I wanna be slander *
Group Blog
 
 
เมษายน 2552
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
28 เมษายน 2552
 
All Blogs
 

๏ ทายนิสัยจาก..ขนม ^^

ทายนิสัยจาก..ขนม ^^ขนมปังทั่วไป


- เป็นคนตามแฟชั่นหรือเรียกอีกแบบว่า เห่อ ก้ได้ ไม่ว่าอะไรที่ตอนนี้ in หรือ out ตามกระแสสุดตัว     และที่สำคัญ ชอบอยุ่รวมกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน เธอไม่ใช่ประเภทฉายเดี่ยวแบบขาดเพื่อนไม่ได้  จะทำอะไรก็ได้ขอมีเพื่อนพ่วงท้ายไว้ก่อน รักสนุก ชอบเฮฮา ปาร์ตี้ ไปไหนไปด้วย แต่ช่วยออกสตางค์นะจ๊ะ เป้นนักฝันที่ดี บางครั้งจะขี้โวยวายไปซักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นพิษภัยให้ใครเดือดร้อน


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


ไม่ค่อยจะซีเรียสตั้งกฎตายตัว ต้องเป็นอย่างงั้นอย่างงี้ เอาเป้นว่าปล่อยให้ความรักมันเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ไม่ใช่ว่าไม่สนใจ รักก็คือรัก ไม่ตามติดให้รำคาญใจ


ของหมักดอง


-คล่องแคลว ว่องไว แต่จะเบื่ออะไรง่ายๆอยู่สักหน่อย ทำอะไรเป็นพักๆ จะออกหัวหรือก้อยเอาไว้ค่อยลุ้นกันต่อไป ชอบที่จะเข้าสังคมพบปะผู้อื่นจะให้เค้าคนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้แน่นอน ค่อนข้างที่จะป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่าย แถมโกรธนานด้วย


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


จะค่อนข้างยุ่งเหยิง พันพัวอยู่ไม่น้อย สับรางกันแทบไม่ค่อยทัน ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้นะ แต่แค่เสน่ห์แรงเท่านั้นเอง


ถั่ว


-คนที่ชอบกินถั่วจะไม่ค่อยจริงจังกับชีวิต ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เซอร์ๆ เฮฮาไปวันๆ ค่อนข้างจะรักอิสระ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร บางครั้งจะติดโลดโผน มีความคิดแปลกกว่าชาวบ้าน ชอบที่จะทำอะไรแผลงๆ เป็นแบบที่ว่าทำอะไรก้เอามันเอาไว้ก่อนแต่ก็อย่าเพิ่งมองคนประเภทนี้เป็นคนไม่ดี เพราะจะเป็นคนที่ค่อนข้างแฟร์ แถมยังเป็นคนตรง ไม่ชอบเสแสร้ง แกล้งทำ


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


คนแบบนี้ไม่ค่อยให้ความสำคัญอะไรมากมายนัก มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่สำคัญ ไม่เคยวาดฝันเรื่องของความรักว่าต้องดีที่สุด


ขนมปังแท่ง


-เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะหนักแน่นพอสมควร เถรตรง เป็นคนไฮเปอร์กระตือรือร้นกับทุกเรื่อง รักความก้างหน้า และคลกลุ่มนี้มักจะทำได้ดี ชอบคิดค้น สร้างสรรค์แต่สิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นว่าตอนนี้อะไรกำลัง Hot Hit หรือมาแรงตามติดๆอยู่แล้ว


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


ค่อนข้างจะช่างเลือกนิดๆ คนที่รักหรือคิดจะคบด้วย ต้องเป็นคนดีไม่ถึงกับว่าเลิศหรู แต่ต้องเชื่อใจและเข้าใจเพราะความรักเป็นเรื่องยิ่งใหญ่สำหรับคุณ


หมากฝรั่ง


-เป็นคนค่อนข้างที่จะกล้าได้กล้าเสี่ยง ชอบความท้าทาย ลุยๆ และก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่นใจตัวเอง อยู่เหมือนกัน ที่สำคัญนะชอบทำอะไรแหวกแหกกฎอยู่เสมอ อะไรที่เหมือนกับคนอื่นๆ คุณล่ะก็ไม่เอาด้วยหรอก


