มือใหม่ขายประกันมือใหม่ขายประกันผมเอง แม้จะซื้อประกันชีวิตไปแล้ว 2-3 แห่ง แต่ก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องประกันชีวิตนักหรอก ใครมาคุยด้วยทีไร ก็ไม่ค่อยจะสนใจฟัง ยิ่งถ้าหากใครเข้ามาบอกว่า ขอคำปรึกษาหน่อย...โน่น!!! ผมจะโบ้ยไปที่คนอื่น ...คนขายประกัน ไง
เหมือนกับความรู้เรื่องหุ้นเลย ทั้งรู้น้อย ทั้งไม่สนใจ(ทั้งๆที่มีหุ้นกะเขาอยู่นิดนึง แต่ไม่ค่อยได้สนใจ) …และผมก็จะโบ้ยไป ....โน่นอยากรู้เรื่องหุ้น ไปคุยกะห้องสินธรโน่น!!!!
บล็อกวันนี้ ก็ไม่ได้เขียนขึ้นมา จากคำว่า “รู้ลึก” แต่เขียนขึ้นมา ในแง่ของการเสนอข่าว
# 13 ตัวแทนขายประกัน มือใหม่


นำมาจาก เว๊ปน.ส.พ.สยามธุรกิจ วันที่ 15 สิงหาคม 2550
สมรภูมิธุรกิจประกันชีวิตของครึ่งปีหลัง กำลังทวีความเข้มข้น โดยเฉพาะการสร้างกองทัพตัวแทนขายหน้าใหม่ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งๆที่มีช่องทางขายใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมากมายก็ตาม แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่องทางขายโดยตัวแทน ยังเป็นช่องทางขายที่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ สร้างเม็ดเงินจำนวนมากให้กับธุรกิจประกันชีวิต
เห็นได้ชัด จากปริมาณผู้เข้าสอบตัวแทนประกันชีวิต ที่เพิ่มจำนวนยอดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในช่วง 7 เดือนแรกของปี (ม.ค.-ก.ค.2550) ธุรกิจประกันชีวิต มีตัวแทนใหม่เข้าระบบไปแล้ว 44,679 คน เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ซึ่งมีตัวแทนเข้าระบบ 33,746 คน แปลว่าเพิ่มขึ้นถึง 32% ทีเดียว
และในความทันต่อเหตุการณ์ แผนงานในช่วงครึ่งปีหลังของแต่ละบริษัท โดยเฉพาะบริษัทในระดับท็อปเทนของตลาด ล้วนแต่หันเป้าหมายด้านการสร้างตัวแทนใหม่อย่างชัดเจนและคึกคักทั้งนั้นเริ่มจากบริษัทประกันชีวิตอันดับห้าของตลาด เจ้าของโฆษณาชุดแมวอ้วน-หมาอ้วน อย่าง เมืองไทยประกันชีวิต ที่ยึดกลยุทธ์ ช่องทางจำหน่ายหลากหลาย (Multi Distribution Channel) แต่ก็ยังทุ่มโฆษณา รีครูตตัวแทนใหม่อย่างหนัก จนสามารถสร้างสถิติใหม่ มีผู้คนแห่โทรศัพท์เข้ามาสมัครเป็นตัวแทนใหม่ ผ่าน Call Center ไม่ต่ำกว่า 300 สายต่อวัน โดยนายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด เปิดเผยกับ ”สยามธุรกิจ” ว่า
“ต้องยอมรับว่าการออกโฆษณา รีครูตตัวแทนใหม่ ได้ผลมาก ทำให้มีจำนวนตัวแทนใหม่ของบริษัทเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างผลงานเพิ่มมากขึ้นด้วย โดยสามารถสร้างผลงานเพิ่มขึ้นถึง 25% ทีเดียว ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างตัวแทนใหม่ได้ครบตามเป้าหมาย คือ จำนวน 3,000 คน รวมกับที่มีอยู่เดิม จะทำให้ครบ 15,000 คนในสิ้นปีนี้”
ด้วยการเปิดแนวรบของเมืองไทยประกันชีวิต กลายเป็นชนวนที่ทำให้บริษัทประกันชีวิตรายอื่นๆ ต้องหันมาทุ่มน้ำหนัก ในเรื่อง การรีครูตตัวแทนใหม่ อย่างเป็นรูปธรรม


โดยเฉพาะ เบอร์หนึ่งในตลาดอย่าง เอไอเอ หรือ อเมริกัน อินเตอร์แนชชั่นแนล แอสชัวรันส์ ที่มีจำนวนกองทัพตัวแทนอยู่มากที่สุดในตลาด คือ 75,000 คน
ซึ่ง เอ ไอ เอ เริ่มเปิดศึกตั้งแต่ขึ้นศักราชใหม่ เมื่อปลายเดือนธ.ค.ที่แล้วไปแล้ว ด้วยโฆษณาชุด “คนแปลกหน้า” เพื่อโปรโมท ความเป็นมืออาชีพของตัวแทนเอไอเอ ที่ใช้วิธีตรวจสุขภาพการเงิน (Financial Health Check) เป็นจุดขายกับลูกค้า และได้ผลดีทั้งยอดขาย และการรีครูตตัวแทนหน้าใหม่
โดยในช่วงครึ่งปีแรก มีตัวแทนใหม่เข้ามาร่วมงานกับบริษัทเฉลี่ยเดือนละ 2,500 คน และบางเดือนก็สูงถึง 3,000 คน ทำให้ต้องมีการปรับเป้าหมายการเพิ่มจำนวนตัวแทนใหม่ จากเดิมที่กำหนดไว้ 29,000 คน ในปีนี้ก็จะเพิ่มขึ้น เป็น 35,000 คน
ด้วยเหตุนี้ เอไอเอ จึงหันมาตอกย้ำในเรื่องของการ รีครูตตัวแทนใหม่โดยตรง โดยมีเป้าหมายตัวแทนใหม่ 35,000 คนเป็นเดิมพัน ด้วยการออกสื่อโฆษณากลางแจ้งบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส ไปจนถึง กรอบเล็กๆ อย่างห้องลองเสื้อในห้างสรรพสินค้า ไม่นับรวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ
นายโทมัส ไวท์ รองประธานบริหารระดับสูงและผู้จัดการทั่วไป เอไอเอ ให้เหตุผลของยุทธการรีครูตตัวแทนใหม่ ในครั้งนี้ว่า เป็นเพราะ 90% ของเบี้ยใหม่ หรือเบี้ยปีแรก จะมาจากช่องทางตัวแทน และประมาณ 20% ของเบี้ยใหม่ดังกล่าว ก็จะมาจากตัวแทนใหม่ ดังนั้นจึงนำจุดเด่นของอาชีพตัวแทนประกันชีวิต ทั้งในด้านของรายได้ และการเป็นเจ้านายของตนเอง มานำเสนอเพื่อรับสมัครตัวแทนใหม่ เน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ หรือกลุ่มคนที่ต้องการมีรายได้พิเศษในเขตกรุงเทพฯ ที่มีอายุ 25-45 ปี


ขณะที่อันดับสองในตลาด อย่าง ไทยประกันชีวิต ปีนี้กำหนดให้เป็น “ปีแห่งการสร้างคน” โดยมีเป้าหมายสร้างหน่วยใหม่ หรือตัวแทนใหม่ที่มีใบอนุญาต และสามารถทำผลงานได้ตามกำหนด จำนวน 16,000 คน
แต่ดูเหมือนว่า ในช่วงครึ่งปีแรกจะยังไม่เป็นไปตามเป้าหมายนัก โดยนายอังกูร ศรีกัลยาณบุตร ผู้จัดการฝ่าย สายงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด เปิดเผยกับ ”สยามธุรกิจ”ว่า
“เป้าหมาย 16,000 คน ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ที่สามารถสร้างได้ 10,000 คน โดยช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา สามารถสร้างหน่วยใหม่ ได้ประมาณเกือบ 5,000 คน ใกล้เคียงกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา”
“ดังนั้นในช่วงครึ่งปีหลัง จึงได้มีการปรับกลยุทธ์ รีครูตตัวแทนใหม่ แบ่งเป็น 3 โครงการหลัก คือ 1. โครงการ วันสดใสกับไทยประกันชีวิต สำหรับการรีครูตตัวแทนใหม่ในต่างจังหวัด ด้วยคอนเซปต์ ส่งความสุขทั่วไทย ….. 2. โครงการหน่วยใหม่ลุ้นล้าน สำหรับหน่วยใหม่ที่ผลิตเบี้ยปีแรก ทุกๆ 10,000 บาท จะได้รับสิทธิลุ้นรางวัลทองคำหนัก 65 บาท และ 3. โครงการ Amazing Thai life สำหรับการรีครูตตัวแทนใหม่ ในเขตกรุงเทพฯ เน้นการขายอาชีพโดยตรง เพื่อช่วยเสริมให้เป็นไปตามเป้าหมายยิ่งขึ้น”

ส่วนอันดับสาม ในตลาด อย่าง ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต ในช่วงครึ่งปีหลัง ก็เผยแผนรีครูตตัวแทนใหม่ ออกมาอย่างชัดเจนเหมือนบริษัทอื่น โดยได้รับการอัดฉีดเม็ดเงินสนับสนุนเพิ่ม จากบริษัทแม่นิวยอร์คไลฟ์ ในการจัดแคมเปญ ”Recruiting Bonus” คือการมอบโบนัสพิเศษแก่ ผู้บริหารหน่วยเพิ่มอีก 15% ของเบี้ยปีแรกที่ตัวแทนใหม่ทำได้ โดยตัวแทนใหม่จะต้องมีอัตราการทำงานสม่ำเสมอ (Active Agent) และนำส่งผลงานไม่น้อยกว่า 1 ราย ต่อเดือน ในอัตราเบี้ยประกันขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อราย เพื่อกระตุ้นการสรรหาตัวแทนใหม่ในช่วงก.ค.-ธ.ค.2550 ให้บรรลุเป้าหมายตัวแทนใหม่ 2,000 คน ในปีนี้ให้ได้


