางนั้น จะเป็นชาวยุโรป ส่วนชาวเอเชียหากจะมาขอ จะเหนียมอายหน่อยๆ"
นายอาทิตย์ กล่าวว่า อาจจะเป็นเพราะแนวคิดการมีเพศสัมพันธ์ของนักกีฬาจากยุโรป เขาถือว่าเป็นเรื่องความสุข อิสระ ไม่ใช่ความผิดอะไร ไม่เหมือนกับคนในเอเชียหรือคนไทย พวกเขาจึงเฉยๆ ซึ่งน้องๆอาสาสมัครที่ทำงานเก็บข้อมูล จะสอบถามกว้างๆทำนองว่า จะเอาไปใช้ที่ไหน กับใคร ส่วนมากก็จะตอบว่า ก็เป็นนักกีฬาด้วยกัน เพราะนักกีฬาจะพักอยู่ในโซนเดียวกัน ห้องติดกัน สามารถไปมาหาสู่กันได้ง่าย
ด้านนายอภินันท์ พงศ์เมธากุล อาจารย์ ม.ธรรมศาสตร์ ที่รับผิดชอบลานศิลปวัฒนธรรม ซึ่งเป็นจุดที่นักกีฬาจะมารวมตัวกันในตอนค่ำคืน ได้กล่าวว่า “การแจกถุงยางอนามัยถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะเป็นการป้องกันไม่ใช่การแก้ไข เพราะหากไม่คิดป้องกัน โอกาสที่จะเกิดโรคติดต่อก็มีได้ การแจกถุงยางจึงดีกว่าการไม่ทำอะไรเลย”
"อย่างไรก็ตาม ได้กำชับนักศึกษาหญิงที่มาช่วยงานเป็นอาสาสมัคร ต้องรักนวลสงวนตัว และห้ามแต่งกายล่อแหลม หากใครฝ่าฝืนจะตักเตือน หากเตือนแล้วไม่ฟัง จะยึดไอดีการ์ดทันที ทำให้อาสาสมัครคนนั้น ทำงานไม่ได้อีกเลย"


หมายเหตุจากจขบ. : แล้วนักศึกษาชายล่ะครับ... อาจารย์ไม่เป็นห่วงบ้างเหรอ? ....สาวยุโรปเธอคึกนะ !!


# 20 โจ๋ชายลาว ขนยาบ้ายัดก้น

นำมาจาก ผู้จัดการออนไลน์ วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2550
เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่16 สิงหาคม 2550 พล.ต.ต.ณพรรษ เย็นสุดใจ ผบก.ทล., พ.ต.ท.โกวิท ม่วงนวล สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. (นครปฐม) ร.ต.อ.สิทธิชัย การินทร์ หน.ชุดเฉพาะกิจ ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายเจ้ย ธานะจินดา อายุ 31 ปี , นายบัวไล (นามสมมติ) อายุ 16 ปี , นายดอน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี , นายอ๋อง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ทั้งหมดเป็นคนสัญชาติลาว พร้อมของกลางยาบ้าบรรจุในถุงยางอนามัย มัดด้วยยางเป็นก้อนๆ ละ 200 เม็ด จำนวน 38 ก้อน รวมยาบ้าทั้งหมด 7,600 เม็ด ซุกซ่อนมาในทวารหนัก เข้ามาในประเทศไทยทางจังหวัดมุกดาหาร เพื่อนำมาส่งให้กับลูกค้าในนครปฐมและกรุงเทพฯ โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ที่ บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.อ้อมใหญ่ ถนนเพชรเกษม ต.อ้อมใหญ่ จ.นครปฐม
จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า พวกตนเป็นหนี้สินนายทุนเงินกู้นอกระบบชาวลาว จำนวนหลายหมื่นบาท ไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้ นายทุนดังกล่าวจึงได้ชักชวนให้ตน รับส่งยาบ้าเป็นการใช้หนี้ โดยได้เงินค่าจ้างก้อนละ 4,000 บาท และนำมาส่งให้กับลูกค้า.นครปฐม และย่านมีนบุรี กรุงเทพ โดยยัดในทวารหนัก คนละประมาณ 10 ก้อนๆ ละ 200 เม็ด ได้ค่าจ้างคนละประมาณ 4 หมื่นบาท
เจ้าหน้าที่ ถือว่าเป็นขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีพร้อมขยายผลการจับกุมต่อไป


