yui หมูน้อยของ Rattapoom Club
Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
1 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
วันนี้ไปนอกใจมาหง่ะ (+o+)

วันนี้ตอนแรกว่าจะไปที่ที่เรารักกันอ่ะ แต่เปลี่ยนแผนเพราะฟิล์มไปทำงานที่เค้ารัก เอา..งงงง ไปถ่ายหนังแต่เช้าแล้ว ซะงั้น เลยแอบไปนอกใจมา แต่ยังไม่เล่า........


นี่ค่ะขอพรีเซ้นส์........น่ารักมาก หล่อใสเด้งสุดฤทธิ์ อุอุ


ฟิล์มเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ เทสโต้ค่ะ รสใหม่ กลิ่นฮันนี่มัสตาร์ด เรากินแล้วอ่ะ ก็อร่อยดี ดีกว่า 2 รสนั้นอ่ะนะ อิอิ


ส่วนวันนี้ไปนอกใจมา จะเล่าให้ฟังหนุก เก็บเป็นเรื่องขำขำประจำกาย อ่าเริ่มงง กันแล้วเข้าเรื่องเลย แอบไปดู GM มาค่ะ แบบอยากเห็นตัวเป็นๆ พี่ทิพย์เลยจัดให้ อิอิ ไปกันเลยนัดพี่ทิพย์บ่ายครึ่งค่ะที่บิ๊กซีค่ะ ลาดพร้าว กะว่าจะไปดูตอนลงจากรถตู้ ......ปรากฎ พี่ทิพย์ค่ะ ไปลงบิ๊กซี รามฯค่ะ ป่อย!!!!!!!! แบบดีนะคุยโทรสับกันด้วย เลยให้นั้งรถมาเจอกันที่ 107 อ่ะ เลยมาถึงสตูตอน 2.30 น. มาแล้วอ่ะ อดเลย คนเยอะนะ แบบมีทั้งแฟนคลับกบ และคนอื่นๆที่รู้ข่าวก็มาดู แฟนคลับก็พอๆกับของเรา อุอุ ก็เลยรอ แบบรอก็ได้วะ คนก็เต็มสตูอีกเช่นเคย มีคนเข้าไม่ได้ส่วนหนึ่ง คือมันต้องรับบัตรไง แต่ถ้าสตูเต็มก็อดนะ ต่อๆๆๆๆ อืมเจออริค่ะ อีหน้าหัก มากันทั้งแก๊ง มาดูลีดองวุค เราว่าก็มาดูเนี้ยหล่ะ ฮึฮึ โกหกกันทามมาย....อืมที่น่าแปลกใจคือ คนที่ดูแลGM อ่ะเป็นคนขับรถตู้ด้วยอ่ะ ตอนแรกเราก็เห็นว่าคนนี้อ่ะ แบบมีเซ้น อ่ะนะ เดินไปมาอ่ะ สักพักเค้าก็เดินเป็นเอาเสื้อผ้ามาจากรถตู้อ่ะ แบบถือมาแบบพับๆเลยอ่ะนะ แล้วก็มีคนเอาถุงของกินมาให้พี่เค้าบอกว่าฝากให้สองลิง อืมดูสนิทนะ+++ แล้วก็บอกว่าแยกถุงไว้แล้ว ให้ให้ถึงมือเลยนะ พี่(คนที่ดูแล) ก็รับมาทำหน้าแบบ แบบว่าโลกเบี้ยว55+ ม่ายช่ายหน้าแบบเออๆ กูเบื่อ ทำนองเนี้ย สุดท้ายเราก็เห็นเค้าเอากลับไปเก็บที่รถอ่ะ หลังจากถือเสื้อและถุงพวกนั้นเข้าไป ตกลงจะถึงมั้ยเน้อ ..


