สิงหาคม 2562

 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
10 เหตุผลว่าทำไมถึงเลือกเป็นเทรดเดอร์
 

By Nial Fuller
 

10 เหตุผลว่าทำไมถึงเลือกเป็นเทรดเดอร์          
  
        ต้องขอบอกตรงๆว่า การเทรดอาจจะทำให้คุณท้อใจได้ตลอดเวลา แม้แต้ผู้เชี่ยวชาญยังต้องเสียเวลาหลายเดือน ดังนั้นอย่าไปตำหนิตัวเองมากไป  ฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่จะเตือนตัวเองว่าทำไมเราถึงทำเช่นนี้ การคิดบวกเล็กน้อยและมุ่งเน้นที่เหตุผลที่เราทุกคนมีความสนใจในการซื้อขายสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่จะช่วยให้เรามุ่งหน้าไปสู่ความสำเร็จอีกครั้ง 
        บทความและวิดีโอมากมายบนเว็บเกี่ยวกับ "ปัญหาการเทรด" และ "ทำไมการเทรดจึงเป็นเรื่องยาก" อาจทำให้หมดกำลังใจอย่างหนักหลังอ่านไปได้ชั่วขณะ  ใช่แล้ว! การเทรดเป็นเรื่องยาก เราทุกคนรู้ก็รู้ แต่สิ่งอื่นใดในชีวิตก็คุ้มค่าและเป้าหมายสุดท้ายของการเป็นเทรดเดอร์คือการทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง และนั้นมันมากกว่าคุ้ม เพื่อเตือนให้คุณทราบว่าเหตุใดเรามาพูดคุยถึง 10 เหตุผลว่าทำไมมันถึงเลือกเป็นเทรดเดอร์  มากกว่าอาชีพอื่น

1. เหตุผลที่ชัดเจนที่สุด: อิสรภาพทางการเงิน 
         คำว่า "อิสรภาพทางการเงิน" หมายถึงการมีเงินมากพอที่จะไม่ต้องกังวลเรื่องหนี้ เงินและปัญหาอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ยังเกี่ยวกับการมีอิสรภาพที่แท้จริงอีกด้วย แค่คิดเกี่ยวกับการมีความสามารถในการสร้างรายได้เพียงพอที่จะอยู่อย่างสะดวกสบายจากที่ใดก็ได้ในโลก เพียงแค่ต้องมีคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเป็นความคิดที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจมาก การเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จไม่เพียง แต่หมายความว่าคุณสามารถทำเงินได้มากมาย แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือคุณมีอิสระ คุณมีอิสระที่จะทำสิ่งที่คุณต้องการเป็นหลักและคุณไม่สามารถตีราคาได้

 2. คุณคิดว่าตัวเองเจ๋ง badass ‘rock star’
        ผู้ค้าคือผู้ที่กำลังมองหาทางออก วิธีออกจาก 'เมทริกซ์' ซึ่งเป็นงานวันที่ทันสมัยและการบด 9 ถึง 5 ครั้ง ใครอยากใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตที่ตื่นของพวกเขาทำงานเพื่อสร้างรายได้ให้คนอื่นมากกว่าที่พวกเขาทำเอง นี่คือความคิดของผู้ประกอบการค้า เขาหรือเธอเห็นมองเห็นโลกแห่งความจริงไม่ใช่เทพนิยาย ที่สังคมต้องการให้พวกเขาเชื่อเช่นนั้น ดังนั้น ในการเป็นเทรดเดอร์ คุณต้องมีความคิดที่แตกต่างจากคนทั่วไป คุณเป็น 'หมาป่าโดดเดี่ยว' ผู้ซึ่งนำ 'ฉันกับความคิดโลก' และคุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร หลายคนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการซื้อขายจะผ่านมันไปง่ายๆเพราะ 'เสี่ยงเกินไป' หรือบางอย่างเฉพาะกลุ่ม 'ชนชั้นสูง' เท่านั้นที่สามารถเก่งได้ คนเหล่านี้คือฝูง 'แกะ' ที่มีความสุขที่ได้นอนหลับภายใน 'เมทริกซ์' อย่างไรก็ตามคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ซึ่งหมายความว่าคุณมีความคิดของ badass ‘rock star’ ที่ไม่ยอมรับสถานะที่เป็นอยู่ของสิ่งที่สังคมมีให้

