yui หมูน้อยของ Rattapoom Club
Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
30 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
รักฟิล์ม 24 ชั่วโมง ในทุกๆวัน

วันนี้ มาระบายความประทับใจเกี่ยวกับฟิล์มก่อน ทั้งหมด 3 งาน


งานแรกวัน18 เมษา เป็นงานเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของมิรินด้า รสชาติ Berry Punch (อร่อยมากอ่ะ ชิมแล้ว น้ำสีฟ้าสดใสด้วย) ที่เมเจอร์ รัชโยธินไปก็ไปเจอพี่น้ำฝนกับบอล อ่ะ แล้วพวกเราก็เนียนๆเข้าไปในงานอ่ะแต่ตอนนั้นเค้าเปิดตัวเสร็จแล้ว ฟิล์มสัมภาษณ์นักข่าวอยู่ บอลก็ไปถ่ายรูปอ่ะ แต่รูปในเว็บบอลมันเป็นสกุล gif อ่ะ เลยเอามาให้ดูไม่ได้ อยู่ในเว็บ //www.filmfamily.th.gs ไปดูกันได้ เสร็จพอออกมา ก็ยังไม่ได้คุยกับฟิล์มเลย เห็นแล้วแต่ยังไม่ทักอ่ะ ก็แบบยังไม่รู้สึกอะไรนะ ทั้งที่เค้าทักคนอื่นอ่ะ พอเสร็จก็ลงมารอที่รถ กว่าฟิล์มจะลงมาก็นานอ่ะ บอลเลยไปตามหา พอฟิล์มมาโทรหาบอล บอลดันอยู่ในห้องน้ำปล่อยเราเผชิญโลกคนเดียวแบบกะว่าจับมืออย่างเดียวหล่ะกันวะ เพราะคนเยอะ แต่ปรากฎว่า ฟิล์มเจอหน้าปุ๊บ ยุ้ย....บอลอ่ะ แบบตายไปเลย แล้วมือยังถือโทรสับอยู่อ่ะ เลยบอกบอลอยู่ห้องน้ำ แล้วเลยให้คุย ฟิล์มนะทักบอลในโทรสับเลยว่า บอล..ขี้เหรอบอล แบบ 2-3รอบเลยอ่ะ ฮามาก55+ แล้วเราก็เลยถามเปิดตัวหนังที่ไหน ฟิล์มก็บอกที่เซเว่นตรงข้ามจังเกิล แต่ยังไม่รู้ว่ากี่โมง แล้วพอถึงรถ ก็งงนะเพราะคนอยู่ตรงนั้นเยอะแต่เหมือนเราได้คุยกับฟิล์มส่วนตัวอ่ะ ตอนฟิล์มจะขึ้นรถเราได้ บ๊ายบาย ฟิล์มอยู่คนเดียวฟิล์มก็บายให้อ่ะ แล้วเราก็ถามว่ากลับบ้านเหรอ ฟิล์มก็บอกว่าเปล่า ฟิล์มไปทำงานต่อ ไม่แน่จะไปพัทยา แล้วฟิล์มก็ขึ้นรถ เราก็งง ว่าไม่มีครายแย่งเลยอ่ะ แปลกดี สรุปวันนั้นหลับฝันดีอีก แล้วก็กินซูกิชิกับบอล แบบอิ่มมากๆๆๆๆเลย

