yui หมูน้อยของ Rattapoom Club
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
15 กุมภาพันธ์ 2550
 
All Blogs
 
ถ้าเทียบกับใจฉัน.....คือทั้งหมดให้เธอ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภา ไปสนุกมากมายมาหล่ะ งานนี้ได้เจอพี่ๆ เพื่อนและน้องครบเลย สนุกมาก
ไปร้องคาราโอเกะกันมา มีฟิล์มไปด้วยนะ แถมด้วยมิค เทพ พี่แอร์ เจ พี่ 1 และเพื่อนๆอีก2คน
เราเริ่มกันตั้งแต่ประมาณเกือบบ่าย 3 โมง ทุกคนไปกันครบกลุ่มเลย ทั้ง บอล พี่ฝน พี่ลุน เมย์ พี่ทิพย์ พี่นุช พี่น้ำฝน พี่วัฒน์ พี่ตุ๊กตาและ น้องมิตร เกิน Nine’s Rattapoom อีก อิอิ เปิดงานมาอิฉันโดนแซวคนแรกเลยคร่า เรื่องอะไร…ก็เรื่องกินนั้นเอง ตามด้วยเมย์ 55 โดนเหมือนกัน ตอนแรกไม่รู้ตัวหรอกว่าเค้าพูดถึงแล้ว มีหน้าไปเยาะเย้ยเมย์ ทุกคนหันมา “แกโดนคนแรกไอ้ยุ้ย” ซะงั้น
งานนี้ทั้งสนุก มีความสุข ทั้งร้องไห้ ทั้งอิ่มหนำ และเหนื่อยมากๆ


บางครั้ง ฉันอาจละเลยเธอไป
ไม่ดูแลใส่ใจเหมือนคนอื่น
อาจดูเหมือนว่าสิ่งที่ทำมันฝืนหัวใจ
แต่ก็กลายเป็นตรงข้ามกันเนี่ยน้องมิตรได้ร้องเพลงคนแรกเลยอ่ะ แบบช่วยกันร้องสุดฤทธิ์ เพลงรักคนมีเจ้าของ เรียกชื่อมิตรผิดอีกแล้ว ประจำ!! คนที่สองเป็นพี่ตุ๊กตา ตอนแรกก็อิดออดอ่ะ ให้บอลออกไปช่วย สุดท้ายพี่ตุ๊กตาก็ร้องเอง ร้องเพลง เซย์ ไฮ เสียงดังเลยค่า อุอุ ต่อมาเป็นพี่ฝนพี่ลุน ร้องเปลี่ยนกันมั้ย บอกให้ร้องโต้รุ่งๆ ก็ไม่เชื่อ 55 แล้วมีช่วงนึงพี่วัฒน์ กับบอลเดินตักอาหารเอามากินกันอ่ะ โดนแซวอ่ะ ว่าโต๊ะนี้"ตักกันอย่างบ้าเลือดมากครับ" อายกันไป อิอิ แล้วรู้มาว่าเค้าแอบสังเกตตั้งแต่พี่วัฒน์ตักแล้วอ่ะ แล้วเค้ายิ้มๆอ่ะ เลยโดนแซวซะ ต่อไปเป็นพี่นุช เอาเมย์ไปช่วยร้อง เพลง ไม่เปลี่ยนใจเธอคนเดียว ช่วยร้องให้ฟิล์มกันสุดฤทธิ์อ่ะ ต่อไปเป็น บอลค่ะ ได้ข่าวก่อนเรียกชื่อมีแซวอ่ะ ว่าใหญ่อ่ะ ของจริง อะไรประมาณเนี้ย ไม่แน่ใจ บอลร้องเพลง “ถ้าเทียบกับใจฉัน” เพลงนี้พวกเราอยากมอบให้ฟิล์มจริงๆ แล้วที่ประทับใจที่สุดคือ เค้ายิ้มให้กับเพลง และที่สำคัญเค้าขึ้นมานั้งเก้าอี้แล้วดูหน้าจอทีวีแล้วยิ้มอ่ะ แบบดีใจอ่ะ โครตประทับใจ โก่งคอร้องคอแทบแตกอ่ะ เพลงนี้คือพวกเราจริงๆนะฟิล์ม ขอบคุณนะที่ฟิล์มรับรู้มัน คนต่อไปพี่ทิพย์โชว์ลูกคอเอื้อน เพลงตอบแทนค่ะ เพลงนี้ก็มอบให้ฟิล์มเช่นกัน คนต่อไปพี่วัฒน์ เอพี่ทิพย์หรือพี่วัฒน์ก่อนหว่า เอาเหอะๆ พี่วัฒน์ร้อง คาถาขอใจ ค่ะ ฟิล์มแซววันนี้ให้วัฒน์เต็มที่ แล้วพอพี่วัฒน์เต็มที่ ฟิล์มหันมามองแบบอึ้ง ทึ่ง เสียวอ่า 55+ บอลเต้นเต็มที่เลยเพลงนี้ ได้ทุกท่า ฮุฮุ คนต่อไป ข้าพเจ้าเอง ฟิล์มจับชื่อเองด้วย อุอุ แล้วเราเขียนชื่อจริง คือเมย์เขียนให้ชื่อจริง นามสกุลจริงเลยค่า เราเลยเติม ยุ้ย เข้าไป แล้วฟิล์มเรียกแค่ยุ้ยอ่ะแบบ ซึ้งอ่ะ รักนะ เราร้องเพลง รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง เราร้องเพลงนี้ให้ฟิล์มเช่นกัน ฟิล์มยิ้มอ่ะ ปลื้ม แล้วก็ร้องกันอ่ะ แล้วบอล พี่ทิพย์ น้องเมย์ ร้องแซว รักยิ่งใหญ่จากหญิงตัวใหญ่ แล้วแบบฟิล์มได้ยินอ่ะ มีแซวค่ะ อายกันไป… แล้วเราให้พี่ทิพย์กับบอลร้องคอรัสอ่ะแบบว่า โดนแซวอีก ว่าคอรัส ฮือ ฮือ อย่างนี้ไม่เอา อายจ้าอาย ขำกันไป คนต่อไปเป็นน้องเมย์ ร้อง เพลงเชื่อฉัน โดนพี่แอร์แซวว่า เชือดฉันเหรอเมย์ ฮากันยกใหญ่ บอลบอกยังไม่ตรุษจีนเลย เพลงนี้เต้นกันสุดฤทธิ์ สุดท้ายฮาสุด เมย์เอาหัวชนไมค์ค่ะ แบบหัวเราะกันมากมายอ่า ฟิล์มแบบบอกว่า..อู้ย!!!เอาอีกแล้วซุ่มซ่ามแบบนี้อีกแล้ว อิอิ คนสุดท้ายคือพี่น้ำฝน ร้องเพลง ที่1ไม่ไหว กับพี่ทิพย์ เพลงนี้โดนฉันค่ะ แหกปากสุดฤทธิ์

