*'^'~*-.,_,.-* ยินดีต้อนรับสู่ดินแดนทุ่งบัวตองอันแสนสวย *-.,_,.-*~'^'*
Group Blog
 
 
สิงหาคม 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
6 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 

ทำไม...ต้องลดความอ้วน?

ขนาด 60 ซอง
ราคา 3,900.00 บาท
ราคาสมาชิก 2,850.00 บาท
50 PV

ทำไม...ต้องลดความอ้วน?
ความอ้วนคือหนทางสู่โรคร้ายนานาชนิด ในวงการแพทย์ปัจจุบันเห็นพ้องต้องกันว่า ในภาวะที่ร่างกายมีน้ำหนักเกินนั้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ความอ้วนทำให้ระบบเผาผลาญและระบบฮอร์โมนในร่างกายทำงานผิดปกติ คุณมีโอกาสหัวใจวายมากกว่าคนปกติถึง 3 เท่า ความดันเลือดที่สูงกว่ามีโอกาสเป็นเบาหวานได้มากกว่า เป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีได้มากกว่า รวมทั้งมีโอกาสเป็นโรคมะเร็งบางชนิด เช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่ โรคกระดูกและข้อเสื่อม โรคกรนและหยุดหายใจขณะนอนหลับได้มากกว่า ผลที่ตามมาคือคุณภาพชีวิตของคุณลดลง

ทานใยอาหาร ช่วยลดอ้วนได้จริงหรือ?
ปัจจุบัน เมื่อเราพูดถึงอาหารเพื่อสุขภาพ เราจะลืมใยอาหาร (Dietary fiber) ไม่ได้เลย ใยอาหารนั้นป้องกันโรคต่าง ๆ ได้มากมาย เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน มะเร็งลำไส้ รวมทั้งช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ใยอาหารแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ ชนิดไม่ละลายน้ำ (insoluble fiber) กับชนิดละลายน้ำ (Soluble fiber) คุณสามารถลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ ด้วยการทานอาหารที่มีเส้นใยให้มากขึ้น ซึ่งมีอยู่มากในผักผลไม้ และธัญพืชที่ผ่านขัดสีน้อย ใยอาหารเหล่านี้ ร่างกายย่อยและดูดซึมในทางเดินอาหารไม่ได้ ที่สำคัญใยอาหารไม่มีแคลอรี่ คุณจึงทานอาหารประเภทนี้ได้มากโดยไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม ยิ่งอาหารมีเส้นใยมาก การย่อยในกระเพาะจะเป็นไปอย่างช้า ๆ ทำให้รู้สึกอิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ไม่ต้องกินจุกจิกตลอดเวลา และเมื่ออาหารเคลื่อนจากลำไส้เล็กสู่ลำไส้ใหญ่ ใยอาหารจะช่วยให้การเคลื่อนตัวของอาหารผ่านลำไส้ใหญ่เร็วขึ้น ทำให้การดูดซึมสารอาหารบางอย่าง เช่น ไนโตรเจน และไขมัน เข้าสู่ร่างกายน้อยลง เป็นการช่วยให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น เพียงแค่เพิ่มการทานอาหารที่มีเส้นใยให้เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน รับรองว่าน้ำหนักคุณจะลดลงแบบไม่รู้ตัว

เฟิร์มหุ่นด้วยวิตามินและเกลือแร่
นอกจากใยอาหารแล้ว เชื่อไหม? ว่า วิตามินและเกลือแร่ก็มีส่วนช่วยให้รูปร่างของคุณกระชับได้รูป เช่น วิตามินB1 ช่วยเสริมการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไปใช้เป็นพลังงานรวมทั่งเกลือแร่ที่สำคัญ อีกชนิดหนึ่ง ซึ่งในทุกวันนี้ มีการกล่าวถึงกันมาก โดยเฉพาะในผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก คือ โครเมียม ซึ่งจะทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน ช่วยควบคุมความต้องการน้ำตาลในเลือด โดยตัวเอนไซม์จะช่วยในการแปลงไขมัน แป้งและน้ำตาล ให้เปลี่ยนเป็นพลังงาน ถ้าขาดโครเมียมก็ทำให้มีปริมาณน้ำตาลตกค้างในเลือดสูง และมีการสะสมไขมันซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนเราอ้วนได้ และนอกจากนี้โครเมียมยังเป็นเกลือแร่ที่ไปกระตุ้นให้เอนไซม์ที่มีหน้าที่ ยับยั้งความอยากอาหาร หรือการหลั่งน้ำย่อยเมื่อรู้สึกหิว ทำให้ความอยากอาหารลดลง ทำให้คุณทานได้น้อยลงอีกด้วย