งานที่ 2 วันที่22 เมษา งานคอนฯที่เซนปิ่นเกล้า เป็นงานของโตโยต้าอ่ะ บอลขับรถไป เพราะเอาป้ายไำฟไป แถมแบตตายไป 2 ก้อน เสื่อม 1 ก้อน ใช้ได้อยู่ ก้อนเดียว เซ็งเลย ก็นะก็ไม่ดูแลมันอย่างถูกวิธีนี่นา แล้วก็ไปเอาป้ายทั้งหมดที่บ้านน้องเมย์ เพราะเมย์ไปอยู่อรัญแล้ว ไปถึงก็เจอพี่ทิพย์ พี่น้ำฝน พี่ฝน พี่ลุน ทั้งหมด 6 คน (ถึงมีแค่นี้ก็ไม่กลัวเพราะพวกเราอุปกรณ๊์เยอะ55+
) พอฟิล์มขึ้นอ่ะ มาอย่างหล่อเลยอ่ะ ใส่แว่นกันแดดมาด้วย แบบละลายกันไป(แต่ไม่มีรูปเพราะไม่มีใครเอากล้องไปสักคน) พวกเราก็เอาป้าย รักฟิล์ม 24 ชั่วโมง ขึ้นอ่ะ เพลงแรกฟิล์มโบกมา ครั้งหรือ 2 ครั้งนี่แหละ แต่กว่าจะโบกก็กลางเพลง แบบอยู่ข้างหลังไง ใจเลยตุ๊มต่อมกลัวไม่เห็น พอเพลง 2 ขึ้นก็เอาป้ายไฟขึ้นทีนี้โบกมาอีกแต่เป็นแบบนิ้ว ยึกๆอ่ะ กรี้ดกันเลย แบบแปลกอ่ะไม่เคยมีอย่างนี้มาก่อน พอเพลง สาม ก็เอาป้ายสัญญาขึ้น ฟิล์มก็โบกมากมายอ่ะ เพลง 4 เอา ป้าย 1 นาทีขึ้น ฟิล์มโบกให้เยอะแบบรับกันไม่ได้ พอเอาป้าย F I L M ขึ้นอ่ะ แบบทักแล้วชี้มือมาที่พวกเราแล้วพูดว่า ป้ายใหม่สวยจัง แบบกรี้ดกันใหญ่แล้วก็มองหน้ากันว่า ไม่ช่ายอันนี้อ่ะ อันใหม่มัน รักฟิล์ม 24 ชั่วโมงอ่ะ แบบกรี้ด ดีใจกันนะแต่แบบขำอ่ะ ว่าฟิล์มเพิ่งทัก แถมทักผิดป้ายอ่ะ พอเพลงที่ 6 ที่ 7 ที่ 8 เลยโบกป้ายกันใหญ่แต่จำไม่ได้แล้วอ่ะ จำได้ว่าเพลงสุดท้าย เซย์ไฮ เอาป้ายรักฟิล์มขึ้น แบบว่างานนี้มากมาย มากๆๆๆๆเลยซึ้งมาก แบบกรี้ดกันตายไปแล้วอ่ะ คาดไม่ถึงเลยจริง ขอบคุณนะฟิล์ม ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ พอเสร็จก็ให้บอลไปประกบฟิล์มเพราะไม่รู้ว่ารถอยู่ไหน พอรู้ปุ๊บแบบหาทางลงไม่เจออ่ะเสียเวลาอีก เราเหนื่อยมากอ่ะ คนก็เยอะเลยตัดสินใจกลับไปที่รถบอลอ่ะ แบบไปเจอที่ที่เรารักกันดีกว่า แต่ก่อนกลับพี่ฝนลุนได้บ๊ายบายกันสองคนเลยอ่ะ แบบอิจฉาจัง55+พอไปถึงก็ถึงพร้อมกันพอดี ทั้งที่กลับคนละทาง แถมเรากว่าจะออกมาจากห้างได้ก็ใช้เวลาพอสมควร พอเจอก็ถามมีไรมั้ยเราก็แบบกล้องไม่มีอ่ะ พี่ลุนวิ่งไปซื้อแบรนด์อยู่ บอลเลยบอกว่าพี่ลุนไปซื้อของให้อยู่ รอแป๊บ ได้คุยกับพี่โมโตด้วยเค้าก็ถาม แซวกัน เจอกันบ่อยเลยคุยกันได้แยะ พอฟิล์มมาอีกครั้งก็แบบว่าจับมือกันแล้วฟิล์มถามไหนของ พอเห็นแบรนด์ก็ตะโกนเสียงดังว่า อะไร..แบรนด์เหรอ แล้วก็พูดว่าฟิล์มจะเสียงดังทำไมเนี่ย ทำพวกเราขำกันไป เลยบอกกันว่าคอนฯสนุก ฟิล์มยิ้มแล้วบอกว่าแต่ฟิล์มเจ็บคอ ไม่มีเสียงเลย ซะงั้น!!! แล้วก็ถามวันที่24 กี่โมงฟิล์มบอก 5โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม ตอนนี้ฟิล์มกำลังอวยพรวันเิกิดพี่ทิพย์อ่ะ เราไปแย่งซะงั้น ฮากันไป พอไปที่รถบอลก็ทักรถบอลใหญ่เลยอ่ะ ว่าซื้อใหม่ ที่ไหน แบบดูชื่นชอบยาริชมาก แล้วเราขึ้นไปยืนบนขอบรถอ่ะ ฟิล์มก็ทักยุ้ย เด๋วหัก พี่แอร์บอกเด๋วรถยุบ ทุกคนเฮอ่ะ แบบอายนะจะบอกให้ทีนี้ก็จากลากันอย่างมีความสุข ฝันดีกันไปทุกคน