 3. การหลบหนีการเป็นทางของ 9-5
        ชีวิตที่เป็นเทรดเดอร์เต็มเวลาจะทำให้คุณมีชีวิตอยู่ได้อย่างยอดเยี่ยม นั่งริมชายหาดผ่อนคลายเข้าสู่การค้าขายเป็นครั้งคราวตลอดเดือนเมื่อคุณเห็นสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาคุณภาพสูง ก็ไม่เลวนะ. อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดียิ่งกว่านั้นคือไม่ต้อง 'รายงาน' เพื่อทำงานตรงเวลาทุกวัน  ตื่นขึ้นมาตอน 6 โมงเช้าเพื่อเตรียมพร้อมที่จะขับรถไปทำงานที่คุณไม่ได้ชอบมันไม่มีใครคิดว่าสนุก การเป็นเทรดเดอร์เต็มเวลาจะช่วยให้คุณหนีจากการเป็นทาสในรูปแบบที่ทันสมัย ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าวิธีที่เราทุกคนไปทำงานเป็นเวลา 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (หรือมากกว่านั้น) ทำให้คุดคู้บนโต๊ะทำงานในห้องเล็ก ๆ ที่ไม่มีหน้าต่าง การซื้อขายให้โอกาสในการหลบหนีสิ่งนี้ แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้เรามีโอกาสได้รับอิสรภาพที่แท้จริงและแท้จริง

 4. ความยืดหยุ่น
        ความยืดหยุ่นที่คุณได้รับจากการเป็นเทรดเดอร์นั้นยอดเยี่ยม คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ 'ขาดงาน' หรือ 'โทรลาป่วย' หากคุณต้องการไปเยี่ยมญาติหรือไปเที่ยวพักผ่อน คุณสามารถสร้างตารางเวลาของคุณเองได้ เดินทางไปตามที่คุณต้องการ และทำสิ่งที่คุณต้องการ เมื่อคุณต้องการ สำหรับฉันเพียงแค่ไม่ต้องใช้ชีวิตโดย 'กฎ' ของคนอื่นหรือกำหนดเวลาเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเป็นเทรดเดอร์

 5. เวลาของครอบครัว
        หากคุณมีลูก การเป็นเทรดเดอร์ อนุญาตให้คุณใช้เวลากับพวกเขามากขึ้นและอยู่ที่นั่นมากขึ้นเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น นี่คือรางวัลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามีน้อยและทำสิ่งใหม่ทุกวัน การใช้เวลาทำงาน 8 หรือ 10 ชั่วโมงทุกวันทำให้คุณพลาดช่วงวัยเด็กอย่างน้อยครึ่งหนึ่งเมื่อโตขึ้น คุณไม่สามารถกำหนดราคาสำหรับการมีเวลากับครอบครัวของคุณมากขึ้น การเป็นเทรดเดอร์ที่บ้านช่วยให้คุณมีเวลานี้

 6. คุณเข้าใจโลกดีขึ้น
        การเป็นเทรดเดอร์ช่วยให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างในจุดแข็งของเศรษฐกิจ ต่าง ๆ ทั่วโลก ฉันมักจะพบว่ามันน่าทึ่งที่คนส่วนใหญ่รู้น้อยเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยนและจุดแข็งสัมพัทธ์ของประเทศต่างๆ ในฐานะที่เป็นผู้ค้าสกุลเงินคุณจะมุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวของราคาของคู่สกุลเงินที่หลากหลายและสิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจโลกในทางที่ใกล้ชิดและชัดเจนกว่าคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ผู้ค้า ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเดินทางไปยังประเทศอื่นคุณอาจจะทราบถึงความแตกต่างของอัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศนั้นและของคุณเองแล้วในขณะที่คนส่วนใหญ่ไม่มีความคิด

