yui หมูน้อยของ Rattapoom Club
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
29 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 
หล่อ..รับไม่ได้....งอนแล้ว*o*

ตอนนี้ผมทรงใหม่หล่อมากๆ แบบว่าหล่อ…รับไม่ได้ ฮุฮุ มีถามด้วยนะว่าแล้วดูเด็กลงมั้ย พวกเราก็ตอบว่า…หล่อ
ก็มาดุว่าถามว่าเด็กลงเปล่า ไม่ได้ถามว่าหล่อป่ะ อิอิ


ดูคอนฯที่สยามเซ็นฯมา ก็หนุกดี แบบเราร้องเพลงผิดหลายรอบมาก พี่ทิพย์ด่าซะ บอลก็ไม่มาคิดถึง มาแค่ เมย์ พี่ฝน พี่ลุน พี่น้ำฝนเอง แบบร้อนมาก มันกันสุดๆ พอเสร็จใหญ่กับปุ้ยเรียกถ่ายรูปรับปริญญาคือเข้าซ้อมรับวันไหนพอดี แม้ยังอุตสาห์มาแย้วๆกัน น่ารักกันจริงๆ เสร็จก็นะ สุดๆไปเลยแบบ แม่ง…..ไม่มีคำบรรยาย เซ็งจัด เซ็งกันต่อเนื่องสุดๆ


ไปเจอที่สาทรมา มีเรื่องด้วย โดนกัดอ่ะ …คนขี้งอน ไรอ่ะของพี่ทิพย์แน่ๆโบ้ยไป 555+ ไปอีกที่ก็แบบว่านะ ก็คนมันหัวเหม็นนี่นาเลย… แต่ก็นะขอบคุณที่เข้าใจนะ ขอบคุณมากมาย ขอโทษนะไม่ได้ซื้อปากกา เพราะไม่…รู้ว่ามันคืออะไร ก็ใช่สิ คนมันหัวเหม็นอ่ะนะ


วันต่อมาไปเจอบริษัท ไปตอนเช้าไม่ทัน เหมียวผู้น่ารักโทรมาบอก ขอบคุณคับ ก็แบบหล่อมาก..รับไม่ได้อีกแล้ว ฮุฮุ แบบยิ้มคุณมันสดใสมากๆ มีเล่นภาษามือกันด้วย ขอโทษนะที่เราไม่เข้าใจ ป่อยยยย ไปอาวองต่อ โชว์มือถือรุ่นใหม่ด้วย ไฮเทค เอาไว้ดูโทรทัศน์ เราว่า มันดูเยอะไปหน่อยนะ555+ เสร็จ มีช่วงตื่นเต้นเราเอง โอยรับไม่ได้ สั่นหน่อยๆเท่านั้น55+ คุยกันหนุกหนานเฮฮา แต่บู้บอกรีบ ขอบใจนะ อืมเมย์บอกซื้อปากกาด้วย แต่ก็ยังไม่ได้ แบบพี่ขอโทษนะเมย์เพราะไม่รู้ไง ฮึ มาชมว่าเสื้อสวยอีกแล้ว ก็เอาไปเป็นแบบสิจ๊ะ เต็มใจ อุอุ


เมื่อวานไปดูคอนฯที่ฟิวฯมา หนุกสุด น่ารัก..รับไม่ได้ เต็มๆตา เต็มๆใจเลย โดนไปหลายที น้ำตาจะไหล ไอ้ที่เซ็งอยู่เกือบอาทิตย์ มันหายไปหมด ขอบคุณจริงๆจากใจเลย (แต่มีคนตาพร่ามองไม่เห็นด้วยนะ) แต่ที่จัดงานนึกว่าอยู่กลางแจ้งร้อนสุดๆๆๆ แม่งแดดร้อนสุดๆเลย พอออกไปส่งขึ้นรถ ก็ร้อนยิ่งกว่า แล้วยามที่นั้นแม่งก็เป็นไรมากป่ะ แบบช่วยถามศิลปินก่อนว่าเค้าต้องการมั้ยนะจ๊ะ แล้วก็มี…ด้วยระวังคราวหน้าจะเจอดีนะป้า แล้วคุยเรื่องซีดีกับ(คนอื่นคุยนะพี่บี+พี่ไก่)แล้วเราจะจับมือไง แล้วซีดีอยู่ในมือช้านซะงั้น และแถมใจดีให้น้องๆมาจับมือฟิล์ม บอลโกธาสุดๆ ขอโต้ดนะ สุดท้ายก็อด…. ทั้ง 2 คนย่อหน้าต่อไปไม่เกี่ยวกับฟิล์มทั้งสิ้น
ไปสยามต่อ แม่งเซ็ง คนอะไรแม่งคิดว่าดังเหรอ ทุเรศ หน้ายังกับตัว…แถมทำหน้าส้นตีนใส่ คิดว่าหล่อเหรอทุเรศหว่ะ แม่งเพื่อนก็ไม่มีน้ำใจเลยเอาแต่จะได้อย่างเดียว เสียเวลา เสียตังค์ เสียดายความรู้สึก คอยดูนะจะไปด่าเละเลย ทำตัวอย่างนี้ต่อไปเถิด คนเค้าจะได้ชอบอยู่แค่นั้น เราก็ว่าแล้วทำไมแม่งไม่ดัง อ้อ เตี้ย ไม่หล่อ แถมแม่งหยิ่ง เหอะๆๆๆทุเรศหว่ะ


