I wanna be slander *
Group Blog
 
 
เมษายน 2552
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
30 เมษายน 2552
 
All Blogs
 

Tag Friendship *

สวัสดีค๊า


กลับมาอีกครั้ง !


***


หัวข้อ


คุยกันปะปัง...พลัง TAG


(คล้ายๆโจจัง...พลังชีวิต ฮ่าๆ)


ให้เครดิต คุณลุงโจ 


***


ทราบมาจากที่ปิ๊ค Cype ว่า


"tag คือ การบ้านลูกโซ่ ที่ส่งต่อกันเป็นทอดๆ .. โดยวิธีการทำจะขึ้นอยู่กับหัวข้อที่ได้รับค่ะ"


อย่างหัวข้อนี้ที่ พี่ปิ๊คส่งให้คือ "การทำความเข้าใจตัวเอง"


ประมาณว่า คิดว่าตัวเองเป็นคนยังไง ชอบอะไร มีประวัติอะไรบ้าง


 ข้อดีข้อเสีย ความจริงที่อยากเล่าให้คนอื่นๆฟัง ..


ซึ่งปกติ tag ส่วนใหญ่มันจะมีคำถามมาให้ด้วยค่ะ ให้ตอบเป็นข้อๆเลย


แต่พอดีอันนี้ไม่มี ก็ต้องคิดกันเอาเอง


อย่าง tag ที่ยี้ได้รับมา พี่ปิ๊คเขียนไว้ 55 ข้อ ยี้ก็ต้องเขียนให้ครบ 55 ข้อค่ะ(มันเป็นกฎ)...


แล้วใน 55 ข้อนี้จะเขียนเรื่องราวอะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเหมือนกับที่ยี้เขียนซะทุกอย่าง


ขอแค่อธิบายความเป็นตัวของตัวเองออกมาก็พอ ... แล้วก็จำนวนข้อ ห้ามขาดเด็ดขาดเลย


มิฉะนั้นจะถือว่าทำการบ้านไม่ครบนะคะ


*** 


พอเขียนของตัวเองเสร็จแล้ว ก็ส่งลิ้งค์ tag ของตัวเองไปให้คนอื่นทำต่อ.....


แล้วก็ส่งลิ้งค์นั้นกลับมาให้ยี้เพื่อเป็นการส่งการบ้าน ...


คนอื่นๆที่เข้ารับ tag ต่อ เค้าก็จะเข้ามาอ่านแล้วก็รับหน้าที่เขียนต่อไป


เป็นงี้ไปเรื่อยๆน่ะค่ะเหมือนลูกโซ่


***


ข้อดีของ tag คือ เราจะได้ทำความรู้จักกับคนในเว็บนี้ได้มากยิ่งขึ้นค่ะ ....


 เล่นเอาสนุกๆ ....


อ๋อ แล้วคนที่เราจะส่ง tag ต่อไปให้นั้น จะต้องไม่ซ้ำกับคนอื่นและไม่เคยทำ tag ในหัวข้อนั้นๆมาก่อนด้วยนะคะ


เครดิตให้พี่ปิ๊ค นะคะ


ลอกมาเหนาะๆเลย


ฮ่ะๆ ขอบคุณนะคะ : )