ด้าน อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี.ประกันชีวิต ที่ถูกเบียดไปอยู่ที่อันดับสี่ของตลาด หลังจากที่ได้แม่ทัพคนใหม่ ก็เริ่มเปิดแผน รีครูตตัวแทนใหม่อย่างเต็มที่ โดยนายสรรค์ชัย ลาภสัมปันน์ชัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายตัวแทน เอเอซีพี วางเป้าหมายการทำงานในช่วงที่เหลือของปีว่า จะรีครูตตัวแทนใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 10,000 คน รวมกับตัวแทนเดิมที่มีประมาณ 10,000 คน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตัวแทนครบ 20,000 คนในสิ้นปีนี้


ทั้งนี้จะใช้แผน การขอความร่วมมือจากฝ่ายขาย ขอให้แต่ละคนรีครูตตัวแทนใหม่เพิ่ม คนละ 1 คน ซึ่งหากทั้ง 10,000 คน สามารถรีครูตตัวแทนใหม่เข้ามาได้ครบทุกคน ก็จะได้จำนวนตัวแทนทั้งหมดครบตามเป้าหมาย

ทั้งหมดนี้ แค่ตัวอย่างเท่านั้น ยังมีบริษัทประกันชีวิตรายอื่นๆ ที่เตรียมจะรีครูตตัวแทนใหม่อย่างหนัก เช่น บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต , บริษัท ไอเอ็นจีประกันชีวิต เป็นต้น
ดังนั้น เป็นที่น่าเชื่อว่า ตลาดประกันชีวิตของครึ่งปีหลัง จึงไม่ใช่แค่เกมการแข่งขันการกอบโกยเบี้ยประกันเท่านั้น แต่ยังเป็นถึงเกมการแข่งขันแย่งชิงกำลังคนอีกแนวรบหนึ่งด้วย.


# 14 สมาคมประกันชีวิต เปิดสอบตัวแทนผ่านคอมพ์ฯ

นำมาจาก เว๊ปน.ส.พ.สยามธุรกิจ วันที่ 15 ส.ค. 2550
นางบุษรา อึ๊งภากรณ์ ผู้อำนวยการสมาคมประกันชีวิตไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้สมาคมประกันชีวิตไทย มีความพร้อมที่จะจัดสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ในส่วนภูมิภาคแล้ว เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนประกันชีวิตที่ไม่ต้องเสียเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเข้ามาสอบในกรุงเทพฯ ซึ่งในครั้งแรกนี้ จะจัดสอบตัวแทนประกันชีวิตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ใน 3 จังหวัดก่อน คือ จ.เชียงใหม่ จ.ขอนแก่น และ จ.สุราษฎร์ธานี
โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในวันที่ 29 - 31 สิงหาคม 2550 และทำการสอบในวันที่ 9 กันยายน 2550 ....และหลังจากนั้น จะดำเนินการสอบในอีก 4 จังหวัด คือ จ.พิษณุโลก จ.นครราชสีมา จ.สงขลา และ จ.ชลบุรี เพื่อให้ครบ 7 จังหวัดตามแผนงานของสมาคม ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2550
อนึ่ง ในเดือนกรกฎาคม 2550 ที่ผ่านมา มีผู้สมัครและเข้าทำการสอบเป็นตัวแทนประกันชีวิตทั้งสิ้น 13,243 คน โดยแยกเป็นการสอบด้วยระบบกระดาษ จำนวน 9,295 คน หรือคิดเป็น 70.19% ….และการสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์จำนวน 3,948 คน หรือ 29.81%
ทั้งนี้จังหวัดที่มียอดผู้เข้าสอบมากที่สุด คือ กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีจำนวน 2,339 คน อันดับที่ 2 คือ ขอนแก่น 1,202 คน อันดับที่ 3 คือ เชียงใหม่ 674 คน อันดับที่ 4 อุบลราชธานี 665 คน และอันดับที่ 5 นครราชสีมา 553 คน


นางบุษรา กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับยอดรวมของผู้เข้าสอบ ตั้งแต่ 1 มกราคมถึง 31 กรกฎาคม 2550 มีจำนวนทั้งสิ้น 81,290 คน สอบได้ 54.96% และสอบตก 45.04% แยกเป็น สอบด้วยระบบกระดาษ 58,328 คน และสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 22,962 คน ซึ่งคาดว่าในอนาคตเมื่อมีการขยายการจัดสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ไปสู่ภูมิภาคในหลายจังหวัดแล้ว สัดส่วนการสอบด้วยระบบคอมพิวเตอร์จะสูงขึ้น เพราะมีความรวดเร็วกว่าการสอบด้วยระบบกระดาษ และผู้สอบสามารถรู้ผลการสอบได้ทันทีที่ทำการสอบเสร็จ.
# 15 เงินก้อนสุดท้ายเพื่อลูก


นำมาจาก คอลัมน์ “จดหมายถึงบ.ก.” เว๊บ น.ส.พ.คมชัดลึก วันที่ 15 สิงหาคม 2550ถาม : เมื่อประมาณปี 2540 เศรษฐกิจตกต่ำ บริษัทเก่าที่ผมทำงานอยู่ ได้ขายกิจการและเลิกจ้างพนักงานโดยจ่ายเงินค่าชดเชยให้ตามความเหมาะสม ผมได้เงินมาก้อนหนึ่งมากพอสมควรจึงได้จัดสรรแบ่งชำระหนี้ส่วนตัวบ้าง ฝากธนาคารไว้ให้ลูกบ้าง แต่ดอกเบี้ยเงินฝาก ถูกมาก ผมจึงมีความคิดที่จะถอนเงินจากธนาคารที่ฝากอยู่ ไปฝากยังอีกธนาคารหนึ่งสาขาใกล้บ้าน เป็นธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเคหะบางพลี เป็นเงินก้อนประมาณ 2 หมื่นบาทผมแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าที่ว่า ต้องการเปิดบัญชีเพื่อการศึกษาของลูก แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่า ได้ยกเลิกบัญชีเงินฝากของผมแล้ว และได้พยายามพูดจาหว่านล้อม ให้ผมฝากเงินเป็นอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งผมเองก็ยังไม่มีความรู้เรื่องประกันชีวิตอะไรเลยแต่ฟังๆ ดูแล้วก็เห็นว่า น่าจะดี แต่ลืมถามเรื่องกฎเกณฑ์รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการฝากเงิน โดยเหมาคิดเอาว่า คงเป็นการฝากเงินออม เช่นเดียวกับการเปิดบัญชีทั่วไปแต่มาทราบภายหลังว่า เป็นการยัดเยียดให้ผมทำประกันชีวิตกับไทยนิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต โดยมีระยะเวลาในการเอาประกัน ตามเงื่อนไขกฎเกณฑ์ต่างๆ และต้องชำระเบี้ยประกันเป็นรายปี ปีละประมาณกว่า 1.9 หมื่นบาท ฟังดูแล้วเป็นการชำระเบี้ยประกันที่สูงมาก สำหรับผู้มีรายได้น้อยอย่างผมโดยที่ผมเองก็ไม่มีความรู้เกี่ยวกับประกันเท่าไร เพราะไม่เคยสนใจมาก่อน เมื่อครบกำหนดเวลา 1 ปี มีจดหมายแจ้งให้ผมไปชำระเบี้ยประกัน ตามจำนวนดังกล่าว แต่ผมไม่มีเงิน เลยไม่ได้ชำระ จนกระทั่งเวลาผ่านเลยมา 2-3 ปีแล้ว ผมเคยปรึกษาเพื่อนๆ และได้โทรสอบถามทางบริษัทไทยนิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต แล้ว ทราบว่าผมไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ เพราะผมไม่ได้ชำระเบี้ยประกันต่อ เงินจำนวนนั้นถือว่าสูญไปเลยผมรู้สึกเสียดายมาก เพราะอุตส่าห์เก็บเอาไว้ให้ลูกเรียนหนังสือ เงินจำนวนนี้ผมทำงานกี่ปี ก็ไม่สามารถจะเก็บออมได้ แต่มาใจอ่อนและเสียรู้ เพราะเจ้าหน้าที่ของธนาคารพูดหว่านล้อมต่างๆ นานา ให้หลงกลทุกครั้งเวลาที่เงินหมด ไม่มีเงินติดตัว ผมจะเจ็บใจตัวเองมาก และไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร เงินของตัวเองแท้ๆ แต่เอาไปฝากให้คนอื่น และก็ไม่สามารถเอาคืนอะไรได้ คุณลุงแจ่มพอจะมีหนทางออกให้ผมบ้างไหมครับ บางทีผมคงจะตาสว่างได้


จาก นิวัติ


ตอบ : ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอชี้แจงว่า ปัจจุบันธนาคารมีบริการครบวงจรให้กับลูกค้า ซึ่งประกันชีวิตเป็นอีกบริการหนึ่งที่ลูกค้าให้ความสนใจสำหรับนโยบายในการเสนอผลิตภัณฑ์ใดๆ ให้กับลูกค้านั้น พนักงานจะต้องชี้แจงรายละเอียดให้ลูกค้าได้รับทราบและเข้าใจข้อมูลอย่างถ่องแท้สำหรับบริการประกันชีวิต เป็นบริการที่ลูกค้าจะต้องอยู่ในระยะเวลาครบสัญญา จึงจะได้รับสิทธิประโยชน์ครบถ้วน ซึ่งเป็นเงื่อนไขตามปกติของการประกันชีวิตภายหลังจากที่ลูกค้าได้สมัครใช้บริการประกันชีวิตแล้ว ทางธนาคารจะจัดส่งกรมธรรม์ไปให้ลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถขอยกเลิกได้ ภายในระยะเวลา 15 วัน หลังจากที่ได้รับกรมธรรม์
ในกรณีของการชำระค่าเบี้ยประกันนั้น บมจ.ไทยพาณิชย์ นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต จะมีหนังสือแจ้งเตือนลูกค้าก่อนล่วงหน้า ประมาณ 1 เดือน หากลูกค้าไม่สามารถชำระได้ตามกำหนด บริษัทจะผ่อนผันให้ 30 วัน โดยไม่มีดอกเบี้ย ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการคืนเงิน ก็จะต้องปฏิบัติตามสัญญาในกรมธรรม์ ตามที่บริษัทได้ขออนุมัติจากกรมการประกันภัยไว้แล้ว
ขอเรียนว่า ธนาคารมีนโยบายในการให้บริการที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม และมีเป้าหมายที่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าอยู่เสมอ ทั้งนี้หากลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ของธนาคาร สามารถสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า ธนาคารไทยพาณิชย์ โทรศัพท์ 0-2777-7777


จาก ลุงแจ่ม.


