~๐Witty2747๐~ ภาพถ่ายและข้อความทั้งหมดสวงนสิทธิ์เฉพาะwitty2747-loversเท่านั้น ห้ามผู้หนึ่งผู้ใดนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต
Group Blog
 
<<
เมษายน 2551
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
30 เมษายน 2551
 
All Blogs
 

เมื่อฉันได้ไปช็อปปิ้งกะดารา....

(ขอแนะนำการอ่านบล็อกของวิตตี้นิดนึงนะคะ พื้นบล็อกอาจจะลายตาอ่านยากสำหรับบางท่านนะคะ ใช้เม้าท์ลากทับข้อความจะทำให้อ่านง่ายขึ้นค่า)


อ๊ะนั่นแน่..จั่วหัวอย่างกะหนังสือแฉชีวิตเล่มหนึ่ง. ..ที่บอกเล่าเรื่องราววาบหวิวของตัวเองกะเหล่าดาราดัง...แต่ของวิตตี้นี่ไม่หวาบหวิวนะคะ...ตรงกันข้าม เพราะมันน่าตลกขบขันเสียมากกว่า


เพราะวันนี้วิตตี้จะพาไปเที่ยวงานเปิดตัวร้านหนังสือนายอินทร์ค่ะ สาขานี้อยู่ที่โซน Fifth Food Avenue ชั้น5 MBK Center


หลายท่านอาจสสงสัยว่าแล้วอยู่ดีๆได้ไปร่วมงาน และแข่งขันเกมส์ครั้งนี้ได้อย่างไร ก็คงจะต้องท้าวความก่อนว่า ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาวิตตี้เกิดไม่สบายขึ้นมาอีกแล้ว เลยนอนพักอยู่บนห้อง ช่วงบ่ายๆงัวเงียตื่นขึ้นมาเปิดเน็ตเพื่อจะเช็คเมล์ ตาเหลือบไปเห็นหัวข้อเมล์อะไรช็อปปิ้งๆๆ จึงคลิกเข้าไปดู ...เป็นข่าวสารของร้านหนังสือนายอินทร์ที่ส่งมา เชิญชวนให้สมาชิกส่งบทความประทับใจเกี่ยวกับร้านหนัง สือนายอินทร์ ซึ่งจะครบรอบ14ปี และกำลังจะเปิดสาขาใหม่


ตอนนั้นขณะอ่านจดหมาย ใจก็แว็ปคิดถึงร้านนายอินทร์ที่สาขาท่าพระจันทร์ขึ้นมา จึงได้เกิดบทความนี้(เค้าให้ส่งแค่5บรรทัดอ่ะ แต่สงสัยวิตตี้จะเกิน )

ดิฉันรู้จักร้านนายอิทร์ตั้งแต่สมัยอยู่ม.ปลายค่ะ นานแค่ไหนแล้วน่ะเหรอ ก็อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ดิฉันก็จะ...แล้ว ประมาณ 13ปีได้แล้วมั้ง...จริงๆในตอนนั้นแยกแยะร้านหนังสือไม่ค่อยออก แต่ประทับใจตรงที่ "ร้านหนังสือนี้ดีจัง มีที่ให้นั่งอ่านหนังสือได้ด้วย" ดิฉันยังจำภาพแผ่นไม้ยาวๆ ที่ยึดติดผนังนั้นได้ ซึ่งในตอนนั้นร้านหนังสือส่วนใหญ่ ไม่มีที่ให้สำหรับนั่งอ่านได้เลย จึงเริ่มจดจำได้ว่า ร้านหนังสือนี่ล่ะชื่อว่า "ร้านนายอินทร์"

แล้วต่อมาจึงได้รับรู้อีกว่า ร้านหนังสือนี้อยู่ในเครือสำนักพิมพ์อมรินทร์ ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ในดวงใจด้วย งานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมา ดิฉันก็ได้ไปสมัครสมาชิกนิตยสาร Health&Cuisine รอบสองหลังจากเว้นวรรคไปหลายปี