Smiley


เอาล่ะค๊ะ


มาเริ่มกันเลยดีกว่า


1.เกิด ปี2536ตอนแม่กำลังก่อร่างสร้างตัว แม่เลยต้องจ้างคนเลี้ยง อยู่บ้านแถวคลอง .. เวลาทะเลาะกะพี่ๆเลยถูกล้อว่าเด็กสลัม แง๊
และเกิดปีไก่ พี่สาวคนโตเกิดปีเถาะ ในปฏิทินมันจะเขียนว่าไม่ถูกกัน บ่อยมากๆเลย ฮุๆ
2.มีพี่น้อง3คน เป็นลูกคนสุดท้อง ดื้อและเอาแต่ใจ แต่ก็ไม่เคยได้ตามใจสักที Smiley
3.พี่ชายเล่าว่าตอนประมาณ6เดือน ขี่หลังพี่แล้วฉี่ใส่ พี่ชายเลยหงายหน้า ปล่อยตกลงพื้นดังปั๊กกก พอดี เลยบ๊องๆมาจนทุกวันนี้แฮะๆ
4.ตอนเด็กๆ ผอมกะหร่อง แต่พี่ชายเป็นคนอ้วนมาก กินอาไรเลยกินตาม จนตอนนี้เปนยายอ้วนเตี้ยไปแว้ว
5.ตอนป.6 เคยเรียนภาษาจีนระดับTOEFL อีก1คอร์สก็จะจบแล้ว แต่ก็ดันไม่จบ .. เพราะหนีเที่ยวกะเพื่อน ไปดูแฟนฉัน
กลับมาบ้านโดนตีไปหลายที เลยอดไปไหน1ปีเต็มๆ เศร้าค่ะ
6.เพิ่งจะ 6 ข้อ - - ...รักแมวมากถึงขั้นโรคจิต 555 แต่รักหมาเป็นบางเวลา ไม่ชอบชิสุ + พุดเดิ้ล มันน่ารำคาญอ่ะ ตอนนี้มีแมวในบ้านทั้งหมด7 ตัว อิอิ
7.ตอนม.3 ห้องเรียนจะอยู่ใกล้ๆกับสะพานเชื่อมตึก ตอนนั้นมีคน ตบ กัน (น่าเบื่อเนอะ) แต่ด้วยความสอดรู้สอดเห็น รีบวิ่งจะไปดู แต่ดันนลื่น
จับกบเลยอ่ะ มีรุ่นพี่กำลังเดินมาเพื่อเปลั่ยนห้องเรียน เอิ๊ววว อายยยยยย
8.พูดคำหยาบตั้งแต่..ปีที่แล้วเนี่ยแหล่ะ แต่จะเลือกใช้ด้วยอ่ะ เพราะกลุ่มเพื่อนจะไม่มีใครพูดหยาบเลย มากสุดก้แก 555 เก็บกดมั้ยเนี่ย
9.เป็นคนที่รักอิสระ โลกส่วนตัวสูงมาก อารมณ์ร้อน แต่ก็อ่อนโยน บางครั้งก็ขี้งกเกินหน้าเกินตาใคร แต่บทจะแม่พระก้น่าถีบสุดๆ เคยทะเลาะกับพี่สาวแรงสุดตอน ม.1 โกรธกันเรื่องอะไรไม่รู้ค่ะ จำไม่ได้ ตอนนั้นนอนห้องเดียวกัน แต่วันนั้นพี่สาวขยเสื้อผ้าเราเอามากองหน้าห้องหมดเลย เลยโมโหจนไม่ไหวแล้ว ไปหยิบสิ่ว (ตอนนั้นไม่รู้จัก) มาทุบๆๆ ตรงประตูห้อง (พี่สาวล็อคห้อง) จนพังไปเลยค่ะ ไม่กินข้าวอยู่วันกว่าๆ แน่ะ แฮะๆ แม่บอกเราเปนคนอารมร้ายมากๆ แบบในร้ายในจอเลยก้ไม่ปาน แต่ดีที่มีสติมากพอ และรู้จักคิดเป็น
10.ไม่ชอบที่ๆมืดๆ มีแต่เสียงดัง ๆ ไม่ชอบให้คนมายุ่งวุ่นวาย แต่ชอบทำตัววุ่นวายเป็นบางครั้ง ไม่ชอบที่ๆมีคนเยอะๆ แต่บางครั้งก็ยอมได้กับคอนเสริ์ตของดาราที่รัก จะปวดหัวทุกครั้งกับการออกแดด
