Ninja!
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
23 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 

Eau de ToiletteDior Addict 2

น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่บรรจงสร้างสรรค์ เพื่อสะท้อนนิยามธรรมชาติแห่งหญิง อย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นคุณ โปรยเสน่ห์น้ำหอมแห่งความแรงร้ายใหม่จาก Dior Addict เผยปริศนาในธรรมชาติที่ยากหยั่งรู้ และเข้าใจในความเป็นหญิง ด้วยเสน่ห์หอมของกลิ่น Mandarin Leaf และ Silk Tree Flower ที่เป็นดั่งเสียงกระซิบแรกแห่งความสดชื่น และเผยหัวใจของ Dior addict ด้วยโทนกลิ่น Vanilla ของราชินีแห่งรัตติกาล หรือดอก Queen of the Night ดอกไม้หายากที่พบได้เพียงในประเทศจาไมก้า และเบ่งบานเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง ท่ามกลางความเร้าร้อน ยั่วยวนของกลิ่น Orange Blossom ที่อบอวลแผ่ผ่านความรู้สึกให้ตราตรึง ตราบนานในความทรงจำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

Tommy Hilfiger

สำหรับผู้ชายทันสมัย TRUE STAR MEN ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ จากนักร้องชื่อดัง Enrique Iglesias ( เอ็นริเก้ อิเกลเซียส ) ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ชายร่วมสมัย เขาเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ เท่ห์ มีเสน่ห์ ดึงดูดทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทั่วโลกด้วยท่าทีที่เป็นกันเอง และสบายๆEnrique เป็นแรงบันดาลใจให้มีการสร้างสรรค์น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่น และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้กลิ่นหอมต่างๆ ที่ให้ความอบอุ่นยังช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกมีอารมณ์ผ่อนคลาย น้ำหอมนี้ทำให้ผู้ชายรู้สึกนำสมัยและสบายๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส TRUE STAR MEN น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ของพันธุ์ไม้เครื่องเทศ (Soft-Spiced Wood) ที่ให้ความพึงพอใจชวนสัมผัส, สร้างความเย้ายวนและชวนสัมผัสตลอดเวลา ความทันสมัย และความอบอุ่นสร้างรสนิยมแบบใหม่ที่เรียบง่ายสบายๆ สัมผัสแรก Enticing Captivity Accord ด้วยกลิ่นหอมของ Citrus ผลไม้ตระกูลที่มีรสเปรี้ยว ที่มอบความสดชื่น เสริมด้วยกลิ่นของ anise (ยี่หร่า) ที่ให้ความรู้สึกเย็น ผสานด้วยกลิ่น licorice (ชะเอม) ที่ให้ความเย็นสร้างความตื่นเต้นและลุ่มลึก สัมผัสต่อมา Caressing Softness Accord กลิ่นหอมของ Orris (ดอกออริส) และ Cascarilla (คัสคาริลลา) ทำให้กลิ่นของพืชสีเขียวอันชุ่มฉ่ำกลายเป็นความสง่างาม ที่ซ่อนเร้นผสานกลิ่นหอมของ Rice (ข้าว) ให้สัมผัสที่นุ่มนวล สัมผัสท้ายสุด Seductive Addictive Accrod กลิ่นหอมที่ผสมผสานกันระหว่างหญ้าฝรั่นกับไม้เนื้ออ่อนเติมด้วยกลิ่นหอมของวนิลา ให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนดมตลอดเวลา กลายเป็นกลิ่นหอมที่มีลักษณะเด่นไม่เหมือนใครสำหรับคุณผู้ชาย

Hypnose By Lancome

มนต์สะกดจากหญิงสาว
ถ้าจะมีกลิ่นน้ำหอมที่เหมือนจะสะกดผู้คนรอบข้างให้ตะลึงในความเป็นหญิง คงไม่มีหญิงสาวคนไหน ปฏิเสธได้ Hypnose จาก Lancome
น้ำหอมเปล่งประกายเจิดจรัสในขวดสีม่วงพร้อมรูปทรงโค้งเว้าหลากเหลี่ยม ให้กลิ่นชวนค้นหาของวานิลลาที่อบอุ่น เวติแวร์ที่ช่างเย้ายวน กรุ่นกลิ่นไม้หอมของตะวันออก อย่างดอกเสาวรส และหญ้าแฝก ให้ความตรึงใจด้วยความเป็นผู้หญิงของคุณ


POLO Black


ผู้ชายโปโลแบล็คเป็นหนุ่มชาวเมืองเต็มตัว และเต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูด โปโลแบล็ค เป็นน้ำหอมที่จะเผยความเซ็กซี่ ความหนุ่มแน่น เท่ และฮิพของพวกเขาออกมา” บรรจุภัณฑ์ขวดน้ำหอมโปโลแบล็คเรียบโก้ และเซ็กซี่ทำจากแก้วเนื้อดีสีดำทรงเหลี่ยมดูองอาจ เช่นเดียวกับความมาดมั่น และทรงอำนาจของหนุ่มๆ ผู้ใส่น้ำหอมกลิ่นนี้ที่ทั้งเข้มแข็ง และทันสมัยได้รับแรงบันดาลใจจากแบบขวดน้ำหอมโปโล ปรับเพิ่มฝาเงิน และขยายตราสัญลักษณ์โปโลโพนีสีเงินให้ใหญ่ขึ้น กล่องน้ำหอมสะท้อนความเซ็กซี่เช่นกัน ด้วยสีดำวาวและประดับตราสัญลักษณ์โปโลโพนีสีเงินแบบใหม่ที่เด่นมีขนาดใหญ่ขึ้น ชัดเจนและร่วมสมัย
Armani code donna