ปล. ร้านนายอินทร์ที่ดิฉันกล่าวถึงข้างต้นนั้น คือร้านนายอินทร์ สาขาท่าพระจันทร์ค่ะ ในตอนนั้นชอบไปอ่านหนังสือของท่านพุทธทาส ที่เก้าอี้ไม้ยาวตัวนั้น ซึ่งอยู่ชั้นบนติดกำแพง ด้านที่มองออกไปเห็นมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตอนนั้นยังเรียนอยู่ เงินน้อย ไปอาศัยอ่านซะมากกว่า แต่ก็ได้หนังสือติดมือมานะคะ ไม่กี่เล่ม แต่ที่จำได้คือ ธรรมะสำหรับนักศึกษา ของท่านพุทธทาสค่ะ


ดังนั้นอย่ารอช้าเรามาชมงานเปิดตัวครั้งนี้กันเลยดีกว่าค่ะก่อนอื่นวิตตี้ต้องขอแนะนำช่างภาพส่วนตัวที่หนีบไปงานนี้ด้วย "น้องก้อย"ค่ะ เป็นน้องที่รู้จักกันจากห้องก้นครัวพันทิป หลังไมค์คุยกันอยู่สักพัก เลยนัดเจอกันครั้งแรกที่งานกาชาดค่ะ เพราะบ้านอยู่ในพิกัดไม่ไกลกันมาก เจอกันวันแรกก็สนิทกันเลย น้องน่ารัก เจื้อยแจ้วดีค่ะ...


ก่อนวันที่จะรู้ผลเรื่องงานช็อปปิ้งนี้ คุยกะน้องก้อยทางเอ็ม เธอบอกว่าอยากดูเรื่องสี่แพร่ง เลยนัดกันวันพฤหัสฯ แต่เป็นอันต้องยกเลิก แล้วให้เธอมาช่วยถ่ายภาพแทน


ปล.ดูจิมีแอบไปถ่ายรูปตัวเองในห้องน้ำด้วย...ชอบมั้ยล่ะ DSLRมาต่อกันที่โต๊ะลงทะเบียนค่ะ นักข่าว และสมาชิกมากันพอควรเลยพอยื่นจดหมายที่ได้รับยืนยันเรื่องการเล่นเกมส์ส่งให้เจ้าหน้าที่ เค้าก็ตะโกนกันใหญ่เลยอ่ะ "พี่ๆลูกค้าได้รางวัลเล่นเกมส์มาแล้ว" แล้วพี่ผู้ชายคนนี้ก็เข้ามาชาร์จทันที (รู้สึกเหมือนเป็นคนสำคัญเลยอ่ะ )

คุยกันเล็กน้อย...พี่ผู้ชายจึงส่งมอบต่อให้น้องผู้หญิิง เพื่อพาไปทานของว่าง ซึ่งมารู้ภายหลังว่า น้องผู้หญิงคนนี้คือคนที่ติดต่อวิตตี้ทางโทรศัพท์มาตลอด 2วัน ที่แจ้งข่าวเรื่องการได้รับคัดเลือกบทความ และรายละเอียดงานครั้งนี้
เรามาดูของว่าง งานนี้กันเลยดีกว่า...ขอบอกว่าโกโก้อร่อยมากอ่ะ มินิเค้กนี่ก็ไม่แพ้กันเลย
SoftCheeseCake สักหน่อยมั้ยค่ะ


มาดูบรรยากาศหน้าเวทีกันนิดนึงค่ะ....
พอทานของว่างเสร็จ เราก็มาเดินสำรวจงานกันสักหน่อยดีกว่า....