หมายเหตุจขบ. : โห ผู้เสพย์ยาบ้าช่างไม่รู้หรือว่า ตนเป็นผู้เสพย์รายที่สอง ต่อจากผู้เสพย์รายแรกที่เสพย์กันคนละ 2,000 เม็ด

# 21 รับสมัครนักรัก

นำมาจาก เว๊ปไซต์ไทยโพสต์ วันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2550
บริษัทถุงยางชื่อดัง เปิดประสบการณ์งานในฝัน ประกาศรับสมัครหนุ่มสาวไทยอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เพื่อร่วมเป็นนักรักอาสาสมัคร ร่วมทดสอบถุงยางอนามัย ในจำนวน 500 อัตรา
นางกศิณา พรายมณี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ.เอสเอสแอล เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทรับสมัครอาสาสมัครนักรัก 500 อัตรา เพื่อร่วมทดสอบถุงยางอนามัย โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประเทศไทย
"หลังจากที่มีการเปิดรับสมัคร ผู้ทดสอบถุงยางอนามัยรุ่นนี้ ในบางประเทศนอกทวีปเอเชียทั้งยุโรปและออสเตรเลีย ก็มีบรรดานักรักหนุ่มสาวเข้าสมัครกันอย่างท่วมท้น ทาง ดูเร็กซ์ จึงได้เปิดโอกาสให้หนุ่มสาวไทยที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปทันยุคสมัย ได้เข้าร่วมในตำแหน่งนักรักอาสาสมัครบ้าง"
นางกศิณา กล่าวอีกว่า “สำหรับคู่รักอาสาสมัครนี้ นอกจากจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แตกต่างจากการทำงานทั่วไปแล้ว ยังจะได้มีโอกาสในการสร้างรักที่สุขสมกับคู่รักของตัวเองด้วย ส่วนในประเด็นที่ว่า จะเป็นการส่งเสริมให้หนุ่มสาวมีเซ็กส์มากขึ้น หรือนำเซ็กส์มาเป็นตัวขายนั้น อยากให้มองว่า ปัจจุบันสังคมเปลี่ยนไปเยอะแล้ว ถ้าจะมาใช้วิธีเก่าอยู่ คงไม่ได้ ถ้ายังไม่กล้าพูด ไม่กล้าสอนกันในเรื่องนี้ สังคมก็คงจะแย่กว่าเก่า อยากให้มองว่า เป็นการรณรงค์ให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ใช้ถุงยางให้มากขึ้น และที่สำคัญเราเน้นที่อายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งก็ถือว่าบรรลุนิติภาวะแล้ว คิดอ่านได้เอง เหมือนอย่างตอนนี้ ที่มีการโฆษณารณรงค์เรื่อง การซื้อถุงยางไม่ต้องอาย เราก็เป็นลักษณะเดียวกัน ไม่อยากให้มองว่า ส่งเสริมให้หนุ่มสาวมีเซ็กส์ แต่ควรมองว่า เป็นการสอน และปลูกจิตสำนึกในการป้องกันมากกว่า”

