๑ToP 10 ดารายเกาหลีฝายชายในดวงใจ๑

อันดับ  1-10 ไม่เรียงลำดับนะคะ นึกได้ก่อนเขียนก่อน Smiley


อันดับที่ 10 kim jung hoon ในบท องค์ชายยูล นั่นเอง Smiley
ด้วยบทบาทที่น่าสงสาร และการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีขนเราอินตามไปกับบทบาทที่เค้าแสดงมันทำให้เราหลงรัก "ตัวละคร" ที่ จองฮุนเล่นอย่างถอนตัวไม่ึ้ขึ้นชอบมากซะจนลามมาชอบที่ตัวนักแสดงได้กว่าจะรู้ตัวเราก็ดูซีรี่ย์ที่เค้าเล่นแทบทุกเรื่อง 555แต่ก็ยังไม่ประทับใจบทบาทในเรื่องไหนเท่า บทบาทของ "องค์ชายยูล" จากเรื่อง Goong ที่แสนจะน่าสงสารSmiley

ิอันดับที่ 9 Jo Hyun Jaeคนนี้บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า "ชอบหน้าตา" ค่ะ Smileyพอได้ดูเรื่องคำสาปรักสองหัวใจโดยมีเป้าหมายที่นางเอก แต่กลับมาตกหลุมรักพระเอกของเรื่องเข้าอย่างจังชอบผู้ชายหน้าตาลักษณะนี้น่ะค่ะ ไม่มีเหตุผล แต่หลงจนถึงขั้นไปตามเก็บซีรี่ย์เก่าของฮยอนแจมาหมดทั้ง ซอดองโย only you , love letter ว่างเมื่อไรจะขุดมาดูให้หมดเลยทีเดียว SmileySmiley

อันดับที่ 8 Jung Kyung Hoชอบคยองโฮจากบท พระรองในเรื่อง i'm sorry i love you ค่ะ (ชื่อยูล ?)เรื่องนี้ไม่ค่อยมีคนสนใจพระรองเท่าไรนะคะ แต่เราติดใจบทบาทของหนุ่มน้อยผู้เอาแต่ใจคนนั้นซะเหลือเกินSmileyถึงแม้ว่าตอนจบเราจะเคืองหน่อยก็เถอะ (Smiley ) แต่โดยรวมแล้วเราชอบ คยองโฮจากเรื่องนั้นมากทีเดียวต่อมาก็มาตอกย้ำอีกทีในจามอง ถึงได้เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวแต่ก็ยังเป็นตัวละครที่มีนิสัยไม่ดีอีกแล้ว Smileyแต่เราดันชอบแฮะ กร๊าก ~ ตอนนี้ก็โหลด Slime you. มาเก็บไว้แล้ว ละครย๊าว ยาว ว่างเมื่อไหร่คงได้เจอกันนะจ๊ะ คยองโฮ Smiley

อันดับที่ 7 Lee Min Ho จากบทกูจุนพโย หัวหยิก Smileyเรื่อง F4 เกาหลีนี่ คนหลงพระรองเป็นบ้าเป็นหลัง แต่เราปักใจรักกับกูจุนพโยเนี่ยหล่ะคนอาร๊าย ดึงดูดสายตาได้ดีชะมัด สำหรับเราต้องแบบนี้หล่ะถึงจะเรียกว่าหล่อ (คหสต.จขบ. คนเดียวนะค๊า)หล่อลากมาก ยิ่งในเรื่อง PP ยิ่งหล่อสะเด็ด ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอ City Hunter ละก๊า SmileySmiley

อันดับที่ 6 ชอง ยุนโฮชอบตั้งแต่ยังไม่ดังในไทยเท่าไร จนป่านฉะนี้วงแตกไปแล้วเรียบร้อย Smileyถือเป็นนักแสดงนะคะ (ถึงจะแสดงอย่างเป็นทางการเรื่องเดียวก็เถอะ Smiley )แถมยังเป็นเรื่องที่เราดูไม่จบอีกต่างหาก (ดูแค่สองตอนแรกก็ขอบายแล้ว Smileyขนาดว่าชอบยุนโฮสุด สุดนะ)เรื่อง Heading To The Ground เนี่ย มันไม่ใช่ ไม่ใช่ไม่ใช่เอาซะเลย เคมง เคมี กับนางเอกก็ไม่เอาซะเลย โอ๊ย โย๊ ปวดตับละครเรื่องแรกของคนที่เรากรี๊ดสุด ๆ (หลายปีที่แล้ว) ทำให้เราปวดใจซะจริง จริ๊งสิ่งที่ทำให้เราชอบยุนโฮคือบทบาทจากวงดงบังชินกิซะมากกว่า ,,,ใน Mv Per ต่าง ๆ ยุน วิ๊งค์มาก แต่ใน ซีรี่ย์ดูดรอปยังไงชอบกลหรือเราคิดไปเอง ?พอดีกว่าไม่อยากพูดเรื่องซีรี่ย์ละ ปวดตับจริง ๆ SmileySmiley

