Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
29 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
ไปฉลองขวบครึ่ง@holiday Inn ~ไปร้อนต่อ@The forest home

เป็นmeeting ของเพื่อนๆแม่และลูกกันในห้องแม่สวยลูกซ่าส์ฯ คราวนี้เราไป ที่พัทยากัน เราช่วยกันโหวตว่าเราจะไปโรงแรมไหนดี สุ่มหัวกันเลือก ลงตัวที่ Holiday Inn Pattaya

28-11-52 เราออกจากคอนโดแต่เช้า เราแวะสวนเสือศรีราชากันก่อน นัดน้าแอ๋ม น้าส้ม น้าอุ ป้าปอ ไว้ที่นี่
ไนท์ดูจะตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ตัวเป็นๆ ไนท์ตื่นเต้นกับเสือ จรเข้มากๆ จ้องใหญ่เลย แต่พาไปดูโชว์ ไม่ค่อยสนใจ คงยังเล็กไปอ่ะ แม่ดู2โชว์ก็ ไม่ไหวล่ะ ร้อนมาก ไปโรงแรมดีกว่า

ถึงHoliday Inn บ่าย2 กว่าๆ.........โอ้ววววว แม่เจ้า เช็คอินเสร็จ แต่ต้องรอเครียร์ห้องอี๊กกกกก เพื่อนแม่ มาถึงตั้งแต่เที่ยง ป่านนี้ยังหน้าแฉล้ม อยู่ที่ Lobby (เฮือก!) ซักพักบรรดาสหายก็ขึ้นห้องไปทีละคน2คน เหลือบ้านเรา กะ นู๋มิ้นท์ อย่ากระนั้นเลย ไปห้องเด็กชั้น4ที่รร. ดีก่า


สภาพเด็กซนไปถึงโรงแรมวิ่งๆๆๆๆ คลานๆๆๆๆโหนๆๆๆ โอ้ย!จับแทบไม่ทันเล่นบ่อบอลกับน้องมิ้นท์ฮับ!
อืม....ห้องเด็กดูสะอาด น่าเล่นดี ไนท์ไปเล่นบ่อบอล ดูชอบมากมาย ไม่ยอมขึ้นด้วย ซักพักก็มีพนักงานเอากุญแจห้องมาให้เราก็เลยขึ้นไปเก็บชอง เปลี่ยนชุดว่ายน้ำให้ไนท์ เพื่อลงมาเล่นน้ำอี๊ก อิอิ.....ของโปรดไนท์เลย นี่ก็เล่นไม่เลิกขนาดหนาวจนตัวสั่น ปากสั่น ก็ไม่ยอมขึ้น แม่ต้องอุ้มขึ้นซ่ะนี่ ไนท์ร้องกี๊ดๆๆๆ

เครดิตรูปงามๆตอนเล่นน้ำฝีมือน้าทอมป๊าน้องเคทคร้าบบบ...
อาหารเย็นเราไปหม่ำกันที่ร้านเจ้จุกที่พัทยาเหนือ ก็อร่อยใช้ได้....แต่ไนท์หลับอ่ะจิ ปลุกยังไม่ก็ไม่ไหวติง แม่ก็เลยตามเลย เพราะลูกไม่ยอมตื่นจิงๆ สงสัยจะเพลียจัด เล่นทั้งวันนี่น่า
เป็นการรวมตัวที่เกือบจะครบที่เรานัดมิ้ตติ้งนอกสถานที่ แต่ไม่มีใครถ่ายภาพรวมกันเลย เพราะมั่วแต่จับลูกกัน 555เช้าเราก็มาหม่ำที่ชั้น4เหมือนเดิน นั่งเล่นไปกินไป ช่วยน้าโอ๊ตป้อนอ๊อตโต้ด้วย เพราะน้าโอ๊ตฉายเดียวลุงหมีไม่ได้มา น้าโอ๊ตสนุกแบบเหนื่อยไปอีกแนวนึงไหนๆ ขอกอดเคทสุดสวยต่อหน้าป๊าทอมหน่อยจิ๊ อิอิ
กินข้าวกันเสร็จก็ยกโขยงไปเล่นชายหาดกันแป๊บนึง ถ่ายรูปกะน้องพีคหน่อยฮับ
มาม่ะ ถ่้ายรูปหมู่กันหน่อย (ความจิงเรามากันหลายครอบครัวเลย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปครบๆกันซ่ะที)


เราเช็คเอ้าท์กันเกือบหมดเหลือ2ครอบครัวที่ยังอยู่ต่อเพราะลูกหลับ พวกเราไปหม่ำเค้กก่อนกลับที่ร้านบาเก็ทอะไรซักอย่าง จำไม่ได้แย้ว
ดูบรรยากาศวุ่นวาย สงสารร้านเค้ามั่กๆ 5555บ้านน้องพีค น้าพิ้งค์ และลุงท้อปผู้กำลังป้อนนมอ๊อตโต้อยู่ ^^


