Webmaker Meeting Day 26 September 2012
เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2012  เราได้ไปร่วมงาน ของ บริษัทลาซาด้าประเทศไทย //www.lazada.co.th ที่จัดงาน Blogger Meeting ภายใต้ชื่องานว่า "TELL ME !! How do you know my web ?" บอกสิ รู้จักฉันได้อย่างไร??


โดยงานนี้ได้จัดที่ To Sit Siam Square เวลา 18.00 - 21.00  ถือว่าสะดวกกับเรามากๆ นั่งรถไฟฟ้าไปแป๊ปเดียว โดยร้านนี้ อยู่สยาม ซอย 3 คุ่ะ

บริเวณที่จัดงานอยู่บริเวณ ชั้น 3 ค่ะ เราไปถึงก้อมีเพื่อน ๆ ชาว Blogger มากันพอสมควรแล้วหล่ะ  บรรยากาศ จัดแบบสบายๆ เหมือนนัดเพื่อน ๆมากินข้าวกัน 


แต่ก่อนเข้างาน เราจะต้องลงทะเบียนก่อน จะได้รหัสมาแบบนี้


พร้อมด้วยของที่ระลึกจาก Lasada 
งานนี้เราได้นั่งโต๊ะด้านหน้าเลย แล้ได้รู้จักเพื่อนใหม่อีกด้วย งานนี้จัดแบบสบายๆค่ะ  นั่งทานข้าวกันเพลินๆ ได้พูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ และยังมีกิจกรรมเพื่อแจกของรางวัลอีกมากมายค่ะ


เรามารู้จัก ผู้บริหารของลาซาด้ากันก่อนดีกว่าค่ะ ท่านแรก คุณปีเแอร์ น่ารักมากค่ะ คอยดูแล พูดคุยกับพวกเราตลอด และได้กล่าวเปิดงาน โดยพูดภาพรวมของลาซาด้า การทำธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านทางเว็บไซด์  แล้วจะบอกว่า หากใครยังไม่เคยเข้าเวปของลาซาด้านะ  ลองคลิกเข้าไปดู ของเยอะมาก มีตั้งแต่ของราคาไม่กี่บาท ไปจนถึงหลักหมื่นเลยเหอะ 


ตามมาด้วยคุณอเล็ก ได้กล่าวการสร้างเว็ป และความสำคัญของ SEO  งานนี้ทำให้เราได้ความรู้เยอะเลยทีเดียว รวมทั้งยังมี บล๊อกเกอร์อีกสองท่านมาร่วมพูดคุยภายในงานอีกด้วยคราวนี้มาถึงกิจกรรมต่างๆ กันบ้าง  เริ่มด้วยผู้เขียนบล๊อกประชาสัมพันธ์ ตามชื่อของงานเลยค่ะ  "TELL ME !! How do you know my web ?" ซึ่งเราก้อได้ร่วมกิจกรรมนี้ไปด้วย เลยได้รับเจ้านี้มาSmiley

และต่อด้วยกิจกรรมง่าย ๆ คือให้ดูในถุงที่ได้รับหลังจากลงทะเบียน จะมี คูปองมูลค่า 300 บาท เพื่อใช้ซื้อของในเวปลาซาด้า (อิจฉาอ่ะ)Smiley ยังค่ะ กิจกรรมยังมีกันอย่างต่อเนื่องทั้งการแจกรางวัล และ กิจกรรม เพื่อให้เราได้ทำความรู้จักและพูดคุยกับเพื่อนร่วมงาน สลับกับการให้ความรู้และการแชร์ประสบการณ์ต่างๆ ในการทำเวปบล๊อก


รางวัลใหญ่ ๆ ในงาน ก้อมี Tablet  , Nintendo DS , Gift Card  ขอแสดงความยินดีปนความอิจฉาด้วยนะคะ Smiley


แต่โต๊ะเราก้อไม่น้อยหน้า ได้รางวัลจากเลขที่ลงทะเบียนเป็นชั้นหนังสือกลับบ้านกันไปเอาเป็นว่างานนี้มีแต่ได้  ได้เพื่อนใหม่ ได้ความรู้ แถมได้ของรางวัลกลับบ้าน  ยังไง ถ้าเค้ามีจัดงานอีกจะแวะเวียนเอาข่าวมาบอกกันนะจ๊ะ หรือจะไปติดตามหรือดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

//blog.lazada.co.th/news/Webmaker-Meeting-Day.html

งานนี้ต้องขอบคุณทีมงาน ลาซาด้า ที่จัดการให้พวกเราได้มาร่วมงานมากๆ ค่ะCreate Date : 08 ตุลาคม 2555
Last Update : 8 ตุลาคม 2555 15:12:48 น.
Counter : 2914 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthวิปครีมรสมะนาว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
เรื่องราวของคนชอบเที่ยว เป็นชีวิต จิตใจ ว่างเป็นไม่ได้ ต้องหาเรื่องออก "เดินทาง"

+++......................................+++
ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
8 ตุลาคม 2555
MY VIP Friend