11.ติดดินมากๆแต่ชอบทำตัวคุณหนูๆบางเวลา เช่นไปกินข้าวร้านอาหารแพงๆ แบบว่าจะเชิ่ดๆ ชั้นมีตัง 55555 ปัญญาอ่อนเนอะเรา
12.ไม่ติดแบรนด์ แต่อยากมีไว้และกระแดะที่จะได้มาครอบครอง  >> อ้อนแม่
13.(เลข SJ ) รัก SJ สุดหัวใจในโลกนี้ ชอบมาตั้งแต่ตอนเดบิวต์เลยค่ะเลยค่ะ14.ตอนป.5 เค้าให้ใส่ชุดไทยวันลอยกระทง เป็นปีแรก เห่อมากค่ะ แต่งหน้าไปคนเดียวเลยทั้งห้อง ทั้งสไบ ทั้งตุ้มหู ทั้งแหวน ทั้งสร้อย (ของเก๊นะ 55) เพื่อนคนอื่นแต่งแค่ชุดคอกระเช้ากับโจงกระเบน เราล่อซะกระโปรงบานยาว คันยิบๆ อายมากๆ ร้องไห้ให้แม่มาเช็ดหน้าให้แล้วก้พากลับบ้าน เอิ้กๆ
15.ตอนม.4 เคยขโมยตังแม่ไปซื้อมือถือ (ตอนนั้นมือถือหายและไม่มีใช้ อยากได้มาก) ขโมยไป3พัน แคะกระปุกออกเอง4พัน กลับบ้านมา ตั้งใจว่าจะไม่บอกใคร ลูกจ้างดันเห็น ก้เลยให้ดู แต่ก้ไม่ได้พูดอะไร มันก้เอาไปคุยกับแม่ว่า ยี้ซื้อมือถือใหม่เหรอ แม่บอกไม่รู้ ไหน ไม่เห็นเลย นั่นแหล่ะค่า เปนเรื่องเลย โดนตีไป2บึ้ก เลยไปสมัครงานที่โรงแรมหนึ่ง ชิมอาหาร ชม.ละ200ทำอาทิตละ5วัน กลับบ้านดึกทุกวัน แม่ก็ด่าอีก แต่เราก็ปิดเงียบ ไม่ได้บอกใคร จนเก็บตังได้4พัน ให้แม่หมดเลย วันนั้นวันเกิดพอดีด้วย เลยได้ไอพอดเครื่องใหม่เลย ........แต่ก็เสียใจอยู่นะ
16.อีก16วัน นับจากวันนี้ 20-04-52 ก็จะอายุครบ 16 เเย้ว เย๊ อิอิ
17.คิดไม่ออกแว้วนะ ...ชอบเลข 13 มาตั้งแต่ป.6 เป็นบ้าอะไรไม่รู้ จะชอบๆๆ ตั้งอาไรก้ 13 ๆๆ จนมารู้จัก SJ เผอิญ ดันมี13 คนอีก เลยรัก เลข13เป็นชีวิตจิตใจเลยค่ะ
18.ชอบสีม่วงกับเขียวมาตั้งแต่เด็กๆ แต่สีม่วงจะเป็นที่หนึ่งในใจ จนมารู้จัก SJ ....ชอบสีม่วง แต่รักทุกอย่างที่เป็นสีฟ้า
19.เกลียดคนสูบบุหรี่มาก พ่อเคยสูบบุหรี่เป็นซองๆ บ่นพ่อตั้งแต่ขึ้นรถยันจะถึงปราจีนบุรี วันนั้น 5ธันวา พ่อโยนบุหรี่ทิ้งปิดกระจกเงียบ และเลิกบุหรี่มาจนทุกวันนี้เยย ค่ะ^^ + เวลาขายก๋วยเตี๋ยวเจอลูกค้านั่งอัดบุหรี่นี่อยากจะด่าค่า แต่ทำไงได้ เด๋วโดนแม่ตบเอา เลยได้แต่ฮึดฮัดเดินมาหลบควันในร้าน(ห้องแอร์)
20.เกลียดและกลัวแมลงสาป + กลัวนก ไก่ เป็ด ห่าน ฯลฯ สัตว์มีปีกทุกชนิด ไม่เว้นแม้กระทั่งยุง กลัวแต่กล้าตบ 555