โดย yyswim


Create Date : 15 สิงหาคม 2550
Last Update : 13 มีนาคม 2551 23:50:32 น. 68 comments
Counter : 5598 Pageviews.

 

แต่ละปี มีคนสูญเงินไปเพราะการทำประกันนี่เยอะมากๆ
ความไม่รู้เป็นสิ่งสำคัญนะคะ
ขนาดคุณสินยังต้องโบ้ย
แล้วคนอื่นๆล่ะ
ยกตัวอย่าง อย่างดี.
เหอ เหอ เหอ
ไม่มีความรู้เรื่องแบบนี้เลย
ใครมาชวนก็จะเริ่มเครียดดดดด
แบบว่าไม่อยากบอกว่านู๋โง่....จะมายุ่งกับนู๋มัยเนี่ยโดย: d__d (มัชชาร ) วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:21:47:15 น.  

 


ไม่มีเงินทำประกันแล้วค่ะ ... ต้องตอบคำถามนี้บ่อยๆ หลังจากโบ๊ยไปว่าไม่ว่างบ้างละ โน่น นี่ นู่น สาระพัดอย่าง
ตัวแทนเค๊าเยอะจริงๆ นอกจาก call center จากโทรศัพท์มือถือ ก้อมีนี่แหละ ทั้งขายพ่วง ขายตรง ลงทุน แอ๊ดว๊านซ์ ประกันนั่นนี่

บางทีก้อเคืองๆ เครดิตบูโร
ข้อมูลของเราเอาไปขายต่อสารพัดอย่าง
..เฮ้อ.. emo

คุณสินพัฒนามี emo ให้เล่นด้วย 555
สบายดีใช่มั๊ยคะ


โดย: ดาวทะเล วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:22:05:43 น.  

 
ยาวจัง แต่ก็ได้ความรู้
รู้แบบ......ไม่ค่อยรู้เรื่องนะ

ไม่เคยทำประกันมาก่อน
เลยไม่ได้ศึกษา
ยิ่งอายุเยอะยิ่งขาดความกระตือรือร้น

แต่เมื่อ 1 สิงหานี้
เผลอทำประกันอุบัติเหตุกับ AIA แบบรายปี
เบี้ยประกันก็ไม่มากนัก

เขาบอกว่าเกิดอุบัติเหตุอะไรก็แล้วแต่
เข้าโรงพยาบาลตามรายการของเขาเบิกได้ตามจ่ายจริงครั้งละไม่เกินที่กำหนด
หากอุบัติเหตุนั้นถึงชีวิต จะจ่ายเป็นเงินก้อนให้ทายาท

ที่เผลอทำเพราะแก่แล้วห่วงอุบัติเหตุเหมือนกัน

ที่จริงก็ยังแข็งแรงนะ
นี่ไงจะปั่นให้ดู emo


โดย: JD. IP: 124.121.57.162 วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:22:31:24 น.  

 
สวัสดีเฮียสิน

เรื่องทำประกันเฮียไม่โบ้ยไปให้คนอื่นได้ไง อิอิ

เราทำเหมือนกัน แต่เอาพอดีตัวค่ะ

อ่านแล้วก็คงขึ้นกับบุคคลและบริษัทบางแห่งก็ดีจริง


โดย: law of nature วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:22:32:52 น.  

 
เดี๋ยวนี้การขายประกันมาหลายรูปแบบเชียวล่ะ
เห็นแล้ว ได้แต่ส่ายหน้า บอกหนูไม่ทำ หนูทำเยอะแล้ว ฮา

ไม่รู้เรื่องด้านนี้เหมือนกันค่ะคุณสิน


โดย: fonrin วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:22:46:41 น.  

 
จำได้ว่า ทำประกัน 3 ครั้ง (ครั้งแรกเมื่ออายุ 24)
ปล่อยขาดทั้ง 3 ครั้ง

ล่าสุดก็เพิ่งจะปล่อยขาดไปเมื่อเดือนที่แล้วนี่เอง
เรื่องของเรื่องก็มีว่า ปกติสงเงินประกันปีละ 14000
ส่งมาได้ 3 ปีติดต่อกันแล้ว ก่อนจะถึงวันที่ต้องต่อ มีจม.มาจาก สนง.ว่า
ผมต้องส่งเงินประกันเพิ่มจาก 14000 เป็น 16xxx ซึ่งเกือบจะหมื่นเจ็ด
เนื่องจากอายุผมเพิ่มมากขึ้น โทรไปถามเพื่อนๆก็บอกว่ามันก็ต้องเป็นอย่างนั้นแหละ
และก้จะต้องเพิ่มทุก 5 ปี เฉลี่ยแล้ว 20 % m6dq 5 ปี(ถ้าจำไม่ผิด)
งี้จากเคยส่ง 14000 (อายุ 34) พอผมอายุซัก 60 มิต้องส่ง 3หมื่กว่าเร๊อะ? แล้วยอดเงินรวมๆต่อปี มิเป็นล้านดอกหรือ?...

แฟนเคยบอกว่า บ.ประกันนี่เค้าบวกค่าความเสี่ยงไว้สูงมากกกกก สูงจนมีความรู้สึกว่าถูกเอาเปรียบ

พอ 3เดือนก่อน ล้มจักรยานขาเดี้ยง ก็เลยตั้งใจจะใช้ประกันสังคมดู เพราะทุกเดือนนี้ประกันสังคมหักไปมิใช่น้อยๆ 1500 / เดือน [บ.ครึ่ง ผมออกเองอีกครึ่ง) ก็เลยลองใช้ดู ปรากฎว่า ประกันสังคมดีเกินคาด เดินไปทำบัตร แล้วหมอตรวจ จากนั้นก็ X-RAY แล้วรับยา รวมแล้ว 28 นาทีเท่านั้น บริการๆก็ดีมาก พอๆกับตอนใช้บัตาประกันที่ทำไว้เลย...

คิดได้ดังนั้นก็เลยงดส่งประกันมันซ่ะเลย สรุปว่า ประกันรอบที่ 3 ก็ทำได้แค่ 3 ปีเท่านั้น...

ว่าแต่ว่าคนขายประกันนี่ ถ้าเอาจริงเอาจังกับงานขายประกัน ที่รวยๆก็เห็นมีเยอะนะ ไม่ใกล้ไกลจากผมเลย ก็เพื่อนผมนี่แหละ ทุกวันนี้ซื้อบ้านหลังเกือบ 10ล้าน... แต่ก็ใช่ว่าเป็นกันได้ทุกคน

ปล. เกลียดประกันของอยุธยา(จำชื่อเต็มๆไม่ได้)ที่สุด เพราะชอบหลอก นศ.จบใหม่ ที่ไปลงสมัครตามเน็ต แล้วเค้าก็โทรมาบอกว่ามีงานตรงตามตำแหน่งที่ต้องการ จากนั้นก็นัดไปสัมภาษณ์งาน พอไปปั๊บ บอกต้องรอตำแหน่งว่าง ระหว่างรอก็แนะนำให้ขายประกันเฉยเลย ตอนนั้นไปกับแฟน บอกให้แฟนขอรูปถ่ายกลับมาด้วยเลย ...


โดย: merf1970 วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:23:29:36 น.  

 
ลืมอีกอย่าง!
แปละเน๊อะ ชื่อของกลุ่มตัวแทนของ AIA มักจะมีชื่อแนวๆ ชุมทองเคๆ เพชรๆ อะไรประมาณนี้แหละ...


โดย: merf1970 วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:23:37:39 น.  

 
มาแว้วๆ
มาบอกว่าอัพตอนใหม่แล้วน้าค้าบemo


โดย: Kurt Narris วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:0:54:36 น.  

 
เคยต้องซื้อประกัน
แต่ไม่ได้ซื้อเพราะต้องการทำ
ซื้อเพราะเกรงใจคนรู้จัก
ผมคิดว่า 90 % ซื้อประกันด้วยความรู้สึกแบบนี้

ผมชอบนั่งคุยกับคนขายประกัน
ดูเค้าหวังดีกับเราดีครับ
เหมือนโฆษณาสินค้าขายตรงตอนนี้น่ะครับ
ที่เป็นหนุ่มสาวมายืนคุยกัน...ยี่ห้อ Gif...

ดูยังไงๆ ก็รู้ทันครับโดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:7:50:26 น.  