จากแรงบันดาลใจของฉากตรึงตในหนังฮอลลีวู๊ด เรื่องราวของการพบกันการปรายตามอง โค้งเว้าแห่งสรีระมาเป็น Armani code donna (75 ml ราคา3200 บาท) น้ำหอมเปี่ยมเสน่ห์ในขวดเพรียวลายดอกไม้ตะวันออกกลิ่นหอมลึกลับเผยกลิ่นแท้ของความเป็นผู้หญิงในมุมมองของดีไซเนอร์ ระดับโลก จิออร์จิโอ อาร์มานี่ เริ่มต้น น้ำหอมสีน้ำเงินซฟไฟร์ด้วยกลิ่นดอกส้ม กลิ่นหอมของเกสรดอกไม้ มะลิ แซมบัคจากอินเดีย สุดแสนจะเป็นผู้หญิง และสุดโก้หรู นี่คือความหอมหวานรวยริน ผสานกลิ่นวนิลาจากมาดากัสการ์ และกลิ่นน้ำผึ้ง จนไม่มีใครลืมลงJ’adore eau de perfume

จากสีเหลืองทองของ J’adore eau de perfume สู่สีขาวทองของ J’adore eau de toilette ใหม่ล่าสุดจากแนวกลิ่น Fruite Floral หรือผลไม้-ดอกไม้อันอุดมเข้มข้น สู่แนวกลิ่น Fresh Floral หรือดอกไม้หอมสดชื่นอันเพริศพราย
น้ำหอมใหม่ล่าสุดจากแนวกลิ่น Fruity Floral หรือผลไม้อันอุดมเข้มข้น สู่แนวกลิ่น Fresh Floral หรือดอกไม้หอมสดชื่น ยังคงทรงเสน่ห์สุดห้ามใจต้านตั้งแต่แรกพบ ด้วยช่อดอก Peony เต็มอ้อมแขนที่หอมละมุน สู่สัมผัสแห่งความเลอเลิศ ด้วยดอก Champaca ยามพร่างพรมลงสู่ผิว จับใจไปกับความสดชื่นโดยแท้ของ White Violet หอมหวานเป็นผู้หญิง กับแนวกลิ่นเจิดจรัสของ Star Magnolia ท้ายสุด ต้องยอมจำนนต่อสัมผัสอ่อนละมุนของ Amaranth Wood, Muscat และแย้มยิ้มเคลิ้มกับกลิ่นสดชื่นของ Damson ซาบซ่าน เบาหวิว แฝงนัยให้อิ่มเอมDKNY Red Delicious

ใหม่สุดจากนิวยอร์ก ความหอมเร้าใจจากความตื่นเต้นแห่งรักในเมืองใหญ่ สำหรับหญิงสาว ความเย้ายวนจากกลิ่นแชมเปญ ผสมผสานกับกลิ่นลิ้นจี่ คละเคล้ากลิ่นราสพ์เบอร์รี่ และ แอปเปิ้ลแดงสุดต้องห้าม แปรไปสู่กลิ่นกุหลาบและไวโอเล็ตชุ่มน้ำ เร้ารุมด้วยกลิ่นวานิลลา และพัทชูลี ที่มาเติมความอบอุ่นลงท้ายที่กลิ่นอำพันกับกลิ่นผิวยั่วใจ สำหรับชายหนุ่ม เป็นความลุ่มหลงและทะเยอทะยานกับกลิ่นแบบเครื่องเทศ ผสมกลิ่นสดชื่นของมะกรูดและส้มจีน กลิ่นค็อกเทลและกลิ่นกาแฟ เหล้าที่หมักด้วยแอปเปิ้ลสุดฉ่ำ ว้อดก้าและวานิลลาทรงเสน่ห์ กลิ่นดอกดาวานาที่เข้มแข็ง จบที่กลิ่นไม้หอม มอส และพัทชูลี ที่จะทอดเวลารักให้ยาวนานข้ามคื

CK one

น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Calvin Klein ซึ่งผสมผสานไปด้วยกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด อย่าง ส้ม, องุ่น, แตงโม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติจาก ขิง มิ้นท์ ดอกไม้ นานาพรรณ ดอกดาวเรือง, sun-bleached wood, vanilla, violet and guaiac woodBurberry