ทานใยอาหาร ช่วยลดความอ้วนได้จริงหรือ?
ปัจจุบันเมื่อเราพูด ถึงอาหารเพื่อสุขภาพ เราจะลืมใยอาหาร (Dietary fiber) ไม่ได้เลย ใยอาหารนั้นป้องกันโรคต่างๆได้มากมาย เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน มะเร็งลำไส้ รวมทั้งช่วยควบคุมน้ำหนักอีกด้วย ใยอาหารแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ ชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ (insoluble fiber)กับชนิดที่ละลายในน้ำ (soluble fiber) ตัวอย่าง คือหากเราเอาแอปเปิ้ลลูกหนึ่งมาปอกเปลือกแยกเนื้อและเปลือกนำมาแช่น้ำภายใน 1 วัน จะเห็นว่าเนื้อแอปเปิ้ลละลายในน้ำ แต่เปลือกไม่สามารถละลายได้

คุณ สามารถลดน้ำหนักได้ง่ายๆ ด้วยการทานอาหารที่มีเส้นใยให้มากขึ้น ซึ่งมีอยู่มากในผักผลไม้และธัญพืชที่ผ่านการขัดสีน้อย ใยอาหารเหล่านี้ร่างกายย่อยและดูดซึมในทางเดินอาหารไม่ได้ ที่สำคัญใยอาหารไม่มีแคลอรี คุณจึงทานอาหารประเภทนี้ได้มากโดยไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม ยิ่งอาหารนั้นมีเส้นใยมาก การย่อยในกระเพาะจะเป็นไปอย่างช้าๆ ทำให้รู้สึกอิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ไม่ต้องกินจุบจิบตลอดเวลาและเมื่ออาหารเคลื่อนจากลำไส้เล็กสู่ลำไส้ใหญ่ ใยอาหารจะช่วยให้การเคลื่อนตัวของอาหารผ่านลำไส้ใหญ่เร็วขึ้น ทำให้การดูดซึมสารอาหารบางอย่างเช่น ไนโตรเจน และไขมัน เข้าสู่ร่างกายน้อยลง เป็นการช่วยลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นเพียงแค่เพิ่มการทานอาหารที่มีเส้นใยให้ เพิ่มขึ้นในแต่ละวันรับรองว่าน้ำหนักคุณจะลดลงแบบไม่รู้ตัว!!

เฟิร์มหุ่นด้วยวิตามินและเกลือแร่?
นอก จากใยอาหารแล้ว เชื่อไหม? วิตามิน เกลือแร่ หรือสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ยังเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจในการลดความอ้วน ช่วยให้รูปร่างของคุณกระชับได้รูปและป้องกันโรคร้ายนานาชนิดที่ติดตามมากับโรคอ้วน เช่น วิตามิน B1 ช่วยเสริมการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไปใช้ป็นพลังงาน ในปัจจุบัน วิตามิน เกลือแร่ หรือสารสกัดจากพืชธรรมชาติมีหลายชนิดที่เป็นที่รู้จักและมีการยอมรับและแพร่หลาย

ไฟโตสเตอรอล (Phytosterol)
สาร ที่พบเฉพาะในพืช ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ ไฟโตสเตอรอลจะช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลจากอาหารที่รับประทาน ปริมาณแนะนำของการได้รับไฟโตสเตอรอลในแต่ละวันคือ 2.6 กรัม ในขณะที่คนทั่วไปมักจะได้สารไฟโตสเตอรอลจากอาหารในแต่ละวันเฉลี่ยแล้ว 620 มก. ต่อวันเท่านั้น