พอเค้าไปหมด เราไม่ได้เข้าอ่ะ เพราะกลัวออกไม่ได้ เลยนั้งคุยกันข้างนอก สักพักก็ชวนไปเข้าห้องน้ำและก็เลยเดินไปดูทีวีที่เค้าจัดไว้ให้ อืมก็นั่งดูกันไป มีฉากฮาด้วยอ่ะ แล้วต้องมาฮาตกคนที่เราแอบชอบซะงั้น กอล์ฟค่ะ แบบตีลังกาไง แบบหมุนไปด้านข้างอ่ะ งงอ่ะดิ เี่ราก็เรียกไม่ถูก+o+ แล้วแบบลื่นไถลออกมาด้านหน้าอ่ะ แบบคนหน้าเวทีคงเห็นเต็มๆ เรากับพี่ทิพย์ และคนนั้งหน้าทีวีแอบนั่งหัวเราะกันไปอ่ะ แต่น่ารักดีนะ ขำขำ


พอเสร็จก็ออกมารออ่ะ ทีนี้ดันออกมาตอนเลิกเลยอ่ะ คนก็แบบเยอะอ่ะนะ แล้วเราก็ได้เห็นอะไรขำๆ แบบว่าเราเห็นแฟนคลับคนหนึ่งอ่ะ มาแบบแม่เลยนะ กร่างมาถามยามว่า ขอเบอร์ภายในสำหรับจองบัตรเข้าดูรายการหน่อย เราเห็นแล้วว่าคนเนี้ยเดินคุยโทรสับแบบหัวเสียว่าเข้าไม่ได้อารายเนี้ยแหล่ะ เราก็แบบ หู!!! แม่แน่ๆ มีกลุ่มด้วย แต่ทามมาย...แม่แล้วไมไม่ได้เข้าวะ 55+


ทีนี้คนดูแลก็ใจเย็น แบบคงต้องรอ GM เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนมั้ง ก็ประมาณ 10 นาทีได้ เค้าก็ไปถอยรถตู้มาอ่ะ แบบทีนี้คนเต็ม อ่ะ เราก็เข้าสู่ระบบ อยู่ห่างๆอย่างห่วงกันกับพี่ทิพย์
พอออกมาคนก็รุมกันเลย แบบคนดูแลไม่ช่วยอารายเลย เราว่านะเค้าอาจจะให้การ์ด(เขียนถูกเปล่าเนี้ย)รายการช่วยกันทำนองเนี้ย อืม แล้วเราก็เห็นแม่คนนั้นอ่ะ ดูวุ่นวายนะ แต่เราก็เห็นว่าเข้าไม่ถึงตัว GM เลยอ่ะ น่าขำอ่ะ แล้ว2ลิงก็เดินไม่ได้จนคนดูแลคงเล็งเห็นว่า ไม่ได้เรื่อง "มากูเอง" เลยลงมากันให้ 2 คนขึ้นรถ แล้วขอโทษค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะใส่ชุดตามคอนเซบ กอล์ฟขาว ไมค์ดำ แต่ปรากฎสับกันซะงั้น ไมค์ขาว กอล์ฟดำ แล้วคือตัวเค้าไม่ค่อยจะสูงเราเลยมองไม่ค่อยเห็น ไม่เหมือนฟิล์ม สูงจังเยย เห็นง่าย แล้วเราก็มองตั้งนาน สรุปเห็นแต่ไมค์ไง กอล์ฟไม่เห็นตอนแรก โดนไมค์บังมุมด้วย แล้วดูเสื้อสับสน เลยมาเห็นกอล์ฟชัดๆตอนหลัง อืมน่ารักดีนะ กอล์ฟนะ...แต่ฟิล์มน่ารักกว่า อุอุ อืมเราว่าเค้าไม่เห็นทักแฟนคลับเค้าเลย ไม่เหมือนฟิล์มคงทักทั่วไปแล้ว และคงโบกมือให้มากมายอ่ะ ต่างกันนะ ต่างๆๆๆๆ ที่นี้พอ 2 คนขึ้นรถปุ๊บ เรากับพี่ทิพย์ก็สวมวิญญาณแฟนคลับฟิล์ม รีบเดินออกมาก่อน เพราะกลัวคนเยอะแล้วจะเรียกรถแท๊กซี่ไม่ได้อ่ะ เดินออกมา จ้ำเลยนะ แล้วรถตู้ก็ตามมาหลังมา พอผ่านหน้าก็โบกมือกัน แบบไม่รู้ว่าเค้าเห็นหรือเปล่า เพราะฟิล์มปรอทอ่ะ มะเห็นอารายเลย แล้วทีนี้ รถตู้ก็ไปจอดข้างทางอ่ะ แบบงง งง อ่ะ พอเดินไปก็เห็นคนขับลงมาปรับกระจกมองข้างฝั่งซ้ายอ่ะ แบบจอดชิวๆมากแล้วตรงนั้นมีแค่เรากับพี่ทิพย์อ่ะ เลยเดินผ่านแล้วมองกัน ก็ไม่เห็นอ่ะ ไม่รู้เค้าเห็นเราอ่ะป่าว... 2 ลิงคงงงกันว่าอี 2 คนนี้อารายกัน บ้าป่าว55+ พอรถผ่านเราอีกทีก็เลยบายๆอีกครั้ง แบบเอาเหอะ คงเห็นกูบ้าง แค่นี้แล้วเค้าก็จากไป ...