น้ำหอมตามแบบฉบับของผู้หญิงลอนดอน สง่างาม มาดมั่น ทันสมัย ด้วยกลิ่นหอม สดชื่น จากดอก Clementine, Honeysuckle ผสมกับดอกกุหลาบจากอังกฤษ เพิ่มเติมความอ่อนหวาน ตามแบบฉบับสาวลอนดอนด้วย กลิ่นหอมละมุน จากดอก Tiare Flower, Sparkling Jasmine และSoft Pony เพิ่มความเย้ายวนด้วยกลิ่นจากต้น Sandalwood, Musk และPatchouli พร้อมปรับรูปโฉมใหม่ด้วยขวดดีไซน์เก๋ผสมผสานความเป็นผู้นำแฟชั่น ซึ่งตัวขวดจะห่อหุ้มด้วยผ้าลาย check ตามแบบเฉพาะของ Burberry
CURIOUS


CURIOUS น้ำหอมตัวแรกที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์จากบุคคลิกที่โดดเด่นและเป็นตัวของตัวเอง ของ บริทนีย์ สเปียร์ส นักร้องวัยรุ่น ที่เป็นขวัญใจของใครต่อใครทั่วโลก

“CURIOUS” เป็นฝีมือการสร้างสรรค์โดย คล็อด เดียร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอม จาก สถาบันเควสท์ และได้รับความร่วมมือด้านคำปรึกษา จาก แอน ก็อตลีบ อีกด้วย

เดียร์ กล่าวว่า” ในความทุ่มเทที่จะนำเสนอ บุคคลิกภาพเฉพาะตัวของบริทนีย์ สเปียร์ ผ่านทางน้ำหอมนั้น ฉันได้สร้างสรรค์กลิ่นดอกไม้บริสุทธิ์ที่มีเสน่ห์อย่างร้ายกาจขึ้น ดอกไม้สีขาวและก้านกุหลาบ ช่วยสร้างกลิ่นหอมสดชื่น และมีชีวิตชีวาให้กับน้ำหอมขวดนี้ อีกทั้งกลิ่นวานิลลายังเป็นตัวแทนความอ่อนโยน และ ความเซ็กซี่ของหญิงสาวอีกด้วย”


Bvlgari Jasmin Noir


น้ำหอมจาก Bvlgari ที่บรรจงสร้างสรรจากมวลดอกไม้และพรรณไม้หอม สำหรับผู้หญิงที่วาดหวังต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยกลิ่นหอมสมบูรณ์แบบจาก jasmine ผสานกับกลิ่นหอมจาก sateen almond, precious wood, liquorice absolute and accords of tonka.

Christian Dior Poison


น้ำหอมแห่งตำนวนของหญิงสาวผู้ยั่วยวนชั่วนิรันดร์ กล้าและลึกลับ ความเย้ายวนต้องห้าม เข้มข้น หอมอบอุ่น หวานหอม ดึงดูดใจ การแปรเปลี่ยนที่เลิศเลอดังใจใจ

Deisel only The Braveกลิ่นหอมที่แสดงถึงความเป็นชายหนุ่มที่กล้าหาญ แต่ก็มีความสดใสร่าเริงแบบ Diesel กลิ่นเริ่มต้นที่แสดงความเป็นชายแสดงด้วยกลิ่นของ Leather และเพิ่มความสดชื้นด้วยกลิ่นของ Lemon และสุดท้ายอบอุ่นด้วยกลิ่นของ Dry Woody Cedar และ Amber

กลิ่นหอมของผู้กล้า ผ่าเผยอย่างวีรบุรุษผู้กุมชะตาชีวิตของตนเอง เข้มแข็ง มุ่งมั่นในปรารถนาที่เป็นจริง สร้างสรรค์ อบอุ่น ในทุกจังหวะของหัวใจ สัจธรรม ศรัทธา ท้าทาย และเสรี

แนวกลิ่นใหม่ที่หลอมรวมความขัดแย้ง ปลดปล่อยสัญชาติญาณแห่งผู้กล้า สัมผัสแรก เปิดเผย องอาจ ด้วยกำยานและยางไม้หอม ความสดชื่นของมะนาว ให้ความรู้สึกโก้และเท่ห์แบบคนเมืองอย่างไม่ต้องสงสัย ในสัมผัสลำดับที่สอง โอบล้อมด้วยความอบอุ่นของแก่นกลางกลิ่นหอมในท้ายสุดกับสนซีดาร์ และอำพันที่ละเมียดละไมSexy Meพลังเสน่ห์ของอิสตรี ที่มีอำนาจในการควบคุมให้หนุ่มๆ หลงใหล เพียงแค่หลับตาก็จินตนาการถึงกลิ่นหอมหวานของมวลหมู่พฤกษชาติ กระตุ้นอารมณ์และนำพาคุณดำดิ่งไปสู่ห้วงแห่งความฝันอันเนิ่นนาน สดชื่น อ่อนหวานจากไม้ผลตระกูลส้ม อาทิ Bergamot, Neroli, Grapefruit และ Tangerine แต่งเติมความเซ็กซี่ด้วยกลิ่นดอกไม้ที่มีเสน่ห์เย้ายวนอย่างดอกกุหลาบ มะลิ และลิลลี่ บ่งบอกถึงความเป็นอิสตรีที่น่าหลงใหล ลึกลับ น่าค้นหา รังสรรค์มาจากกลิ่น ของ Sandalwood, Musk และกลิ่นของ Cedarwood ที่ว่ากันว่าเป็นกลิ่นที่กระตุ้นความรู้สึกและน่าดึงดูดได้เป็นอย่างดี

