yui หมูน้อยของ Rattapoom Club
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
27 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
เราจะเดินไปด้วยกัน

ตอนนี้เรามีความสุขมากเลย มากจนแบบว่าอยากหยุดเวลาเอาไว้ให้นานที่สุด เพราะมันมีทั้งความรัก ความสุข ความเข้าใจ ความใส่ใจ ความอบอุ่นที่ได้รับจากฟิล์มและทุกๆคนในกลุ่ม มันมากมายที่สุด แหมว่าอาทิตย์ที่ผ่านมามันจะมีเรื่องส่วนตัวให้เครียดบ้าง แต่ทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นมันมาทดแทนและเติมเต็มหมดแล้ว


อาทิตย์ที่ผ่านมาไปเจอฟิล์มมาหลายวัน มีความสุขมากเลย งานMaxก็ดีนะ(ตอนหลัง) เพราะตอนแรกแย่ๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆๆ คนก็เยอะ แล้วแบบร้อนสุดๆๆๆเลย แล้วแบบอยู่ข้างหลังอ่ะ แล้วข้างหน้ามีแต่สาวกไทเท กับโมเดิ้นอ่ะ เซ็งโครต แบบขอก่อนได้ป่ะ พอฟิล์มขึ้นก็เสร็จแล้วจะไปไม่อยู่หรอก เซ็งที่สุด แล้วเซ็งที่สุดคือพอฟิล์มขึ้น เจอนรกมาบังอีก บอลว่าจะปาขวดน้ำใส่แล้ว แม่งตั้งใจมาบังเราเลย โครตเซ็งเลย แต่เห็นแล้วฟิล์มพยายามจะโบกมาให้ เราก็ขอบคุณนะ แต่แบบอารมณ์ไม่ได้แล้วอ่ะ คราวหน้าเจอกูแน่ ดอกไม้จะเอาไปให้ก็ให้ไม่ได้อีก กันจังเลย อะไรจะกันขนาดนั้น เซ็ง…แต่ก็ยังมีน้ำใจจากหลายๆคนมาช่วยพวกเราไว้ ขอบคุณนะคะ พี่ 1 และพี่นักข่าวทั้ง 2 คน ขอบคุณมากค่ะ เสร็จก็กลับมา….แบบก็เซ็งอีกแบบ….แต่หลังจากนั้นก็ดีแบบเหลือเชื่อเลย แบบอะไรจะนานและมากมายขนาดนี้ไม่มีอีกแล้ว มันแฮปปี้ มันอบอุ่น มันมากเกินคำบรรยายจริงๆๆ รักฟิล์มนะ
พอวันต่อมาเราก็ได้รับรู้อะไรบางอย่างที่มันทำให้เราร้องไห้มากมาย มันมีทั้งตื้นตัน ซาบซึ้ง และรู้สึกผิดอย่างมาก มันผสมปนเปกันไปหมด อย่างแรกเลยเราขอโทษนะ เราไม่น่าทำยังนั้นเลย เราไม่รู้ว่าจะจดจำได้ถึงเพียงนี้ เราผิดเอง ผิดที่คิดไปเองโดยไม่ยอมมองตัวเราเลยว่าเป็นอย่างไร ตอนนี้เรารู้แล้ว(เราข้ามถนนแล้ว55+) ว่าทุกอย่างมันเหมือนเดิม และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกๆวัน ขอบคุณนะที่รับรู้ความรู้สึกดีๆจากพวกเราเสมอ และเข้าใจในพวกเรา เราจะเดินไปด้วยกันนะและพร้อมๆกันด้วย รักที่สุดเลยน้าาาาาาาา