สำหรับผู้สนใจ ลงทะเบียนสมัครได้ที่ //www.durex.co.th รับสมัครจำนวน 500 คน ปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน โดยทั้ง 500 คนจะได้รับผลิตภัณฑ์ของดูเร็กซ์ไปใช้ทดสอบ ซึ่งหลังจากทดสอบแล้ว จะต้องเข้าร่วมตอบแบบสอบถามทางเว็บไซต์ของดูเร็กซ์ด้วย โดยข้อมูลทั้งหมดของอาสาสมัครจะถือเป็นความลับสูงสุดของบริษัท
นางกศิณา ย้ำปิดท้ายว่า การทดสอบดังกล่าว บริษัทไม่ได้จัดผู้ทดสอบให้แต่อย่างใด ผู้สมัครต้องนำไปใช้กับคนรัก หรือภรรยาของตนเองเท่านั้น ที่ต้องชี้แจงไว้เนื่องจากหลังเป็นข่าว มีผู้สมัครหลายคนเข้าใจผิด โทรศัพท์มาถามทางบริษัทว่า ได้จัด “คู่ชก” ไว้ให้หรือไม่ ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม


หมายเหตุจากจขบ. : กว่าที่หนุ่มสาวจะได้ประสบการณ์งานในความฝัน ...ป่านนี้ มิ เต็มปั๊บซะแล้ว มั๊ง !!!


ข่าวเก่าๆ ...คลิกอ่านได้จาก All Blogs ทางซ้ายมือนะครับโดย yyswimCreate Date : 21 สิงหาคม 2550
Last Update : 13 มีนาคม 2551 23:53:28 น. 24 comments
Counter : 2874 Pageviews.

 

หวัดดีค่ะคุณสิน..ไม่ได้แวะมานานยังคิดถึงกันเสมอค่ะ
มีสาระมาบอกเสมอนะค่ะมีความสุขมากๆๆนะค่ะ

มีคำคมมาฝากค่ะ
ในโลกนี้กรงไก่เขาใส่ไว้ จะนำไปแล่เนื้อไม่เหลือหลอ
จิกกันเองในกรงได้ลงคอ เฝ้าตั้งข้อรบกันฉันนึกกลัวเอยฯ
นานาจิตตังค่ะ...เราต้องไม่เห็นแก่ตัวเราจะไม่เหมือนไก่

วันนี้แรม 8 ค่ำ เดือน 9 ค่ะ
ครึ่งหนึ่งขอความมืดมิดของดวงจันทร์
แต่ใจหนึ่งของความสดชื่นในวันพระ
เราตั้งจิตนะโมน้อม..
ถวายองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า
พระธรรมน้อมนำใจให้เป็นสุข
พระสงฆ์เจ้าตัวแทนศาสนา..
อนุโมทนาบุญมายัง..กัลยาณมิตร..ผู้แสนประเสริฐค่ะ
โดย: catt.&.cattleya.. วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:20:47:13 น.  

 
ยืดอก พกถุง ตอนนี้ดังระเบิดเถิดเทิงในโทรทัศน์
คุณสินเขียนเรื่องได้ทันสมัยมากค่ะ
เขียนละเอียดจนไม่รู้ว่าจะเขียนเพิ่มเติมอะไรอีก
ก็.....หุ หุ


โดย: ซออู้ วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:21:50:08 น.  

 
เป็นความคิดที่ดีครับ แต่ผมไม่คิดพกพาและไม่คิดใช้

ตอนนี้ผมสอบซ่อมกฏหมายครับ ไม่ว่างเขียนบล้อก
ขอบคุณพี่สินที่ไปเยี่ยมนะครับ


โดย: basbas วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:23:39:17 น.  

 
• นี่ๆตัวเองอ้วนมากไปแล้วขาก็ใหญ่พุงก็โย้แขนยังกะนักมวยปล้ำมาที่นี่นะเราช่วยได้//goodlife.blog.ac


โดย: Sirikarm IP: 125.24.43.181 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:7:17:25 น.  

