พฤษภาคม 2556

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
รีวิว ขมรัก - ปลายน้ำ

“ขมรัก”


ผู้แต่ง ปลายน้ำ

สำนักพิมพ์ ต้นน้ำ


นิยายเรื่องนี้เป็นหนังสือทำมือของคุณต้นน้ำที่หลังจากตัดสินใจทดลองอ่านตัวอย่างใน//www.mebmarket.com/index.php แต่ใจร้อนค่ะ นิยายเรื่องนี้สมกับชื่อ ขมรักจริง ๆ ค่ะ ดราม่าสุด ๆ อยากรู้ตอนจบไวๆ เลยตัดสินใจซื้อผ่าน E – Book เลยค่ะ


ภายใต้หน้ากากแห่งความสุภาพอ่อนโยนที่ฉาบหน้าอยู่ภายนอกจะมีสักกี่คนใครรู้บ้างว่าฉากหน้ากุมารแพทย์หนุ่มหล่อ แลดูดีงามประดุจดั่งเทพบุตรของเด็กๆ แต่ภายในนั้นนายแพทย์เปรมชาติ พรเทวา กุมารแพทย์หนุ่ม เขาคือปีศาจ ซาตานเลือดเย็นหัวใจหิน


แม้จะรู้ว่าเขาหล่อ ร้ายเลว กระทำย่ำยีหัวใจของเธอให้เจ็บช้ำสักเท่าไหร่ แต่แอม อธิชา พยาบาลสาวผู้อ่อนหวาน ผู้มีแต่หัวใจรักมั่นในซาตานร้ายคนนี้ก็มิอาจหักใจจากเขาได้เสียที


เพราะรัก...จึงยอมเจ็บ ยอมโง่ต่อไปแม้จะรู้ว่าสิ่งที่เปรมชาติ ต้องการจากเธอก็แค่ความสัมพันธ์ทางกายจากเรือนร่างของเธอ


ก็แค่นั้น...มันก็เป็นแค่เซ็กส์เปรมชาติยอมรับว่าเขาติดใจเรือนกายสเน่หาและเซ็กส์จานร้อนจากเรือนกายหอมหวานของอธิชามากแต่...มันก็เป็นแค่เซ็กส์ เธอไม่มีค่าเหนือไปจากนั้นอธิชาไม่ต่างอะไรกับของตายไร้ค่าที่รอเวลาสักวันรสเสน่หาจืดจาง เขาก็พร้อมจะเขี่ยเธอทิ้งอย่างไม่ไยดี


มันก็แค่เซ็กส์แต่ใครจะคาดคิดว่าผลพวงจากบทเสน่หาอันร้อนแรงระหว่างเขาและเธอจะก่อเกิดสายใยที่มองไม่เห็นอธิชาสารภาพว่าเธอท้องลูกของเขา ทำให้เปรมชาติโมโหมากเขาตัดสินใจรับผิดชอบเด็ก...ที่มีค่าแค่ผลพวงจากความผิดพลาดในสายตาเขาและเมื่อเธอคลอดลูกให้เขาแล้วก็เฉดหัวออกไป


อธิชาเสียใจจนแทบไม่เป็นผู้ไม่เป็นคนเมื่อพบว่าเปรมชาติ ไม่ยอมรับเขารับผิดชอบผลพวงจากการกระทำตัวเอง แต่ไม่ใช่การแต่งงาน และไม่มีวันเป็นการแต่งงานเด็ดขาด!!


และนั่นทำให้อธิชาได้รู้ในที่สุดว่าเหตุใดเขาจะไม่มีวันแต่งงานกับเธอเด็ดขาด


เธอกลายเป็นเมียน้อยโดยไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิด!!


เธอถูกกล่าวหาอย่างร้ายกาจจากใครต่อใครว่าเป็นนางกากีนางสารเลว เป็นเมียน้อยแย่งผัวชาวบ้านทั้งที่ ๆ ตัวเธอต่างที่เป็นเหยื่อมารผู้เคราะห์ร้ายที่น่าสงสาร


ทั้ง ๆ ที่คิดว่าอธิชามีค่าเพียงแค่เซ็กส์ไว้ตอบสนองอารมณ์ เพื่อบำบัดตัณหา แต่พอเขาพบว่าอธิชาหายไปจากชีวิตของเขาเธอไม่ได้ไปแค่เพียงตัวเปล่า แต่เธอกลับกระชากหัวใจของเขาติดไปด้วยและมันทำให้เขาได้ตระหนักว่า เธอไม่ได้มีค่าเพียงแค่เซ็กส์แต่เธอคือความรักและเขาก็รักเธอเช่นกัน


อ่านแล้วขอกรี๊ดดดดดดแรง ๆค่ะ พระเอกเรื่องนี้เลวบริสุทธิ์จริง ๆ ค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่เคยอ่านนิยายพระเอกเลว ๆนะคะ แต่คนนี้ไม่ไหวค่ะ ถ้าเจอกับตัวในชีวิตจริงคงเจ็บเจียนตายค่ะเพราะคนเราด่าให้เจ็บ ทุบตี ทำร้ายร่างกาย ถากถางด้วยคำพูดร้าย ๆ หยาบคาย ๆยังจะดีและเจ็บน้อยกว่าประเภทหวาน แต่ภายใต้ความหวานกับเต็มไปด้วยความเย็นชาแน่นอนค่ะ