งานนี้มีโต๊ะกิจกรรมเล็กๆไว้ให้สมาชิกร่วมสนุกกันด้วย ไหนๆๆโต๊ะนี้ทำไรกันอ่ะ....และแล้วDSLR ก็ต้องเปลี่ยนมือ เพราะคุงน้องก้อยร่ำร้องจะๆๆๆ ..."นู๋อยากเพ้นท์กระถางอ่ะพี่วิตตี้"

แต่พอเธอเหลือบไปเห็นโต๊ะนี้ อ่ะ..งั้นนู๋แต่งหน้าเค้กก่อนแล้วกัน ฮ่วย! นี่มันวันของช้านนนนนะยะหล่อน

เค้กใครเอ่ยสวยจัง เห็นวางไว้ และแล้วอุปกรณ์ก็พร้อม(งานนี้ทางสำนักพิมพ์จัดเตรียม อุปกรณ์แบบไม่อั้นเลยอ่ะค่ะ ใครอยากบรรเลงยังไง เต็มที่เร้ยยย....)น้องก้อยก็พร้อมแล้วค่ะ เริ่มเลยนะคะ.....


เรื่องแต่งหน้าเค้กกะน้องก้อยนี่คงเป็นเรื่องจิ๊บๆๆ เพราะสาวก้นครัวอย่างน้องก้อยนี่เคยทำเค้กส่งตามร้านมาแล้ว


แอบดูของสมาชิกท่านอื่นมั่งจิ๊......


เค้กน้องก้อยเสร็จแล้วค่า...สวยมั้ยคะ...


และนี่ก็คือภาระกิจต่อไปของน้อยก้อย....เพ้นท์กระถางค่ะก่อนที่จะไปดูน้องก้อยเพ้นท์กระถาง...เรามาดูบรรยากา ศรอบข้างกันบ้างดีกว่า...

ภาพที่1 บนเวทีกำลังมีการแสดงดนตรีของกลุ่มนักศึกษาค่ะ

ภาพที่2 อีกหนึ่งกิจกรรมที่อยู่ภายในร้าน ระบายสีภาพการ์ตูนค่ะ

ภาพที่3 ในร้านนี่เหล่าสมาชิก และสื่อเดินกันเยอะเลยทีเดียวค่ะ


มาดูคุงน้องก้อยที่โต๊ะเพ้นท์กระถางกันนะคะ ท่าทางจะพร้อมมากๆ.....
น้องก้อยตั้งใจมั่กๆ...แอบดูสมาชิกท่านอื่นกันบ้าง...


ตัดมาที่หน้าเวทีกันบ้าง งานวันนี้ดำเนินรายการโดยคุณอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร กำลังสัมภาษณ์ผู้บริหารสำนักพิมพ์อมรินทร์ค่ะหลังจากการสัมภาษณ์บนเวทีเสร็จสิ้นลง..ก็ได้เวลาตัดริบบิ้นเปิดงานค่า พอดีวิตตี้นั่งอยู่ร้านขนมฝั่งตรงข้ามร้าน เลยเก็บภาพผ่านกระจก และจอLive ในงานค่า มัวๆหน่อยนะคะ
มาดูโต๊ะกิจกรรมถัดมา...การตกแต่งการ์ดอวยพรค่ะ


และแล้วน้องก้อยก็ตั้งใจปฏิบัติภาระกิจต่อไป แต่ๆระหว่างที่น้องก้อยกะลังตั้งใจตกแต่งการ์ดอยู่นั้น ก็มีใครคนนึงมายืนทำการ์ดตรงข้ามเธอ....ทายซิ..ใครเอ่ย! ดูตั้งใจทำมั่กๆๆๆ


ที่แท้ก็...อาคุงน้องโกสินทร์ ราชกรม นี่เอง นักแสดงกลุ่มเลือดใหม่ ของทางช่อง3น่ารักดีเน๊อะ..เรามาดูคนเขินกันดีกว่า อยากถ่ายรูปคู่กะเค้า แต่ดันหัวเราะ...หุๆๆๆ รูปมะชัดทั้งสองใบเลย โถๆๆๆ..น่าสงสารอ่ะ

ปล.จากภาพเหมือนยืนห่างกัน แต่จริงๆแล้วใกล้กันแค่เอื้อมอ่ะ...


ช่วงเวลานี้เหล่าดาราที่ถูกรับเชิญมาสร้างสีสัน ก็เข้าประจำที่ ณ โต๊ะกิจกรรมต่างๆ..ไปดูโต๊ะเพ้นท์กระถางกันดีกว่า... .