 

บล็อกนี้ไม่ติดเรท แต่ให้เป็นสิ่งที่ดีใจว่าสังคมไทยกำลังก้าวไปสู่การยอมรับว่าธรรมชาติของสิ่งที่ติดตามมากับมนุษย์ปุถุชนนั้นหากยังไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องและหากยังไม่พร้อมก็คงต้องพึ่งพาวัตถุนี้...วัตถุนี้คงไม่ลี้ลับและไม่ใช่สิ่งที่น่าปกปิดและซ่อนเร้นอีกต่อไป...สังเกตจากโฆษณาและแคมเปญต่างๆ ที่พยายามดึงวัตถุนี้ให้ช่วยบรรเทาและป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจตามมาได้...

ผมอ่านสิ่งที่พี่สินนำมาฝากก็ได้รับความรู้และความเพลิดเพลิน...ชอบใจตรงรีมาร์คใต้หัวข้อข่าวครับ...หายเครียดเลย...ขอบคุณหัวข้อบล็อกของพี่สินครับ.."วัตถุมีรูปร่างที่สีสรรสดใสและกลิ่นเย้ายวนยั่วใจผู้ใช้-ไอ้ถุงยาง" ดีใจด้วยเน้อที่มีคนสนใจเจ้าเยอะเลย...

สบายดีนะครับพี่ชาย...


โดย: J.C. IP: 203.146.196.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:9:17:11 น.  

 
ได้ความรู้เรื่องถุงยางเพิ่งขึ้นเยอะเลย เพิ่งเคยเห็นแบบเป็นกระเปาะนี่แหละ เคยดูรายการกบนอกกะลา พาไปดูตั้งแต่กรีดยาง จนมาถึงโรงงานผลิตเลย


โดย: coming soon (The Yearling ) วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:9:41:10 น.  

 
...

โห...ถุงยางอันละตั้งร้อยกว่าเชียวรึ?

ผมว่าคนร้ายในข่าวแรกคงหนีหัวซุกหัวซุนเลยนะครับ
ใครรู้ว่ามาขโมยของแค่นี้คงอายเขาตาย


ป.ล.ขอบคุณมากที่ไปอวยพรวันเกิดกันครับโดย: The Legendary Midfielder วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:10:07:18 น.  

 


โดย: ฝน (~ Rain Or Shine ~ ) วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:16:59:18 น.  

 


คุณแคท.....เข้ามาเยี่ยมในวันพระ ผมขออนุโมทนาบุญด้วยครับ


คุณซออู้......ขอบคุณที่ชม ได้กำลังใจจากคุณซออู้ ...รู้สึกดีครับ

บล๊อกวันนี้ ตัวจุดประกาย คือ ข่าว # 21 รับสมัครนักรัก นะครับ ทำให้อยากเขียน เพราะมันแปลกดี


น้องบาส......ตั้งใจสอบซ่อมกฎหมายนะ เรื่องยังไม่ได้เขียนบล๊อกแก๊งค์ ไม่มีใครว่าน้องบาสได้หร๊อก เชื่อพี่เถอะ


เจษ.....จะเริ่มเปิดบ้าน(บล๊อก)ให้เพื่อนๆเข้าไปเยี่ยมได้สักเมื่อไหร่ บ้าน(บล๊อก)สร้างอะไรมั่งหรือยัง? เดี๋ยวจะไปออกกำลังกายละ


สุ่น.....กบนอกกะลา มีในบล๊อกเรื่องนี้ด้วยครับ ลองคลิกเล่นๆที่คลิปวีดิโอ ดิ


The Legendary Midfielder......ไม่เห็นยูสเนมนานแระ สงสัยจะงานมาก มั๊ง โชคดีที่เมื่อวานผมลองอ่านดู เจ้าของวันเกิด เลยมีโอกาสร่วมอวยพร มีคนไปอวยพรมากมายนี่


ขอให้เจริญๆ และได้รับแต่ความสุขพร้อมสิ่งที่ดีงามนะ

โดย: yyswim วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:17:04:08 น.  