คำคำนั้นใช่จะพูดกันง่ายๆ
ต้องกลั่นกรองออกจากใจใช่หรือเปล่า
ไม่นุ่มนวลอ่อนไหวอย่างใครเขา
แต่เราก็ทำไปด้วยใจมารวมเรื่องประทับใจต่อ แบบแซวมากอ่ะแต่เป็นแบบเอ็นดู น่ารักมากเลยอ่า บอลโดนเยอะสุด รองลงมาพี่วัฒน์ ฉัน น้องเมย์ พี่ทิพย์ ตามกันไปอ่ะ บอลโดนทั้งกิน โดนปอบกับพี่วัฒน์ ชมว่าร้องเพลงเพราะมาก โอยมันได้มากมายอ่ะ ดีใจแทนมันมากๆ ตกลงไดใครวะเนี่ย ส่วนฉันโดน เรื่องกินค่ะ(แบบไม่รู้ตัว) แล้วก็ร้องเพลงอ่ะ รักยิ่งใหญ่จากหญิงตัวใหญ่ (อายนะเนี่ย) ประทับใจตอนที่ร้องเพลงตอนหลัง ก็ร้อง บางระจัน ที่พวกเราขอด้วยอ่ะ.. รหัสรักด้วย รอยยิ้มตอนไหนก็ไม่รู้ที่เรามองไปพอดี และรอยยิ้มตอนสุเทพ วงค์กำแหงด้วย(หลุดปากอ่ะ) เออ…แล้วมีตอนที่เราเต้นเพลงจาดา(อยากร้องดังๆ)อ่ะ พี่ทิพย์กับเมย์บอกว่าฟิล์มหัวเราะใหญ่เลยอ่ะ อายนะเนี่ย แล้วสุดท้าย มาขอไมค์จากเราอ่ะ แบบไม่กล้าขอจากมิคกับบอลอ่ะ โดนฉันเลย อ่ะยอมให้ อุอุ แล้วแบบที่ประทับใจและรักฟิล์มมากคือ รอยยิ้มที่ให้ไม่เหมือนใครและนานกว่าใครให้พวกเรา ในเพลง “เพลงของเรา” ขอบคุณนะ ขอบคุณมากเลย เราร้องไห้เลยอ่ะ ว่าจะไม่ร้องแล้ว แบบซึ้งใจมากเลย รอยยิ้มที่ให้พวกเราทุกอันเวลาพวกเราเต้น สนใจเราตลอดเวลาเพราะลุกไปตักอาหารก็แซว และให้ความรู้สึก ความสนใจกับเพลง ถ้าเทียบกับใจฉัน อย่างมาก ขอบคุณนะที่รับรู้มัน รอยยิ้มที่ฟิล์มให้กับทีวี มันมากพอมากกว่าคำพูดใดๆแล้วหล่ะจะไม่บอกรัก ซ้ำซ้ำ ให้เธอต้องรำคาญ
ไม่มีคำหวาน ซึ้งซึ้ง คำพูดที่กินใจ
ถ้าหากเธอรู้ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน
นั้นมันอาจจะน้อยไป
ถ้าเทียบกับใจฉัน