อันดับ 5 ปาร์ค ยูชอนตามติดมากับข้างบนค่ะ ชอบม๊ากมาก ผู้ชายคนนี้เราชอบเสียง ยูชอนมากเลยค่ะ แหบ พร่า แต่เพราะ โอ๊ย หลงรักเสียงแบบนี้ที่สุด Smileyซีรี่ย์เรื่องแรก (อย่างเป็นทางการ) ของตาปาร์ค Sungkyunkwan Scanda เท่าที่ได้ดูไปนิดหน่อยน่ารักมากกกกกก ค่ะ Smiley  ไม่ปวดตับเหมือนของยุน Smileyเรื่องมันน่ารักหง่ะ ดูได้เรื่อย ๆ หน้าตาดีกันทุกคน 555 อ้อ เรื่อง Sungkyunkwan Scanda เนี่ย มีคนบอกไว้ว่าเปรียบเหมือน F4 สมัย โชซอนเลยนะคะ ถ้าใครว่าง ๆ ก็ลองหาดูนะคะSmiley

อันดับที่ 4 Jo Seung-woo จากบทพระเอกเรื่อง The Classicเรื่อง The Classic นี่คนมักจะจำบทบาทของ ซอนเยจิน กับ โจอินซองได้ แต่ซังวูจะกลายเป็นเงาไปเลย Smileyแต่เราชอบเค้านะ ,,, การแสดงเค้าเนี่ย เทพจริงอะไรจริง ถึงนาน ๆ ทีจะโผล่มาก็เถอะ Smileyประทับใจบท จุนฮา มาก ๆ จริง ๆ เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราชอบดู หนัง & ซีรี่ย์เกาหลี อย่างจริงจังบรรยายไม่ค่อยถูก มันประทับใจมากจริง ๆ มากเกิ๊นกับหนังเรื่องนี้และคน ๆ นี้Smiley

อันดับที่ 3 Jang Hyukไม่หล่อเหรอ ? แต่ฝีมือการแสดงสุดยอดไปเลยน๊าเราชอบจางฮยอกมาก ๆ จากหนังเรื่อง windstruck เหมือนเรื่อง The Classicคือ ประทับใจมากจนอธิบายออกมาเป็นคำพูด หรือตัวอักษรไม่ถูก มันเป็นความประทับใจที่ต้องสัมผัสเองถ้าใครยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ขอแนะนำสุดใจเลยนะคะ ...Smiley

อันดับ 2 เบ ยองจุน ,,,ขอสารภาพค่ะ ไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องใด ๆ ของป๋าเบมาก่อนเลยนอกจาก เรื่อง The Legend เมื่อสามปีที่แล้วแถมเหตุผลที่เลือกดูก็คือนางเอก (ลีจีอา) Smileyคือรู้ชื่อเสียงมานมนานแล้วค่ะ แต่ไม่เคยขวนขวายหาซีรี่ย์ป๋าเบมาดูเลยเอาเป็นว่าพอได้ดูเรื่อง The Legend แล้ว อยากจะตีอกชกหัวนักว่าทำม๊าย ทำไม ถึงได้มารู้จักกับป๋าเบช้าไปร่วม 10 ปี Smileyภาพนิ่งยังไม่โดนน่ะค่ะ แต่พอได้ดูในซีรี่ย์แล้วโฮกมาก หล่อ อบอุ่น สไตล์แฟมมิลี่แมนแบบที่ จขบ.หลงใหลเลยละก๊า Smileyก็เลยไปโหลดซีรี่ย์เก่า ๆ ของป๋าเบมาดองไว้ซึ่งจนบัดนนี้ก็ยังไม่ได้ดู ทำไมไม่ดูก็เพราะว่า ...Hotelier ไม่ชอบนางเอก (ขออภัยแฟนคลับ ซองเฮเคียวทุกท่าน)Winter ไม่ชอบนางเอกอีกนั่นหล่ะ Smiley ขออภัยแฟนคลับจีวูทุกท่าน (ได้ข่าวว่ามีเยอะมาก Smiley )สักวันคงจะได้ดูหล่ะค่ะ เมื่อถึงเวลา SmileySmiley

อันดับที่ 1 หงึ่ง หงึ่ง หงึ่ง หงึ่งงงง ~ Kung Dong Won n n n Smileyปลื้ม ปลื้มม ร๊าก ก รัก กับคนนี้ สำหรับดงวอนนี่เรียกว่าบทส่งให้เรากรี๊ดโดยเฉพาะจากหนังเรื่องนี้ ...