 

พี่สินครับตอนนี้น้องชายกำลังสับสนกับธีมของบล็อกเหลือเกินครับ...ตอนนี้แปลนบนกระดาษอยู่ว่าจะหันหัวหันหางไปทางไหนดี...ผมกำลังหาสารบาญบล็อกที่ถูกใจอยู่ครับอย่างไรพี่ชายแนะนำผมหน่อยนะครับ...ตอนนี้ไอเดียมันติดแหงกไปหมดเลยครับ...อะไรที่พี่ชายแนะนำน้องชายน้อมรับหมดครับ (คงอาจต้องขอคำปรึกษาจากพี่ชายแบบจริงๆ จังๆ แล้วครับ) ตอนนี้อยากทำเข้าขั้นแต่ไม่รู้จะจัดการอย่างไรก่อนดีครับ...อย่าเพิ่งผิดหวังกับน้องชายนะครับ...


โดย: J.C. IP: 203.146.196.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:17:56:59 น.  

 
มาร่วมยืดอกด้วยคนขอรับกระผม


โดย: ดำรงเฮฮา วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:18:12:37 น.  

 
จำได้ว่า มีอยู่ปีหนึ่ง แวะเข้า senen หยิบครบทุกสี ทุกแบบ ส่งให้พนักงาน แถมม่ะใช่อย่างละกล่องนะครับ..

อิอิ .. ปรากฎว่า โดนมองทั้งร้าน... ต้องรีบถามเลยว่า รับห่อของขวัญด้วยหรือเปล่า ครับ ผมจะเอาไปให้เพื่อนคร๊าบ

แวะมาทักทายครับผม สบายดีนะครับ....


โดย: Tahannam วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:18:43:37 น.  

 
แวะมาตอบคุณสินค่ะ


เขียนเรื่องได้น่าอ่านครับคุณซออู้ ดูเป็นเรื่องเล่าเพลินๆ ผมชอบครับ

ไปเกาะพร้าววันไหนนี่ ถ้าเป็นวันจันทร์ ก็แสดงว่านำเรื่องมาอัพบล๊อกได้ไวมาก ขอปรบมือให้ เหนื่อยมากไหมเนี่ย

โดย: yyswim


คุณสินคะ
จริงแล้วไปเที่ยวเกาะพร้าวตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน เขียนเก็บไว้ในบล้อกค่ะ พอดีอยู่ กทม. ก็นำขึ้นมาใช้ให้เพื่อนร่วมสนุกเล่น แล้วก็เดินทางกลับกลางวัน เหนื่อยเดินทาง แต่ตอนเล่นน้ำไม่เหนื่อยเลย สนุกต่างหาก


โดย: ซออู้ วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:21:03:58 น.  

 


เจษ.....เรื่องแต่งบ้าน แต่งบล๊อก หากถามมาที่พี่ พี่จะไม่ค่อยรู้นะครับ แต่มีคนเก่งและใจดีในบล๊อกแก๊งค์เยอะ และถ้าชอบตรงส่วนไหนในบล๊อกของพี่ เพื่อจะนำไปดัดแปลงนิดหน่อย บอกมาเลย จะมอบโค๊ตให้ก๊อปเลย


ดำฮา....ยืดอก จิงอ่ะ ...พี่คะ รับขนมจีบ ซาละเปาด้วยไหมคะ


ตะหานน้ำ.....นำเรือมาแวะ ขอบคุณครับ ทานน้ำก่อนดิ

ฮ้า ...ซื้อทุกสี ทุกรุ่นเลยเหอ บร้าแล้ว จาเอาไปทำมั๊ย


คุณซออู้.....ขอบคุณครับที่กรุณาเข้ามาบอกถึงบ้าน ยังนึกเหมือนกันว่า สุราษฎร์ มีฝนตกหนัก น้ำท่วมแถวเขาสก และแถวตะกั่วป่า น่าที่จะคลื่นลมในทะเลจะแรง แล้วจะออกเรือเล็กในทะเลได้อย่างไร

โดย: yyswim วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:21:30:09 น.  