- กลิ่นแรก (Top Note) คุณจะได้สัมผัสถึงความสดชื่น อ่อนหวานของผลไม้ตระกูลส้ม อาทิ Bergamot, Neroli, Grapefruit และ Tangerine
- กลิ่นกลาง (Middle Note) ที่แต่งเติมความเซ็กซี่ด้วยกลิ่นดอกไม้ที่มีเสน่ห์เย้ายวนอย่างดอกกุหลาบ มะลิ และลิลลี่
- กลิ่นฐาน (Based Note) กลิ่นที่สะท้อน และบ่งบอกถึงความเป็นอิสตรีที่น่าหลงใหล ลึกลับ น่าค้นหา รังสรรค์มาจากกลิ่น ของ Sandalwood, Musk และกลิ่นของ Cedarwood ที่ว่ากันว่าเป็นกลิ่นที่กระตุ้นความรู้สึกและน่าดึงดูดได้เป็นอย่างดี

ขวดบรรจุภัณฑ์ : ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากบุคลิกของ อั้ม - พัชาราภา ไชยเชื้อ รูปทรงกลมมน แสดงถึงความทันสมัย ที่หญิงสาวผู้นี้มีอยู่เต็มเปี่ยม ประกายเพชร ที่ส่งแสงสะท้อนระยิบระยับในเนื้อแก้ว และ สีทอง สื่อถึงความเป็นซุเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ส่วนแหวนประดับคอขวดน้ำหอม ผลิตจากพลอยกระจก เสริมความเก๋ไก๋ให้กับบรรจุภัณฑ์ยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ผลิตมาโดยตรงจากประเทศฝรั่งเศส
Lancome Poeme

สร้างความเบิกบานใจประดุจมวลดอกไม้แรกแย้มผลิบาน และการเรียงร้อยทำนอง ไพเราะในเสียงดนตรี ราวกับคุณค้นพบถ้อยคำอันอ่อนหวานจับใจ และเสียงหัวเราะสดใส Poeme กลิ่นอายหอมหวลสำหรับหญิงสาวที่กล้าเผยความปรารถนาอันบริสุทธิ์ใจHidden Fantasy


เป็นผลงานของBitney Spears ร่วมมือกับ Elizabeth Arden ผู้ผลิตน้ำหอมทั้งหลายของเธอตั้งแต่ต้น ร่วมมือกันอีกครั้งสร้างสรรค์น้ำหอมใหม่ Hidden Fantasy น้องสุดท้องของ อีกหลายกลิ่นในซีรี่ส์ Fantasy สำหรับน้ำหอมใหม่นี้จะอยู่ในขวดรูปทรงกลมแบบเดิมแต่เป็นสีแดงที่สื่อถึงกลิ่นของ Cherry และประดับคริสตัลสีชมพูสื่อถึงความเป็นผู้หญิง ความรัก และความอบอุ่น


Hidden Fantasy เป็นกลิ่นหอมในแบบ Sensually-Fruity Scent ที่มีกลิ่นหลักของ Cherry และ Vanilla และแสดงถึงความลึกลับของหญิงสาวที่ตระหนักถึงเสน่ห์ของตนเอง และกล้าที่จะแสดงให้โลกได้เห็นความน่าหลงใหลนั้น น้ำหอมนี้จะออกมาเพื่อฉลองวันเกิดครบ 27 ปีของ Britney

Estee Lauder : Sensuous


น้ำหอมแนว Woody Amber ที่ Annie Buzantian ได้สร้างสรรค์ขึ้นโดยผสมผสาน Ghost Lily Accord, Magnolia, Jasmine Petals, Molten Woods, Amber, Sandalwood, Black Pepper, Juicy Mandarin Pulp และ Honey เข้าด้วยกัน

ให้สัมผัสที่เร้าอารมณ์ และทันสมัยด้วยกลิ่น Molten Woodsและอำพันผสมผสานเข้ากับ Atmospheric Florals ที่ให้ความหอมแสนเชิญชวนน่าประทับใจจากกลิ่นของ โกสต์ลิลลี่ แมกโนเลีย ดอกมะลิ และกลิ่นสกัดของอีลางบริสุทธิ์ ต่อด้วยกลิ่นที่ชวนให้หลงใหลและแฝงด้วยความอบอุ่นกับSandalwood พริกไทยดำ เนื้อส้มแมนดาริน และน้ำผึ้ง


ISSEY MIYAKE

ความหอมหวาน สดใส ซึ่งความคลาสสิคอยู่ในโลกของน้ำหอมในปัจจุบัน ที่ใคร ๆ ก็แล้วแต่เมื่อได้สัมผัสกลิ่นหอมเหล่านี้แล้ว เป็นอันต้องหลงไหลเสน่ห์แห่งความหอมหวาน สุดคลาสสิคนี้ กลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ แฝงไว้ด้วยความโรแมนติด ที่แสนอบอุ่น อลอวลหลากหลากความหอมจากพืชไม้นานาพันธุ์ เอกลักษณ์เฉพาะ ตัวของ ISSEY MIYAKE น้ำหอมที่มีความหอมสุดอ่อนหวาน ที่โดดเด่น คลาสสิค แบบไม่มีวันเลือนหาย สัมผัสเมื่อใดเป็นต้องหลงไหลไปตาม ๆ กัน

กลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ กลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยกลิ่น ดอกไม้อ่อนๆ ผสมกับกลิ่นดอกลิลลี่ คาร์เนชั่น เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน กลิ่นไม่ฉุน


Sean John UNFORGIVABLEจัดเป็นน้ำหอมที่ให้ความเย็น, เซ็กซี่, สรรค์สร้างมาจากพันธุ์ไม้ต่างๆ เป็นส่วนผสมอันทันสมัยและเหมาะที่สร้างสไตล์แบบผู้ชาย และความโก้หรูแบบคลาสสิก โดยมีความกระตือรือร้นอย่างแรงกล้าเป็นตัวขับเคลื่อนให้เกิดขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ส่วนประกอบของพืชรสเปรี้ยวที่เปียกน้ำและให้ความสดชื่น แสดงให้เห็นถึงพลังขับเคลื่อนของผู้ชายที่อยู่เบื้องหลัง ให้กลายเป็นการแสดงออกที่ยอดเยี่ยมของเสน่ห์ทางเพศอันบริสุทธิ์


น้ำหอมนี้นำส่วนประกอบชั้นเลิศที่บริสุทธิ์ 7อย่างมาใช้ อิตาเลียน เบอร์กามอต ((Italian Bergamot), ลาเวนเดอร์ (Lavender), ซิซิเลียน เลมอน (Sicilian Lemon), โมรอคคอน แทงเจอรีน (Moroccan Tangerine), เกรพฟรุต (Grapefruit), จูนิเปอร์ (Juniper), แคลรี่ เซจ (Clary Sage) ส่วนประกอบเหล่านี้มีตรา ORPUR ที่แสดงให้เห็นถึงการปิดผนึกแบบพิเศษเพื่อป้องกันคุณภาพ สำหรับวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีคุณภาพยอดเยี่ยมและสุดหรู และเพื่อให้น้ำหอมนี้มีความหรูหราเป็นพิเศษNarciso Rodriquez


มัสค์อียิปต์ (Egyptian musk) กลิ่นหอมสัญลักษณ์ส่วนตัวของนาร์ซิโซ โรดริเกวซ ทำหน้าที่เป็นทั้งหัวใจ และจิตวิญญาณของ for her และ for him กระนั้นยังก่อกำเนิดน้ำหอมที่มีความแตกต่างกันอย่างโดดเด่นสองกลิ่น สร้างสรรค์ขึ้นโดยนักออกแบบหนึ่งคน ห้องผลิตงานหนึ่งเดียว ภายใต้กระบวนการหนึ่ง ผ่านหนึ่งแนวคิดสุนทรียศาสตร์เด่นชัด for her กับ for him เป็นตัวแทนของบทบาทในการปลุกเร้าอารมณ์ด้วยความบริสุทธิ์สะอาด จังหวะสอดคล้องของความเข้มข้น, เนื้อแท้และกลิ่นหอม นาร์ซิโซ โรดริเกวซมอบความโดดเด่นแก่ธาตุประกอบต่างๆ ที่มีความสำคัญยิ่งยวดที่สุดต่อเขา เป็นธาตุสำคัญที่เกี่ยวกับเพศทั้งสอง นั่นคือความมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ที่คงทน ความงามสง่าเรียบง่าย และพลังแข็งแกร่งที่แฝงอยู่ร่วมกันกับความอ่อนไหวTresor

น้ำหอมแจ่มกระจ่างบางเบาที่แท้
เพียงการแย้มเปรยของน้ำหอมกลิ่นใหม่ ก่อเกิดอารมณ์ความรู้สึกซึ่งไม่เคยสัมผัสมาก่อน กลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวาที่สุดโชยมาเป็นกลิ่นแรก : กลิ่นหอมของผลแพร์ที่ผสานความสดใสและละเมียดละไมไว้ในขณะเดียวกันได้อย่างกลมกลืน “ สัมผัส กลิ่นหอมกระจ่างบางเบาที่กรุ่นกำจายจากกลิ่นแรกถึงกลิ่นฐาน” ชูกลิ่นหอมแรกด้วยความสดชื่นของหัวน้ำหอมจากพิงก์เป๊ปเปอร์คอร์นและเบอกามอท เติมเต็มกลิ่นแรกนี้ให้หอมอบอวลด้วยความใสกระจ่างและบางเบาดุจความฝัน นิมิตอันเจิดจรัสเบ่งบานในกลิ่นกลาง สอดประสานกลิ่นหอมของออตโต โรส