น้องจุ๊นนี่เอง..กะลังตั้งใจเพ้นท์กระถางอยู่เลย

แล้วโต๊ะแต่งหน้าเค้กล่ะ......เป็นคุณน้องทราย เจริญปุระ คนเก่งนี่เองสักพักน้องจุ๊นก็มาป่วนน้องโกถึงโต๊ะตกแต่งการ์ด....


ขณะที่กำลังถ่ายภาพสองหนุ่มอยู่นั้น อยู่ดีๆก็ได้ยินเสียงใครแว่วๆอยู่ด้านหลัง หันไปก็พบกับคุณพี่วุธ ห่างจากวิตตี้ไม่ถึง5ก้าว เค้ากำลังจะเข้ามาสัมภาษณ์สองหนุ่มนี้นี่เอง...มัวแต่ถ่ายรูปมะรู้เรื่องรู้ราวเลยเรา...หลบดีฝ่า...
เมื่อสัมภาษณ์สองหนุ่มเสร็จ ก็ได้เวลาสัมภาษณ์น้องทรายต่อ.....


เมื่อกิจกรรมด้านนอกเสร็จสิ้น...น้องเจ้าหน้าที่คนสวย..ก็โทร.มาแจ้งให้วิตตี้เตรียมตัวค่ะ แล้วสักพักก็มาเชิญให้วิตตี้เข้าไปเตรียมตัวด้านในร้าน...พบผู้ร่วมแข่งขันท่านแรกค่ะ

คุยกันสักพักก็พบกับท่านที่สอง สามตามลำดับ


ปล.พี่ผู้หญิงท่านแรกเล่าให้ฟังว่า เธอไปสอบถามเจ้าหน้าที่มา ว่ามีสมาชิกส่งบทความมาทั้งหมด 200กว่าบทความอ่ะค่ะ กรรมการอ่านกันตาแฉะ..คัดมาได้ 4 ท่านนี้ภาพนี้ถ่ายร่วมกับลูกสาวของคุณพี่ผู้ชายค่ะ น่ารักมากๆมาเชียร์คุณพ่อกันทั้งครอบครัว..และคาดว่า นู๋น้อยคนนี้จะต้องเป็นนักอ่านตัวยงในอนาคตแน่ๆ


ปล. วิตตี้เพิ่งมาสังเกตตอนทำภาพอ่ะค่ะว่าผู้ร่วมแข่งขันทั้ง3ท่านนี้ ติดกล้องวิตตี้มาตั้งแต่ช่วงแรกๆโดยบังเอิญ

คุณพี่ผู้หญิง..ที่โต๊ะเพ้นท์กระถาง
คุณป้า.......ที่โต๊ะลงทะเบียน
คุณพี่ผู้ชาย..ตั้งแต่หน้าเวทีแล้วอ่ะ (มะเชื่อลองย้อนไปดูจิ )ก่อนเล่นเกมส์เรามาชมภาพชี้ชวน หนังสือขายดีของสำนักพิมพ์อมรินทร์กันค่ะ


และคุณอัษฎาวุธ ก็เริ่มหน้าที่พิธีกรของกิจกรรม Book Shopping Game ค่ะ

แล้ววิตตี้ก็ถูกสัมภาษณ์เป็นคนแรกค่ะ


แล้วก็ผู้ร่วมเข้าแข่งขันท่านถัดๆไป....ถูกขึ้นเขียง เอ้ย..มะช่ายยๆๆๆ ถูกสัมภาษณ์กันตามลำดับค่ะ
ต่อไปเป็นพิธีเสี่ยงดวงค่ะ ว่าจะได้จับคู่กะดาราท่านไหนในการช็อปปิ้งครั้งนี้.. .และแล้วๆๆๆวิตตี้ก็ได้คู่กับ....คุณวรรณษา ทองวิเศษ คุณแม่คนสวยของน้องเซเดย์นั่นเอง...

