มิถุนายน 2556

 
 
 
 
 
 
1
8
9
10
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
รีวิว สุดห้ามใจรัก - มักเน

“สุดห้ามใจรัก”
ผู้แต่ง มักเน่

สำนักพิมพ์ myrosebooks

การแต่งงานที่ไม่มีพิธีรีตองการแต่งงานที่ไร้ข้อผูกพันทางกฎหมาย มีเพียงร่างกายและจิตใจที่ผูกพันจนเป็น...รัก


ณิชา ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับราม เพราะนึกรังเกียจที่รามจนและเป็นผู้ชายพิการตาบอด คุณณวัฒน์ไม่สามารถบังคับณิชาได้จึงขอร้องบุตรสาวคนเล็กของตนที่เกิดจากภรรยารองแทน


การแต่งงานที่เกิดขึ้นเพียงเพื่อเป็นการแก้แค้นการแต่งงานที่ไม่มีความรักมอบให้ หรือเป็นเพียงแค่ “เมียบำเรอ” สำหรับเขาเท่านั้น


ราม จารุกร แต่งงานกับ ณริดา อินทุ น้องสาวต่างมารดาของณิชา หญิงสาวที่เขาเกลียดชัง รามใช้ณริดาเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น ณิชา ผู้หญิงที่เขาเกลียดเข้ากระดูกดำเพราะเธอทำร้ายและทำลายหัวใจเขา


ในขณะเดียวกัน ณิชาเมื่อทราบว่าแท้ที่จริงแล้วรามมิใช่แค่เศรษฐีบ้านนอกกระจอก ๆ ปลายแถวทำให้เธอต้องการแย่งชิงรามกลับมาเป็นของตัวเองอีกครั้ง แต่ทว่ารามที่หมดรักในตัวณิชาแล้วแถมยังเห็นความร้ายกาจของเธอ ทำให้เขาแกล้งปฏิบัติดี เอาอกเอาใจณริดาภรรยาที่มองว่าเป็นแค่นางบำเรอคนหนึ่ง เพื่อเย้ยหยันณิชาให้เจ็บใจยิ่งขึ้น


ณริดาต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับการกระทำของรามที่ทำร้ายจิตใจของเธอหลายต่อหลายครั้งความจริงที่ได้รู้ว่าต่อให้เธอยังทำดีกับเขาเท่าไหร่ มันก็ไม่มีค่าเขายังคงเห็นเธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นพี่สาวต่างต่างมารดามีค่าเป็นแค่เมียบำเรอและผู้หญิงหิวเงินในสายตาเขาความจริงที่น่าเจ็บปวดนี้ทำให้ณริดาตัดสินใจที่หายตัวไปจากชีวิตของรามโดยได้รับความช่วยเหลือจากบิดาและพี่สาวของเขา


กว่าจะรู้ว่านั่นคือรักก็เกือบสาย เมื่อณริดาหายไปจากชีวิตรามรามพบว่าแท้ที่จริงแล้วเขารักเธอมากเพียงไร และเมื่อการเจอกันครั้งนี้เขาจะไม่ยอมให้เธอและสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตต้องจากเขาไปอีก


เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องของคุณมักเน่ที่แองประทับใจหากไม่นับผลงานของคุณ Bigger ผลงานงานเขียนของคุณมักเน่ก็เป็นอีกคนที่แองมีมากที่สุดก็ว่าได้และยังพยายามตามเก็บต่อไปเพราะโคตรหายากเลย


แองชอบนางเอกนิยายของคุณมักเน่ค่ะเป็นนางเอกนิยายในอุดมคติที่แองชอบเลยก็ว่าได้ ภายนอกบอบบาง อ่อนหวาน น่าปกป้อง แต่ดื้อเงียบแต่ภายในเข้มแข็ง


พระเอกเรื่องนี้ออกจากขี้เก็กไปบ้างค่ะ ไม่เหมือนคุณพิงค์พิรุณภัทร รายนั้นตอนง้อเมียนี่ หวาน ออดอ้อน ยียวน กวนประสาท น่ารักค่ะ แต่รามนี่ขนาดง้อเมีย ยังแข็งใส่เขาได้ตลอด จนกระทั่งตอนท้ายน่ะแหล่ะ


เรื่องนี้น่ารักค่ะ อ่านได้เรื่อย ๆ เสียดายที่สั้นไปนิดหนึ่งอารมณ์ประมาณว่า อะไรแว๊!!! จบแล้ว ไม่เอาน้า ไม่ยอม ๆๆๆฉันยังอยากให้มีต่อ


ใครที่สนใจดาวโหลดในรูปแบบ E – Book ฉบับเต็ม ๆหรือตัวอย่างทดลองอ่าน สามารถดาวโหลดได้ที่นี่

//www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=1997


ติดตามผลงานของคุณมักเน มักเน่ อณิมา ได้ที่นี่

//www.facebook.com/pages/%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%99/146861442151990?fref=tsแวะมาทักทายแอง ได้ที่นี่

//www.facebook.com/yourdear.angie

https://twitter.com/mydear_angie
Create Date : 06 มิถุนายน 2556
Last Update : 6 มิถุนายน 2556 22:16:42 น.
Counter : 663 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หมากฝรั่งชอบติดเหล็กดัดฟัน
Location :
Conway Arkansas  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]Hi I'm Angie.
I'm Pharmacist, Pianist, Novelist, Clairvoyant.

Kind, Friendly, Love to learn something new and ready to listen, Optimistic all of them is me.
New Comments