21.เรียนสายวิทย์ เกรด3.7 + ไม่เก่งหรอกนะ แต่ขยันส่งงาน ค่ะ รร. ชื่อย่อ สย. ค่ะ สถาบันใคร ใครก็รักนะคะ
22.เป็นคนปากเสียมากๆ เมื่อไม่กี่อาทิตนี่เอง ป้าในซอยบ้านที่เป็นประธานหมู่บ้าน ชอบส่งจดหมายไปเขตฯ แกล้งพ่อ จนตอนนี้ ที่ๆล้ำออกมา .. ถึงแม้จะล้ำ จริงๆ ก็เถอะ แต่บ้านอิชั้นอยู่มี16ปีแล้ว คุณป้าเพิ่งจะย้ายมา ..ตอนนี้โดนทุบไปแล้ว แต่มันก็ยังราวีไม่เลิก เห็นพ่อรวยกว่า ..เฮอะ  อื้มมมม เมื่อไม่กี่อาทิตย์มานี้ ป้าข้างบ้าน (บ้าพอๆกะคุณประธาน) มาด่าแม่ เราก้เลยบอกแม่เข้าไปอยู่ในบ้านเถอะ วันนั้น จนท. เขตมารอกท่อระบายน้ำ มันก้ด่ากระทบแม่เรา เราเลยใส่ไปเต็มที่ ..ขำมั้ย เด็กด่าผู้ใหญ่ ว่าปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม 5555 คิดไรไม่ออก  ไม่อยากเล่าคำที่ด่าไป มันฟังแล้วไม่ดี ..ด่าผู้ใหญ่น่ะบาป แม่สอนไว้ แต่เราว่า มันเป็นบาปที่น่าทำ ..ก้พ่อแม่ใคร..ใครก้รัก
23.ญาติฝ่ายพ่ออยู่ปราจีน ญาติฝ่ายแม่อยู่ประจวบ แต่เราสนิทกับฝ่ายแม่มากกว่า เพราะชอบไปประจวบ มีทะเล วู้วว
24.อาหารที่ชอบ .... กินได้ทุกอย่างยกเว้นสลัดกับมัสตาร์ด ค่ะ กินทุกอย่างมันถึงอ้วนแบบนี้ไง  แต่ ๆ ก๋วยเต๊ยวร้านเฮาอาหร่อยมาก 5555 ยังไม่วาย แอบโฆ อิอิ
25.เมารถ(ตัวเอง)มากๆ แต่พอขึ้นรถคนอื่นไม่เคยเป็นอาไรสักที มันก้ยังไงๆอยู่นะ - -
26.โตขึ้นจะเรียนเภสัชค่ะ จะเปิดร้าน เก้บตัง พาแม่กะป๋าไปอยู่ที่สบายๆ ไม่ต้องมีมาร(ประธานหมู่บ้าน) มากวนใจ *-*
27.ชอบเขียน ไดอารี่มาตั้งแต่ป.6 แต่ไม่เคยเขียนจบสักเล่ม -  -
28.มีนิตยาสาร I LIKE ไว้ในครอบครองตั้งแต่ No.1-No.154 ไม่ค่อยมีตัง แต่ไม่อยากขาด พยายามสานต่อให้ครบ ไหนๆก้มีเยอะๆแล้ว ><
29.ทะเลาะกับเพื่อนคนนึง(ญ)ตอนม.1 จนมาตอนนี้ จะขึ้นม.5แล้ว ... ยังไม่ได้ดีกันเลย ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาเจอเค้า ...อยากกลับไปเป็นเหมือนเก่า ตอนนี้ก้ได้แต่หวังลมๆแล้งๆ ว่าสักวันจะได้กลับมาคุยกันเหมือนเดิม อยากร้องไห้
30.นั่งสมาธิไม่เป็น อยู่ไม่สุขอ่ะ ก้เลือกใส่บาตรตอนเช้าทดแทน เอา ==
31.ตอนนี้มีแควนอยู่กะเค้า1คน ..รู้จักในเกมส์ ตอนนี้เพิ่งครบรอบ3ปีไปเมื่อเดือนกุมภาเอง ><