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


ค่อนข้างจะเปิดเผยรักใครชอบใครก็จะพูดหรือแสดงออกมาตรงกับเค้าคนนั้นไปเลย ไม่อ้อมค้อม บอกใบ้ให้เสียเวลา


ช็อกโกแลต


-ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัดจนเกินความพอดี สบายๆ อะไรก็ได้ไม่ค่อยถือสาหาความกับใคร และไม่ชอบยึดติดกับอะไรเป็นเวลานานๆด้วยเหมือนกันไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฏกับตัวเองหรือล้อมคอกความรู้สึกของใครไว้ และที่สำคัญคุณสามารถจะเป็นเพื่อนที่ดีของทุกคนได้ แต่มีเหมือนบางครั้งก็แอบขี้น้อยใจกับเพื่อนๆเหมือนกัน


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


ค่อนข้างจะแฟร์กับเรื่องนี้พอสมควร ไม่ขี้หึงอะไรที่ไม่เข้าเรื่อง และกับคนที่ชอบถึงแม้จะเป็นคนที่รู้ใจกันไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันได้


เวเฟอร์


-เป็นคนที่มีมุมมองในแง่ที่ดี ชอบที่จะคิดสร้างสรรค์มากกว่าจะคิดทำลาย มีไอเดียใหม่ๆอยู่เสมอๆ แถมยังเป็นคนท่มีอุดมการณ์ไม่ใช่เล่น ชอบที่จะคิดเรื่องของวันพรุ่งนี้ มากกว่าที่จะย้อนหลังไปเมื่อวันวานบางครั้งเอาแต่ใจตัวเองนิดๆ แต่รักเพื่อนนะ แถมยังหนักแน่นไม่โลเลอีกตั้งหาก


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


คนที่ชอบเวเฟอร์ไม่ค่อยหวือหวาหรือโดดเด่นในสายตาของใครๆเรียบๆง่ายๆกินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนคู่อื่นๆจริงจังและจริงใจสุดๆ


ขนมเยลลี่


-รักสนุก เรื่องยุกยิกไม่ชอบเก็บไปคิดให้ปวดหัว คนกลุ่มนี้เป็นคนติดเพื่อนมาก อ่อนไหวบ้างเป็นบางครั้ง และที่น่ารัก ก็คุณเป็นคนที่เคารพการตัดสินใจของผู้อื่นเสมอ ไม่ชอบอวดหือโชว์ความดีความเด่นของตัวเองให้ใครๆรู้


Smiley สำหรับเรื่องความรัก


ถึงไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ความจริงใจเกินร้อยนะจ๊ะ
ทำนายดวง จาก : //webboard.yenta4.com/topic/299644


Free TextEditor
 

Create Date : 28 เมษายน 2552
0 comments
Last Update : 28 เมษายน 2552 21:16:05 น.
Counter : 299 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Yeesz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Cursor by EGO BOX
อาจเห็นว่าไม่ใส่ใจ แต่ไม่ใช่ไม่สนใจ บางอย่างไม่จำเป็นต้องพูด หรือแสดงออกมากมาย ทุกการกระจำยี้จำได้ ไม่เคยลืม และไม่เคยคิดจะลืม^^ ,,อย่าน้อยใจ ถ้าวันนึงมองหายี้ไม่เจอ เพราะยี้จะยืนมองอยู่ไกล ๆ อาจมองไม่เห็นยี้ด้วยสายตา แต่..เป็นห่วงเหลือเกิน มากเหลือเกิน ,,อาจไม่ใช่คนดีมากมาย แต่ทำทุกอย่างหมดใจ หมดทั้งหัวใจ ,,หากเพียงใครบางคนจะมองไม่เห็นค่า วันนั้นยี้ก็จะลดค่าของเค้าลงเช่นกัน ไม่ใช่เพราะใคร เพราะยี้เอง ไม่ใช่เพื่อใคร,,แต่เพื่อตัวเองบ้าง ^^
Friends' blogs
[Add Yeesz's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.