ร่ำลาร้านเค้กที่แสนอร่อย แยกย้ายกันกลับกรุงเทพฯ.....ก่อนเข้าบ้านแม่ก็ให้ป๊าแวะพิซซ่าสั่งสปาเก็ตตี้ให้ไนท์กินเป็นอาหารเย็นก่อน

ปิดท้ายด้วยลีลาป๊าจอมแบ๊วกะลูกชายสุดเบื่อ(ป๊า) 555ทริป นครนายก คร้าบ
วันที่10 - 12 - 52

แม่ได้Voucher จากป้าแก้มสุดสวยมา เป็นที่พักที่นครนายก The forest home 1คืน แม่กับป๊าเลยซื้อเพิ่มอีกห้อง เพื่อพาอาม่า อากงไปเที่ยวด้วยกัน เราเลยได้บ้านหลังใหญ่มี2ห้องนอน 1ห้องรับแขก ค่อนข้างดีเลยทริปนี้เน้นกินเยอะเลย ไม่ค่อยได้ไปไหนเพราะมีข้อจำกัดว่าอากงเดินไม่ไหว ก็เลย ไปแต่ถ่ายรูปนิดๆหน่อยๆก็กลับมาที่พัก นั่งๆนอนๆ แล้วก็ออกมากินข้าวไปถ่ายกับป้ายน้ำตกวังตะไคร้มา ไม่ได้เข้าไปด้านใน อากงไม่ไปอ่ะจ๊ะ ไปไม่ไหว ป๊าเลยมาโดด ทำท่าพิศดาลให้แม่ถ่ายรูป ไนท์หัวเราะขำป๊าใหญ่เลย


แล้วเราก็ไปที่เขื่อนขุนด่านฯกัน ก็ไปถ่ายรูปกันอีก อากาศร้อนมากไนท์ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ ไปแป๊บเดียวก็ขับรถกลับที่พักกัน


ขากลับเราก็เลยแวะไปหม่ะก๋วยเตี๋ยวกะลาลุงเผ่ากัน ทางเข้าเล็กมากกกกก คือเป็นทางรถวิ่งได้คันเดียวอ่ะ แม่ยังลุ้นว่าถ้ามรถวิ่งสวนมาจะทำไงหว่า....แต่บรรยากาศชนะเลิศ น่านั่ง รสชาติก็พอใช้ได้นะ ถือว่า70/100อ่ะอาหารเย็น เราไปกินกันที่ครัวช่อชะม่วง เลยที่พักไปหน่อยเดียว อาหารรสชาติอร่อยที่เดียว เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปมา แต่เจ้าไนท์ลูกรักก็กินไปนิดเดียว ก็หลับคาบ่าแม่ตามเคย อิอิ

เช้ามาตื่นสายกันเป็นแถว 8โมงเช้ายังไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลย เจ้าไนท์เพลียจัดเพราะลงเล่นน้ำตั้งนาน ฉุดกันตื่น ก็พากันไปหม่ำอาหารเช้า เสร็จก็จัดแจงเก็บข้าวของเช็คเอ้าท์ออกจากรีสอร์ต เราไปแวะหม่ำอีกแย้ว ครัวมะนาว คือที่หมายต่อไป
สั่งไป5อย่าง แม่แอบหงุดหงิดเล็กๆ เพราะเค้าเอาหม้อไฟมาตั้ง2หม้อ ต้มจืดก็หม้อไฟ แกงเลียงยังจะใส่หม้อไฟมาอีก คนแค่นี้จะกินได้ไงหมดอ่ะ แง่มๆ รมย์เสีย แต่ก็เปลี่ยนให้นะ ไม่งั้นไม่ไหว ยังจะสั่งอีกตั้งหลายอย่าง ก็รสชาติก็อร่อยดี แต่แกงเลียงกลิ่นกะปิแรงมากกกกก ไม่ควรสั่งอย่างยิ่ง ขอบอก!

บาย จ้า.........ทริป นี้ไนท์ดำไปเลย อิอิ ขอบคุณป้าแก้มนะคร้าบบบบบ จุ๊บๆๆ


Create Date : 29 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 16 ธันวาคม 2552 15:45:08 น. 1 comments
Counter : 916 Pageviews.

 
เจ๊หน่อย เค้าชอบเวลาไนท์ยิ้มอ่ะ น่ารักโพด ๆ ส่วนพี่พจน์นี่ อืม... นะ ซะมีเค้านะให้ทำแบบนี้เหรอ คงบอกไปฆ่าตัวตายง่ายกว่าแหงมโดย: littlewitch IP: 124.121.66.50 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:16:36:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

noi&poj
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Lilypie - Personal pictureLilypie
Friends' blogs
[Add noi&poj's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.