นางเอกในเรื่องรันทดมาก เธอหลงรักพระเอกตั้งครั้งแรกพบผิดกับพระเอกที่ต้องการแค่ร่างกายของเธอตั้งแต่แรกพบ ทั้งที่เธอก็รู้ว่าพระเอกเห็นเธอเป็นเครื่องบำบัดความใคร่ทั้งที่พยายามตัดใจจากซาตานร้ายตัวนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการที่เธอเหินห่าง เฉยชาไม่อยู่ใกล้เขา แต่ดูเหมือนเขาจะอ่านเกมเธอชนะขาดทั้งหมดและล่อลวงหัวใจเธอด้วยคำพูดและการกระทำรวมไปถึงลีลาบทเสน่หาอันเจนจัด พระเอกร้ายขนาดนี้ลูกแกะโง่ ๆ แถมแสนดีแสนหวานอย่างนางเอกก็ไปไหนไม่รอดค่ะ


เรื่องนี้คุณต้นน้ำได้แต่งไว้ 2 ตอนจบขึ้นกับว่าเราอยากให้นิยายเรื่องนี้จบอย่างไหน แต่รับรองค่ะไม่ว่าจะอธิชาจะเลือกใครในตอนท้ายที่สุด ระหว่างซาตานอย่างนายแพทย์เปรมชาติหรือเทพบุตรอย่างพี่หมอก นายแพทย์คีรี (เขาปรากฏตัวในเรื่องหวานรักด้วยนะคะ)ศัลยแพทย์หนุ่มผู้อ่อนโยน เขารักเธอจากก้นบึ้งหัวใจจริง ๆต่อให้อธิชาจะตั้งครรภ์ไม่มีบิดา หัวใจของเขาก็ภักดีเป็นของเธออย่างซื่อสัตย์ยังไงก็เป็นตอนจบที่วางไม่ลงทั้งคู่แน่นอนค่ะ สำหรับใครก็ตามที่ชอบนิยายดราม่าเรียกน้ำตาขมรักเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แองแนะนำค่ะ


อนึ่งตรงนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะคะโปรดใช้วิจารณญาณ


ถึงปากจะด่าว่านายแพทย์เปรมชาติเลวไหม? อืม...เรียกว่าจะบอกว่าโคตรเลวก็ไม่ใช่แต่ก็ไม่มีทางเป็นคนดีได้ในสายตานะคะ แม้การกระทำของกุมารแพทย์หนุ่มคนนี้จะดูเหมือนเลว(มากๆ) แต่ถ้าสังเกตดี ๆ เราจะเห็นว่า สาเหตุที่ทำให้พี่ช้างเป็นเช่นนั้นเพราะด้วยความที่พระเอกเป็นลูกชายคนโต ย่อมมีภาวะผู้นำความรับผิดชอบอีกทั้งความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก อีกทั้งความหลังที่เจ็บปวดในอดีต(เรื่องอะไร ไม่บอกไปอ่านเอง) หล่อหลอมให้เขาเป็นคนแกร่งคิดอะไรด้วยเหตุผล ด้วยสมองมากกว่าจะใช้อารมณ์ เพราะฉะนั้นจากองค์ประกอบต่าง ๆที่ผ่านมาเลยพอเข้าใจว่าทำไมเขาถึงเป็นคนแบบนี้


ใครที่สนใจดาวโหลดในรูปแบบE – Book ฉบับเต็มๆ หรือตัวอย่างทดลองอ่าน สามารถดาวโหลดได้ที่นี่

//www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=2011

แวะมาทักทายกันได้ที่นี่

//www.facebook.com/yourdear.angie
Create Date : 31 พฤษภาคม 2556
Last Update : 31 พฤษภาคม 2556 20:54:34 น.
Counter : 2322 Pageviews.

2 comments
  
อืม...นิยายนักเขียนท่านนี้มีลายเซ็นเฉพาะคือเรื่อง "อย่างั้น"

เคยอ่านเล่มนึงมั้ง องค์ประกอบแนวเรื่องมาเฟีย แต่อ่านแล้วไม่รู้สึกว่าเป็นมาเฟีย แล้วก็เล่นฉากอย่างว่าเรื่อยๆ ดังสไตล์ที่เรื่องเดินด้วยเซ็กส์
อืม.... เขาก็มีจุดขายของเขาเน้อ
โดย: dal IP: 125.27.198.172 วันที่: 6 มิถุนายน 2556 เวลา:18:51:07 น.
  
@dal พอดีไม่เคยอ่านเรื่องนั้นค่ะ เคยอ่านเฉพาะเรื่องที่รีวิวเท่านั้น เลยไม่ขอตัดสินผลงานคุณต้นน้ำค่ะ แต่ในสายตาแอง บทรักของคุณต้นน้ำไม่น่าเกลียด จนจัดอยู่ในเครือข่าย Erotica ค่ะ โดยส่วนตัว แองว่า ผลงานคุณต้นน้ำอ่านได้เรื่อย ๆ ค่ะ อันนี้แองพูดจากมุมที่แองอ่านเรื่องหวานรัก ขมรัก พระเอกในฝัน และนางเอกในฝัน ส่วนเรื่องมาเฟียที่ว่า แองไม่ขอตัดสินและคัดค้านนะคะ เพราะแองไม่เคยอ่านค่ะ แต่อย่างไรก็ดี ขอบคุณคุณ Dal นะคะ ที่มาคอมเมนต์แนะนำแองค่ะ
โดย: Angie Milanovich วันที่: 7 มิถุนายน 2556 เวลา:23:43:36 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หมากฝรั่งชอบติดเหล็กดัดฟัน
Location :
Conway Arkansas  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]Hi I'm Angie.
I'm Pharmacist, Pianist, Novelist, Clairvoyant.

Kind, Friendly, Love to learn something new and ready to listen, Optimistic all of them is me.
New Comments