หัวใจสำคัญของ Tresor สุดยอดการสะท้อนความเป็นผู้หญิงของน้ำหอมนี้ กลิ่นกุหลาบขาวบริสุทธิ์ปรุงแต่งด้วยกลิ่นหวานล้ำหอมสดใสของลูกแพร์ กลิ่นหอมละมุนทว่าจรุงใจของดอกไวโอเล็ตเพิ่มสัมผัสส่งท้ายความละเมียดละไมเหลือประมาณให้กับกลิ่นกลาง น้ำหอมค่อยๆหลอมรวมกับผิว “ความลงตัวของกลิ่นไม้หอมหลอมรวมความละมุนละไมของมัสก์และความเย้ายวนอย่างวานิลลาของดอกทานตะวัน” ผสานความอบอุ่นปลอบประโลมของไม้จันทน์และแลบดานัม(ยางจากใบของต้น Cistus ในตะวันออกกลาง) จากลูกแพร์ถึงกุหลาบ จากออตโต โรสถึงไม้จันทน์ ลำแสงแห่งความสุกใสบริสุทธิ์เหนือกาลเวลาบันดาลรัศมีแจ่มกระจ่างไม่รู้จบให้กับ Tresor Eau Etincelante


Hugo Boss Energise

ถ้าคุณคือชายหนุ่มที่รักอิสระและเป็นตัวของตัวเอง ไม่ยึดติดกับกฏเกณฑ์ กล้าที่จะเรียนรู้ เต็มไปด้วยพลังและพร้อมจะมันกับทุกนาทีของชีวิต ขอแนะนำน้ำหอมขวดนี้ น้ำหอมที่โดดเด่นและแตกต่างด้วยกลิ่นของความสดชื่นจาก Pink Pepper Corn ส้มแมนดาริน แตงโมง และ Cardamon มิดเดิ้ลโน้ต เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในแบบของผู้ชายอย่างแท้จริง

CK Euphoria Blossom

เป็นน้ำหอมที่คัดสรรมาจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิเช่นดอกไม้และดอกกล้วยไม้ ซึ่งจะให้กลิ่นหอมที่มีเสน่ห์เย้ายวน บ่งบอกถึงความเป็น ผู้หญิงสมัยใหม่ กลิ่นไฮโซมั่กๆ หอมแบบเจ้าหญิง กลิ่นติดทนดี เหมาะกับผุ้ใหญ่ และสาวๆที่ชอบแนวหรูๆหวานๆ

Jean Paul Gaultier Le Male

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง LE MALE แต่งกายด้วยชุดแนวสปอร์ตแวร์ ซึ่งเข้ากระแสแฟชั่นยิ่งกว่าเคย ได้รับแรงบันดาลใจจากงานแสดงแบบเสื้อบนรันเวย์ของฌอง ปอล โกลติเยร์  น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแรกโดยฌอง ปอล โกลติเยร์สวมชุดประดาน้ำขนานแท้ตัดเย็บจากวัตถุดิบ neoprene แนบเนื้อประดุจเป็น ผิวที่สอง ซึ่งสามารถถอดออกได้ แต่งเติมรายละเอียดอย่างฮูดที่แผ่นหลังและโลโก้สัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยงานฝีมือระดับห้องเสื้อชั้นสูง ซิปหน้าถูกรูดเปิดค้างลงมาทิ้งไว้อย่างเจตนาเพื่ออวดหนั่นกล้ามเป็นมัดที่โดดเอยู่ในชุดกะลาสี เอกลักษณ์ของโกลติเยร์ โดดดำดิ่งลงสู่ห้วงลึกแห่งความหอมที่ยืดกระแสความสดชื่น ลำดับแรกแห่งความอิ่มเอมในห้วงน้ำคือ mint ส่งกระแสเยือกเย็นเย้ายวนใจรายล้อมรอบแนวกลิ่น lavender ก้นบึ้งแห่งห้วงน้ำคือการดิ่งดำอยู่ใน vanilla ซึ่งจะทิ้งไอแรงกล้าอบอวลกรุ่นจิตรัญจวนใจ คงความเย้ายวนใจตลอดมาแม้จะอยู่ในชุด ไม่เป็นทางการ
Tip

แอลกอฮอล์ ที่ใช้ทำน้ำหอมคือ ประเภทไหน?
• แอลกอฮอล์ โดยทั่วไปมี 2 ชนิด คือ เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol) และ เมทิล แอลกอฮอล์ (Methyl Alcohol) แต่ ที่ใช้ในการผสมน้ำหอม คือ เอทิลแอลกอฮอล์ เป็น แอลกอฮอล์ชนิดที่ได้มาจากพืช เช่นเดียวกันกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ระเหยได้ง่าย ติดไฟ และไร้สี สูตรโมเลกุลคือ C2H5OH ประโยชน์คือใช้เป็นเครื่องดื่ม เชื้อเพลิง และใช้เป็นส่วนผสมของสารเคมีต่างๆ เพราะเป็นสารตัวที่ทำละลายได้ดีที่สุดตัวหนึ่ง
เอทิลแอลกอฮอล์ ได้จากกระบวนการหมักพืชทุกชนิดที่มีแป้ง (Starch) เช่น มันสำปะหลัง มันเทศ บีทรูท และได้จากธัญพืชต่างๆ เช่น ข้าว ข้าวโพด ข้าวฟ่าง อ้อย ผลไม้ที่ให้รสหวาน ลิ้นจี่ ลำใย สับปะรด และกากน้ำตาล นอกเหนือจากนั้นด้วย เทคโนโลยีสมัยใหม่ ได้มีการนำวัสดุเหลือใช้ (Wastes and Residues) จากอุตสาหกรรมเกษตร เช่น เซลลูโลส และ เฮมิเซลลูโลส ซึ่งเป็นชิ้นส่วนองค์ประกอบของพืช เช่น ต้น ก้านใบ เศษไม้จากโรงเลื่อย ขี้เลื่อย แกลบ ซังข้าวโพด เหล่านี้ มาผลิตเป็น แอลกอฮอล์ อีกด้วย