ปล. หนีไปเที่ยวนะ ไม่บอกกันบ้าง งอนแล้วนะ กลับดีๆนะ อย่าลืม..ด้วย (งกจริงๆ)


ฟิล์ม ขอบคุณนะ เต็มตา เต็มใจ ตรึงจิตมากๆ ขอบคุณที่เข้าใจด้วย เรารู้เราเข้าใจกันอยู่แล้ว ส่วนไข่อ่ะ ยังหาให้ไม่ได้เลย เรากับพี่ทิพย์จะพยายามต่อไป เพราะเราผิดเอง ฮือฮือ จะยกของใหม่ให้ก็ยังทำใจไม่ได้ ส่วนแผ่นเมื่อวาน ไพเราะมากๆ อึ้งตั้งแต่ในคอนฯแล้ว สุดๆๆ โดนๆๆๆ เก่งขึ้นนะ สู้ๆๆ เรารู้คุณทำได้พี่ทิพย์ น่าสงสาร ช่วงนี้ขาดแคลน 55+ มาพยายามหาไข่ด้วยกันนะ ตอนนี้ผ่านเรื่องราว…ไปแล้วนะ ขอบคุณนะที่…สว่างแล้ว กำลังรออีก2คนอยู่55+ ขอบคุณมากที่ผ่านมา 1 อาทิด ด่าและปลอบตลอด ยุ้ยไม่เป็นไรหรอก แค่เซ็ง เท่านั้นเอง ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว วันหลังไปหัวเหม็นด้วยกันอีกนะ


บอล เลิกเหอะหว่ะ ช้านรับไม่ได้นะ แม่งกวน…สุด …สว่างสักทีได้ป่ะ แค่ครั้งเดียวแม่งก็หมดอารมณ์แล้วนะ อย่าให้เสียความรู้สึกอีกเลย ส่วนเรื่องน้ำเปล่า ลองมองดูอีกทีสิ ว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงเหรอ


เมย์ น่ารักจริงๆๆขออะไรแทบจะไม่ได้สักอย่าง ล้อเล่นนะ อิอิ ขอบคุณที่ไปเฮฮาด้วยกัน …พวกเค้าไม่เคยอ่ะนะ แม้จะคันปากเท่าไรก็ไม่ได้เด็ดขาด คันเมื่อไหร่โทรหาพี่เด้อ อืมคนที่ 2 ที่รอตาสว่างคือเมย์นะ แต่ดูเหมือนเกือบสว่างแล้ว55+


พี่ฝน พี่ลุน น่ารักๆสุดๆ ใสมากๆๆรักพี่นะ ขอบคุณพี่สำหรับข่าวล่ามาแรง อิอิ ขอบคุณที่ยังรัก ห่วง ซื่อสัตย์กับฟิล์มเสมอ ขอบคุณนะคะ


พี่วัตน์ เสียใจด้วยนะคะ ไม่เป็นไรนะ พี่ต้องเข้มแข็ง แล้วเดี๋ยวมาเจอกันนะๆๆๆๆ


พี่น้ำฝน ไม่เป็นไรแล้ว เป็นห่วงนะพี่ มาเจอกันบ้าง เสียดายตั้งหลายงาน ไว้งานวันหลังก็ได้Create Date : 29 กรกฎาคม 2550
Last Update : 29 กรกฎาคม 2550 22:33:33 น. 2 comments
Counter : 262 Pageviews.

 
ไปทำบุญมาเอาบุญมาฝากครับ


โดย: wbj วันที่: 30 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:00:48 น.  

 
หลงตัวเองจัง อิอิ

โดย: Aui_haui วันที่: 3 สิงหาคม 2550 เวลา:11:31:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
yui_9rtp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จะขอรัก FILM ในทุกๆวัน ++yui_RTP Club++
Friends' blogs
[Add yui_9rtp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.