 

ผมถูกเชื้อเชิญมาทางโทรศัพท์เป็นส่วนมาก...แต่ไม่ชอบระบบให้ตัดสินใจแบบปัจจุบันทันด่วนโดยไม่ทันได้อ่านอะไรอย่างลึกซึ้งเลยใช้วาทกรรมปฏิเสธแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่นครับพี่ชาย...แต่ผมรู้ว่าประกันอุบัติเหตุตอนนี้แข่งกันค่อนข้างมากแต่ผมไม่ค่อยชอบเพราะเหมือนเอาเงินมาล่อ...แต่ผมชอบประกันแบบสะสมทรัพย์มากกว่าตอนนี้กำลังมองดูว่าที่ไหน แบบไหนจะเหมาะกับตัวเองครับ

มองดูตัวเลขที่พี่ชายนำมาฝากแล้วเบลอๆ ผมเลยไปย้อนดูตัวเลขจริงของเจ้าของข้อมูลครับ...ดูแบบนี้ได้เปรียบเทียบไปด้วยครับ ผมก็อ่านข้อความของพี่ชายแบบสบายใจ โดยยังไม่ต้องจำตัวเลขมาก...ผมนำมาฝากด้วยครับอาจรกที่รกทางไปบ้างอย่าว่าผมนะขอรับ...

//www.doi.go.th/stat_data/thai-version/Life_Personal_Data.htm

ขอบพระคุณนะครับพี่ชายที่ตอบเมล์ผม...ผมรับใส่สมองน้อยๆ ของผมแล้ว...หากลงตัวในเรื่องบล็อกจะกลับมาขอคำแนะนำจากพี่ชายอีกครับ...รักษาสุขภาพด้วยนะครับโดย: J.C. IP: 58.9.139.128 วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:8:32:23 น.  

 
พวกเดียวกับพี่สินเลย ไม่รู้เรื่องประกันกับหุ้น แล้วก็ไม่สนใจจะศึกษาด้วย ประกันก็มีแค่ประกันแบบออมเงินเอาไว้ลดภาษีเท่านั้นเอง หุ้นก็ไม่มีกะเขา เรื่องโทรมาขายประกันทางโทรศัพท์เจอบ่อยมาก ประมาณว่าเราเป็นผู้โชคดีแค่100คน ต้องรีบคว้าโอกาสเอาไว้ แล้วต้องตอบรับเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นจะพลาดโอกาส ขอเอกสารมาศึกษาก็ไม่ให้ หลังๆต้องดูเบอร์ ถ้าเป็น"ซ่อนเบอร์เรียกเข้า" หรือเบอร์ไม่คุ้น ก็ไม่รับ เพราะเป็นพวกขายของทั้งนั้นเลย


โดย: coming soon (The Yearling ) วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:10:01:00 น.  

 
ใครถามเรื่องทำประกันก้อจะบอกว่า
แค่กินยังไม่พอกินเรยคุณขรา
จะเอาที่ไหนไปจ่ายค่าประกันหละค๊า

เท่านั้นหละ ประกันหายเกลี้ยงเรยอะemo


โดย: err_or วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:15:27:17 น.  

 


คุณดี......คุณดีมีเพื่อนแน่ ในเรื่องนี้ เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องประกันเลย จ่ายนะจ่ายทุกปี แต่ยังไม่เคยเรียกใช้สิทธิใดๆ เพราะไม่รู้ว่าจะเรียกใช้กรณีไหนบ้าง


คุณดาวทะเล.....ผมเห็นใจคนขายประกันนะครับ นึกถึงใจเขาใจเรา ว่าเขาก็คงจะอายและก็คงจะไม่อยากตื๊อหรอก แต่มันเป็นเงินรายได้ของเดือนนี้ของเขา

ผมก็มักจะพูดกับเขาดีๆว่า ผมน่ะซื้อแล้ว มี3ฉบับแล้ว และเห็นใจน้องคนขาย แต่ไม่รู้จะช่วยซื้อไปทำไม เพราะถ้าซื้อแล้วผมก็จะต้องจ่ายต่อเนื่องทุกปี ...เอาแบบนี้ ช่วยเลี้ยงข้าวเอามั๊ยน้อง? อุอุ


เจ๊.....หูว์ เจ๊ ปั่นจักรยานได้แข็งแรง ...ไปแข่งมั๊ย แบบนี้


คุณเน.....ถูกเลย บางบริษัท ดีครับ อันนี้เห็นตอนที่เพื่อนไม่สบาย แต่บางบริษัทก็นะ ผมโทร.ไปขอไดอารี่ เขาก็ไม่ให้ ทั้งๆที่ผมจ่ายเบี้ยประกันมา20ปีแล้ว ไม่เคยใช้บริการอะไรจากเขาเลย

โดย: yyswim วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:19:00:15 น.  

 


คุณเปิ้น......งั้น เราเป็นพวกเดียวกัน อิอิ ไม่รู้เรื่องประกันสักเท่าไหร่


นิ๊ง.....ประโยชน์ของประกัน ก็เช่น ใช้ลดภาษีได้ และเป็นยันตร์กันพนักงานขายประกัน มาตื๊อ

อืมม จริงด้วย ชื่อหน่วยของบริษัทประกันชีวิต จะมีทอง มีเพชรเป็นส่วนใหญ่


คุณเกิด.....เข้ามาสะกิด อ๊ะ ขอบคุณ


กะว่าก๋า.....กรมธรรพ์ทั้ง 3 ของผมก็ถือกำเหนิดมาจากความเกรงใจทั้งสิ้น โฮะโฮะ

โดย: yyswim วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:19:09:59 น.  

 


เจษ.....ขอบคุณที่นำเว๊ปมาให้ เข้าไปดูนิดหน่อย มีบริษัทประกันชีวิตในไทยตั้ง 25 บริษัท

กรมธรรพ์ของพี่ พี่ยังไม่รู้เลยว่าเป็นแบบไหน ออมทรัพย์มั๊ย ยังไม่รู้เลย ไม่สนใจมันน่ะ ครบปีก็จ่ายตังค์ อย่างเดียว ซื้อมาเพราะเกรงใจคนขายน่ะ เพราะเป็นญาติ อีกคนเป็นพวกตีแบด อีกคนเป็นน้องในที่ทำงาน


สุ่น.....เหอ เหอ ประกันชีวิต จะมีประโยชน์นิดหน่อย ตอนจะจ่ายภาษี เพราะลดหย่อนได้ ตั้ง 5 หมื่น


ม๋าเอ๋อ.....น่าน เจอลูกค้าใจเด็ดเข้าแล้ว

เออ แก อัพบล๊อกใหม่แล้วยัง? เด๋ว ข้าจะไปหา


โดย: yyswim วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:21:34:31 น.  

 
เป็นคนขายประกันคะ... เป็นพนักงานเต็มเวลาของบริษัทไทยประกัน แรกๆที่เข้ามาขายประกันอคติกับบริษัทที่จ่ายเงินให้เราด้วยซ้ำแต่ตอนนี้บอกตัวเองว่าเกิดกี่ชาติก็จะเป็นคนขายประกันและต้องไทยประกันเท่านั้น!!! เวลาส่วนใหญ่ถ้าไม่ไปหาลูกค้า ก็จะเรียนเกี่ยวกับการเงิน การตลาดโลก ที่ปรึกษาทางการเงิน(ที่ตลาดหลักทรัพย์) บริษัทจะมีโครงการณ์ต่างๆให้เรียนซึ้งไม่ต้องใช้เงิน เรียนเพื่อให้ฝ่ายขายไปให้รายละเอียดแก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน พี่ๆ ฝ่ายขายบางคนก็หาเวลาไปเรียนต่อโท ต่อเอก ที่เราทำและพยามพัฒนาตัวเองก็เพื่อลูกค้าทั้งนั้น อยากให้ลูกค้าได้อะไรกลับไปคุ้มค่ากับเงินที่ฝากกับบรอษัท เราเริ่มขายประกันตั้งแต่อายุ 23 ปัจจุบันอายุ 29 เดินมาสมัครเองด้วย (ไม่มีใครหลอกล่อมาเหมือนหลายๆคนที่เจอมา) เขียนมาซะยืดยาวจริงๆแค่อยากบอก ว่าเรารักและภูมิใจในอาชีพเรามาก ตอนนี้เงินไม่ใช่คำตอบของทุกอย่างแล้ว แต่ความเชื่อใจ ไว้ใจที่ลูกค้ามอบให้ มันสำคัญและเป็นน้ำล่อเลี้ยงให้เราอยู่ในอาชีพนี้ได้ ขอบคุณลูกค้ากว่า 300 คน ขอบคุณบริษัทไทยกันชีวิต


โดย: กัญญาคะ IP: 58.9.18.169 วันที่: 16 สิงหาคม 2550 เวลา:23:48:53 น.  

 

แวะมาทักทาย กลัวลืมกันค่ะ
ภาพสวยนะ


โดย: นกแห้ว วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:27:59 น.  

 

ครับพี่สินเวลาพวกเราต้องนั่งอ่านบทความทีเกี่ยวพันกับตัวเลขต่างๆ ผมจะย้อนไปดูตัวเลขที่ปล่อยออกมาจากแหล่งเจ้าของข้อมูลอีกที...จะได้สบายใจว่าถ้าจำไปแล้วจะได้ไม่ผิดเพี้ยน เพราะบางทีการเขียนวิเคราะห์อาจต้องใช้ศิลปะการเขียนหลบไปบ้าง...เพื่อไม่ให้มันโฉ่งฉ่างเกินไป...บางทีหากทื่อและตรงเกินไปอาจจะไม่งาม...เรื่องประกันตอนนี้ผมเชื่อว่าดุเดือดครับเพราะหลังๆ อาจมาในรูปของการระดมเงินฝากที่พยายามให้ดอกเบี้ยมากกว่าสถาบันการเงิน

..หากพี่สินพอได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บที่ผมนำมาฝากถือว่าผมได้พอทำตัวเป็นประโยชน์บ้างนะครับ...แต่คงไม่อาจเทียบกับที่ผมแฝงตัวเป็นหนอนตัวเล็กๆ อ่านและรับความรู้จากพี่ชายในบล็อกที่มากอักโขเหลือเกิน...ขอบพระคุณครับพี่ชาย


โดย: J.C. IP: 203.185.130.74 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:10:42:37 น.  