งานที่ 3 วันที่ 24 เมษา งานเปิดตัว รักนะ 24 ชม. กว่างานจะเริ่มเกือบ 6 โมงเย็น ฟิล์มหล่อมากวันนี้ เปิดตัวโดยให้ฟิล์มขี่มอเตอร์ไซด์ให้เจี๊ยบซ้อนเข้ามา แบบเท่มากๆๆ


ชอบรูปนี้ น่ารักดี รูปจากในหนังอ่ะ


พอขึ้นเวทีก็ยกป้าย รักฟิล์ม 24 ชั่วโมงขึ้น อ้อลืมไป มีน้องเมย์ บอล พี่ทิพย์ พี่น้ำฝนไปด้วย ซื้อดอกไม้ให้ด้วย บอลกับพี่ทิพย์ลงทะเบียนเข้าไปข้างใน ไปถ่ายรูปมาลงเว็บ ก็เลยถือป้ายกันสามคน แล้วมีตอนนึงอ่ะเรากำลังหันมาคุยกับเมย์อ่ะ แล้วพี่น้ำฝนก็กรี้ดดีใจอ่ะ เราก็งงกันว่าพี่น้ำฝนเป็นอะำไร พี่น้ำฝนบอกว่าฟิล์มหันมายิ้มและพยักหน้าให้ป้ายเราแล้ว เราก็แบบอ้าวไม่เห็นอ่ะ เสียดายอ่ะ เพราะฟิล์มไม่อะไรกับอย่างอื่นอีกเลยอ่า มะเห็นอ่า ไม่ยอม


รู้นะว่ายิ้มให้กับอะไร ขอบคุณนะ รักฟิล์ม 24 ชั่วโมง


แล้วสักพักเราก็กลับบ้านอ่ะ และได้ข่าวว่าฟิล์มน่ารักมากตอนจะกลับอ่ะ เฮ้อเสียดายอยู่ไม่ถึง ไม่งั้นคงสนุกมากมายไปกับทุกคนแล้ว ไม่เป็นไรแค่รู้ว่าฟิล์มดีกับกลุ่มเรามากมาย ได้กันทุกคน เราก็มีความสุขแล้ว


รักฟิล์มที่สุด 24 ชั่วโมง ในทุกๆวันนะ แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่างที่ฟิล์มให้มา มันมากมายมาก ทำให้ทุกคนอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ขอบคุณยังน้อยไปด้วยซ้ำ


รักทุกคนนะ เว้น... ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา รวมทั้งอยู่ข้างๆฟิล์มด้วย ซึ้งใจที่สุดเลย พี่น้อง Nine's RattapoomCreate Date : 30 เมษายน 2550
Last Update : 1 พฤษภาคม 2550 0:04:36 น. 4 comments
Counter : 282 Pageviews.

 
โอ้ยย อย่ามาน้ำเน่าน้อยใจ ไมได้โทรไปหาหรือไงฮะ

เอาเป็นว่ามีความสุขก็ดีใจด้วย


โดย: mayday IP: 125.25.16.117 วันที่: 7 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:18:53 น.  

 
ชอบพี่ฟิล์มมากพี่ฟิล์มไม่ต้องสนใจว่าใครเค้าจะพูดว่าไงแต่พี่ฟิล์มก้ออยู่ในใจเราเสมอ


โดย: คนรักพี่ฟิล์มมาก IP: 203.172.216.242 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:14:30:56 น.  

 
พี่ฟิล์มเล่นได้เป็นตัวของตัวเองดี คนที่ว่าพี่แสดงว่าเขาอิจฉาที่พี่เล่นเก่งกว่า


โดย: jom IP: 119.42.65.24 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:9:27:05 น.  

 
ไม่ว่าพี่จะเป็นอย่างไรพวกเราก็จะรักพี่ตลอดไป ไม่มีวันใหนไม่คิดถึงพี่ฟิล์ม และจะไม่ลืมที่ที่เรารักกัน และจะรออยู่ที่เดิม จากแฟนพี่ไง


โดย: อ้อม IP: 119.42.65.24 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:9:30:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

yui_9rtp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จะขอรัก FILM ในทุกๆวัน ++yui_RTP Club++
Friends' blogs
[Add yui_9rtp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.