 
เรื่องยืดอกพกถุงยางนี่ ดูแล้วพูดไม่ออกแฮ่ะ
มันมองได้สองแบบเลยนะของแบบนี้ จะมองเป็นคนไม่ดีก็มองได้ ประเภทชิงสุกก่อนห่าม (เพราะหน้าตานายแบบเด๊กเด็ก)
จะมองเป้นคนมีความรับผิดชอบ ก็มองได้อีกเช่นกัน (รู้จักควบคุมและวางแผนตั้งแต่เด็กๆ)


ปล. ขอนอกเรื่องหน่อยนะ
วันนี้อ่านข่าว มาเรีย ซาราโบวา ที่แฟนเก่านักร้องวง มารูน ไฟล์ ให้สัมภาษณนักข่าวเรื่องเตียงหักว่า "เธอร้องไม่ดัง เหมือนกับตอนที่เธอตีเทนนิส" อ่านแล้วต้องกลับมาลบเพลงวงนี้ใน ipod เลย


โดย: merf1970 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:22:53:52 น.  

 
เอิ๊กๆๆๆ ขำ comment 4จัง

วันนี้เรื่องไกลตัวจังค่ะ ยังไง๊ ยังไง ก็ไม่ได้ใช้ บอกรุ่นซะละเอียดเชียวน้า
โดย: ladybear IP: 58.64.122.94 วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:0:05:28 น.  

 
มีผู้สมัครหลายคนเข้าใจผิด โทรศัพท์มาถามทางบริษัทว่า ได้จัด “คู่ชก” ไว้ให้หรือไม่


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:0:09:36 น.  

 
คนเราช่างคิดนะ


โดย: นกแห้ว วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:12:56:31 น.  

 
อ่า... น่าใช้ทั้งน๊านเลย ครับ อิอิ


ลองใช้แบบไหนดีน๊า


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:14:27:59 น.  

 
นิ๊ง.....โฆษณา “ยืดอก พกถุง“ .... เขาหวังให้เยาวชนกล้าพก กล้าใช้ หากคิดจะมีเพศสัมพันธ์

กลัวจะเป็นการเร่งวัยรุ่นเหรอ? อุอุ เดี๋ยวนี้วัยรุ่นรู้ประสา จากเพื่อน จากเน็ต จากอีเมล์ จากการ์ตูน จากหนังแผ่น และข้อสำคัญ ...จากโรงเรียน เพราะมีการสอนเพศศึกษากันแล้วละครับที่ในโรงเรียน ....ผมยังไม่ได้นำข่าวนี้มาลงในบล๊อกเท่านั้น(คิดว่าจะไม่นำมาลงด้วย เพราะรู้สึกเครียด)


คุณLady bear….ขยะ เข้ามาแอบขายของนะครับคุณLady bear อุอุ เข้ามาบอกให้ผมไปลดพุง สงสัยจะเข้ามาผิดบ้านนะครับ ช่างมันเหอะ

ที่จริง บล๊อกวันนี้เน้นข่าวอ่ะ ไม่ใช่เน้นบอกรุ่น บอกไซส์ และราคา


เจฟ.....เออ ประโยคนั้น ผมก็ขำก๊ากนะนั่น


คุณนกแห้ว.....ช่างคิดตรงข่าวไหนล่ะ ซ่อนยาบร้า รึปล่าว


อืม...ครับ เชิญตามสบาย.....ครับ เชิญเลือกใช้ให้เหมาะกับรสนิยม และเงินในกระเป๋า อืมม ของแจกฟรี ก็มีน่ะครับ ไปขอรับได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขของเขต ในกทม. อิอิ ความจริงที่รถผมก็พอมีแจก จะเอามั๊ยล่ะ


โดย: yyswim วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:22:29:17 น.  

 
ร้านสติ๊กเกอร์ในปั๊ม ปตท.อ้อมใหญ่ ย้ายไปไหนหว่า
เห็นปั๊มกำลังสร้างใหม่ ครายรู้บ้าง อิอิ บอกหน่อย


โดย: OIL OMYAI IP: 202.149.25.234 วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:20:50 น.  