ปล.แหมๆๆ..ยืนข้างกันทำเอาวิตตี้ที่หม่นหมองอยู่แล้ว ยิ่งไปกันใหญ่เร้ยยยยกติกาบังคับคือ หนังสือเจาะจงตามโพยของสำนักพิมพ์อัมรินทร์ 4เล่ม นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อัมรินทร์ 2เล่ม และหนังสืออะไรก็ได้ ให้อยู่ในวงเงิน3,000บาท ในเวลา 2นาที ใครใกล้เคียงที่สุดจะเป็นผู้ชนะในเกมส์นี้ค่ะ

เรามาเริ่มช็อปกันเลยดีกว่าค่ะ....

วิตตี้ทั้งวิ่ง..ทั้งลากกระเป๋า..หัวเหอกระจาย ส่วนคุณษาก็ช่วยวิ่งหาหนังสือตามหลังมาค่ะ...
ส่วนคุณน้องจุ๊นดีใจใหญ่ ที่หาหนังสือบังคับ4 เล่ม ได้ครบแล้ว.....


เมื่อสัญญาณหมดเวลา ทุกคนก็มาเตรียมคิดเงินที่แคชเชียร์ค่ะ

ปล.ตอนนี้ตื่นเต้นมากอ่ะ...กลัวชนะและแล้วเราก็ได้ผู้ชนะค่ะ...คุณป้าช็อปคู่กะน้องโกสินทร์(จริงๆน่าจะมาคู่กะพี่ดีกว่านะจ๊ะน้องโก ) คู่นี้ถูกกติกาเป๊ะ และช็อปไปทั้งสิ้น 2,992 บาท ใกล้เคียงที่สุด ขาดอีก8บาทเท่านั้น ยินดีด้วยค่าคู่คุณพี่ผู้ชายกะน้องจุ๊น มะได้หยิบนิตยสาร 2เล่มอ่ะ เพราะเข้าใจผิด คู่นี้ช็อปไปทั้งสิ้น 3,100กว่าๆ รับหนังสือที่ช็อปมากลับบ้านไปเร้ยยยย...


คู่คุณพี่ผู้หญิงกะน้องทราย..ช็อปไปทั้งสิ้น 3,672บาท หอบหนังสือกลับบ้านไปเชิ๊บๆๆ..


ส่วนวิตตี้ช็อปปิ้งเมามันส์แบบหัวกระจาย เบ็ดเสร็จเท่าคุณพี่ข้างบนเร้ยยย..3,672 บาท แล้วก็หอบหนังสือกลับบ้านไปตามระเบียบ


ปล.รู้งี้หยิบมาสัก6-7พันก็ดี (โลภๆๆ )และแล้วภาระกิจช็อปปิ้งหัวกระจายก็เสร็จสิ้น...แต่จะไม่สมบูรณ์หากขาดภาพนี้ ช่างเหมาะสมๆๆๆน้องก้อยกับกิจกรรมแสนสุขค่ะ...หอบกลับบ้านเต็มมือเร้ยยยย....


กลับถึงบ้านแล้วค่า...อันนี้ของที่ระลึก ได้รับจากตอนลงทะเบียนค่ะ ถุงผ้าร้านนายอินทร์ และหนังสือ The Top Secretค่ะหน้าตาถุงผ้าที่ระลึก...


หน้าตาหนังสือภาคบังคับ 4เล่ม...


และกองหนังสือทั้งหมดที่ช็อปมาค่า ตั้งนี้ 3,672บาทเชียวหรือ...


ต้องบอกว่างานนี้รู้สึกประทับใจมากๆค่ะ สำนักพิมพ์อมรินทร์ผู้จัดงาน รังสรรค์งานได้อบอุ่น น่าประทับใจจริงๆค่ะ ทำให้คนๆหนึ่งรู้สึกได้ว่าตัวเองมีความสำคัญ และเป็นคนพิเศษได้อย่างเปี่ยมสุข จนวันนี้ยังรู้สึกดีไม่จางเลยค่ะ
ขอบคุณเพื่อนๆที่แวะมาเยี่ยมชมบล็อกวิตตี้นะคะ ทักทายกันได้ค่า
 

Create Date : 30 เมษายน 2551
35 comments
Last Update : 27 กันยายน 2551 1:14:49 น.
Counter : 2860 Pageviews.