ล่าสุดก็สุขสุดๆๆอีกหนึ่งวันวันนี้มากันครบ เมื่อวานนี้เอง (วันศุกร์ที่25) แหมว่าจะมีเรื่องวุ่นวายในตอนแรกก็ตามรอนานแต่ก็เหมือนได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งกลุ่ม สนุกสนานเฮฮากัน นั้งคุยกัน กินอาไรด้วยกัน พอฟิล์มมาถึงก็ทักทายคนอื่นอยู่ พวกเราก็เล่นกันเองอยู่ (เล่นหมูไฟฉายอ่ะ แล้วนี่เมย์ไปหาซื้อมาอีกอัน เล่นส่องหน้ากัน เมย์นะเมย์ยังอุตสาห์ไปหาซื้อมาเล่นกับพี่บอลอีก) ฟิล์มเรียกเราเฉยเลย เราก็หันไปหา ฟิล์มลืมเอาการ์ดมา(อีกแล้ว โป้ง!!)แต่ก็พูดว่า เออเอามาอยู่ในรถเดี๋ยวหยิบให้(เอ่อ งง) พอมาที่กลุ่มเราก็เปิดทางให้พี่ฝนลุน ฟิล์มทัก อ้าว!!!!มาด้วยเหรอ โดดงาน แล้วพี่ลุนตอบแบบทำฟิล์มและเรางงว่า โดดหรือไม่ได้โดด เพราะฟังแล้วงง จากนั้นก็ชงว่าพี่ฝนลุนซื้อกล้องใหม่ แต่คนนี้พี่นุชกล้องหาย ฟิล์มก็อ้าวหายได้ไง ลืมไว้บนแท๊กซี่ (แท๊กซี่ก็แม่งเอี๊ย—คำพูดครายหว่า55+)แท๊กแม่งเอาไปเองแน่เลย โทรเข้าโทรสับมือถือจนแบตหมดอ่ะ มันไม่ยอมรับ จ.ส.100ก็ห่วย ส.ว.พ 91 ก็ห่วย ไม่เห็นประกาศเลย รถมันก็เก่าไม่มีวอ ไม่รู้มีวิทยุเปล่า จะไม่ขึ้นอีกแล้วแท๊กซี่เก่าๆๆๆเนี่ย เซ็ง แล้วฟิล์มพูดว่าไงป่ะ ฟิล์มบอกว่าเพราะเอากล้องไปถ่ายรูป 4 หนุ่มอ่ะดิ โอววววววกรี้ดกันกระจาย เรากระโดดกรี้ดอยู่หลังฟิล์มอ่ะ ตลกตัวเองหว่ะ พอจะถ่ายรูป พี่ฝนก็บอกเอากล้องพี่ถ่าย บอลก็บอกกล้องรุ่นพอลล่า เราก็พูดผิดไงว่าเล็กสั้นของพอลล่า เมย์บอก อี๊กซั้นไม่ช่ายเหรอก็ขำกัน แต่ตอนนั้นฟิล์มหน้าเครียดแล้วพูดว่า ฟิล์มก็งงว่าอะไร เล็กสั้นพอลล่า (ประมาณอะไรของพอลล่าเล็ก สั้น ประมาณนั้น)55+ ก็คุยกันบอกคิวว่าเสียดายวันนี้ยกเลิกคิว กว่าจะเป็นดาว เด๋วมีอัดวันวานฯให้มากัน ตอนนี้ไม่มีเสียงเลย คอเจ็บไปถ่ายหนังมา(3วัน) พอบอลเล่นหมูไฟ ก็บอกบอลไปผับเลยมั้ย55+ ตอนถ่ายคู่บอลอ่ะฟิล์มทำหน้าจิกสู้กับบอลด้วยอ่ะ ตลกมากเลย ให้เขียนอะไรบางอย่างดูตั้งใจมากเลยนะเนี่ย(ปลื้มเหลือเกิน) แถมไม่พอใจจะกลับไปเขียนให้ใหม่อีก (ปลื้มที่ซู้ดๆๆๆ) พอกลับมาจับมืออีกครั้งก็ไม่ปล่อยมือเราซะงั้น(จิงๆนะ)เราก็เลยจับนานเลยอิอิ เราก็พูดเรื่องการ์ดเราอ่ะ แล้วเรานึกว่าฟิล์มได้ยินแล้วไปตอบพี่ทิพย์(เพราะเซ็นพร้อมกัน) พอเสร็จพี่ฝนมาตีเราอ่า!!!ว่ายุ้ยจะพูดอะไรกับฟิล์ม เราก็งงงงงงง (ฟิล์มก็งง) เพราะพูดอารายอ่ะ ทุกคนแบบประณามมั่กมาก เราก็แบบอ้าว คือพี่ฝนจะให้พูดเรื่องการ์ด เราก็พูดแล้วไง แต่ทุกคนบอกว่าฟิล์มไม่รู้เรื่อง ซะงั้น โดนตีแถมโดนด่าอ่า ถ่ายรูปกลุ่มกัน ถ่าย 2 รูปไง แล้วเราไปว่าฟิล์มอ่ะ บอลบอกฟิล์มไปยินด้วยอ่าาาาา แล้วมาดูรูปตอนหลังเรากรี้ดเลยอ่ะ (ทุกคนงง มันเป็นไรวะ) แบบอีกแล้ว ผิดอีกแล้ว ฮือฮือ ตอนสุดท้ายฟิล์มก็อัดเสียงให้ทุกคนฟัง เพลงประกอบหนัง รักนะ เพราะมากเลย ขนาดไม่มีเสียงและเจ็บคอนะเนี่ย ขอบคุณนะ ขอบคุณมากๆๆ พอเสร็จฟิล์มเอาการ์ดวันเดิดมาให้ แบบน่ารักอ่ะ น่ารักมาก ขอบคุณจากใจจริงๆๆๆๆๆๆๆซึ้งอ่ะ