 
อ๋อย้ายไปในซอยวัดเทียนดัดซอย 10
ติดกับร้านค้า ผมมีเบอร์โทรติดต่อ 084-3193689
ยังรับงานเหมือนเดิม เห็นบอกว่าปั๊มเสร็จก็กลับมาที่เดิมนะ


โดย: พี่นิด IP: 202.149.25.241 วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:26:03 น.  

 
เพิ่งอ่านเจอ ขอฝากประชาสัมพันธ์หน่อนนะครับ แก๊ง พ้องเผื่อน,สเลนเดอร์,
สังกะสี,จั๊กกะจี้,สามพรานเอ็มบีโบรเจ็ค,ชาลิตี้คลับ,สคลาสสิค,ร้านเครื่องเสียง
ร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์แถวๆ อ้อมน้อย อ้อมใหญ่ สามพราน สายสี่ สายห้า
และพี่น้องชาวใกล้เคียงโปรดทราบ และขออภัยอยางสูง ร้านสติ๊กเกอร์ในปั๊ม
ปตท.อ้อมใหญ่ ย้ายชั่วคราวครับ เพราะปั๊มกำลังปรับปรุงใหม่ ใหญ่กว่าเดิม
ถ้าพี่น้องที่รัก AS3+ART STICKER SHOP ต้องการตัดสติ๊กเกอร์ สั่งได้เลยครับที่ โทร.084-3193689 ยินดีต้อนรับทุกท่าน ปตท.อ้อมใหญ่
เสร็จแล้วเจอกันนะพี่น้องครับ อิอิอิอิ


โดย: art station sticker shop IP: 202.149.25.241 วันที่: 27 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:15:47 น.  

 
ขออนุญาตครับ ตกลงร้านสติ๊กเกอร์ในปั๊ม ปตท.อ้อมใหญ่ เขาชื่อ AS3 Stickershop ย้ายแล้วครับ ย้ายไปเปิดร้านในเว็บไซต์แล้วครับ พี่น้อง เพื่อนๆสมาชิกทุกทีม แกงค์ คลับ หรือลูกค้าที่รักทุกท่านที่ไว้วางใจในผลงาน
โปรดติดต่อผ่านเว็บนี้เลยครับ//www.as3stickershop.com โทร.084-3193689
ชาวอ้อมน้อย อ้อมใหญ่ สามพราน กระทุ่มแบน หนองแขม
หรือที่อยู่ใกล้ไกล ซื้อสติ๊กเกอร์ได้ที่ห้าง.....
-โลตัส สามพราน
-โลตัส มหาชัย
-บิ๊กซีนครปฐม
-บิ๊กซีบ้านโป่ง
-บิ๊กซีราชบุรี
-โลตัสนครปฐม
-ร้านพรเจริญประดับยนต์ สาย 4
-ซอย 10 วัดเทียนดัด
ขออภัยที่เพิ่งมาบอก เพราะไม่ทราบมาก่อนเหมือนกันครับว่าจะย้าย ขอบคุณครับ //www.as3stickershop.com


โดย: พี่นิด Act Art IP: 58.9.236.102 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:21:14:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

yyswim
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]

บล็อกสรรสาระนี้ จขบ.ไม่ได้เขียน-ไม่ได้ถ่ายภาพ-ไม่ได้อัพโหลดคลิปเอง หากแต่ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการบล็อก เสาะหาเรื่องดีๆ รูปสวยๆ คลิปแปลกๆ มาไว้ในบล็อก


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยม ขอเชิญชมหรืออ่านตามสบาย ไม่ต้องคอมเมนต์ก็ได้ จขบ.ชอบการเข้ามาเยี่ยม แบบกันเอง ง่ายๆ สบายๆ
เริ่มเขียนBlog เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2548


เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2550 เวลา 23.30 น.


เริ่มนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม
Latest Blogs

New Comments
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add yyswim's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.