 


คุณกัญญา......ขอบคุณครับที่กรุณาเข้ามาเยี่ยม หากมีสิ่งใดอยากจะแนะนำ ขอเชิญนะครับ

ไทยประกัน ให้บริการดีครับ ผมมีกรมธรรพ์อยู่ น้องที่ทำงานเธอมาชักชวนให้ช่วยซื้อ จ่ายเงินก็ใกล้มาก เธอมาเก็บเองที่โต๊ะเลย ….แฟนของเธอเป็นหัวหน้าครับ(ไม่แน่ใจว่า หัวหน้าฝ่าย หรือเปล่า)


คุณนกแห้ว…..จะลืมคนสวยได้ไงครับ จำได้แม่น


เจษ.....โครงการฝากเงินออม แล้วได้ดอกมากขึ้น บวกกับได้ประกันอุบัติเหตุ เป็นโปรโมชั่นที่ทางธนาคารทำร่วมกับ บ.ประกันชีวิต ....เป็นเรื่องใหม่ ซึ่งดีครับ แต่พี่ไม่ได้นำข่าวนี้มาลงในบล๊อก เพราะข่าวนี้ยังเขียนไม่ค่อยกระจ่างชัดเจน

โดย: yyswim วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:20:40:24 น.  

 
อ่านแล้วค่อนข้างเป็นประโยชน์โดยส่วนตัวการทำประกันเป็นเรื่องที่ดี และปัจจุบันการขายประกันมาจากทางโทรศัพท์ซึ่งมันไม่น่าเชื่อเถือ สอบถามเป็นข้อมูลสำหรับตัวเองและคนที่อ่านเจอ
- การขายประกันทางโทรศัพท์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นการขายจริงหรือต้มตุ๋น เพราะเคยเจอเองและเกือบทำไปแล้วแต่ให้ข้อมูลส่วนตัวทางโทรศัพท์ไปพอสมควรรวมทั้งเลขที่บัตรประชาชน แต่เอ๊ะใจได้ก่อนจึงยกเลิกไม่ทำ ลักษณะนี้จะมีผลอะไรหรือเปล่าและเราต้องทำอย่างไร?


โดย: @BumBum@ IP: 203.121.163.227 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:09:42 น.  

 
ผมก็เป้นตัวแทนของ AIA ครับ แรกๆ ก็ไม่เคยรู้เรื่องเกี่ยวกับประกันหรอกครับ...ก็คิดเหมือนหลายท่านครับ ไม่เอา ไม่ดี

แต่พอลองเข้ามาศึกษาแล้ว รุ้ว่ามันดีจริงครับ เพียงแต่เลือกทำแบบที่มันเหมาะกับตัวเรา...และต้องเจอตัวแทนที่มีศีลธรรมและจรรยาบรรณที่ดีด้วยครับ

และผมภูมิใจในอาชีพอันทรงเกียรตินี้มาก...แม้บางคนอาจจะไม่เข้าใจและพูดจาให้เราต้องเจ็บช้ำน้ำใจ

แต่พอนึกถึงลูกค้าทุกท่านผู้มีอุปการะคุณกับเราแล้ว ทำให้ผมทิ้งงานนี้ไปไม่ได้จริงๆ...แม้บางครั้งอาจจะรู้สึกท้อบ้างแต่ก็แค่แว็บเดียว เมื่อนึกถึงลูกค้าที่คอยเป็นกำลังใจให้ จะทำให้รู้สึกสดชื่นจริงๆ

บอกตามตรงว่าทุกวันนี้ผมรู้สึกรักงานนี้มาก

และจะขออยู่กับอาชีพนี้ไปตลอดจนกว่าลมหายใจจะหมดสิ้น


โดย: ชาติ IP: 202.5.83.231 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:1:26:48 น.  

 
มาแนะนำเวปไซด์ ไทยประกัน ที่ให้ทั้งสาระและความรู้ เกี่ยวกับ การประกันชีวิต ดังนั้นก่อนที่จะคิดซื้อประกันขอให้เข้าไปศึกษาให้เข้าใจก่อน จะได้ไม่ต้องมาเสียใจกันในภายหลังครับ ข้อมูล ดูที่ //marlic.tht.in/thai.html

ไทยประกัน มืออาชีพครับ


โดย: สมเกียรติ 086-329-3780 IP: 58.9.40.5 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:20:44:27 น.  

 
เป็นคนหนึ่งที่ขายประกัน เอไอเอ จริงๆก็ไม่ได้ตั้งใจจะเข้ามาหรอกนะค่ะแต่เพราะเห็นคุณแม่ต้องป่วยเป็นโรคมะเร็งท่านรอบคอบมากแต่เราไม่เคยคิดเลยว่าประกันสำคัญในยามฉุกเฉิน คุณแม่ป่วยแบบไม่รู้ตัวว่าเป็นมารู้ก็ตอนขั้นสุดท้ายปมอบอกว่าอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ผ่าตัดลำไส้ 5 ครั้ง เข้าออกรพ.ตลอดสุดท้ายก็จากไปใน 48 วัน ค่ารักษา เอไอเอ จ่ายให้เราจ่ายค่าส่วนต่างประมาณเกือบแสน แต่ค่ารักษาเกือบ 4 แสนได้มันทำให้ลูกที่ยังไม่มีเงินเก็บในการรักษาคุณแม่ มันแบ่งเบาได้นะ การจากไปก่อนวัยอันควรมัน รายได้100%หายไป ทำแล้วเป็นหลักให้คนที่อยู่


โดย: ภัครดา IP: 58.9.172.169 วันที่: 20 เมษายน 2551 เวลา:17:25:37 น.  

 
ต้องการขายประกันเอไอเอเชียงราย ช่วยแนะนำตัวแทน
ที่คุณสมบัติที่ดี ติดต่อกลับมาด้วยค่ะ


โดย: รดา IP: 118.172.68.167 วันที่: 27 เมษายน 2551 เวลา:13:36:23 น.  

 
เป็นคนสายงานด้น สุขภาพ อยากร่วมงานกับ aia ค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังงัย อยากพัฒนาตัวเอง ตอนนี้มีงานประจำอยู่แล้วแต่เริ่มเบื่อค่ะ
อยากสมัครเป็นตัวแทนค่ะ 084-7678845 ติดต่อมานะคะ


โดย: กาญจนา (หน่อย) IP: 58.147.32.132 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:27:15 น.  

 
พวกคุณคงยังไม่เข้าใจประกันอย่างแท้จริง การที่คนเราทำประกันนั้นเค้ามองถึงอนาคต เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่ไม่อาจตั้งตัวได้ทัน ส่วนที่มันไม่ดีมันอยู่ที่ตัวแทน ส่วนผมเป็นตัวแทนมานานยังไม่มีลูกค้าต่อว่าเลย แล้วยังไม่มีลูกค้าแหลบสักราย มันอยู่ที่ตัวแทนว่าจะอธิบายให้เค้าเข้าใจหรือป่าว บริการเค้าดีแค่ไหน


โดย: bird IP: 125.25.18.172 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:38:02 น.  

 
ห้ามพลาดโอกาสทำเงิน เด็ดขาด
ขายรายชื่อบริษัท เหมาะมากสำหรับขายประกัน แบ่งเป็นหมวด มีเบอร์ติดต่อ ชื่อเจ้าของแจงอย่างระเอียด
500,000 รายชื่อ ราคา 15,000 บาท โดยรายชื่อบริษัทแบ่งไว้มากมายตามหมวดของธุรกิจ update ข้อมูล ช่วง ก.พ. ที่ผ่านมา ทุกบริษัทเปิดทำการทั้งหมด 100 % ติดต่อ 086-3574482


โดย: นิคกี้ IP: 124.120.150.32 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:12:44:44 น.  

 
Perfect Group = Ayuthaya Alliance CP


โดย: pao IP: 58.8.22.107 วันที่: 31 กรกฎาคม 2551 เวลา:18:51:43 น.  

 
+++ทุกความฝันต้องการการดูแล วันนี้ฝันของคุณยังดีอยู่หรือเปล่า+++


+++ เงินที่คุณเตรียมไว้ เพียงพอสำหรับตัวคุณและคนที่คุณรักหรือไม่ +++

สำหรับท่านท่สนใจ ต้องการวางแผนการเงินในอนาคต เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำ กรรมธรรม์ที่หลากหลาย ที่เหมาะกับท่าน

และสำหรับท่านที่ต้องการลงทุน เพื่อเป็นเงินใช้จ่ายในอนาคต เรามีการลงทุนแบบสะสมทรัพย์ เพื่อให้ท่านออมเงินไว้ใช้ในอนาคต และยังสามารถลดหย่อนภาษีได้

สนใจติดต่อ สุรเชษฐ ตัวแทน AIA โทร 089-7283481


โดย: malady_boy IP: 125.24.18.94 วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:16:48:57 น.  