โพลิโคชานอล (Policosanal)
สารสกัด จากอ้อย (Saccharum Officinarum, L.) ช่วยลดการสังเคราะห์โคเลสเตอรอลที่เกิดขึ้นที่ตับได้อย่างมีประสิทธิภาพและ ปลอดภัย สารสกัดจากดอกเก๊กฮวย (chrysanthemum morifolium) เร่งการเผาผลาญโคเลสเตอรอลจึงช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในร่างกาย

โครเมียม
เกลือ แร่ที่สำคัญอีกชนิดหนึ่งซึ่งในทุกวันนี้มีการกล่าวถึงกันมากโดยเฉพาะใน การผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก คือ โครเมียมซึ่งจะทำงานร่วมกับฮอร์โมนอินซูลิน ช่วยควบคุมความต้องการน้ำตาลในเลือด โดยตัวเอนไซม์จะช่วยในการแปลงไขมัน แป้ง และน้ำตาล ให้เปลี่ยนไปเป็นพลังงาน ถ้าขาดโครเมียมก็ทำให้มีปริมาณน้ำตาลตกค้างในเลือดได้สูงและมีการสะสม ไขมันซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คนเราอ้วนได้ และนอกจากนี้โครเมียมยังเป็นเกลือแร่ที่ไปกระตุ้นให้เอนไซม์ที่มีหน้าที่ ยับยั้งความอยากอาหาร หรือ การหลั่งน้ำย่อย เมื่อรู้สึกหิวทำให้ความอยากอาหารลดลง ทำให้คุณทานได้น้อยลงอีกด้วย

Bios Life Slim คืออะไร?
Bios Life Slim คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ในรอบ 30 ปี ด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ จะช่วยให้รูปร่างของคุณผอมเพรียวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Bios Life Slim จะได้ผลจริงหรอ?
เพียงดื่ม Bios Life Slim อย่างน้อย 2 มื้อ ก่อนอาหาร จะช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันได้อย่างยอดเยี่ยม และทำให้ความอยากอาหารน้อยลง

ทาน Bios Life Slim นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล?
คน ส่วนใหญ่ต้องการลดน้ำหนักและไม่อยากกลับมาอ้วนอีก โดยปกติเมื่อทาน Bios Life Slim เป็นเวลา 3 เดือน น้ำหนักก็จะคงที่อย่างถาวรและไม่กลับมาอ้วนอีก ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Bios Life Slim ส่วนมากจะเริ่มรู้สึกดี และพบการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักภายใน 30 วัน

คุณประโยชน์
- ควบคุมน้ำหนักด้วยวิธี ธรรมชาติ ปลอดภัย 100%
- ลดไขมันสะสม
- ลดสัดส่วนให้ดูเพรียวกระชับ
- ให้สารต้านอนุมูลอิสระ
- ให้ใยอาหาร และวิตามินที่มีประสิทธิภาพสูง
- ไฟเบอร์ เส้นใยอาหาร จำทำให้การย่อยภายในกระเพาะอาหารเป็นไปอย่างช้าๆ ทำให้อิ่มนานไม่หิวบ่อย
- ช่วยเสริมระบบการทำงานของลำไส้
- ช่วยทำให้อุจจาระนิ่ม ช่วยทำให้การขับถ่ายง่ายขึ้น
- เร่งเผาผลาญ คลอเรสเตอรอล จึงช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอล ในร่างกาย
- ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องควบคุมอาหาร
- ควบคุมความต้องการน้ำตาลในเลือด
- กระตุ้นให้เอนไซม์ ที่มีหน้าที่ยับยั้งความอยากอาหาร
- ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม
- ไม่ต้องออกกำลังกาย
- ไม่เกิดโยโย่
- เห็นผลภายใน 1 เดือน

