Everything that you see may not be something that you think

YoiChi_KunG
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
สวัสดีครับทุกท่านที่มาเยี่ยมเยียน ติดต่อผมทาง facebook ได้นะครับ ใช้ชื่อว่า Yoichi kung ตอนนี้ไม่ได้อัพบล็อคแล้ว แมสเสจมาหลังไมค์ก่อนก็ได้ครับ
((CLICK เลือกฟังเพลงได้เลยครับ)) boomp3.com boomp3.com boomp3.com boomp3.com boomp3.com boomp3.com
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
18 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add YoiChi_KunG's blog to your web]
Links
 

 

อุ๊ยตายแล้ว!! ใครๆก็หาว่าผม "แอ๊บแมน"

ผู้ชายในยุคปัจจุบัน แบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้

1. เกย์ : คนจำพวกนี้ปัจจุบันมีจำนวนมากที่สุด ดูภายนอกก็คือผู้ชายแมนๆคนหนึ่งนั่นเอง เค้าจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า ผู้หญิงจะมองผู้ชายประเภทนี้ว่าดูหน้าค้นหา แต่แน่นอนว่าพวกเขาชอบผู้ชาย และจะไม่มองผู้หญิงเลย ยิ่งผู้ชายหุ่นดีดี แมนๆ มีกล้าม มีหนวด มีขนเยอะๆ คนกลุ่มนี้จะคลั่งไคล้มากๆ

2. แต๋ว : คนจำพวกนี้มีนิสัยเหมือนผู้หญิง อ้อนแอ้น มือไม้ออก อุทานเสียงดัง ชอบอยู่กลุ่มเพื่อนผู้หญิง ค่อนข้าง sensitive ในเรื่องความรัก ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ชอบผู้ชายที่นิสัยมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก คลั่งไคล้พวกดารา นักร้อง คนกลุ่มนี้ถ้าเรียกกันอีกอย่างก็คือ กะเทยที่ไม่แปลงเพศนั่นเอง

3. กะเทย : คนจำพวกนี้นิสัยเป็นผู้หญิงเลย ทั้งการแต่งตัว การพูด การวางตัว แล้วเค้าจะพยายามทำทุกวิถีทางให้ผู้อื่นมองดูเขาเหมือนผู้หญิงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการกินยาคุม หรือการแปลงเพศก็ตาม คนกลุ่มนี้มีมากพอๆกับกลุ่มคนประเภทแต๋ว

4. เสือไบ : คนกลุ่มนี้ก็คือผู้ชายแมนๆ ดีดีนี่เอง คนพวกนี้จะชอบผู้หญิง แต่ก็ติดใจในรสชาติระหว่างชายกับชาย สรุปแล้วคือ ได้ทั้งชาย และหญิงน่ะครับ ยกตัวอย่างเพื่อนผมคนหนึ่งมันเป็นแมน 100% มีแฟนเป็นผู้หญิง แต่งานอดิเรกของมันก็คือ ขายตัวให้กับพวกผู้ชายสูงอายุ เพื่อหาเงินใช้ เป็นต้น

นับวันผู้ชายแมนๆยิ่งลดน้อยลงไปเรื่อยๆ ผมมีข้อสังเกตุอยู่ว่า ผู้ชายที่ทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่จะเป็นเกย์ เป็นตุ๊ด ส่วนผู้ชายแมนๆจะอยู่ในสายงานจำพวกช่าง, วิศวกร, งานลุยๆ หรือประกอบธุรกิจส่วนตัวซะมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่เสมอไป เพราะที่ทำงานเก่าของผม วิศวกรหน้าตาโหดๆ ก็ยังเป็นเกย์....

ผู้ชายที่คุณเห็นเดินผ่านไปผ่านมา หรืออยู่รอบตัวคุณทุกวันนี้ ไม่มีใครแมน 100% แน่นอนครับ ทำไมผมถึงพูดอย่างนี้ ก็เพราะว่าขนาดตัวผมเองยังไม่มั่นใจเลย ผมบอกตัวเองอยู่เสมอ แม้กระทั่งผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตว่า...ผมน่ะแมนแค่ 80% นะ ผมจะเผื่อตัวเองไว้อีก 20% ว่าอาจจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น เพราะผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร...