 
----เราเองหมดไปหลายหมื่นกับประกัน เพราะความไม่รู้ ไม่มีตัวแทนอธิบาย----

แล้ววันหนึ่ง ก็เดินเข้าไปศึกษาด้วยตัวเอง
ถึงได้รู้ว่า มันโดนใจเราอย่างแรง
ประโยชน์ต่างๆ ที่เราเรียนรู้ทำไมไม่มีสอนในโรงเรียน
ทำไมไม่ปลูกฝังตั้งแต่เด็กๆ อายุน้อยๆ
จึงไม่แปลกใจเลย ที่อเมริกา ญี่ปุ่น อังกฤษ ฯลฯ เขาเข้าใจเรื่องนี้มากกว่า 200 % นั่นหมายความว่าโดยเฉลี่ย 1 คนมีมากกว่า 1 กรมธรรม์ จะเห็นว่าคนเหล่านี้เขาจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในวัยเกษียณจากการทำงาน

++++ประกัน คือ การออมเงินระยะยาว++++
---เพราะเงินที่เราฝากไว้เป็นทุนประกันหลัก จะถูกเก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัยเป็นอย่างดี พร้อมผลตอบแทนที่เหมาะสม---
เรามีกำลังฝากเท่าไร ก็เก็บเท่าที่มีกำลัง
เป็นข้อแรกที่ต้องปฏิบัติในการวางแผนการเงินของทุกคน
เป็นการตระหนักถึงความมั่นคงและปลอดภัยในอนาคต ของตัวเราเองและครอบครัว

++เพื่อเป็นหลักประกันของสินทรัพย์ทางปัญญาในตัวเราที่เราสามารถสร้างรายได้เลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวในปัจจุบัน นั่นคือทุนประกันก้อนใหญ่นี้ จะช่วยคุ้มตรองความสามารถที่มีอยู่ในตัวเรา เพื่อให้คนข้างหลังไม่ต้องเดือดร้อนในวันที่ไม่มีเราในโลก ...เงินก้อนเล็กสร้างเงินก้อนใหญ่ให้คนข้างหลังได้...++

++เพื่อเตรียมไว้เป็นเงินออมเพื่อการศึกษาแก่ทายาท ให้ได้เรียนสูงๆ ตามฝันที่ตั้งไว้++

++เพื่อเตรียมไว้ใช้ในยามที่เราเกษียณอายุจากการทำงาน จะได้เป็นคนแก่ที่ใช้ชีวิตพักผ่อนหลังเกษียณอย่างมีความสุข ไม่เป็นภาระของลูกหลาน++

++นอกจากนี้ ประกันยังคุ้มครองสุขภาพของเรา ยามเจ็บป่วยไข้ หรือเป็นโรคร้ายแรง หรืออุบัติเหตุ เพราะเหตุต่างๆ ที่จะเกิดจะไม่มาบอกเตือนเราล่วงหน้าให้เราเตรียมเงิน อย่าคิดว่าทำไปเสียเงินฟรีๆ ไม่ได้ใช้บริการเลย เพราะในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครทำแล้วอยากเคลมหรอก มีแต่อยากสุขภาพดีกันทุกคน แต่มันคือความคุ้มครอง เมื่อทำแล้วก็จะรู้สึกสบายใจว่าเราได้เตรียมเงินส่วนหนึ่งไว้เพื่อดูแลตัวเองแล้ว เพราะสถิติโรคร้ายแรงเดี๋ยวนี้ 4:1 แล้ว มันเกิดใกล้ตัวเรามากขึ้นทุกที จะเห็นว่าพอถึงช่วงชีวิตหนึ่ง คุณลุง คุณป้า คุณน้า คุณอา คุณพี่ ฯลฯ ก็ป่วยกันทุกคน เพราะสังขารมันใช้งานมานานแล้ว ไม่แน่นอนหรอก วันหนึ่งก็เป็นเรา+++

ดังนั้น สรุปคือ
++ใครอยากวางแผนการเงินในอนาคต ต้องการออมเงินอย่างเดียว ก็ย่อมทำได้++
++ใครต้องการให้คุ้มครองสุขภาพด้วยก็ได้++


ถามว่า ถ้าอยากเตรียมเงินในอนาคต 20-30 ปีข้างหน้า โดยฝากธนาคารจะทำได้หรือไม่
ตอบได้เลยว่าไม่ได้หรอก เพราะความจำเป็นมันอยู่รอบตัว เสื้อสวยก็จำเป็น รถใหม่ก็จำเป็น อาหารอร่อยก็จำเป็น สิ่งบันเทิงอีกหลายอย่างจำเป็นทั้งหมด

แต่ถ้าเรารู้จักการออมอย่างมีวินัย ก็จะสามาถทำให้เป้าหมายเป็นจริงได้ นั่นคือ รายได้ - เงินออม = ค่าใช้จ่าย และฝากไว้กับคลังเก้บเงินที่มั่นคงอย่าง AIA รับรองเงินของคุณจะยังอยู่ทุกบาททุกสตางค์ค่ะ

ประกัน ต้องรีบทำนะคะ ทำวันนี้กับวันหน้าวันไหนดีกว่า?
ทำวันนี้ซิคะวันที่เราแข็งแรงพร้อม เพราะวันหน้ายังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรกับเราบ้าง

นี่คืองานที่มีคุณค่าและสร้างความภาคภูมิใจให้กับพวกเราพลังตัวแทน AIA ทุกคนค่ะ

สนใจโครงการออมเงินกับ AIA โทร.086-9862226 คุณวันทนีย์ ยินดีให้บริการค่ะ
โดย: วันทนีย์ IP: 125.25.24.7 วันที่: 7 กันยายน 2551 เวลา:22:36:01 น.  

 
ขอโทษค่ะ พิมพ์เบอร์โทร.ผิดค่ะ สนใจโครงการออมเงินกับ AIA กรุณาโทร. ติดต่อ คุณวันทนีย์ฯ
ที่ปรึกษาทางด้านวางแผนการเงิน AIA 086-9832226 ยินดีให้บริการค่ะ


โดย: วันทนีย์ IP: 125.25.44.153 วันที่: 8 กันยายน 2551 เวลา:23:23:34 น.  

 
เรามีรายชื่อชั้นดีถ้าคุณมีเทคนิคดีสามารถปิดการขายได้ไม่ยาก+เรารับประกันทุกรายชื่อที่คัดเลือกมาอย่างดีเพียงรายชื่อละ3บาทเท่านั้น สนใจติดต่อด่วนที่คุณอะนะที่ เบอร์086-9936208 หรือ e-mail a.na.jung@hotmail.com เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยคุณเพื่มรายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิมค่ะ


โดย: ปรารถนาดีสำหรับทุกๆท่านค่ะ IP: 124.120.96.220 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:23:03:51 น.  

 
ตอนเราเองก็ไม่รู้เรื่องประกันเหมือนกัน
แต่ทุกวันนี้เราได้ศึกษาและฟังจากเพื่อนที่เป็นตัวแทนเราก็เข้าใจมากขึ้น และรู้ว่าประกันชีวิตก็มีดีเหมือนกัน ถ้าตัวแทนเอาใจใส่เราและให้คำปรึกษาเรา
อยากฝากเพื่อนที่ทำประกันไว้แล้วอย่าปล่อยให้ประกันขาดนะ หรือถ้าหากจ่ายไม่ไหวจริงๆ ก็ควรปรึกษาตัวแทนหรือที่บริษัทเค้า เพราะเค้ามีข้อเสนอและวิธีแก้ปัญหาสำรองไว้ให้เราโดยที่เราไม่ต้องเสียผลประโยชน์มาก อากจะไม่ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นนะ แต่ก็ประมาณ 70-80 % เลยทีเดียว


โดย: aan IP: 124.120.143.39 วันที่: 12 กันยายน 2551 เวลา:19:19:06 น.  

 
ท่านผู้ที่ได้รับการบริการที่ไม่ดีจากตัวแทนประกันติดต่อมานะคะท่านจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนและการบริการที่เป็นมิตรพร้อมที่จะช่วยท่านดูแลเงินทุกบาทที่ได้มาจากการทำงาน ให้ได้ผลค้มค่าโดยออมเงินกับประกัน AIA ติดต่อมานะคะเรารอรับใช้ท่านอยู่ค่ะ โทร. 0847525188 กนิษฐา


โดย: จริงใจ IP: 125.24.47.12 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:19:50:56 น.  

 
ผมอยากขายประกันต้องทำยังไงครับโทรมาบอกหน่อยครับ 0830681033


โดย: พรเกษม IP: 124.120.11.9 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:0:46:09 น.  

 
มีไฟ สนใจ ตั้งใจ มีความฝันยิ่งใหญ่ แต่ไม่รู้ว่าความฝันนั้นใครจะเป็นผู้มอบให้ รอคอย 0833186321


โดย: พศวีร์ IP: 118.172.65.59 วันที่: 2 ตุลาคม 2551 เวลา:12:28:20 น.  

 
rtyuuiiookooppop[p[][]


โดย: ikkoo IP: 125.25.16.47 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:11:26:11 น.  

 
มีรายชื่อกลุ่มเป้าหมายที่ขายประกันได้พิเศษ10คนแรกชื่อละบาทเดียวเท่านั้นโทร083-0061775หรือa.na.jung@hotmail.comค่ะ


โดย: เจส IP: 124.120.105.245 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2551 เวลา:19:11:14 น.  

 
สนใจโครงการเพื่อทุนการศึกษา , โครงการสะสมทรัพย์ไว้ใช้ยามเกษียน,โครงการคุ้มครองอุบัติเหตุลอบทำร้าย , โครงการคุ้มครองหนี้สินผ่อนชำระ ,โครงการค่ารักษาพยาบาลโรคร้ายแรง,โครงการหักลดหย่อนภาษี โครงการดี แบบนี้เป็นของไทยพาณิชนิวยอร์คไลฟ ยินดีเสนอแบบโครงการถึงที่บ้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นขอแค่เข้าไปเสนอโครงการต่างๆที่บริษัทฯเรามี และการตัดสินใจทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้รับฟังโครงการของเราทั้งสิ้น ขอได้มีโอการเสนอโครงการดีๆให้กับท่าน เกตมณี 087-9357157


โดย: เหมียว IP: 118.175.66.38 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:47:00 น.  

 
ดิฉันตั้งใจที่จะเข้ามาเพื่อขายประกันจิงๆค่ะ แต่ถ้าคุนพี่ๆเพื่อนๆ หรือ น้องๆท่านใด มีความสนใจที่จะอยากศึกษาว่า ประกันคือ อะไร ..ดีอย่างไร...แล้ว ทำแล้ว จะได้รับผลประโยชน์อะไรบ้าง..... สามารถโทรสอบถามดิฉันได้นะคะ
ถือว่าเป็นการโทรเข้ามาเพื่อศึกษาการออมเงินดีกว่าค่ะ ท่านใดสนใจติดต่อ คุณ อาลิษา (เจเจ) 085-5768254 นะคะ ชีวิตของคนไทยต้องให้คนไทยดูแลค่ะ...ไทยประกันชีวิต


โดย: อาลิษา IP: 124.121.175.196 วันที่: 11 ธันวาคม 2551 เวลา:1:34:42 น.  