» แอลกอฮอล์ ที่ใช้ล้างแผลผสมน้ำหอมได้มั้ย?
• ไม่ได้ เพราะเป็นคนละชนิดกัน ล้างแผลจะเป็นชนิด (Methyl Alcohol) เมทิลแอลกอฮอล์
ส่วนที่ใช้ในการผสมน้ำหอมคือ เอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol) ค่ะ
______________________________________________________________ Top» อะไรคือ POP และทำหน้าที่อะไร...?
• Propylene Glycol Usp/Ep (POP)
โพ รพีลีน ไกลคอล: ใช้เป็นสารละลายในเฟเวอร์หัวเชื้อกลิ่นต่างๆ หรือใช้เป็นสารเพิ่มอากาศในแป้งเพื่อให้นวดเข้ากันใด้ดีของขนมปังบ้างก็ถูก ใช้เป็นสารเพิ่ม Moisture มอยส์เจอร์ความชื้นในเครื่องสำอางค์ ใช้เป็นสารสาร Emulsifier และ Disperser สำหรับผลิตภัณฑ์ในอุสาหกรรม ยา และ อาหาร
______________________________________________________________
Top» อะไร คือ DEB:MIX และ DEB:100 และ มีคุณสมบัติต่างกันยังไง? แล้วจะต้องใช้ชนิด หรือ ประเภทใดจึงจะทำ ให้กลิ่น น้ำหอมนุ่มนวลดีกว่ากันค่ะ
• DEB ย่อมาจาก Denatured Ethnaol Deb คือ แอลกอฮอล์ นั่นเอง เพียงแต่ เป็นชนิดที่
แปลงสภาพ เรียบร้อยแล้วโดยทางผู้ผลิต จะใส่สารเทกค์ ให้มีรสชาติขม เพื่อป้องกันการนำไปเพื่อดื่มกิน วัตถุประสงค์จะถูกใช้ในโรงอุตสาหกรรม ทำเป็นสารละลาย ทำเครื่องสำอางค์ ทำน้ำหอม เป็นต้น
DEB 100 คือ แอลกอฮอล์ ที่มาจากโรงงานแบบไหน ก็จะขายแบบนั้น 100% ให้กับลูกค้า
DEB MIX คือ แอลกอฮอล์ ที่ทางร้านผสมกับ MUSK, POP ตามสูตรของแต่ละร้านค้า เป็นชนิดพร้อมใช้ สามารถนำไปผสมกับหัวเชื้อน้ำหอมได้เลย ส่วนกลิ่น นุ่มหรือไม่นุ่ม อยู่ที่ระยะเวลาการหมักของ DEB MIX ยิ่งหมักนานกลิ่นก็จะนุ่มลงเลื่อยๆค่ะ
______________________________________________________________
Top» "ไม่เคยผสมน้ำหอม"ต้องการสูตรผสมน้ำหอมใช้เองแบบง่ายสุดๆ ค่ะ ต้องผสมอะไรบ้าง ?
• แบ่งปันความรู้เป็นขั้นตอนตามนี้เลยค่ะ
1.นำขวดเปล่ามา1ใบ ใช้เป็นขวดแก้วก็จะดีกว่าขวดพลาสติก
2.นำหัวเชื้อน้ำหอมที่ซื้อจากทางร้าน ขวดสีชา 30 ml. เทลงไปในขวดเปล่าที่เตรียมไว้
3.ขั้นตอนนี้...เราก็จะเหลือขวดเปล่าสีชา30ml. หลังจากที่เทหัวเชื้อออกใช้แล้ว ต่อไปนำแอลกอฮอล์ (DEB MIX) เท...ตวงลงไปในขวดสีชาให้เต็มจะใด้ 30ml. เท...ผสมลงกับหัวเชื้อน้ำหอมในขวดอีกทีแล้วเขย่าทั้งสองให้เข้ากัน เราจะเรียกสูตรผสมนี้ว่า... 1ต่อ1
(หัวเชื้อน้ำหอม 1/ส่วน ต่อ แอลกอฮอล์ 1/ส่วน) ทีนี้...ถ้าเติมแอลกอฮอล์ปริมาณเท่าเดิม (30cc) ลงไปในขวด 100 ml. ซ้ำอีกครั้ง เราจะเรียกสูตรผสมว่า... 1ต่อ2 แล้วถ้าเราเติมแอลกอฮอล์ปริมาณเท่าเดิม
ลงไปอีกครั้ง จะเรียกสูตรผสมว่า... 1ต่อ3
ถ้าเรานำไปใช้เอง ทางร้านแนะนำ 1 ต่อ 2 ค่ะ เพียงแค่นี้...ก็หอมทั้งวันแล้วค่ะ
กรณี: การที่เราใส่ DEB...หรือแอลกอฮอล์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่...ปริมาณ หัวเชื้อเท่าเดิม น้ำหอมจะถูกเจือจางเยอะเกินไป "ความติดทนนาน" ของกลิ่นก็จะลดลงเลื่อยๆตามปริมาณของแอลกอฮอล์ที่เพิ่มขึ้นจ้า...
______________________________________________________________
Top» สูตรผสมน้ำหอม สำหรับ คนที่จะนำไปขายปลีกค่ะ
• การเพิ่มอัตราส่วน แอลกอฮอล์ผสม (DEB MIX) มากขึ้น ในขณะที่ อัตราส่วนหัวน้ำหอมเท่าเดิม จะส่งผลให้ กลิ่น และการติดทน ของน้ำหอมผสมลดลงค่ะ คนขายน้ำหอมบางคนเพิ่มอัตราส่วนแอลกอฮอล์ผสม เป็น 1 ต่อ 7 ส่วน (30cc หัวน้ำหอม ต่อ 250cc แอลกอฮอล์ผสม) แล้วขายในราคา ซีซี ละ 0.50 บาท ก็มีค่ะ แล้วขายดีด้วยน่ะค่ะ แต่ ลูกค้าซื้อแค่ครั้งเดียว แล้วก็ขว้างทิ้งทันที เพราะ กลิ่นน้ำหอมและ การติดทนนานแทบจะไม่เหลือแล้วค่ะ