 

อยากดูแต่ทำไมรูปไม่ขึ้นเลยซักรูปก็ไม่รู้ค่ะ

 

โดย: Suessapple 30 เมษายน 2551 2:21:30 น.  

 

ลองRefreshดูนะคะ ของวิตตี้ขึ้นปกติทุกรูปค่ะ

 

โดย: lovers 30 เมษายน 2551 2:24:03 น.  

 

ดูไม่ได้เหมือนกันคะ

 

โดย: brabra 30 เมษายน 2551 2:28:34 น.  

 

I canot see pics

 

โดย: jiney6 (สวยตลอดกาล ) 30 เมษายน 2551 4:02:34 น.  

 

Where are the photos please? I be back.

 

โดย: CrackyDong 30 เมษายน 2551 5:00:27 น.  

 

ไม่เห็นภาพเหมือนกัน

 

โดย: Zantha 30 เมษายน 2551 7:36:53 น.  

 

เดี๋ยวบ่ายๆวิตตี้จะลองหาคอมพ์เครื่องอื่นเปิดดูนะคะ เพราะเครื่องของวิตตี้มันเห็นปกติทุกรูปเลยอ่ะค่ะ ถอดรหัสเข้ามาดูก็ไม่มีปัญหาค่ะ ไม่รู้ผิดพลาดที่ตรงไหน


เพื่อนๆที่เข้ามาแล้วดูภาพได้ส่งเสียงด้วยนะคะ

 

โดย: lovers IP: 117.47.71.47 30 เมษายน 2551 8:19:14 น.  

 

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับURLการฝากภาพหรือเปล่า เหมือนเพื่อนๆที่อยู่ต่างประเทศจะเปิดภาพไม่ได้


ใครดูได้ หรือไม่ได้ ส่งเสียงด้วยค่า ขอบคุณมากๆนะคะ

 

โดย: lovers IP: 117.47.71.47 30 เมษายน 2551 8:41:42 น.  

 

ว้าย น้องก้อยถูกแฉฉฉฉฉฉฉฉฉฉฉ

พี่วิตตี้ขาน้องก้อยเปิดดูรูปไม่ได้อ่า อ่านได้อย่างเดียวเลย

 

โดย: lovelykoy 30 เมษายน 2551 10:07:39 น.  

 

คิดถึงผู้ชายเสียงในฝันที่เจอกันวันนั้นอ้วยอ่ะพี่ อิอิ
เค้กเป็นไงหน้าตาดี้...ดี อร่อยอ่ะป่าว

 

โดย: lovelykoy 30 เมษายน 2551 10:11:12 น.  

 

ง่า เปิดดูรูปไม่ได้ค่ะ

 

โดย: 2fast2farious 30 เมษายน 2551 10:52:17 น.  

 

สงสัยวิตตี้จะดูภาพได้คนเดียวแหงๆ...เดียวลองแก้ไขใหม่นะคะ

 

โดย: lovers 30 เมษายน 2551 13:00:19 น.  

 

were are your pic ?

555555

 

โดย: anna IP: 124.120.93.138 30 เมษายน 2551 14:21:01 น.  

 

ลองลงภาพใหม่แล้วค่ะ ภาพขึ้นป่าวเอ่ย บอกกันด้วยนะคะเพื่อนๆ

 

โดย: lovers 30 เมษายน 2551 16:09:24 น.  

 

คุณวิตติ้น่ารักจังค่ะ ช็อปปิ้งเก่งจัง ท้ายงาน ยังเนี้ยบอยู่เลย

 

โดย: ดอกเล็บมือนาง IP: 202.44.210.34 30 เมษายน 2551 16:19:40 น.  

 

โห! ซื้อหนังสือเยอะแยะเลยนะคะคุณวิตตี้
แถมได้ถ่ายรูปกับหนุมหล่ออีกตั้งเยอะ..อิจฉาค่ะ

 

โดย: witchjunior IP: 58.9.195.196 30 เมษายน 2551 16:23:22 น.  