 
โหพี่ อันดับ 2 ตอนนี้คือ ING แล้วพี่ครับ //www.ingmanagement.com


โดย: ritmanent IP: 124.121.153.36 วันที่: 18 ธันวาคม 2551 เวลา:11:18:03 น.  

 
ผู้ที่สนใจออมวันละ 20 บาท กับเมืองไทย พัทยา สนใจติดต่อ 0863087427


โดย: พี่ตู่ IP: 202.28.78.138 วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:18:56:37 น.  

 
การทำประกันเป็นสิ่งที่ดีนะค่ะ
แต่การขายประกันนี่ซิดีกว่า
เพราะได้มอบความคุ้มครองให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน
เพราะคนข้างหลังเขายังต้องการหลักประกันอยู่
หากเขาจากไป

การที่จะไม่ถูกหลอกง่าย ๆ เนื่องจากไม่มีความรู้เรื่องนี้
ไม่ยากค่ะ
คุณลองเข้ามาศึกษาซิค่ะ
ผลประโยชน์ที่ลูกค้า หรือตัวแทนได้รับเป็นอย่างไร
เพราะอาชีพนี้นะค่ะ
**คนในไม่อยากออก คนนอกไม่อยากเข้า**
เลือกบริษัท และคนที่ช่วยคุณให้ถูกต้อง เพื่อที่จะให้คุณ ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น
สนใจติดต่อดิฉันได้นะค่ะ
ภูริชยาภรณ์ คงกระท่ม (อีฟ) 083-9746335 ** 0863320237 ** phooritchayaporn@gmail.com


โดย: คนขายประกัน IP: 124.120.149.101 วันที่: 23 มีนาคม 2552 เวลา:16:38:08 น.  

 
ประกันภัยรถยนต์ที่คุณเลือกบริษัทได้ ไม่เอาเปรียบลูกค้า ผ่อนชำระได้ถึง 6 งวด ดอกเบี้ย 0 % ไม่หลอกลวง //www.tumprakan.com/web?id=1042&ads=sanook.com


โดย: คนขายประกัน IP: 118.174.114.241 วันที่: 24 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:20:27 น.  

 
ประกันชีวิตมีไว้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มี

ช่วยเหลือกันหน่อยนะ

มาคุยมาปรึกษากันเกี่ยวกับโครงการเงินออม

โทร 083-279-2199


โดย: na IP: 58.10.128.234 วันที่: 2 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:52:10 น.  

 
เกิด แก่ เจ็บ ตาย ต้องเกิดขึ้นกับทุกคนแน่นอน
แล้วใยประกันยังไม่จำเป็นหรืออ


โดย: nuaey IP: 125.25.20.1 วันที่: 25 กรกฎาคม 2552 เวลา:10:49:35 น.  

 
ใครเคยขายประกันแล้วหาลูกค้าไม่ได้
ขายไม่เป็น ถูกบังคับหายอด
ต้องขายกับคนใกล้ตัว ลำบากใจมากตอนขาย

ติดต่อ หน่อง เมืองไทยประกันชีวิต 086-308-7684
รับรองขายได้แน่ๆ ต้องการทีมงานค่ะ
15,000 บาท/เดือนมีแน่ๆๆ


โดย: หน่อง IP: 58.9.65.26 วันที่: 4 สิงหาคม 2552 เวลา:20:09:02 น.  

 
ขายประกันมาได้เกือบ 2 ปีแล้ว อยู่ที่กรุงไทยแอ็กซ่า รายได้ดีมากเลย...มีทีมที่รักกันมากๆคอยช่วยเหลือกัน..นกได้หลายสิ่งหลายอย่างจากอาชีพนี้...ภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนขายประกัน..กล้าพูดได้เต็มปากว่า"ทำงานขายประกันค่ะ"
ถึงแม้ประกันชีวตจะไม่สามารถปิดกั้นความตายได้ แต่ประกันชีวิตก็สามารถคลายความโศรกเศร้าจากความตายได้... สิ่งเล็กๆที่ยิ่งใหญ่...หวังว่าเราจะเป็นหนึ่งในใจลูกค้าให้ได้...
นก ธรรมทัศน์99 087-2379811


โดย: นก IP: 119.31.91.219 วันที่: 9 สิงหาคม 2552 เวลา:21:02:49 น.  

 
ท่านใดสนใจเป็นตัวแทนประกันชีวิต หรือต้องการความคุ้มครองเพิ่ม ติดต่อ สมัครที่ joy_n@hotmail.com ได้ตลอด 24 ชม. นะคะ หวังว่า คงได้ร่วมงานกันนะคะ
^=^''


โดย: นางฟ้าใจดี IP: 125.25.237.174 วันที่: 12 สิงหาคม 2552 เวลา:16:12:57 น.  

 
เป็นทั้งคนเคยขายและเป็นคนสอน
ประกันชีวิตเป็นสิ่งที่ดีเพราะช่วยเราออมเงินไว้ใช้ยามเกษียณอายุและกรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้จากไปก่อน
ฝากเงินกับธนาคารเป็นการฝากเพื่อถอน
แต่ออมเงินกับประกันเป็นการออมเพื่อเก็บ
ออมเพื่อเก็บคือจะมีเงินใช้ในยามชรา
มีประกันหลายๆฉบับเป็นสิ่งที่ดีเป็นการวางแผนการออมเงินในอนาคตให้ตนเอง


โดย: คนพายเรือจ้าง IP: 203.121.176.4 วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:14:33:48 น.  

 
มันไม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายๆคนคิดนะ ใน100 คนจะประสพความสำเร็จเพียง2 คนเท่านั้น คิดให้ดีก่อนเข้าไปขายประกันนะน้อง


โดย: ww IP: 115.67.174.30 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:15:09:19 น.  

 
มีประกันมาก ดีกว่ามีน้อย มีน้อยดีกว่าไม่มีเลย เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ ถ้ายิ่งเราต้องรับผิดชอบทั้งหมดของครอบครัว ยิ่งควรจะทำอย่างยิ่ง เพราะถ้าเราเป็นอะไรไปซักคน เราก็เหมือนหอบเงินที่เราหาได้ไปด้วย.. ถ้าไม่มีอะไรไว้เผื่อคนข้างหลัง เค้าก็จะลำบากมากจริงๆ อยากปรึกษาติดต่อได้นะคะ pispheng@hotmail.com


โดย: นก IP: 58.9.1.218 วันที่: 3 กันยายน 2552 เวลา:14:39:38 น.  

 
ใครสนใจซื้อประกันติดต่อผมได้ครับ ผมเป็นตัวแทนขายประกันบ.อยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ครับสนใจสอบถามรายละเอียดได้นะครับ 0836819867 ไม่ซื้อไม่เป็นไรครับฟังรายละเอียดก็ได้ครับ


โดย: ตัวแทนขายประกัน IP: 202.44.8.100 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:17:25:45 น.  

 
สวัสดีครับ...ท่านที่เคารพ
โปรดอ่านรายละเอียด
ผมมีโครงการฝากเงินเป็นการลงทุนผ่านประกันชีวิตเพื่อการรองรับความต้องการในวันนี้ และ อนาคต เช่น ภาระการผ่อนรถ ผ่อนบ้าน

การศึกษาบุตร เป็นต้น
เพราะกว่าจะบรรลุเป้าหมาย จะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ “ เวลา” ทุกทุกคนเกิดมาพร้อมภาระ และ กำลังเดินทางไปสู่วันข้างหน้า
ระหว่างทางต้องเผชิญกับ การเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ล้มตาย เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านั้นมักเต็มไปด้วยค่าใช้จ่าย
ไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นคนที่มีความรักและความรับผิดชอบ มองการณ์ไม่ประมาท จึงต้องอาศัย“กรมธรรม์”

และ ท่านที่กำลังหางาน หรือ หารายได้พิเศษ เพื่อครอบครัว
รับสมัครตัวแทน ทั้ง Full Time และ Part Time
(อย่างน้อยก็เพิ่มรายได้ในด้าน ผ่อนบ้าน - ผ่อนรถ )รายได้อาจมากกว่าที่ท่านได้ ( 20,000-40,000 บาท )
เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ( กล้าคิด ชีวิตก็เปลี่ยน )
ท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม เราพร้อมให้คำปรึกษา chol.ka@hotmail.com


ชล : 086-6075182 ระยอง
กรุณาแนะนำ - ส่งต่อให้กับคนที่ท่านรู้จักเพื่ออนาคตที่ดี และ การเงินที่มั่นคง
ขออภัยหากE-Mail นี้รบกวนท่าน


โดย: ชล IP: 222.123.240.88 วันที่: 29 ตุลาคม 2552 เวลา:15:34:38 น.  