ขอบคุณฟิล์มนะ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง มันทำให้เราร้องไห้ซาบซึ้งมากๆ เรารู้ว่าฟิล์มรับรู้ทุกอย่าง แต่ไม่คาดคิดว่าการตอบรับมันจะมากมายอย่างนั้น ขอบคุณมากเลยนะ มันไม่รู้จะเอาคำไหนมาบรรยายแล้วอ่ะ มันตื้นตัน ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งเหนื่อย เครียด ทั้งหลายทั้งแหล่ หายไปหมดตั้งแต่วันนั้น รักฟิล์มและคิดถึงฟิล์มตลอดเวลา เราจะยืนเคียงข้างฟิล์มนะและพร้อมที่จะเดินไปด้วยกัน เราจะก้าวไปพร้อมกัน มันไม่คิดที่จะมีความรู้สึกแบบนี้กับคนอื่นแล้ว เพราะฟิล์มคือทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ทุกสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดที่จะได้จากศิลปินคนนี้ คนที่เค้าจะเรียกว่าซุปเปอร์สตาร์


ขอบคุณทุกคนนะ(รู้กัน)อิอิ รักทุกๆคนมากเลย 2ปีที่ผ่านมา ยุ้ยได้รู้ว่าใครเป็นยังไง เราเป็นห่วงและรักกันตลอดเวลา ยุ้ยรับรู้ได้ ขอบคุณนะคะ เราจะเดินไปด้วยกันใช่ม้า R.T.P CLUB สนุกด้วยกัน ถือป้ายหนักด้วยกัน55+ รักษาสุขภาพกันน้าทุกๆคน


Create Date : 27 พฤษภาคม 2550
Last Update : 27 พฤษภาคม 2550 23:04:20 น. 5 comments
Counter : 235 Pageviews.

 
โอะๆๆ น้ำตาจาไหล ด้วย 555
แต่ว่าไม่ร้องหรอก เพราะว่า เด่ว กลัวว่าจะไม่มีคนว่าพี่ยุ้ย
อารายวะ พิมเองงงเอง
เอาเป็นว่า มีความสุขก็พอแล้ว
รักนะ รัฐภูมิคลับ


โดย: เมย์เดย์ IP: 125.27.122.187 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:20:23 น.  

 
เป็นกำลังใจให้น่ะอยู่ด้วยกันอย่างและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอดรวมทั้งฟิล์มด้วยคนนี้แหละที่สุดจริงๆๆ


โดย: nongnu@4film IP: 125.24.76.143 วันที่: 31 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:25:00 น.  

 
เจ้าแม่ละเอียดแห่งกองพิสูจน์หลักฐานมาเอง 55+ เอาน่า เราจะมีความสุขร่วมกันตลอดไปแหละ จะหัวเราะด้วยกัน ร้องเพลงด้วยกัน ร้องไห้ด้วยกัน จะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป สู้ๆ


โดย: พี่ทิพย์ ณ R.T.P Club IP: 124.120.221.171 วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:20:44:01 น.  

 
รู้สึกชอบพี่ฟิล์มมากเลยเล่นกีฬาก็เก่งเล่นดนตรีก็เป็น พี่ฟิล์มน่ารักมากค่ะ


โดย: ........ IP: 125.26.193.172 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:13:49:28 น.  

 
8คือฉันรักเธอ


โดย: นู๋นา IP: 202.133.154.26 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:34:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

yui_9rtp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จะขอรัก FILM ในทุกๆวัน ++yui_RTP Club++
Friends' blogs
[Add yui_9rtp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.