"สูตรที่ทางร้านเราแนะนำ ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ลูกค้าพอใจ และ คนขายอยู่ได้ค่ะ"

¤ สูตร: เกรด ขาย ซีซี ละ 3 บาท

ปริมาณ
¤ สูตร: เกรด ขาย ซีซี ละ 5 บาท

ปริมาณ
1. หัวเชื้อน้ำหอม

30cc
1. หัวเชื้อน้ำหอม

30cc
2. ป๊อป (POP) 99.5%

5cc
2. ป๊อป (POP) 99.5%

5cc
3. มัสค์ (MUSK) 60%

5cc
3. มัสค์ (MUSK) 60%

5cc
4. แอลกอฮอล์ DEB 96-99.80%

85cc
4. แอลกอฮอล์ DEB 96-99.80%

60cc
5. น้ำกลั่นบริสุทธิ์ (แช่เย็น)

5cc
5. น้ำกลั่นบริสุทธิ์ (แช่เย็น)

5cc

ปริมาณ รวม


130cc


ปริมาณ รวม


105cc
 

Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2553
7 comments
Last Update : 6 เมษายน 2553 2:11:04 น.
Counter : 2998 Pageviews.

 

//www.hyacosmetics.com/

ไฮยา รีบอร์นครีมHYA REBORN ANTI-AGING CREAM 1,200 บาท
ไฮยา รีอร์นเซรั่มHYA REBORN ANTI-AGING SERUM 1,200 บาท
ไฮยารีบอร์นเซ็ทHYA REBORN ANTI-AGING DUO 2,100 บาท (โปรโมชั่นเปิดร้านสุดคุ้ม)

เข้ามาแวะชมและอุดหนุนกานเยอะๆนะค้าาา

//www.hyacosmetics.com/

 

โดย: อย่าลืมเข้าไปแวะนะจ้ะ (AllAroundIDEA ) 23 กุมภาพันธ์ 2553 15:02:01 น.  

 

น้ำหอมทั้งนั้น มีทั้งยี่ห้อที่รู้จักและไม่รู้จัก

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 24 กุมภาพันธ์ 2553 21:50:00 น.  

 

เคยอยากได้ Addict 2 มาก แต่ตอนนี้เฉยๆ แล้ว เพราะมันแอบคล้ายๆกับบางกลิ่นที่มีแล้วอ่ะค่ะ

ตอนนี้เริ่มอยากได้ แอ็ปเปิ้ลแดงอ่ะ

 

โดย: SS_Sity 25 กุมภาพันธ์ 2553 11:45:56 น.  

 

ในกล่องcommentนี่แฟนพี่โพสอะเปล่า ^^

 

โดย: น้องผิง 26 กุมภาพันธ์ 2553 11:59:52 น.  

 หวาดดีคร้าบบคุณพี่โพส
เข้ามาได้ซะที
55+

เรื่องน้ำหอมนิเป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในรายการซื้อเลยแหะ
เพราะจ๋าเป็นคนไม่ชอบน้ำหอมอะคะ
แต่ว่าชอบดีไซน์ของขวดน้ำหอมอะ
ทำสวยดี

มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: weraj 9 พฤษภาคม 2553 16:01:15 น.  

 

แวะมาทักทายคะคุณพี่

 

โดย: weraj 13 พฤศจิกายน 2553 23:02:27 น.  

 สวัสดีปีใหม่คะ :)

 

โดย: weraj 3 มกราคม 2554 0:30:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Not A Hero
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Not A Hero's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.