32.ชอบดูหนังผีมากๆ แต่กลัวผีสุดใจขาดดิ้น
33.รักทะเล กลิ่น รูป เสียงคลื่น .. สัมผัสของทราย มากๆ ... แต่นานๆ ดันได้ไปทีนึง
34.ใครดีมา เราดีตอบ ใครร้ายมา เราร้ายกลับ หลายเท่า !!
35.สะสมตั๋วรถเมล์ เป็นชีวิตจิตใจ ^^ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำอะไร แต่ว่าชอบ
36.ไม่รักเด็ก แต่ชอบคนแก่ ถึงแม้บางทีจะพูดยาก แต่ไม่ง้องแง้งเหมือนเด็ก ปวดหัวว
37. ..รัก SJ เพราะเรารัก เราไม่เคยบ้าตามกระแส เรายังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ว่าTVXQ มีสมาชิกชื่ออะไรบ้าง ..เรารักทุกอย่างที่เป็น SJ ไม่จำเป็นจะต้องบ้าไปคอนเสริ์ตทุกครั้ง ไม่ชอบกรี๊ดด บ้าๆบอๆ  .... อย่าถามว่าเราชอบใครมากที่สุด เรารักทุกคน รักทุกอย่างที่เป็น SJ ไม่ว่าจะเป็นใครคนใดคนหนึ่ง ก็ตาม ......
38.ชอบซื้อเครื่องสำอางค์แต่ไม่ได้กระแดะแต่งหน้าไปเรียน คืออยากมีไว้ครอบครอง ...ผู้หญิง อย่าหยุดสวย....
39.เคยทำโพล์ที่รร. ปรากฏว่าไม่ตรงกับเพื่อนสักอย่าง คืออยากเป็นเภสัช แต่ชอบวาดรูป รักอิสระ ชอบเล่นผาดโผน แต่ก็กลัว เฮอริเคน (ไม่เคยเล่นสักที) เป็นคนอารมร์ร้อน หงุดหงิด เอาแต่ใจ แต่ก็อ่อนโยน ใจดี เมตตา ....จริงๆนะ จนอาจารย์เลือกให้ไม่ถูก ว่าควรจะเรียนเภสัช หรือจะไปเป็นนักออกแบบดี .. แต่บางทีก็อยากทำงานออฟฟิศ ด้วยนะ เอิ้กๆ งงกับตัวเอง
40.จิตใจฝักใฝ่ไปเสื้อเหลือง นิดๆ แต่ก็ไม่ได้เกลียดเสื้อแดง .. เคยโมโหเสื้อเหลืองมากๆ ตอนที่ปิดสนามบิน SJ มาไทยไม่ได้ คอนเสริต์เลยเลื่อน ฮื่อออออออ
 อีก 14ข้อ อยากจะร้องไห้ .....
41.เป็นคนขี้เกียจ แต่ก็ขยันเอาจริงเอาจัง ???  ตื่นสายมากๆ ไปรร.สายทุกวัน เลยชอบแอบเอาข้าวกล่องไปกินตอนเช้ากะเพื่อนทุกวัน หุหุๆ แอบมาได้ปีกว่าๆ และคิดว่าจะทำต่อไป ฮ่าๆ
42.เป็นคนมือหนัก     รักสงบ แต่ไม่สยบให้ใคร (ขอยืมพี่กระต่าย อิอิ)  ไม่ยอมใคร ชอบเอาคืนเป็นสองเท่า แม้พี่ชายจะตัวใหญ่กว่า (140 กก.) ก้ไม่เคยสู้ได้ เพราะเราปาของใส่ 5555 มันต้องสยบให้ทุกที
43.สะสมนิยายรัก ของแจ่มใสมาทุกเล่ม จนจะเปิดร้านหนังสือได้อยุ่แว้วว แม่ด่ามาทุกเล่ม แต่ไม่เคยหยุดอ่าน ...