วิธีรับประทาน
ชง Bios Life Slim (ไบออสไลฟ์สลิม) 1 ซอง หรือ ปริมาณ 3-6 กรัม ผสมน้ำ 300 ซีซี เขย่าให้เข้ากันแล้วดื่มทันที ก่อนอาหาร 5-10 นาทีสามารถผสมน้ำ น้ำเย็น น้ำผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต นมไขมันต่ำ เพื่อให้เกิดรสชาติตามความเหมาะสม

คำแนะนำ
- ใช้กับผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยเสริมการเผาผลาญน้ำตาลให้ดีขึ้น
- กรณีผสมนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ต ช่วยเพิ่มความนุ่ม และปริมาณกากอาหาร ช่วยบรรเทาท้องผูกเรื้อรัง และโรคริดสีดวง
- ในผู้ป่วยเบาหวาน โคลเรสเตอรอลสูง ที่รับประทานยาจากแพทย์ ไม่ควรหยุดยาของแพทย์ทันที แต่สามารถใช้วิตามินผสมใยอาหารนี้เสริมการรักษา โดยดื่มในมื้อที่ไม่มียารับประทาน
- การรับประทานใยอาหาร ควรดื่มน้ำมาก ๆ
- ห้ามใช้ในผู้ป่วยลำไส้อุดตัน โรคไต
- เด็ก ,หญิงมีครรภ์ ,ให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
- ควรดื่มน้ำมากๆ
- การทำงานของ bios life slim ในบางรายที่ร่างกายไม่คุ้นเคยกับใยอาหาร อาจมีระยะปรับตัวในช่วงแรก เช่น ท้องอืด บางรายท้องเสีย อาการนี้จะค่อย ๆ หายไป และพบในคนส่วนน้อย วิธีแก้ไข คือ ในช่วย 2-3 วันแรก ให้ผสมเครื่องดื่มเพียงจาง ๆ โดยผสม 1-3 ช้อนเล็กในน้ำ 300 ซีซี หลังจากนั้นค่อย ๆไต่ระดับเพิ่มความเข้มข้น จนได้มื้อละ 6 ช้อนเล็ก


กฎเหล็ก 5 ข้อ
1. ทานอาหารมื้อเช้า เที่ยง เย็น ในหนึ่งวีน แต่ละมื้อห่างกันอย่างน้อย 4 ชม.
2. อาหารมื้อสุดท้ายก่อน 19.00 น. ควรเว้นระยะห่างประมาณ 12 ชม.ก่อนที่จะทานมื้อเช้าของวันต่อไป
3. เริ่มต้นเดินวันละ 30 นาที จะช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ
4. ค่อยๆลดอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ขนมหวานลงและเปลี่ยนเป็นโปรตีน
5. เคี้ยวอาหารช้าๆ เพื่อให้สมองส่งสัญญาณว่าร่างกายรู้สึกอิ่ม

ปล.หากเคยทานยาลดน้ำหนัก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องล้างตับก่อนน่ะครับ
เพราะว่าไขมันจะไปสะสมอยู่ที่ตับ เเละตับมีหน้าที่เกี่ยวข้องกับ กระบวนการเผาผลาญ พลังงาน และ ขับสารพิษ
เมื่อตับมีปัญหาก็จะ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของ ตับ ลดลงซึ่งก็จะทำให้ การเผาผลาญ ลดลงด้วย
ทำให้ยิ่งลดความอ้วนยากเข้าไปอีก รวมทั้งจะมีสารพิษ สิ่งขับถ่าย และของเสียสะสม ในร่างกายเพิ่มมากขึ้น

ติดต่อได้หลังไมค์นะค่ะ
 

Create Date : 06 สิงหาคม 2555
0 comments
Last Update : 14 สิงหาคม 2555 13:34:24 น.
Counter : 554 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ทุ่งบัวตอง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
รูปสวย น่ารัก glitter emoticon www.yenta4.com
หลังไมค์ถึงทุ่งบัวตองกดที่นี่
Friends' blogs
[Add ทุ่งบัวตอง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.