ตุลาคม 2556

 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
รีวิวตะวันคืนฟ้า - ลัลนา
ตะวันคืนฟ้า
Teatime Publishing
ผู้แต่ง ลัลนาผลของความอดทนย่อมหอมหวานเสมอ เช่นเดียวกับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่วัย 36 อย่างไวทิน ที่เฝ้ารออคิราห์ เด็กสาวแรกแย้มวัย 18 ปี ถึง 4 ปีเต็มเพื่อรอให้เธอเติบโตเป็นสาว


เมื่อบิดาสิ้นชีวิตลงพร้อมทั้งทิ้งภาระหนี้สินให้อคิราห์ ทำให้หญิงสาวต้องแต่งงานกับไวทินด้วยความไม่เต็มใจ แม้จะต่อต้านในตอนแรกแต่ในเวลาต่อมา ความใกล้ชิด ความจริงใจ ความหวั่นไหวที่มีทำให้หัวใจของเด็กสาวค่อย ๆ อ่อนไหวและยอมรับเขาเข้ามาโดยไม่รู้ตัว


แม้ไวทินจะแสดงออกมากให้เด็กสาวที่เขาเฝ้าหลงรัก เฝ้ารอว่าเขารักเธอเพียงใด แต่ดูเหมือนอคิราห์ก็ยังคงยากที่จะเชื่อการกระทำของเขา แต่กระนั้นเขาก็หาได้ท้อใจ เขารู้...รู้ว่าสักวัน...เธอจะต้องรักเขาเหมือนดังที่เขารัก

เพิ่งอ่านเรื่องนี้จบปุ๊บ ตัดสินใจรีวิวฉับอย่างไม่ลังเลเลยทีเดียวค่ะ นิยายเรื่องมาแนวอารมณ์เติมความหวานจริง ๆ ค่ะ เป็นแนวพระเอกโคแก่กับหญ้าอ่อนที่แม้วัยจะต่างกันถึง 14 ปี แต่ก็หาใช่อุปสรรคของความรัก


หากคุณเบื่อนิยายแนวพระเอกขี้เก๊ก ปากแข็ง ชอบพูดจาทำร้ายจิตใจนางเอก เราขอแนะนำเลยค่ะ นิยายเรื่องนี้ คุณไวทิน แองเชื่อว่าบุคลิกแบบเขาเป็นพระเอกในฝันของหญิงสาวหลาย ๆ คนแน่นอนค่ะ สุภาพ สุขุม เข้มแข็ง แถมเรื่องนี้พระเอกบอกรักนางเอกบ่อยมากจนแอบเขินแทนนางเอกเลยค่ะ


ส่วนนางเอกอ่านตอนแรกเหมือนเธอจะเป็นเด็กสาวเอาแต่ใจตัวเองนะคะ แต่พอบิดาเสีย บุคลิกของเธอก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แม้จะแต่งงานกับไวทินด้วยความไม่เต็มใจ แต่พอระยะเวลาผ่านไปเธอก็ปรับตัวเข้าหาเขา เข้ากันได้โดยอัตโนมัติ


สิ่งที่แองประทับใจเรื่องบุคลิกของตัวละครทั้งนางเอก พระเอก ค่ะ ที่มีบุคลิกทางอารมณ์ที่แน่นอน ไม่งี่เง่าทั้งคู่ ไม่เอาแต่ใจ เอาแต่อารมณ์ มีเหตุผล วางตัวเหมาะสมค่ะ


ตอนนี้ก็เป็นอีกตอนที่น่าประทับใจค่ะ ตรงที่พระเอกรีบโทรมาอธิบายนางเอกทันทีว่าไม่มีอะไรในกอไผ่กับนางร้ายทั้งที่นางเอกยังไม่ได้ติดใจอะไรด้วยซ้ำ น่ารักค่ะต้องลองไปอ่านเอง


แองเพิ่งอ่านนิยายของคุณลัลนาเป็นครั้งแรกค่ะ แต่ก็ชอบเรื่องนี้มาก เรื่องนี้แองโหลดในเมพค่ะ ถ้าคุณลัลนาได้มาอ่านก็อยากจะบอกว่า ขอหนังสือฟรีเล่มนึง เอ้ย! ล้อเล่นค่ะ ^^’’ ขอบคุณที่แต่งนิยายน่ารัก ๆ หวาน ๆ มาให้อ่านนะคะ แองคงต้องขอสมัครเป็นแฟนนิยายแล้วค่ะ


Download ผลงานของคุณลัลนาได้ที่นี่
//www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=7896


แวะมาทักทายแองได้ที่นี่
//www.facebook.com/yourdear.angieCreate Date : 22 ตุลาคม 2556
Last Update : 22 ตุลาคม 2556 15:24:59 น.
Counter : 1901 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หมากฝรั่งชอบติดเหล็กดัดฟัน
Location :
Conway Arkansas  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]Hi I'm Angie.
I'm Pharmacist, Pianist, Novelist, Clairvoyant.

Kind, Friendly, Love to learn something new and ready to listen, Optimistic all of them is me.
New Comments