 7. คุณตัดสินใจด้วยตัวเอง 
        การเป็นเทรดเดอร์หมายความว่าคุณต้องเลือกเอง คุณทำการตัดสินใจของคุณเองทั้งในะธุระกิจและในชีวิต หากคุณตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและคุณไม่รู้สึกอยากทำอะไรเลย ก็อย่าไปทำ คุณไม่จำเป็นต้องขับรถไปทำงานและได้ยินว่าหัวหน้าของคุณสั่งให้คุณทำสิ่งที่คุณต้องทำ คุณตั้งกฎเองอิสรภาพประเภทนี้ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน บางคนก็พังโดยไม่มีกฎเกณฑ์ที่กำหนดโดยงานและสังคม หากคุณจะเป็นนักเทรดเต็มเวลาคุณต้องสร้างโครงสร้างและกิจวัตรประจำวันของคุณเอง สำหรับผู้ที่ยอมรับสิ่งนี้มันมาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่แท้จริง แต่ถ้าคุณไม่ได้เป็นผู้เริ่มต้นและมีแรงจูงใจคุณจะต้องดิ้นรนกับการค้าในลักษณะนี้  2  สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเทรด สำหรับฉันคือการเดินทางและความเรียบง่าย
        ฉันใช้วิธีการที่เรียบง่ายเพื่อการเทรดและการใช้ชีวิตโดยทั่วไป ฉันชอบที่จะเลือกใช้ชีวิตแบบ 'ปกติ' / ต่ำต้อยและสนุกกับการเดินทาง การเทรดทำให้ฉันมีอิสระที่จะสามารถเดินทางได้ทุกที่ทุกเวลาที่ฉันต้องการและสิ่งที่ฉันต้องแลกก็คือแล็ปท็อปหรือ iPad ของฉันเพื่อจัดการตำแหน่งของฉันและศึกษาแผนภูมิ   วิถีการดำเนินชีวิตและการเทรดแบบมินิมัลลิสต์นั้นผสานกันอย่างลงตัวเมื่อมีการลดขนาดและไลฟ์สไตล์ของ 'minimalist' จะช่วยให้คุณคงความสงบนิ่งและมุ่งเน้นเมื่อคุณทำการเทรด

8. คุณสามารถเทรดจนกว่าคุณจะตาย - ไม่มีความจำกัดทางด้านกายภาพ
        ความจริงที่ว่าการเทรดสามารถทำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นี้ก็เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่ง หากคุณเป็นเทรดเดอร์คุณไม่จำเป็นต้อง "ปลดเกษียณ" หากคุณไม่ต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนแปรงชีวิตทั้งชีวิตของคุณเพราะเห็นได้ชัดว่าไม่ได้เป็นแรงงานทางกายภาพและสามารถทำได้จากบ้านของคุณ ดังนั้นการเป็นผู้ประกอบการที่มีทักษะจะทำให้คุณมีรายได้ตลอดชีวิต
 
9. สนามเด็กเล่นที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน
        การเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ไม่จำเป็นต้องเรียนจบปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่แฟนซีที่ไหน มันใช้ความมุ่งมั่นความเพียรและส่วนใหญ่วินัยและความอดทน การซื้อขายเป็นโอกาสที่เท่าเทียมกันมากที่สุด ทุกคนที่ต้องการเป็นผู้ค้าสามารถเรียนรู้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบไม่จำเป็นต้องมี 'ข้อกำหนดเบื้องต้น' เทรดเดอร์ที่ดีที่สุดในโลกบางคนไม่มีการศึกษาในวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ ดังนั้นแม้กระทั่งวิทยาลัยดรอปเอาท์ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ในฐานะเทรดเดอร์หากพวกเขาต้องการมันแย่ดังนั้นการซื้อขายจึงเป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับทุกคนในโลกที่กำลังมองหาเส้นทางที่แตกต่างในชีวิตเส้นทางสู่อิสรภาพที่แท้จริงจาก 'บรรทัดฐานทางสังคม' ที่มีโครงสร้างมากเกินไปในปัจจุบัน

 10. การตอบแทน
        การเป็นเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จ ทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใคร ในการช่วยเหลือผู้อื่น ไม่เพียง แต่คุณสามารถช่วยเพื่อนและครอบครัวทางการเงิน (ซึ่งยังเจ๋งมาก) คุณมีความสามารถในการถ่ายทอดทักษะให้กับพวกเขา สิ่งที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อสร้างอิสรภาพที่แท้จริงของพวกเขาเองเหมือนคุณ สิ่งนี้ไม่เพียงเป็นประโยชน์ต่อพวกเขา แต่ยังนำมาซึ่งความพึงพอใจภายในที่ดี นี่คือเหตุผลสำคัญอย่างหนึ่งที่ฉันเริ่มสอนผู้คนถึงวิธีการซื้อขายผ่านหลักสูตรการซื้อขายแบบเคลื่อนไหวราคาและชุมชนออนไลน์ของนักเทรด ชีวิตไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้หากคุณไม่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นและสร้างความแตกต่างในชีวิตของพวกเขาและนั่นคือเป้าหมายของฉันในการเรียนรู้เพื่อแลกเปลี่ยนตลาด


 

 www.learntotradethemarket.com 

 




Create Date : 13 สิงหาคม 2562
Last Update : 22 มกราคม 2563 16:18:04 น.
Counter : 523 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 5324099
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]