เหตุที่ผมให้เผื่อไว้ 20% เพราะว่าแต่ละคนจะออกลายกันตอนไหนก็มิอาจทราบได้ ผู้ชายหลายคนเพิ่งจะค้นหาตัวเองเจอตอนแต่งงานมีครอบครัวแล้ว, บางคนถูกเพื่อนมอมเหล้าแล้วจับไปข่มขืน จากนั้นเพิ่งค้นหาตัวเองเจอในคืนนั้นก็มี หรือบางคนชอบเล่นฟิตเนต ซึ่งในที่นั้นจะมีแต่ผู้ชายรูปร่างดีดี พอเล่นไปนานๆเข้า ก็เริ่มหลงไหลในรูปร่างของผู้ชายโดยไม่รู้ตัว ซึ่งมันก็มีหลายกรณี

ในที่ทำงานใหม่ของผมก็เช่นกัน ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเข้าไปทำงาน เจอผู้ชายแมนจริงๆแค่คนเดียว ที่เหลือผมไม่มั่นใจทั้งนั้น ส่วนใหญ่จะออกไปทางแอ๊บมากกว่า เช่น ฟอร์มว่าผ่านผู้หญิงมาเยอะนะ ทำเป็นเหล่หญิง แซวหญิงบ้าง บอกว่าแมนอย่างโน้น แมนอย่างนี้บ้าง ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ ผู้ชายเค้าไม่เอามาเล่าโชว์ให้ฟังกันหรอก แล้วแปลกอย่างหนึ่งนะคือ ที่นี่เขาสอนให้ผู้ชายทุกคนมีอุปนิสัยเรียบร้อยแน่เลย แต่ละคนนี่พูดจาดูสุภาพ นุ่มลึก แววตาเปล่งประกาย เวลาคุยกับพี่ๆแต่ละคนนะ เหมือนกับเราถูกสะกดอะไรบางอย่าง ไม่แน่นะอยู่ไปนานๆผมอาจจะเปลี่ยนไปเป็นแบบนั้นก็ได้ แต่ก็จะพยายามมองโลกในแง่ดี

ในเมื่อผู้ชายแมนๆก็หายากแล้ว มันกลายเป็นว่า สาวๆที่นั่นมองว่าผม "แอ๊บแมน" กันหมดเลย!!! จะว่าไปแล้ว ผมโดนคนอื่นมองว่าเป็นเกย์มาบ่อยครั้งจนเรู้สึกชินไปซะแล้ว เพราะอุปนิสัยเป็นคนเที่ต้องเนี้ยบอยู่ตลอดเวลา ชอบแต่งตัว, เซ็ทผม, ฉีดน้ำหอม ทั้งยังมีบุคลิกค่อนข้างนิ่ง, พูดเพราะแต่พูดน้อย ที่องค์ประกอบหลายๆอย่างมันดูเหมือนเป็น...ก็สืบเนื่องมาจากเป็นคนที่มีเพื่อนหญิงเยอะ และมีเพื่อนเป็นเกย์เยอะล่ะมั้ง ทำให้ติดนิสัยหลายๆอย่างเข้ามา แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ ผมไม่ได้เป็นนะ ผู้หญิงมักจะชอบมองผู้ชายเรียบร้อยว่าเป็น...แต่จริงๆแล้วพวกนี้น่ะตัวเจ้าชู้เลยแหละ (แต่ก็ไม่เสมอไปนะ)

เอาล่ะถึงตอนนี้ใครจะมองยังไงก็ช่าง ขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน อืม...แต่ความอดทนมันก็มีขีดจำกัด ใครแซวมากๆจีบมันซะเลยให้มันรู้แล้วรู้รอด...555 หัวเราะอย่างไม่มีเหตุผล

โปรดใช้วิจารณญาณในการชม !!
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2551
3 comments
Last Update : 18 พฤษภาคม 2551 20:40:57 น.
Counter : 873 Pageviews.

 

นู๋กิ๊ก มาชวนไปทำบุญพรุ่งนี้อ่ะ ว่างป่าวอ่ะจ๊ะ
ไปด้วยกันนะ อิอิ
ฝันดี รีบนอนจาได้ตื่นเช้าๆๆ
ฝันดีน๊า กูดไนท์ จุ๊บ จุ๊บ

 

โดย: GIGG (Gigg_Pat ) 18 พฤษภาคม 2551 22:29:07 น.  

 

น่ากลัวจริง ๆ - -

 

โดย: ดาวพเนจร 19 พฤษภาคม 2551 18:08:27 น.  

 

ขอร้องอย่าเป็นอย่างที่เค้าว่า นะคะ
รักนะจุ๊บๆๆๆๆๆ

 

โดย: เม่เอง IP: 222.123.163.92 24 พฤษภาคม 2551 14:30:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.