ต่อไปเอาประทับใจเพื่อนค่า วันนั้นได้มิคมากเลยอ่า แบบหันมายิ้มให้พวกเราตลอด(ตอนนั้งโต๊ะ) อยู่บนเวทีก็ฟังเราด้วย “ปิดเสียงยัง…. ตกใจหยุดร้องเลย ขอโทษนะ..” คุยกับพวกเราตลอดช่วงเวลาที่อยู่บนเวที ไปเข้าห้องน้ำออกประตูของพวกเรา แซวกันไป น่ารักจริงๆ ดีใจที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน เล่นของสูง.. จริงๆๆ 55+ เทพก็น่ารัก เราแซวเสื้อ ก็เล่นด้วย …….ปลอมเหรอแต่ฟิล์มซื้อให้นะ อ้าวซะงั้น.. มาแกล้งบีบลูกโป่งอ่ะ(พอดีพี่ทิพย์ท้า ปรากฎว่ามาจริง) น่ารักมากเลย ขอบคุณมิคกับเทพที่ให้ความสนิทสนมกันตลอดมานะ ขอบคุณจริงๆ

ฟิล์มร้องเพลงให้ฟังประทับใจมาก เรารู้ว่าฟิล์มเอาเพลงพวกนี้มาบอกความรู้สึกของฟิล์มบ้าง ตอนแรกเราไม่รู้หรอกนะ เพราะเหตุผลง่ายๆคือ เราไม่เคยนอกใจฟิล์มนั้นเอง เวลาเพลงที่ฟิล์มร้องเพลงแบบกัดๆอ่ะ แต่เพลงซึ้งๆเรารับรู้นะว่าฟิล์มตั้งใจให้จริงๆ และที่ชอบอีกก็คือคอรัสทำเสียงผู้หญิง เพลงอย่าคิดเยอะ น่ารักมากๆ


เพลงที่ร้อง คำถามที่ต้องตอบ, เรื่องธรรมดา, อมพระมาพูด, I need some body, ภาวนา, หรือแค่ขำขำ, แฟนจ๋า(อันนี้ชอบตรงขอผู้หญิงมาเป็นจิน แคท นัท กลับได้เก้งมา อุอุ พี่วัฒน์ บอล อามีน 55+), บางระจัน(เราขอ), สามสิบยังแจ๋ว(ร้องไปนิดเดียว บอลร้องต่อ), เล่นของสูง(เล็กน้อย), เธอที่รัก(บอกร้องไม่เป็น), ไม่อาจเปลี่ยนใจ, เพลงของเรา(เพลงนี้ประทับใจมาก รอยยิ้มที่ให้มา มันทำให้เราอยากบอกว่า เรารักฟิล์มเสมอและสัญญาจะอยู่เคียงข้างฟิล์มตลอดไป)
และสุดท้ายพวกเราร่วมกันร้อง คือฉันรักเธอ ให้ ร้องไปร้องไห้ไป ซึ้งจริง ซึ้งมากมาย


ขอบคุณนะ เมื่อ 14 กุมภา รู้แล้วร้องไห้เลย


วันแห่งความรัก
ก็เลยจะส่งมาบอกรัก
อ่านเฉยๆไม่ได้ประโยชน์
ต้องรู้สึกด้วย...ว่าโดนรักจริงๆ


Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2550 22:10:45 น. 1 comments
Counter : 202 Pageviews.

 
ฟิล์ม น่ารักดีนะคะ


โดย: โสดในซอย วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:09:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

yui_9rtp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
จะขอรัก FILM ในทุกๆวัน ++yui_RTP Club++
Friends' blogs
[Add yui_9rtp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.