ที่เรียนภาษาอังกฤษต่างๆที่เคยเรียนมา


เรียนมาหลายที่ วันนี้ขอลงบางที่ที่อยู่ในความทรงจำซะหน่อย

1. AUA สถาบันเก่าแก่ที่อยู่ในเมืองไทยมานาน จะเข้าเรียนก็ต้องทดสอบวัดระดับกันก่อน ที่นี่เรามีความรู้สึกว่าในการเรียนแต่ละครั้ง เพื่อนร่วมชั้นสำคัญพอควรเพราะเราจะต้องมีปฏิสัมพันธ์กันในคลาส ถ้าได้เพื่อนร่วมคลาสที่เป็นมิตรดี เราก็จะเรียนรู้ด้วยความสนุก ครูที่สอนก็เหมือนกัน ในแต่ละคลาสเวลาขึ้นระดับใหม่ก็เปลี่ยนครูแล้วแต่ว่าจะได้ครูคนไหน บางเลเวลครูก็สนุกมาก บางเลเวลก็เจอครูดุ คือที่นี่โดยรวมๆ จะช่วยให้เราฝึกพูดฝึกฟัง ในสถานการณ์ต่างๆอ่ะ ถ้าเรากล้าพูดมากพอ ก็จะช่วยพัฒนาไปได้ แต่เวลาที่เจอครูดุก็ทำให้กลัวเหมือนกัน นอกจากสอนคอร์สทั่วไปแล้วยังมีคอร์สเฉพาะด้านอื่นๆอีก เช่นคอร์สอ่าน คอร์สเขียน มีห้องสมุด มีคลับให้ฝึก สนุกดี ราคาประหยัดด้วย
ใครสนใจดูรายละเอียดได้ที่ //www.auathailand.org/

2. ภาษาอังกฤษครูเปิ้ล คอร์ส Conversation อันนี้ดีตรงที่ครูสอนส่วนตัวเรียนเดี่ยวๆเลย ครูมีวิธีการสอนตั้งแต่แรกเริ่มเรียกว่าฝึกออกเสียงให้ถูกต้องกันไปเลย ได้ฝึก phonetics บังคับฝึกการเชื่อมเสียง พัฒนาสำเนียงพัฒนาการฟังให้ฟังต่างชาติได้ ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจ เรียนคนเดียวไม่ต้องอายใคร ครูใจเย็น จบคอร์สแล้วรู้สึกว่าทักษะการพูดการฟังพัฒนาไปมากจากที่เคยฟังฝรั่งไม่รู้เรื่องเลยจนมาฟัง bcc cnnได้ และยังนำหลักการไปฝึกต่อเนื่องเองได้อีก ค่อนข้างคุ้ม เพราะสามชม. ในการเรียนแต่ละครั้ง จะได้ฝึกพูดฝึกฟังตลอด
รายละเอียดเมลไปถามครูเปิ้ล engmaplepower@gmail.com

3. FAST ENGLISH ได้ไปเรียนคอร์ส Grammar ส่วนตัวเลยรู้สึกว่าใช้ประโยชน์ได้น้อยมาก คือด้วยงานหลักเราใช้พูดด้วยมั้ง ไม่ได้เน้นเขียนซักเท่าไหร่เลยรู้สึกว่าคอร์สนี้ยังไม่ใช่ แต่อาจารย์เก่งนะและชักนำแนวพุทธไปด้วยเสมอๆในคลาส คือไปเรียนแต่ละครั้งเหมือนได้เพิ่มพลังไปในตัวเหมือนกัน คิดว่าถ้าลงคอร์สอื่นของที่นี่อาจจะได้ประโยชน์มากกว่าเพราะไงคิดว่าอาจารย์ก็แทรกแกรมม่าให้อยู่แล้ว
รายละเอียดต่างๆ //www.fast-english.com/

4. IDP อันนี้ ส่วนตัวเลยไม่ค่อยชอบ อาจารย์เขาจะเน้นให้ทำข้อสอบเก่า ซึ่งที่จริงทำเองสนุกกว่าอ่ะ คอไม่ใช่ว่าอาจารย์ไม่ดีนะ แต่ไม่ชอบสไตล์ ถ้าคนชอบสไตล์การทำข้อสอบก็อาจจะเหมาะ 
Create Date : 05 กันยายน 2559
Last Update : 5 กันยายน 2559 18:33:49 น.
Counter : 343 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1239015
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]กันยายน 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30