เลยมาคิดว่า 2 ลิงคงไม่เคยมีแฟนคลับหรือใครมาดักหน้ารออ่ะ เลยอาจจะไม่ได้สนใจ ถ้าเป็นฟิล์มนะ ได้กันไปแล้วเพราะ ต้องดิ้นรนมาเปิดกระจกทักทายกันแล้ว ต่างๆๆๆกันจริง เราว่าฟิล์มดีที่สุดในโลกแล้ว หาศิลปินมีชื่อเสียงที่กันเองแบบนี้ไม่ค่อยได้แล้วในปัจจุบัน


รักและคิดถึงฟิล์มจัง ไม่มีใครดีเท่าฟิล์มแล้วในโลกนี้
คิดถึงน้องเมย์เป็นไงบ้าง น่าจะสบายดี ตั้งใจเรียน รักษาสุขภาพด้วย
ขอบคุณพี่ทิพย์ที่มาเผชิญโลกด้วยกัน อุอุ ขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่าง ยุ้ยบรรยายไม่หมดหรอก ขอบคุณค่ะอย่าไปคิดถึงสิ่งไม่ดีอย่างนั้น มัน...แบบสักวันนึงมันต้องได้รับผล ดีแล้วที่เป็นแบบนี้ ช้ากว่านี้คง....
รักทุกคนใน Nine"s Rattapoom ยุ้ยขอโทษที่นอกใจ 1 วันนะคะCreate Date : 01 เมษายน 2550
Last Update : 2 เมษายน 2550 0:00:34 น. 3 comments
Counter : 229 Pageviews.

 
เหอเหอ
อ่าน้า ก็ ฟิล์มดีที่สุดในโลกอยู่แล้วม่ายง้านเค้าจาหนีมานมาเยอะแยะเหรอ ก๊ากกก
สบายๆดี ไม่ต้องเปงห่วง


โดย: mayday IP: 218.78.233.32 วันที่: 5 เมษายน 2550 เวลา:19:41:11 น.  

 
โหลๆ หวาดดี ยุ้ย ...รักยิ่งใหญ่จากหญฺงตัวใหญ่ของฟิล์ม...เพื่งเข้ามาอ่ะ ..ไดสีหวานจัง ขอบสีจมปูดวย ดีใจที่ได้รู้จักและเป้น film family นะจ้ะ หัวหน้าครอบครัวของเราน่ารักที่สุดแล้นนนนน รักนะ 24 ชั่วโมง ..ช่วงนั่ไม่เจอกันเลย ไว้มีงานแล้วเจอกันเน้อออ...


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน วันที่: 8 เมษายน 2550 เวลา:14:53:35 น.  

 
ขอบใจนะพี่ยุ้ย ชั้นเพิ่งเข้ามาอ่าน
ขอชี้แจงเรื่องการเดินทาง .. ก็แบบว่า .. บิ๊กซีงัย 55+ เล่าซะละเอียด สมเป็นพี่ยุ้ย จาทำมั่งละ อย่าลืมเข้าไป'mentบ้างเน๊อ และที่สำคัญ ฟิล์มของเราน่ารักสุดแล้ววววว


โดย: พี่ทิพย์ IP: 124.120.219.38 วันที่: 25 เมษายน 2550 เวลา:19:30:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

yui_9rtp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จะขอรัก FILM ในทุกๆวัน ++yui_RTP Club++
Friends' blogs
[Add yui_9rtp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.