คือด้วยความที่อ่านหนังสือมาก่อน แล้วตกหลุมรักตัวละครในหนังสืออย่าง "แทซอง"จริง ๆ แล้วแอบคิดว่า ไม่ว่าใครมารับบทนี้ เราก็คงรักได้ไม่อยากเลยและบังเอิญว่า ดงวอน ได้มาเล่นเรื่องนี้พอดี เราก็เลยกรี๊ดดดดด ดงวอนแบบสุด ๆSmileyแต่ดงวอน แสดงเป็น แทซองได้ดีมาก จนเราก็คิด (อีกที) ว่าถ้าเป็นคนอื่นแสดงเราอาจจะไม่กรี๊ดขนาดนี้แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คนที่แสดงก็คือดงวอน จขบ. เลยขอสรุปเองว่านี่คือ พรหมลิขิต Smileyหลังจากได้ดูหนังเรื่องนี้ เราก็ไปขวนขวายหาซีรี่ย์ของดงวอนมาดู เช่น Magic , 1% และหนังแทบทุกเรื่องของดงวอนMagic นี่ ... เกินใจจะกล่าวถึง ถ้าไม่มีดงวอนคงดูไม่จบ SmileyM ... เราดูแผ่นแรกไม่จบก็ดูต่อไม่ไหว (ขนาดมีทั้งดงวอน ทั้งยอนฮี เราขอยอมจริง ๆ Smiley )แอบบ่นนิดนึง ดงวอนเล่นหนังแต่ละเรื่องนี่เข้าใจยากมากเลย แถมไม่ค่อยรับเล่นซีรี่ย์อีกแต่ชอบมีข่าวปล่อยมาเรื่อย ๆ ว่าจะเล่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ สุดท้ายก็ปิ๋วตลอด SmileySmileyยัง ยัง ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ...อันดับหนึ่งในดวงใจตลอดกาล ...

Yun Jung Hoon ค่ะ อ๊าก น่ารักมากกกกก ...จขบ . ชอบจองฮุนมากที่สุดเลยค่ะ ตั้งแต่เคยพบเคยเห็นผู้คนมากมายมา จขบ ยกให้คนนี้คือ เดอะ เบส ออฟ เดอะ เบส ! (คหสต)

หลายคนอาจจะบอกว่าจองฮุนไม่หล่อเลย ... Smileyในรากการเกมส์โชว์นึงของเกาหลีที่ยุนอาออกมาเล่น แล้วเลือกให้จองฮุนเป็นชายในฝันเนี่ยมีแฟนคลับชาวไทยหลายคนบอกว่า จองฮุนหล่อตรงไหน Smileyแต่สำหรับเราเราชอบเค้ามากเลย ซีรี่ย์ที่ทำให้เราได้เห็นเค้าเป็นครั้งแรกก็คือ Sad love story ที่ประกบกับ คิมฮีซอนและควอนซังวูเรื่องนี้ตอนนั้นซื้อมาเพราะนางเอกค่ะ ดูไปดูมาตกหลุ่มรักพระรองแบบถอนตัวไม่ขึ้น แค่เรื่องเดียวเท่านั้นหล่ะเป็นความประทับใจแรกที่ยาวนานมาจนทุกวันนี้ และคาดว่าจะตลอดไปจำได้ตอนนั้น เรื่อง sad love เนี่ย วางตัวซงซึงฮอนเป็นพระรองแต่จำไม่ได้แล้วว่าทำไม กลายมาเป็นจองฮุน (มีการถ่ายทำบางส่วนของซงซึงฮอนแล้วด้วย)ตอนนั้นยังแอบงง ว่า จองฮุนเนี่ยเป็นใครมาจากไหน (หลายคนก็บ่นเสียดายที่ซึงฮอนไม่ได้เล่น)จองฮุนเล่นซีรี่ย์น้อยเรื่อง และเล่นหนังก็น้อยเรื่องด้วย  กว่าจะได้ดูฮีเล่นแต่ละเรื่อง เฮ้อ ,,, Smiley

ตอนนี้ จองฮุนก็สละโสดไปแล้วกับนางเอกสามหน้าหวาน ฮัน กาอิน (ที่เราอิจฉาสุด ๆ Smiley )เหมาะกันเป็นที่สุด เราชอบทั้งคู่เลย หุหุ

ตอนนี้ดูละครเรื่องเก่า ๆ ของจองฮุนหมดเกลี้ยงแล้วเหลือในไหดองคือ EOE กับ JJWแต่แอบอยากดูเรื่องนี้ A Problem At My Younger Brother's House จองฮุนเล่นเป็นพระเอกคู่คิมแทฮี เป็นซีรี่ย์เก่าปี 2003เท่าที่ผ่านตา ยังไม่เห็นพากษ์ไทยซับไทย ?ใครเจอกรุณาบอกลายแทงทีนะคะ เป็นซีรี่ย์ยาว 100 กว่าตอน จะเอามาดูจองฮุนให้หนำใจไปเลย Smiley

ส่วนตัวชอบภาพแต่งงานเซ็ทนี้ Smileyแอบมีข่าวลือเรื่องหย่าของคู่นี้ออกมาด้วย แต่ก็ได้อกมาแถลงข่าวแล้วว่าไม่จริงแต่อย่างใดขอให้คู่นี้รักกันนาน ๆ นะคะ Smiley

Free TextEditor


Create Date : 03 ตุลาคม 2553
Last Update : 3 ตุลาคม 2553 19:32:36 น. 0 comments
Counter : 1687 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ณ ขณะรัก
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
3 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ณ ขณะรัก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.