 
สวัสดีครับ...ท่านที่เคารพ
ท่านที่กำลังหางาน หรือ หารายได้พิเศษ เพื่อครอบครัวทั้ง Full Time และ Part Time
สามารถทำยามว่างจากงานประจำ เช่น หลังเลิกงาน ทำวันเสาร์ - อาทิตย์
(อย่างน้อยก็เพิ่มรายได้ในด้าน ผ่อนบ้าน - ผ่อนรถ )รายได้อาจมากกว่าที่ท่านได้ (ขั้นต่ำ 20,000-40,000บาท)
เปิดโอกาสให้กับตัวเอง ( กล้าคิด ชีวิตก็เปลี่ยน ) เราจะมีทีมงานค่อยสอนงานให้ตลอดจนเก่ง

รับปรึกษาการทำประกันชีวิต และ การวางแผนด้านการเงิน
- การออมเงินใช้ในอนาคต (มีเงินใช้ยามชรา)
- การศึกษาของบุตรหลาน
- ค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย และ อุบัติเหตุ เบิกค่ารักษาพยาบาลได้
- ค่าชดเชยรายวันเมื่อเจ็บป่วย และ อุบัติเหตุ
- การฝากออมที่ได้ทั้งความคุ้มครอง และ เงินปันผลที่มากกว่า
- สามารถนำไปลดภาษีสูงสุดได้ปีละ100,000 บาท
( การทำประกันชีวิต เป็น การออมทรัพย์ และ การคุ้มครองชีวิต )
สนใจหรือสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ชลสุวรรณ์ : 086-6075182 ( ผู้บริหารศูนย์ และ ที่ปรึกษาด้านการเงิน) บริษัทไทยประกันชีวิต
และท่านที่สนใจ สมัครตัวแทนบริษัทไทยประกันชีวิตเพื่อหารรายได้พิเศษ
*** ปรึกษาและขอรายละเอียดก่อนตัดสินใจ ***


โดย: ชล IP: 117.47.155.104 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา:15:51:59 น.  

 
ไอเดียการบริหารคน
มีฐานข้อมูลทำเนียบบริหารต่าง ๆ เราจะเชิญเขาร่วมบริหารได้อย่างไร
0860429543


โดย: km IP: 114.128.35.140 วันที่: 6 ธันวาคม 2552 เวลา:20:17:12 น.  

 
ผมเป็นตัวแทนประกันชีวิต

ขออนุญาติ ประชาสัมพันธ์ web ครับ

//www.lip-advice.com/


ขอบคุณครับ


โดย: เมธี IP: 125.24.76.206 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:11:31:03 น.  

 
โทร.081 3435732

ตัวแทนของบริษัทอยุธยา อลิอันซ์ ซีพี

ค่ะสนใจรายละเอียด ซื้อ ขายประกันชีวิต

จะได้รับโปรโมชั่นจากเรามากมาย

สนใจสอบถามได้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: ซื้อ-ขายประกันชีวิต คลิกที่นี่ IP: 203.144.144.164 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:42:58 น.  

 
ขายประกันกลุ่มที่สามารถเป็นสวัดิ์การในโรงงานหรือบริษัทเป็นเงินออมและมีประกันอุบัติเหตุราคาถูก สามารถซื้อให้กับสามีหรือภรรยาที่ไม่ได้ทำงานที่เดียวกันได้ด้วย มีโครงการเงินออมทรัพย์แบบประกันชีวิตที่ให้ผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยสูง และได้ค่าชดเชยในการรักษาตัววันละ 1000 บาท สามารถลดหย่อยภาษีได้ มีพีเอ คุ้มครองสูงสุด 3 ล้านบาท หรือ จ่ายให้พ่อแม่เดือนละ 10000 บาท 60 เดือนสนใจหรือปรึกษาได้ฟรีได้ที่ คุณธีรศักดิ์ 0841955505 \\0863594576


โดย: ธีรศักดิื IP: 111.84.36.21 วันที่: 15 สิงหาคม 2553 เวลา:23:51:48 น.  

 
ตัวแทนของเมืองไทยประกันชีวิต

ค่ะสนใจรายละเอียดเกี่ยวกับประกันชีวิต

จะได้รับโปรโมชั่นจากเรามากมาย

สนใจสอบถามได้ค่ะ 089-4492670
อีเมล์ saisuda55@hotmail.com


โดย: สายสุดา IP: 195.241.32.128 วันที่: 15 กันยายน 2553 เวลา:16:12:59 น.  

 
ประกันดีๆ ต้องไทยประกันชีวิต ดูแลชีวิตคนไทย ค่ะ

จอยเข้าไปอบรม แล้วรู้สึกชอบมาก อยากทำให้กับ

ทุกคนในครอบครัว ด้วยความรัก

จอยเชื่อว่าทุกคนมีความรักด้วยกันทั้งนั้น

ประโยชน์ของการทำประกัน อย่างน้อย

ทำให้จอยอุ่นใจทุกครั้ง ที่ออกจากบ้านไปทำงาน

ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างน้อยครอบครัวจะต้อง

ไม่ลำบาก และไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บป่วย

จอยจะอดทนทำงานอย่างเต็มที่เพื่อพวกเค้า

หากคุณคิดเหมือนกัน ติดต่อ จอย 089 2311019
E-mail joysirin2807@hotmail.com

ขอกำลังใจให้กับจอยด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: พรศิรินทร์ IP: 110.49.205.101 วันที่: 17 กันยายน 2553 เวลา:6:53:16 น.  

 
รับสมัครผู้จัดการขายประกันชิวิต บริษัท อยุธยาอลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิตครับ
ประกันชีวิตมีมากดีกว่ามีน้อย

081-7017588

ขอบคุณครับ


โดย: อัฐกฤตย์ IP: 117.47.170.204 วันที่: 5 ตุลาคม 2553 เวลา:22:35:57 น.  

 
ดิฉันเป็นผู้บริหารฯ บริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ประกันชีวิต จำกัด ประจำอยู่ อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา ค่ะ มีหน้าที่อบรมให้ความรู้กับตัวแทนและลูกค้าประกันชีวิตอย่างถูกต้อง ประกอบอาชีพนี้มา 33 ปีแล้วค่ะ หากใครสนใจต้องการปรึกษาหรืออยากเป็นตัวแทนเพื่อหารายได้และมีโอกาสท่องเที่ยวต่างประเทศ สนใจติดต่อ grand_jade@hotmail.com ค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: หยก IP: 223.206.72.127 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:32:00 น.  

 
โดยส่วนตัวก็เป็นตัวแทนขายประกันชีวิตอยู่นะ ถ้ามีใครสนใจในเรื่องประกันติดต่อได้ แต่อยากจะแนะนำว่าคนไทยควรมีประกันชีวิตไว้นะครับ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วคนในประเทศของเรามีภาระเยอะกันทุกคนอยู่แล้วถูกไหม จะให้มาเก็บเงินเองกับธนาคารมันก็เป็นเรื่องอยาก แต่จะดีกว่าไหมถ้าวันนี้เรารู้สึกว่าภาระที่เรามีอยู่ จะได้ลดลงหรือไม่ตกเป็นภาระของบุคลที่เรารักต่อไปภายหลังหากว่าเกิดเหตุการณืที่ไม่คาดฝันกับเรา การเก็บเงินกับประกันชีวิตนี้แหละเป็นเรื่องที่ช่วยเหลือเราได้จริงๆในวันนั้น ถ้าเราเลือกแบบประกันที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการและเป็นสิ่งที่เราใช้ได้จริงๆ เพราะประกันชีวิตคือสินค้าเพื่อความจำเป็น ไม่ใช่สินค้าที่รอซื้อเพื่อความพร้อม


ถ้าอยากปรึกษาเรื่องประกันหรืออยากเริ่มก้าวแรกกับการสะสมทรัพย์ในรูปแบบประกันชีวิต

สนใจติดต่อ bolingj3@hotmail.com


โดย: ก๊อต IP: 125.25.99.51 วันที่: 5 มกราคม 2554 เวลา:15:25:39 น.  

 
งานที่ทำคือการได้ทำบุญได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในยามที่เข้าต้องการจะมีมั้ย ถ้าวันนี้เราได้เป็นส่วนเติมเต็มให้ชีวิตของเขาดีขึ้นโดยไม่เดือดร้อน ภรณ์ยินดีดูเเลด้วยความจริงใจเเละซื่อสัตย์ค่ะ ปรึกษาภรณ์ได้ทุกเวลา 085-663-3434
(ฝากชีวิตของคุณไว้ที่เราจะดีกว่ามั้ย)
E-MAIL PETCHAMPAIAIA@GMAIL.COM


โดย: ภรณ์ IP: 180.180.139.244 วันที่: 25 มกราคม 2554 เวลา:17:02:54 น.  

 
085-663-3434 ภรณ์


โดย: ภรณ์ IP: 180.180.139.244 วันที่: 25 มกราคม 2554 เวลา:17:05:39 น.  

 
ยินดี...รับให้คำปรึกษาปัญหาทางการเงิน

และหาผู้ร่วมงานสนในเป็นผู้บริหารรุ่นใหม่

ไฟแรง ทำงานด้วยระบบ สำเร็จได้ภายใน1ปี

สนใจติดต่อได้ 084-763-5573 ปิยพัชร์ (เนส)

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต


โดย: เนส IP: 1.47.61.6 วันที่: 6 กรกฎาคม 2554 เวลา:16:45:36 น.  

 
เป็นตัวแทนใหม่ของ AIA ค่ะ ขอคำชี้แนะด้วยนะค่ะ เป็นตัวแทนมาสามเดือนแล้ว ยังขายไม่ได้สักฉบับเลยค่ะ แต่ยังทำงานประจำอยู่ค่ะ เป็นตัวแทนเพื่อหารายได้พิเศษและแลกเปลี่ยนความคิดดีๆ จากคนอื่นบ้าง ถ้าหากสนใจก็ติดต่อได้ 087-9322015 และ 087-7131219 ยินดีค่ะ


โดย: กัญญา IP: 27.130.190.228 วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 เวลา:13:23:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

yyswim
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]

บล็อกสรรสาระนี้ จขบ.ไม่ได้เขียน-ไม่ได้ถ่ายภาพ-ไม่ได้อัพโหลดคลิปเอง หากแต่ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการบล็อก เสาะหาเรื่องดีๆ รูปสวยๆ คลิปแปลกๆ มาไว้ในบล็อก


ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยม ขอเชิญชมหรืออ่านตามสบาย ไม่ต้องคอมเมนต์ก็ได้ จขบ.ชอบการเข้ามาเยี่ยม แบบกันเอง ง่ายๆ สบายๆ
เริ่มเขียนBlog เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2548


เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2550 เวลา 23.30 น.


เริ่มนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม
Latest Blogs

New Comments
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
15 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add yyswim's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friends


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.