44.ตอนป.6 บ้า D2B มากๆ แต่ตอนนี้ไม่มีพี่บิ๊กแล้ว ...ไม่มีคนใจอ่อนอีกต่อไป
45.มีเรื่องที่ยังเสียใจอยู่จนทุกวันนี้เข้าห้องน้ำทุกที จะเสียใจทุกที ...(อ้าว งง) คือตอนนั้นปิดร้านเสร้จแล้วก้นั่งคุยเล่นดูทีวีกันพ่อแม่ลูก5คน สักพักได้ยินเสียงแมวร้อง ก้ได้ยินมาจากห้องน้ำ แม่กะพ่อก้นอนแล้ว เลยบอกให้ลุกไปดู ก้ไปกะพี่ชาย (เรากลัวผี) และด้วยความขี้เกียจ ชะโงกไปดูในห้องน้ำ ก้ไม่มีอาไร แต่เสียงมันเงียบไปแล้ว เลยกลับมาในห้อง บอกแม่ว่าไม่มีอาไร ทุกคนก้ไม่ได้เอะใจ เสียงแมวก้ดังอีก แต่ทุกคนก้คิดว่า ทะเลาะกันทำมะดา จนรุ่งเช้า .... มันตัวแข็งเย็น ในอ่างน้ำ ... เราผิดเอง เราขี้เกียจเอง ถ้าเราเดินเข้าไปใกล้อีกหน่อย เราคงจะเห้นว่าแมวมันจมอยุ่ในน้ำ .... เสียใจ
46.ตอนเด็กๆ มีฝาแฝดคู่นึงเป็นเพื่อนเรา เค้าน่ารักมากๆ พยายามอยู่ใกล้ชิด ทำอาไรทำด้วย 55 วันนั้นเค้าทาปากสีม่วงมารร. กลับบ้านไปเลยเอามั่ง ซื้อยาแต้มปากสีม่วงแบบเค้า มาทา ทาทั้งปากเลย ขมก้ยอม จนแม่ด่า 55 เลยยอมล้างออก
47.นั่งคิดเสมอว่า ทำไมเราถึงเกิดมาเป็นเรา
48.เคยอยากเป็นครูตอนเด็กๆ แม่ซื้อกระดานไวบอร์ดมาติดให้ ก้ยืนวาดๆ สอนๆคนเดียว พ่อก้นั่งทำงาน ก้เอากระดาษเปล่ามาแจกๆ บนเตียง วางติดๆกัน จินตนาการว่าเปนเดกนักเรียน เพิ่งมาคิดได้ เราทำไปได้ไง พูดคนเดียว คุยคนเดียว 555
49.ชอบกินแต่หนวดปลาหมึก คิดว่ามันกรุบๆดี ไม่ชอบเคี้ยว ไม่ชอบกินกุ้ง กินแต่หัว (ไม่ต้องเคี้ยว) ไม่ชอบกินถั่ว (ขี้เกียจเคี้ยว) เปนคนแก่ไปแล้วมั้ยเนี่ยยย
50.ชอบกินปูปลาร้ามากๆ ทุกคนจะทักบ่อยๆว่า หน้าแบบนี้ กินเปนด้วยเหรอ .... อ้าววว เด่วรุ้กัน อิอิ ต่อนๆเยย
51.เปนศัตรูกับชอกโกแลตทุกชนิดไม่เว้นแม้แต่นม ... แพ้สุดยอด
52.ใส่ตุ้มหูแท้แล้วคัน แต่ใส่ของปลอมแล้วไม่เปนไร เอ๊ออ แม่บอกว่าดี ชอบ
53.เก่งอังกฤษ คณิต เคมี ขั้นเทพเยยค่ะ ไม่ได้ล้อเล่นนนน
54.ชอบตีแมลงวันแล้วไปเคาะให้มดดำ นั่งมองมันช่วยกันแบก ...สนุกมาก  บาปนะเนี่ย : (
55. ข้อสุดท้าย รักครอบครัว มากๆ แมวก้คือครอบครัวของเรา ^^