 

นายอินทร์ท่าพระจันทร์เป็นสาขาโปรดของเราเหมือนกัน สมัยเรียนเข้าทุกวันเลยค่ะ

 

โดย: aminas 30 เมษายน 2551 17:31:35 น.  

 

ดูได้ค่ะ รูปเยอะสะใจมากเลย น่าไปจัง

 

โดย: menalina 30 เมษายน 2551 17:39:29 น.  

 

ว้าว..ได้ถ่ายรูปกับโกสินทร์ด้วย ขวัญใจลิตช์เลยค่า พ่อหนุ่มวิศวะคนเนี้ย น่าอิจฉา...
เมื่อคืนตอนตี 2 ตี 3 เข้ามาแล้วค่ะ แต่ภาพไม่ขึ้นเลยไม่เม้นท์ คิดว่าคงทำไม่เสร็จ หรือไม่ก็เน็ทมีปัญหา
ตอนนี้เลยเข้ามาเยี่ยมคุณวิตตี้ใหม่...

 

โดย: ลิตช์ (Litchi ) 30 เมษายน 2551 19:27:38 น.  

 


มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

เป็นงานกิจกรรมของร้านนายอินทร์ที่น่าสนุกมาก ๆ ครับ ดีใจกับ จขบ. ด้วยนะครับ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 4 ของผู้เข้าแข่งขันครับ

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) 30 เมษายน 2551 19:33:18 น.  

 

แวะมาชมบรรยากาศค่ะ :-))

 

โดย: มิถุนายน 1 พฤษภาคม 2551 1:21:45 น.  

 

Swadee ka,

that's so cool. Have a good day na ka.

 

โดย: CrackyDong 1 พฤษภาคม 2551 12:38:50 น.  

 

แวะเข้ามาดูอีกครั้งค่ะ คราวนี้รูปขึ้นชัดแจ๋วทุกรูปเลยค่ะ

เป็นกิจกรรมที่น่ารักจังเลย ชอบตรงที่มีของหลากหลายให้เลือกทำ และยังมีดารามาร่วมด้วยอีก

และขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ติดหนึ่งในสี่ จาก สองร้อย ว้าววววว เก่งจังค่ะ

 

โดย: Suessapple 2 พฤษภาคม 2551 0:19:46 น.  

 

เห็นแล้ว….น่าสนุกนะึคะ บอกตามตรงไม่เคยซื้อหนังสือจากร้านนายอินทร์เลยงะ เพราะว่าซื้อแบบออนไลน์ทีื se-ed book แต่เข้ามาดู blog นี้ทำให้สนใจขึ้นมา

เห็นด้วยกะ น่าจะหยิบหนังสือมาให้มากกว่านี้ อิอิ...แล้วน้องเือาหนังสือมาหมดเลยหรือคะ ไม่แบ่งให้สาบ้างหรือ...???

ปล. อยากอ่านเรื่อง ฮิสทอเรียน จัง...อ่านแล้วมาบอกด้วยนะคะว่านุกหรือป่าว

 

โดย: brabra 2 พฤษภาคม 2551 3:05:11 น.  

 

วิตตี้ก็บอกคุณษาให้แบ่งหนังสือไปอ่านบ้าง เธอก็ไม่รับอ่ะค่ะ บอกว่าซื้อไว้ก่อนเริ่มงานแล้ว แล้วก็มาทราบภายหลังว่า ทางสำนักพิมพ์เชิญดารา-นักแสดงมาเพื่อสร้างสีสันอ่ะค่ะ เค้าจัดกิจกรรมขึ้นเพื่อตอบแทนสมาชิกของทางร้านมากกกว่า ถือเป็นกิจกรรมและการPRที่ดีค่ะ เพราะทำให้ลูกค้าอยากเป็นสมาชิกที่เหนียวแน่นมากขึ้นกว่าเดิมอีกอ่ะค่ะ ในความคิดเห็นของวิตตี้นะคะ

 

โดย: lovers 2 พฤษภาคม 2551 3:22:38 น.  

 

วู้ว เห็นภาพแล้วน่าสนุกจังค่ะ

 

โดย: 2fast2farious 2 พฤษภาคม 2551 4:16:24 น.  

 

ภาพสวยมากค่ะ ชอบร้านนายอินทร์ท่าพระจันทร์เหมือนกันเลย ค่ะ

 

โดย: ฝอยทองน้อย IP: 58.8.116.83 2 พฤษภาคม 2551 18:40:11 น.  

 

ภาพสวยสดใส สไตล์วิตตรี้ !

(ดูรูปได้ครับ)

 

โดย: คูลโท๋ IP: 124.120.157.84 3 พฤษภาคม 2551 0:46:19 น.  

 

กรี๊ดๆๆๆ
ขนมเค้กค่ะ ขนมเค้ก อยากกินมากๆๆ ดูท่าแล้วน่าจะอร่อยค่ะ
เห็นแล้วอยากไปมั่งจังเลยค่ะ ขอบคุรนะคะที่นำภาพสวยๆมาฝาก

 

โดย: เนเน่ (auroraza09 ) 3 พฤษภาคม 2551 13:58:30 น.  

 

อยากเพ้นท์กระถาง อยากได้ถุงผ้า งุ งิ
ทำไงดีเอ่ย...

 

โดย: กลีบดอกโมก 3 พฤษภาคม 2551 18:39:03 น.  

 

ไม่ได้ไปงานนี้อ่ะ เสียดายจัง

 

โดย: นัทธ์ 3 พฤษภาคม 2551 21:45:32 น.  

 

ตามมาดูค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่แวะไปดูห้องนิยาย...

โอ...มีน้องโกด้วยคือ เป็นคนบ้านเดียวกัน....วันหลังเจออีกฝากหอมซะทีค่ะ...เด็กน้อย!! ฮ่าๆๆ

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ Blog น่ารักค่ะ

 

โดย: Handmade 4 พฤษภาคม 2551 22:34:19 น.  

 

ง่ะเสียดายจัง งานน่าสนุกมากเลยเน่อะ

 

โดย: Fullgold 4 พฤษภาคม 2551 22:37:06 น.  

 

ขอบคุณมากนะคะ ทีมงานร้านนายอินทร์เป็นปลื้มมากๆเลย
วันพฤหัสนี้ ก็ยังมีกิจกรรมดีๆที่ร้านนายอินทร์ MBK นะคะ
พบคุณเล็ก ฉัตริษา อดีตพิธีกรบ้านเลขที่ 5
มาสาธิตโยคะ การบริหารร่างกาย และเคล็ด(ไม่)ลับสำหรับคนไม่อยากอ้วน กับหนังสือ "ฉันผ่าตัดตัวเอง" ค่ะ
ตบท้าย งานนี้ยังมีการแข่งขัน Book Shopping Game ของตัวแทนนักอ่าน 8 ท่านด้วยค่ะ
ถ้าสนใจอย่าลืมไปเจอกันตอนบ่าย 2 โมง ที่ร้านนายอินทร์ MBK ชั้น 5 ค่ะ !

 

โดย: ทีมงานร้านนายอินทร์ IP: 58.9.154.232 12 พฤษภาคม 2551 19:40:29 น.  

 

น่าสนุกจังเลยนะคะ อยากไป้างจัง

 

โดย: lalintipn 17 พฤษภาคม 2551 22:01:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


lovers
Location :
สมุทรสาคร Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชอบกินนน..ชอบทำอาหาร..ชอบเมคอัพ ปกติแต่งแต่หน้าตัวเอง สักวันจะแต่งหน้าเค้กบ้าง..อิอิๆๆ แม่จ๊านู๋จะแต่งหน้าเค้ก55555+logo2
MV เธอเป็นคนเดียวที่ฉันะรัก>
* Kebab หรือคะบับค่ะ>
* Cranberry Muffins >
*Straw/BlueberryPie >
*Choc Chip Muffins >
*Kimchi soup&Noodle >
*Lovers cookies >
*Spaghetti Cabonara>
*Banana Cheese Pie>
*Blueberry Cheese Pie >
*Orange cake>
Friends' blogs
[Add lovers's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.