แสดงความอร่อยของฝีมือเดี๊ยนนเรียงตามลำดับจากสูง มิเกะ - พี่ด้าว - โกร๋น -จ่อย (มันทำอาไย)คุณโกร๋น


นี่ตัวใหม่ มาแบบงงๆ มันจรจัดอยู่แถวๆบ้าน อยู่ดีๆก้เกาะขากางเกงพ่อมากินข้าวเฉยเลย
ตอนแรกก้กินอิ่ม ก้ไปนอนถนน
ไปๆมาๆ กินปุ๊บ อึแป๊ป นอนปั๊บ แถมนอนในบ้านชั้นอีก ..ตอนนี้กลายเป็นลูกรักไปแว้ว อิอิ
*********************************
ต่อไปนี้คือลูกหยอง เลี้ยงมาเองกับมือ ตอนนี้เป็นลิวคีเมีย (โรคนางเอกเกาหลีซะด้วย)
คงอยู่ไม่เกิน6เดือน... แม่รักหยองนะ อุๆ

ป้อนอาหารตอนที่หมอขอร้องให้แอ๊ดมิด ..ตอนนั้นร้องไห้แบบไม่ไหวแล้ว
นึกว่าจะไปซะแล้วหัวเราะตอนดูมุมล่างซ้ายเนี่ยแหละ
ดุ *0*
กรงข้างๆ วงเล็บ ดุดุดุ 555


โซฟาประจำหยองง


และ..การกินน้ำที่ไม่เหมือนใคร 555ง

เย๊ จบซักที ^^
ยี้ขอส่ง tag ต่อไปยัง 5 คนนี้นะคะ ตามกติกา

1.พี่โจ ( พลังชีวิต )

2.พี่จิ๊บ ( คุณนายเยอรมัน )

3.พี่กี้ ( สาวประเภทสวย )

4.คุงผัดไท ( anny_kob)

5..... เหนื่อยมากๆ เดี๋ยวค่อยหาเหยื่อคนสุดท้ายละกันนะคะอย่าลืมทำกังบั้งส่งกันน๊า จุ๊บๆ
Free TextEditor
 

Create Date : 30 เมษายน 2552
1 comments
Last Update : 30 เมษายน 2552 23:39:33 น.
Counter : 439 Pageviews.

 

เข้ามาแอบดูคนชอบตั๋วรถเมล์เหมือนกัน

 

โดย: ตั๋วรถเมล์ 29 พฤษภาคม 2552 17:27:11 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Valentine's Month


 
Yeesz
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Cursor by EGO BOX
อาจเห็นว่าไม่ใส่ใจ แต่ไม่ใช่ไม่สนใจ บางอย่างไม่จำเป็นต้องพูด หรือแสดงออกมากมาย ทุกการกระจำยี้จำได้ ไม่เคยลืม และไม่เคยคิดจะลืม^^ ,,อย่าน้อยใจ ถ้าวันนึงมองหายี้ไม่เจอ เพราะยี้จะยืนมองอยู่ไกล ๆ อาจมองไม่เห็นยี้ด้วยสายตา แต่..เป็นห่วงเหลือเกิน มากเหลือเกิน ,,อาจไม่ใช่คนดีมากมาย แต่ทำทุกอย่างหมดใจ หมดทั้งหัวใจ ,,หากเพียงใครบางคนจะมองไม่เห็นค่า วันนั้นยี้ก็จะลดค่าของเค้าลงเช่นกัน ไม่ใช่เพราะใคร เพราะยี้เอง ไม่ใช่เพื่อใคร,,แต่เพื่อตัวเองบ้าง ^^
Friends' blogs
[Add Yeesz's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.